เช็คดวงชะตาโดยรวม 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคมปี 2021

ดวงโดยรวมของ 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคมในปี 2021 นี้จะเป็นอย่างไร ให้แม่หมอ Central Inspirer ไขความลับให้รู้กัน

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 19 เม.ย.)

การงาน/การเงิน

คุณมีเกณฑ์สูงมากที่จะได้จับจ่ายซื้อของที่ต้องการได้สำเร็จหลังจากเก็บหอมรอมริดมานาน หรือเริ่มลงทุนในสิ่งที่ตัวเองวางแผนไว้ได้สำเร็จ แต่อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเกิดขึ้นในทางไหน ให้ระวังหนี้สินที่กำลังตามมาด้วย เพราะฉะนั้นแม่หมอแนะนำว่าให้วางแผนการเงินให้ดีๆ ก่อนจะตัดสินใจทำอะไร

สุขภาพ

ด้านสุขภาพจิตอาจจะยังไม่ต้องมีอะไรที่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่นักเพราะจะมีความเครียดเกิดขึ้นเล็กน้อยเท่านั้น แต่สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องสุขภาพกาย เพราะคุณมีเกณฑ์ว่าปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับความดันโลหิตหรือโรคไต เพราะฉะนั้นให้หลีกเลี่ยงอาหารทอด และเพิ่มวิตามินซีเข้าร่างกายแทนเพื้อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับด้านความรักในเดือนนี้อาจจะยังไม่มีอะไรที่หวือหวามากนัก ยังคงเรื่อยๆ เนือยๆ เหมือนกับเดือนที่ผ่านมา แต่คุณอาจจะต้องระวังการกระทบกระทั่งระหว่างคุณและคนรักจากการที่มีความคิดเห็นไม่ตรงกัน

2-taurus

ราศีพฤษภ (20 เม.ย. – 20 พ.ค.)

การงาน/การเงิน

ดวงการเงินของคุณในเดือนนี้จะไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก มีเกณฑ์สูงมากกว่าที่คุณจะต้องทำงานอย่างหนัก แต่กลับไม่ได้รับค่าตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อ หรือมีเกณฑ์ว่าคุณจะได้รับโอกาสในการขึ้นเงินเดือน เหมือนจะเป็นเรื่องดีแต่เรื่องนี้จะไม่คืบหน้าและล่าช้าสุดๆ ไปเลย

สุขภาพ

ด้านสุขภาพในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์สูงที่จะเป็นโรคภูมิแพ้ผิวหนัง หรือมีปัญหาเกี่ยวกับทางเดินปัสสาวะ เพราะฉะนั้นขอให้คุณดื่มน้ำให้มากๆ และหลีกเลี่ยงอาหารค้างคืนไปสักระยะหนึ่ง

ความรัก/ความสัมพันธ์

ในเดือนนี้ สำหรับคนโสดมีเกณฑ์สูงมากที่จะ Popular สุดๆ หรือมีสเน่ห์จนคนรอบข้างต้องเหลียวมอง และมีโอกาสที่คนเหล่านั้นจะได้กลายมาเป็นคนรักของคุณด้วย ส่วนคนมีคู่แล้วความรักจะเป็นไปอย่างหวานชื่นสุดๆ

3-gemini

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 20 มิ.ย.)

การงาน/การเงิน

การเงินในเดือนนี้อาจจะไม่ยังไม่ค่อยดีนัก เพราะมีเกณฑ์สูงที่คุณจะมีปัญหาทางด้านการเงิน ซึ่งอาจจะมาจากการทำงานร่วมกับคนอื่นและได้ส่วนแบ่งไม่เท่ากันหรือไม่สมน้ำสมเนื้อกับปริมาณงานที่คุณ และคุณยังมีเกณฑ์อย่างสูงที่จะได้เจรจาสัญญาฉบับใหม่กับที่ทำงาน

สุขภาพ

ทางด้านสุขภาพกายอาจยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงในเดือนนี้ ส่วนทางด้านสุขภาพจิตนั้นน่าเป็นห่วงอย่างมาก เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณจะเครียด หงุดหงิดและมีอาการปวดหัวคอยรุมเร้าตลอดทั้งเดือน เพราะฉะนั้นแม่หมอแนะนำว่าให้คุณลองหยุดพักบ้างในบางโอกาส หลังจากดีขึ้นแล้วค่อยกลับไปลุยต่อ

ความรัก/ความสัมพันธ์

เดือนนี้เป็นอีกเดือนที่ความรักของชาวราศีเมถุนนั้นจัดอยู่ในเกณฑ์ดีมากๆ โดยเฉพาะกับคู่ เพราะคุณและคนรักจะรักมากขึ้น เรียกได้ว่า ลืมเรื่องที่เคยทะเลาะกันมาทั้งหมด ส่วนทางด้านคนโสดก็อาจจะได้พบรักกับใครบางคน และมีเกณฑ์สูงที่จะสมหวังด้วยนะ

4-cancer

ราศีกรกฎ (21 มิ.ย. – 22 ก.ค.)

