ช่วงปลายปีที่เวียนมาบรรจบอีกครั้ง เหล่าพ่อแม่ต่างก็กำลังมองหาของขวัญวันปีใหม่เพื่อมอบให้เจ้าตัวน้อยกันอยู่ใช่ไหมล่ะ หากของขวัญที่คุณเลือกสามารถตอบโจทย์และโดนใจน้องๆ หนูๆ ตัวซนประจำบ้านก็คงจะดีไม่น้อยเลยทีเดียว งั้นเราลองมาดู 15 ของเล่นเด็กสุดฮิตโดนใจวัยซน เผื่อจะเป็นไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญต้อนรับศักราชใหม่ให้กับเด็กๆ กันเลยดีกว่า

1. BUILD A BEAR WORKSHOP

มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับลูกน้อยที่น่ารัก ด้วยตุ๊กตากระต่าย หรือ ตุ๊กตาตัวการ์ตูนจากแอนิเมชั่น My Little Pony ดีไซน์น่ารักสีสันสดใส ขนนุ่มฟูน่าสัมผัส รับรองว่าเด็กผู้หญิงทุกคนจะต้องชอบอย่างแน่นอน

2. ตุ๊กตาหมี

เพลิดเพลินไปกับตุ๊กตาหมีน่ารักๆ และซอฟท์ทอยจาก MAMAS & PAPAS ตุ๊กตามาพร้อมชุดเฉดพาสเทล สัมผัสนุ่มน่ากอด เหมาะกับมอบให้เป็นเพื่อนวัยเด็กและลูกน้อยตัวจิ๋ว

3. ตุ๊กตาเจ้าหญิงราพันเซล

ตุ๊กตาเจ้าหญิงราพันเซล เพื่อนใหม่ที่ทั้งน่ารักน่าสะสม สามารถพกพาไปได้ทุกที่ คุณหนูๆ จะต้องเพลิดเพลินไปกับตุ๊กตาเจ้าหญิงแสนสวยคาแร็กเตอร์ยอดฮิตจาก DISNEY PRINCESS อย่างแน่นอน

BUILD-A-BEAR WORKSHOP® ตุ๊กตา MY Little Pony Starlight Glimp รุ่น 24579 สีชมพู
BUILD-A-BEAR
WORKSHOP®
ตุ๊กตา My Little Pony
Starlight Glimp
MAMAS & PAPAS ตุ๊กตาหมี Soft Toy - My 1st Bear Grey รุ่น 4855H2200
MAMAS & PAPAS
ตุ๊กตาหมี My 1st Bear Grey
รุ่น 4855H2200
DISNEY PRINCESS ตุ๊กตาเจ้าหญิงราพันเซล รุ่น DJ120980740000 ขนาด 15 นิ้ว
DISNEY PRINCESS
ตุ๊กตาเจ้าหญิงราพันเซล ขนาด 15 นิ้ว
RILAKKUMA ไซโลโฟน ริลัคคุมะ รุ่น RA47600B สีชมพู
RILAKKUMA
ไซโลโฟน ริลัคคุมะ รุ่น RA47600B
SYLVANIAN FAMILIES ชุดปาร์ตี้วันเกิดริมทะเล รุ่น 052075
SYLVANIAN FAMILIES
ชุดปาร์ตี้วันเกิดริมทะเล รุ่น 052075
BARBIE ตุ๊กตาบาร์บี้ แฮปปี้เบิร์ดเดย์ รุ่น DHC37
BARBIE
ตุ๊กตาบาร์บี้ แฮปปี้เบิร์ดเดย์ รุ่น DHC37
Slider

4. ชุดเครื่องดนตรี

ชุดเปียโนดีไซน์สุดหวานจาก RILAKKUMA ของเล่นเสริมพัฒนาการซึ่งจะเข้ามาปลุกพรสวรรค์ของเด็กๆ ที่มีใจรักในเสียงดนตรี ฝึกทักษะความสามารถที่อาจซ่อนอยู่ในตัว เฉิดฉายออกมาสู่ภายนอกให้ทุกคนได้ชื่นชม

