15_Brand_of_Cat_Food_Must_Have

อาหารแมว 15 แบรนด์ที่ทาสแมวควรมีติดไว้ที่บ้าน!!

เมี้ยว!! แค่ได้ยินเสียงนี้ก็ทำให้หัวใจหลายๆ คนละลายกันไปแล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเหล่าทาสแมวที่ชอบเอาใจ ปรนเปรอ นายท่านอยู่บ่อยๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการให้ “อาหารแมว” นั่นเองที่ในปัจจุบันมีหลากหลายแบบ หลากหลายรสชาติ ให้เราคัดสรร ด้วยเหตุนี้เองในครั้งนี้ Central Inspirer จึงได้นำรายชื่ออาหารแมว 15 แบรนด์ที่คัดมาแล้วว่าจะต้องชวนให้น้องแมวน้ำลายสอและมีคุณค่าทางโภชนาการสูง

 

 1. Me-O (มีโอ)

1. Me-O

อาหารเม็ดรสปลาทู 20 kg
฿1790

Shop Now

แบรนด์นี้หลายๆ คนน่าจะรู้จักมักจี่กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะเป็นแบรนด์ที่หาได้ทั่วไปตามท้องตลาด ซึ่งในปัจจุบันมีทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง ด้านรสชาติก็มีออกมาหลากหลาย อาทิ รสปลาทู, ปลาทูน่า, รสไก่และตับ รับรองว่าน้องแมวที่บ้านจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

 

 1. Toro Toro (โทโร่ โทโร่)

2. TORO TORO

ขนมแมวเลีย 15 g (4 ซอง)
฿245

Shop Now

เป็นตัวแม่แห่งวงการอาหารและขนมแมวเลียที่มักจะใช้ปลาทูน่าเป็นวัตถุดิบหลัก รสชาติอร่อยและอุดมไปด้วยสารอาหารมากมายที่แมวต้องการ ประกอบด้วย ทอรีน, ดีเอชเอ, โอลิโกแซคคาไรด์, และวิตามิน ทาสแมวคนไหนที่อยากสนุกกับการป้อนอาหารให้นายท่านแนะนำเลยแบรนด์นี้

 

 1. Hill’s (ฮิลล์)

3. Hill's
อาหารสำหรับแมวอายุ 7 ปีขึ้นไป 10 kg.
฿2695

Shop Now

อาหารแมวสัญชาติอเมริกัน มีกระบวนการผลิตที่ยอดเยี่ยม คิดค้นและวิจัยด้วยนักวิทยาศาสตร์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารสัตว์เพื่อให้รสชาติของอาหารออกมาอร่อย คุณค่าทางโภชนาการครบถ้วนและเหมาะสมกับแมวในแต่ละวัย

 

 1. Nekko (เน็กโกะ)

4. Nekko
 อาหารแมวแบบเม็ดรสปลาทูน่า
฿300

Shop Now

อาหารแมวจากแบรนด์นี้มีคุณภาพมากๆ มีคุณค่าทางโภชนาการสูง อุดมไปด้วยโปรตีน ปราศจากสารกันเสียและสีสังเคราะห์เพื่อสุขภาพที่ดีของน้องแมว ปัจจุบันมีรสชาติออกมาให้ทาสแมวได้เลือกอย่างหลากหลายโดยมีส่วนผสมหลักเป็นปลาทูน่าและปลาแซลม่อน

 

 1. Ciao (เชาว์)

5. Ciao

 อาหารแมวเปียกรสเนื้อสันในไก่ในน้ำเกรวี่ 70 g.
฿100

Shop Now

อาหารของแบรนด์นี้น่ารับประทานมาก แอบน้ำลายสอแทนแมว ใช้ส่วนผสมที่เข้ากันอย่างลงตัวเพื่อสร้างรสชาติที่แตกต่างไม่ซ้ำใคร ใช้ส่วนผสมหลักเป็นเนื้อไก่ที่มีโปรตีนสูง ปลาทูน่าที่อุดมไปด้วยดีเอชเอ และชาเขียวเพื่อลดกลิ่นปัสาวะของแมว นอกจากนี้แบรนด์นี้เขายังทำขนมสำหรับแมวด้วยนะ ทาสคนไหนอยากให้แมวสนุกกับการทานอาหารลองเลือกซื้อเพิ่มเติมจากแบรนด์นี้ดูได้

 

 1. Friskies (ฟริสกี้)

6. Friskies

อาหารสำหรับแมวโตแบบเม็ด 3 kg.
฿375

Shop Now

ทาสแมวหลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่ถ้าใครเพิ่งเข้าสู่วงการนี้ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่แนะนำเพราะหาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แรง และยังเป็นอาหารแมวที่ใช้ส่วนผสมหลักเป็นเนื้อปลาแท้ๆ ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ที่ร่างกายแมวต้องการ

 

 1. Jinny (จินนี่)

7. Jerhigh

อาหารแมวรสปลาทูน่าเนื้อขาวในเยลลี่หน้าคัตสึโอะบูชิ (12 กระป๋อง)
฿525

Shop Now

อาหารแมวที่มาในรูปแบบกระป๋องที่ใช้กระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐาน ใช้ส่วนผสมหลักเป็นปลาทูน่าเนื้อขาวแท้ๆ ที่เต็มไปด้วยโปรตีน วิตามินอี ทอรีน โอเมก้า 3 และไขมันต่ำ ช่วยให้น้องแมวสุขภาพดี แข็งแรง

 