การงาน/การเงิน

คุณมีเกณฑ์สูงที่จะลดความสำคัญในการหาเงินลง แต่จะโฟกัสไปที่เรื่องของครอบครัวมากขึ้น แต่หลังจากช่วงกลางเดือนเป็นต้นไปคุณจะได้รับกำลังใจจากคนใกล้ชิดของคุณ ซึ่งจะเสริมพลังบวกให้กับคุณ และประสบความสำเร็จในด้านการเงินในที่สุด

สุขภาพ

เดือนนี้คุณมีเกณฑ์สูงมากที่จะมีความเครียดสูง อันเนื่องจากการนิสัยที่ชอบแบกโลกเอาไว้ทั้งใบของคุณ ไม่ว่ารับเรื่องอะไรมา คุณก็จะเก็บมาคิดทั้งหมด นอกจากนี้ให้ระวังอาการป่วยอันเนื่องมากจากกระเพราะอาหารด้วย แนะนำให้หลีกเลี่ยง Junk Food ไปก่อนในช่วงนี้  เพราะสิ่งนี้จะยิ่งทำให้ระบบย่อยอาหารของคุณมีปัญหา

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับเกณฑ์ด้านความรักอาจจะยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักสำหรับชาวราศีกรกฏ เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณจะได้เลิกกับแฟนหรือหย่าร้างกันในทางที่จบไม่สวย หรือมีแฟนเก่าของคุณเข้ามารบกวนจิตใจ ซึ่งไม่ว่าจะทางไหนก็น่าปวดหัวทั้งสิ้น ขอให้คุณอดทนและผ่านมันไปให้ได้นะ

5-leo-1

ราศีสิงห์ (23 ก.ค. -22 ส.ค)

การงาน/การเงิน

การเงินในเดือนนี้ของคุณอาจจะยังไม่ดีเท่าไหร่นัก เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณจะใช้จ่ายเงินอย่างไม่คาคคิดออกไปเป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้นแม่หมอแนะนำให้คุณระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดีในเดือนนี้

สุขภาพ

จะมีเรื่องเข้ามาทำให้ประสาทเสียจนถึงขั้นนอนไม่หลับกันเลยทีเดียว และมีเกณฑ์สูงที่คุณอาจจะมีปัญหาเกี่ยวเรื่องกะเพราะอาหารและตับ ก็ขอให้หลีกเลี่ยงอาหารค้างคืนและอาหารขยะให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

ความรัก/ความสัมพันธ์

เป็นอีกเดือนที่ความรักของชาวราศีสิงห์ที่จัดอยู่ในเกณฑ์ดี โดยคนโสดคุณมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับใครบางคน และคุณทั้งคู่จะตกหลุมรักกัน ส่วนคนมีคู่แล้วในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่หวานแหววเป็นอย่างมาก เต็มไปด้วยความโรแมนติคและการเอาอกเอาใจกัน

6-virgo

ราศีกันย์ (23 ส.ค. – 22 ก.ย.)

การงาน/การเงิน

ยังไม่มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้รับโชคลาภในเดือนนี้ แต่มีเกณฑ์ว่าคุณนั้นจะวางแผนเกี่ยวกับการเงินหรือทุ่มเงินให้กับครอบครัวมากยิ่งขึ้น เพราะคุณรู้สึกว่าคุณยังทุ่มเทไม่มากพอ แม่หมอต้องบอกก่อนว่านี่เป็นเรื่องที่ดีนะ อย่าได้กังวลไป

สุขภาพ

ในเดือนนี้ สุขภาพของชาวราศีกันย์อาจยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่นัก เพียงแค่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบประสาท จนทำให้คุณกระสับกระส่าย นอนไม่หลับ ซึ่งจะสร้างความรำคาญให้คุณเล็กน้อยในช่วงเดือนนี้

ความรัก/ความสัมพันธ์

ในช่วงต้นเดือนให้คุณระมัดระวังเหตุการณ์ที่ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและแฟนหรือคนที่คุณแอบชอบเกิดการสั่นคลอนในทางเลวร้าย อันเนื่องมาจากการไปคิดเองของทั้งสองฝ่าย เพราะฉะนั้นแม่หมอแนะนำว่าให้ค่อยๆ พูดจากัน แล้วทุกอย่างจะจบลงด้วยดีเอง อย่าเอาอารมณ์ฟาดใส่กัน

 

7-libra

ราศีตุลย์ (23 ก.ย. – 22 ต.ค.)

