อายแชโดว์ แต่งตาสีฟ้า

14 อายแชโดว์ ให้ดวงตาสวยทรงเสน่ห์ เหมือนท้องฟ้ายามราตรี

อายแชโดว์เป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดที่เชื่อว่าคุณผู้หญิงหลายคนคงต้องมีสะสมไว้ในคอลเลคชั่นเมคอัพของคุณอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าคุณจะมีอายแชโดว์อยู่แล้วที่บ้าน คุณก็ยังคงสนุกสนานกับการสอยของใหม่เพิ่มอยู่เรื่อยๆ ใช่ไหมล่ะคะ เพราะการแต่งตาก็เหมือนงานศิลปะชนิดหนึ่งที่ทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการแต่งแต้มสีสันลงบนเปลือกตา วันนี้เรามี 14 อายแชโดว์ที่จะมาทำให้ดวงตาสวยทรงเสน่ห์ดุจท้องฟ้าในยามราตรี มาให้คุณได้เลือกกัน งานนี้รับรองว่าจะเลือกไม่ถูกชนิดที่ว่ารักพี่เสียดายน้องกันเลยทีเดียว

LAURA MERCIER พาเลทอายแชโดว์ Paris After the Rain Eye Colour Collection

พาเลทอายแชโดว์ที่มาพร้อมกับ 8 เฉดสี  อายคัลเลอร์ เนื้อ Matte อายคัลเลอร์ เนื้อ Multi Chrome Pearl ที่สามารถให้คุณเปลี่ยนลุคได้ในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะแนวหวาน หรือเปรี้ยว ด้วยเนื้อสัมผัสที่ละเอียด ติดทนนาน ทำให้คุณสาวๆ ตกหลุมรักพาเลทนี้

NARS อายแชโดว์แบบแท่ง Velvet Shadow Stick #GrandLarge

อายแชโดว์จาก NARS พกพาสะดวกและใช้งานได้ง่ายในรูปแบบอายแชโดว์แบบแท่งที่ให้ประสิทธิภาพแบบเป็นอายแชโดว์กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ทันสมัย มีเอกลักษณ์ สามารถใช้ควบคู่กับอายแชโดว์รูปแบบฝุ่นหรือใช้เดี่ยวๆ ก็ทำให้ดวงตาของคุณดูเปล่งประกาย

NARS อายแชโดว์ Dualintensity Eye Shadow #Pool Shark

อายแชโดว์ NARS มาพร้อมกับ 4 เฉดสีใหม่ ที่มีเนื้อสีโปร่งใสก่อให้เกิดมิติรูปทรงให้กับดวงตา พร้อมทั้งเติมเต็มลุคการแต่งหน้าของคุณให้ประกายเปล่งปลั่ง น่าสัมผัสอย่างมิรู้เบื่อ

[yith_wc_productslider id=49454]

NARS อายแชโดว์ Dualintensity Eye Shadow #Deep End

อายแชโดว์ จาก NARS มาพร้อมกับลวดลายบนกล่องที่โดดเด่นเกินห้ามใจ อายแชโดว์ นาร์ส เครื่องสำอางคุณภาพจากนิวยอร์ก กับสี Deep End (สีเขียวสำริดระยับประกาย) ที่จะช่วยสร้างลุคของคุณให้ดูมีเสน่ห์ เย้ายวนเกินกว่าใคร

NARS อายแชโดว์ Dual intensity Eye Shadow #Arcturus

อายแชโดว์ที่ให้เม็ดสีชัดเจน ติดทนนาน ช่วยแต่งแต้มลงบนเปลือกตาให้ต้องแสงเป็นประกายระยิบระยับ กับเฉดสีครามเข้มระยับประกาย สี Arcturus ที่จะทำให้ดวงตาของคุณคมชัด น่าค้นหา

GUERLAIN อายแชโดว์ Ecrin Shalimar Precious Eyeshadows Gold and Sapphire Shades

อายแชโดว์ดูโอ้ ที่บรรจุในตลับสีทองอันเลอค่า มอบสีสันสุดสวย เนื้อเนียนแน่น ให้สัมผัสที่เรียบลื่นกับพาเลทอายแชโดว์ GUERLAIN อายแชโดว์ประกอบด้วย 2 เฉดสี พร้อมประกายเมทัลลิค มีเนื้อสีชัดเจน ติดทน พกพาง่าย สร้างเสน่ห์ให้ดวงตาง่ายๆ จากการทาเพียงสีเดียวหรือทั้งสองสี

แต่งตาเฉดสีฟ้า สีน้ำเงิน

URBAN DECAY ลิควิดอายแชโดว์ Liquid Moondust Cream Eyeshadow #Vega

Moondust อายแชโดว์ที่มาพร้อมกับ 8 เฉดสีแปลกตาราวกับมาจากโลกอื่น ตั้งแต่เฉดสีละมุนละไมไปจนถึงเฉดสีร้อนแรง เนื้อครีมที่ใช้งานได้หลากหลายของ Moondust สูตรที่คุณรู้จักและชื่นชอบ เช่นเดียวกับอายแชโดว์ Moondust เนื้อฝุ่นอัดแข็ง ใน Liquid Moondust