 1. Felix (ฟีลิกซ์)

8. Felix

อาหารแมวรถไก่ 70 g. (12 ซอง)
฿270

Shop Now

เอาใจน้องแมวที่บ้านด้วยอาหารหลากรสที่ผลิตด้วยกรรมวิธีที่แสนพิถีพิถัน คัดสรรแต่ส่วนผสมชั้นดีสำหรับแมว อาทิ รสไก่และรสทูน่า อุดมไปด้วยสารอาหารและเป็นที่โปรดปรานสำหรับน้องแมว นับว่าเป็นอีกแบรนด์ที่แนะนำมากๆ

 

 1. Royal Canin (รอยัลคานิน)

9. Royal Canin

อาหารแมวบำรุงผิวหนัง เส้นขน ชนิดเปียก 85 g. (24 ซอง)
฿799

Shop Now

Royal Canin เป็นแบรนด์ที่ทาสแมวหลายคนให้การยอมรับเพราะคุณภาพของอาหารแบรนด์นี้พรีเมี่ยมมากๆ มีโภชนาการสูง เสริมสร้างสุขภาพของน้องแมวได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันอาหารแมวของแบรนด์นี้มีออกมาด้วยกันหลายสูตรเพื่อให้ซัพพอร์ตกับสายพันธุ์และอายุของแมวที่แตกต่างกันออกไปได้มากที่สุด

 

 1. FELINA CANINO (เฟลินา คานิโน)

10. FELINA CANINO

อาหารแมวรสวัน ฮันเดร็ด แอนด์ วัน ฟิช 85 g. (24 กระป๋อง)
 ฿840

เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ทำอาหารแมวโดยเน้นไปที่ความเป็นธรรมชาติให้มากที่สุด (Natural Pet Food) เรียกได้ว่าเป็น “อาหารเสริม” ของน้องแมวเลยก็ว่าได้ คัดสรรแต่วัตถุดิบที่อุดมไปด้วยสารอาหารและแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกายแมว อาทิ ทูน่า กุ้ง และแซลม่อน

 

 1. Ostech (ออสเทค)

11. Ostech

อาหารกระป๋องแมวรสไก่ในน้ำเกรวี่หน้าน้ำมะพร้าว 70 g.
 ฿1008

อาหารของแบรนด์นี้ดีต่อสุขภาพของแมวมากๆ แต่ละสูตรที่คิดค้นมีคุณประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป อาทิ สูตรไก่ในน้ำเกรวี่ที่มีน้ำมะพร้าวผสมอยู่ด้วยมีส่วนช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง ดังนั้นขอแนะนำว่าก่อนคุณซื้อศึกษาแต่ละสูตรให้ดีเพื่อให้เหมาะกับน้องแมวที่รอรับประทานอยู่ที่บ้าน

 

 1. Maria (มาเรีย)

12. Maria

อาหารแมวแบบเปียกรสปลาซาร์ดีนกับปลาข้าวสารในน้ำเกรวี่ 70 g.
 ฿345

อาหารแบรนด์นี้แค่น้องแมวเห็นก็อาจจะน้ำลายไหลด้วยส่วนผสมที่ทางแบรนด์คัดเลือกมาเป็นอย่างดี ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ คุณภาพสูง เกรดเดียวกับคนทาน อุดมไปด้วยสารอาหารและแร่ธาติที่สำคัญมากมาย อาทิ พรีไบโอติก กรดไขมัน OMEGA 3 และปราศจากวัตถุกันเสีย

 

 1. Shawpet (ชอว์เพ็ท)

13. Shawpet

อาหารสำหรับลูกแมวอายุ 4-12 เดือน 2 kg.
 ฿740

อาหารแบรนด์นี้ในสูตร NATURE’S PROTECTION ถือว่าดีกับแมวมากๆ มีแร่ธาตุ Microzeogen เป็นหนึ่งในแร่ธาตุที่มีอยู่ในถ่านภูเขาไฟ ช่วยดีทอกซ์ร่างกาย กำจัดแบคทีเรียและสารพิษออกจากลำไส้ รับสารอาหารต่างๆ ดีมากขึ้น กระตุ้นภูมิคุ้มกันอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 1. Choo Choo (ชูชู)
14. Choo Choo

อาหารแมวรสซุปปลาสกัดเข้มข้น 80 g.
 ฿220

ถ้าอยากบำรุงสุขภาพของน้องแมวให้แข็งแรง มีแรงวิ่งเล่นไปทั่วบ้านต้องเลือกอาหารจากแบรนด์นี้เลยเพราะใช้วัตถุดิบที่มีส่วนผสมของซุปปลาสกัดเข้มข้นที่กรดอะมิโน 17 ชนิดและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อแมว ช่วยเสริมมวลกล้ามเนื้อเพื่อรูปร่างโครงสร้างแมวที่สมบูรณ์

 

 1. Tase of The Wild (เทส ออฟ เดอะ ไวลด์)

15. Taste of the Wild

อาหารแมวสำหรับทุกช่วงวัย 680 g.
 ฿550

อาหารของน้องแมวแบรนด์นี้เป็นอีกแบรนด์เลยที่แนะนำมากๆ นำเข้ามาจากประเทศอเมริกา ใช้วัตถุดิบที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ใช้โปรตีนจากสัตว์ที่คัดมาแล้วว่าดีต่อสุขภาพของแมว อาทิ ช่วยบำรุงขนให้เงางามและส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

หวังว่าทาสแมวหลายๆ คนคงจะมีได้ไอเดียในการเลือกซื้ออาหารแมวกันแล้ว นึกถึง “อาหารแมว” นึกถึง Central Online แหล่งรวมของคุณภาพพรีเมี่ยม หลากหลายสไตล์ ที่คัดสรรมาให้คุณแล้ว!!