การงาน/การเงิน

เริ่มต้นเดือนนี้มาคุณจะมีแพสชั่นในการทำงานสูงมาก แต่อย่างไรก็ตามคุณก็ยังคงประสบปัญหาเงินไม่พอใช้อยู่ดี สำหรับช่วงท้ายเดือนคุณมีเกณฑ์ที่จะได้เริ่มลงทุนกับธุรกิจหรืออื่นๆ ที่จะช่วยทำให้คุณมีรายได้มากขึ้น

สุขภาพ

เดือนนี้จะเป็นเดือนที่สุขภาพของคุณดีมากๆ แต่อย่างไรก็ตาม ยังมีเกณฑ์อยู่เล็กน้อยที่คุณจะประสบปัญหาเกี่ยวกับโรคผิวหนังหรือดวงตา แม่หมอจึงแนะนำว่าให้ทานผลไม้สีขาวหรือสีเหลืองจะช่วยคุณได้มากเลย

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงในเดือนนี้ แต่สำหรับคนโสดนี่จะเป็นเดือนที่คุณเปิดใจในเรื่องความรักมากยิ่งขึ้น และมีความสุขกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก หลังจากที่พยายามหลีกเลี่ยงเรื่องนี้มาตลอด อาจจะยังไม่ได้พบคู่ครอง แต่ก็จะมีคนมากหน้าหลายตาเข้ามาคุยกับคุณ เรียกว่าไม่เหงาตลอดทั้งเดือนเลยล่ะ!!

8-scorpio

ราศีพิจิก (23 ต.ค. – 21 พ.ย.)

การงาน/การเงิน

การเงินของคุณจะรุ่งโรจน์เป็นอย่างมากในเดือนนี้ ซึ่งจะมาจากการที่คุณดึงดูดใจลูกค้าได้เป็นจำนวนมาก หรือได้รับเงินพิเศษอันเนื่องมาจากการทำงานอย่างมุ่งมั่นของคุณ แต่อย่างไรก็ตามก็ให้ระมัดระวังในเรื่องของการใช้จ่ายเงินด้วย เพราะมีเกณฑ์สูงเช่นกันที่คุณจะใช้จ่ายอย่างสิ้นเปลือง โดยไม่ได้คิดให้ถี่ถ้วนเสียก่อน

สุขภาพ

เดือนนี้คุณจะสุขภาพดี แข็งแรง ไม่มีอาการร้ายแรงที่ต้องเฝ้าระวัง แต่ให้ระวังเรื่องกรดเกินในกระเพาะอาหาร เพราะมีเกณฑ์อยู่เล็กน้อยที่จะเกิดอาการนี้ เพราะฉะนั้นถ้าหลีกเลี่ยงของเผ็ดได้ก็ควรหลีกเลี่ยง

ความรัก/ความสัมพันธ์

นิยามความรักของคนโสดในเดือนนี้คือความตื่นเต้น และการผจญภัย เพราะคุณมีเกณฑ์สูงมากที่จะมีผู้คนมากหน้าหลายตาเข้ามาสนใจในตัวคุณ ในทางกลับกันสำหรับคนมีคู่ให้ระวังปัญหาเรื่องของมือที่สาม

9-sag

ราศีธนู (22 พ.ย. -21 ธ.ค.)

การงาน/การเงิน

คุณมีเกณฑ์สูงที่จะมีรายได้เข้ามามากขึ้น ซึ่งอาจจะมาจากเงินเดือนที่ได้รับการปรับขึ้น หรือจากโปรเจคที่คุณทำอยู่ แต่อย่างไรก็ตามก็มีเกณฑ์สูงเช่นกันว่าสิ่งเหล่านี้จะสร้างความปวดหัวให้คุณเช่นกัน เพราะจะเกิดความล่าช้า จนทำให้คุณต้องเหนื่อยกับการเร่งกระบวนการ

สุขภาพ

ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงสำหรับชาวราศีมีน เพราะมีเกณฑ์ที่จะปวดขาและหลังเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่อาจจะยังไม่มีอะไรที่หวือหวามากนักในเดือนนี้ ชีวิตคู่ของคุณจะยังคงดำเนินไปเรื่อยๆ ไม่มีปัญหาเกิดขึ้น ส่วนคนโสดในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์สูงมากที่จะได้พบเจอกับคนที่ถูกใจ จากการออกไปพบปะหรือสังสรรค์กับเพื่อนๆ แต่แม่หมอก็ยังบอกไม่ได้ว่าคนๆ นี้จะกลายเป็นคนรักของคุณในอนาคตหรือเปล่า แต่ที่ได้บอกได้คือในช่วงนี้ คุณจะมีความสุขกับการพูดคุยกับคนๆ นี้เป็นอย่างมาก

10-capricorn

ราศีมังกร (22 ธ.ค. -19 ม.ค.)