URBAN DECAY ลิควิดอายแชโดว์ Liquid Moondust Cream Eyeshadow #Magnetic

ขอแนะนำลิควิดอายแชโดว์ Liquid Moondust Eyeshadow เวอร์ชั่นครีมที่ใช้งานได้หลากหลาย ประกอบไปด้วยกากเพชรเหลือบรุ้งขนาดจิ๋วและกากเพชรเมทัลลิก 3 มิติหรูหรา เพื่อความแพรวพราวประดุจเพชร กับสี Magnetic ที่จะช่วยสร้างเสน่ห์ให้ดวงตาของคุณดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

URBAN DECAY พาเลตต์อายแชโดว์ Moondust Palette

อายแชโดว์ที่อัดแน่นด้วย 8 เฉดสีใหม่ล่าสุด ที่ทุกเฉดสีมีความเปล่งประกายชวนตื่นตาตื่นใจ ถ้าอยากให้ความรู้สึกหรูหราเหลือเชื่อ เทคนิคเพื่อความสดชัดของสี ให้ไล้ Moondust บนเปลือกตาโดยใช้พู่กันแตะน้ำเล็กน้อย แล้วเกลี่ยขอบด้วยพู่กันที่แห้ง

[yith_wc_productslider id=49479]

URBAN DECAY Shadow Box Eyeshadow Palette

Shadow Box พาเลตต์ที่แม้จะเล็กแต่อัดแน่นด้วยเฉดสีที่น่าทึ่งที่สุดของเราถึง 12 เฉด ตั้งแต่สีอ่อนถึงสีเข้ม เนื้อแมตต์ถึงเนื้อประกาย ประกอบด้วย 9 เฉดสีที่ขายดีที่สุด และ 3 เฉดสีใหม่แกะกล่องที่ รับรองว่าคุณจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

SHU UEMURA พาเลทอายแชโดว์และบลัชออน Eye and Cheek Palette 02 #Plum

สร้างการผสมผสานที่ไม่ธรรมดาของการแต่งตาแบบสโมกี้อายในเฉดสีม่วงเบอร์กันดีซึ่งได้แรงบันดาลใจจากความเป็นฝรั่งเศสอันแสนคลาสสิก กับบลัชออนสีส้มเป็นการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ช่วยเพิ่มลุคของคุณให้สวยโดดเด่นได้ไม่แพ้ใคร

THREE พาเลทอายแชโดว์ 4 D-Plus Eye Palette #07 Wave of Sumer

พาเลทอายแชโดว์ 4 เฉดสีใหม่ที่ลงตัวทั้งสัมผัสและสีสัน เมื่อซ้อนทับกันแล้วให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นและแตกต่าง มอบประกายเปลือกตาสดใสโปร่งเบาละมุน กลมกลืนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมด้วยส่วนผสมจากน้ำมัน Oil Glue ให้ผลลัพธ์ที่ติดทนนาน

แต่งตาเฉดสีน้ำเงิน สีฟ้า

E.L.F. อายแชโดว์ Baked Eyeshadow Trio #Smoky Sea

มอบลุคให้ดูน่าค้นหากับอายแชโดว์ Baked Eyeshadow Trio สี Smoky Sea เป็นเนื้อชิมเมอร์ 3 in 1เพื่อให้ได้ดวงตาของคุณที่ดูเด่นเฉิดฉายสะดุดตา มีเนื้อสีแน่น ติดทนนาน ที่มีสารบำรุงจากธรรมชาติอย่างน้ำมันจากดอกทานตะวัน โจโจ้บาร์ องุ่น และแอปริคอต เพื่อช่วยให้ดวงตาไม่แห้งกร้าน

WET N WILD อายแชโดว์ Color Icon Eyeshadow Palette สี E3941 I’m His Breezey

ให้ดวงตาคู่สวยเปล่งประกายด้วยอายแชโดว์พาเลตต์เนื้อดี สีแน่นติดทน จาก Wet n Wild สามารถสร้างมิติด้วยความสดใสของสีได้อย่างลงตัว อายแชโดว์เนื้อเนียนละเอียด ที่ช่วยแต่งแต้มดวงตาคู่สวยของคุณให้ดูโดดเด่นกว่าที่เคย และให้สีที่ชัดเจน ติดทนยาวนาน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับหลากหลายอายแชโดว์ที่เรานำมาเป็นทางเลือกให้กับสาว ๆ ผู้ที่ชื่นชอบการแต่งตาในวันนี้ คงจะเลือกกันจนตาลายเลยใช่ไหมคะ ไม่ว่าจะเป็นพาเลทอายแชโดว์ อายแชโดว์แบบแท่ง หรืออายแชโดว์กันน้ำ ยังไงแล้วก็อย่าลืมนำไปแต่งครีเอทลุคสวยๆ เพื่อให้ซัมเมอร์นี้ของคุณร้อนแรงสู้กับแสงแดดไปเลยค่ะ

CR : pinterest.com by mintyfreshy / rosemaryslade / playfulsea