การงาน/การเงิน

การงาน การเงินของคุณจะปังมากในเดือนนี้ โดยคุณจะมีไอเดียในการหาเงินเพิ่มหรือลงทุนได้อย่างชาญฉลาด ซึ่งจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

สุขภาพ

ด้านสุขภาพอาจจะน่าเป็นห่วงเล็กน้อยสำหรับชาวราศีมังกร โดยคุณมีเกณฑ์ที่จะมีเรื่องเข้ามาทำให้คุณเกิดความเครียดสูงตลอดทั้งเดือน และยังมีเกณฑ์ที่จะเจอปัญหาบริเวณขาอีกด้วย

ความรัก/ความสัมพันธ์

ความรักของชาวราศีมังกรในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์แย่เลยก็ว่าได้ โดยสำหรับคนโสด มีเกณฑ์สูงมากว่า คนที่คุณกำลังคุยอยู่ กำลังเบื่อคุณและจะเลิกคุยกับคุณในที่สุด ส่วนทางด้านคนมีคู่ในช่วงนี้คุณจะรู้สึกห่างเหินกับคนรักแบบผิดปกติ

11-aquarius

าศีกุมภ์ (20 ม.ค. – 18 ก.พ.)

การงาน/การเงิน

ในช่วงเริ่มต้นเดือนการเงินของคุณจัดอยู่ในเกณฑ์ดีมากๆ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเข้าสู่กลางเดือนเกณฑ์ในเรื่องการเงินของคุณจะลดน้อยลง ซึ่งก็ยังโชคดีที่ถึงแม้จะจัดอยู่ในเกณฑ์ แต่ก็ยังพอถูๆ ไถๆ ให้คุณเอาตัวรอดไปได้ในเดือนนี้ เพราะฉะนั้นจะใช้จ่ายอะไรคิดดีๆ ก่อนนะ แม่หมอเป็นห่วง

สุขภาพ

คุณแข็งแรง สุขภาพดี เป็นเดือนที่คุณเหมาะจะเสริมสร้างร่างกายด้วยการออกกำลังกายเพิ่มเติม

ความรัก/ความสัมพันธ์

ในเดือนนี้อาจจะยังไม่เดือนของคุณนะชาวราศีกุมภ์สำหรับเรื่องความรัก เพราะในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์สูงมากๆ ที่คุณและคนรักหรือคนคุยของคุณจะเริ่มรู้สึกอึดอัดต่อกัน จนถึงขั้นที่คุณกับเขาจะเลิกรากันเลยทีเดียว

12-pisce

ราศีมีน (19 ก.พ. – 20 มี.ค.)

การงาน/การเงิน

ในเดือนนี้เหมือนการเงินของคุณจะดีแต่ไม่ดี เพราะคุณมีเกณฑ์ว่าจะได้รับรายได้มหาศาลในเดือนนี้ แต่อย่างไรก็ตามค่าใช้จ่ายที่เข้ามากลับเยอะเช่นกัน ทำให้เงินมากมายที่คุณได้รับมา หายวับไปกับตา ซึ่งจะเป็นเช่นนี้ไปตลอดจนสิ้นเดือน

สุขภาพ

ให้ระวังอาการป่วยที่เกิดขึ้นจากระบบทางเดินหายใจและระบบไหลเวียนเลือด การกินกล้วยหรือแอปเปิ้ลจะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ซึ่งช่วยป้องกันปัญหาสุขภาพเหล่านี้ได้ และหลีกเลี่ยงอาหารค้างคืนและอาหารขยะให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนโสดให้รอไปก่อนนะในเดือนนี้ ยังไม่มีอะไรให้คุณได้ชุ่มชื่นหัวใจ ส่วนทางด้านคนมีคู่ให้ระวังอุปสรรคในการลุงทุนเรื่องความรักของคุณในเดือนนี้ อาทิ การจัดงานแต่งงาน หรือการซื้อบ้านหลังใหม่