5. SYLVANIAN FAMILIES

บ้านของเล่นตุ๊กตากระต่าย SYLVANIAN FAMILIES น่ารักน่าสะสม ในเซ็ตนี้เป็นชุดปาร์ตี้ริมทะเล มีของประดับตกแต่งสวยงาม ของเล่นเด็กผู้หญิงสุดฮิตที่เหมาะจะเป็นของขวัญปีใหม่สุดๆ

6. BARBIE

มอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ลูกสาวตัวน้อย ด้วยตุ๊กตาของเล่นบาร์บี้ มาพร้อมของเก๋ๆ ที่จะทำให้เด็กๆ สนุกสนานไปกับการเรียนรู้ และช่วยเติมเต็มจินตนาการของลูกรัก

7. ปืนของเล่น

เสริมสร้างจินตนาการสุดมันไปกับปืนของเล่น ที่จะทำให้เด็กๆ ได้เข้าไปอยู่ในโลกอันแสนตื่นเต้นและเพลิดเพลินไปกับเกมโดยไม่ทันตั้งตัว มอบความสนุกอันยิ่งใหญ่กับให้กับลูกชายในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้กันเถอะ

8. หุ่นยนต์ไดโนเสาร์

หุ่นยต์ไดโนเสาร์ที่สามารถบังคับได้อิสระ ดวงตามีไฟ สามารถใช้มือเล่นกับเซ็นเซอร์ได้ ช่วยให้เด็กๆ พัฒนาทักษะอย่างดีเยี่ยม หนึ่งในตัวเลือกของขวัญเสริมพัฒนาการของเจ้าหนูวัยซน

9. รถบังคับวิทยุ

มอบรถของเล่นบังคับวิทยุดีไซน์สุดเท่ ที่มาในรูปแบบสีแดง-ดำตัดกัน ให้กับลูกชายที่ชื่นชอบความเร็วดุจสายฟ้าเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่นี้ ก็คงจะชื่นใจไม่มากก็น้อยเลยทีเดียวล่ะ

NERF ปืนของเล่น N Strike Magnus รุ่น A4887
NERF
ปืนของเล่น N Strike Magnus
หุ่นยนต์ไดโนเสาร์ Jester ZOOMER DINO รุ่น SM120144040000
ZOOMER DINO
หุ่นยนต์ไดโนเสาร์ Jester
SAVE 38% From ฿ 7,995
NIKKO รถบังคับวิทยุ นิสสัน GT-R รุ่น 94177
NIKKO
รถบังคับวิทยุ นิสสัน GT-R รุ่น 94177
BATMAN V SUPERMAN ชุดคอสตูมแบทแมน รุ่น DU120620421S00 ไซส์ S สีดำ-เทา
BATMAN V SUPERMAN
ชุดคอสตูมแบทแมน
LEGO ตัวต่อเสริมทักษะ คลาสสิก ลาร์จ ครีเอทีฟ บริก บอกซ์ รุ่น 10698
LEGO
ตัวต่อเสริมทักษะ คลาสสิก ลาร์จ
ครีเอทีฟ บริก บอกซ์ รุ่น 10698
SAVE 30% From ฿ 2,600
Slider

10. ชุดคอสตูม BATMAN

ให้ฝันของเด็กชายตัวน้อยเป็นจริงด้วยการแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจ เลือกชุดคอสตูม BATMAN แต่งตัวน้องๆ ช่วยต่อเติมจินตนาการสร้างความสนุกสนานต้อนรับศักราชใหม่

11. ตัวต่อเสริมทักษะ LEGO

ตัวต่อเสริมทักษะ LEGO สำหรับน้องๆ เล่นเพื่อความสนุกสนาน พร้อมทั้งฝึกทักษะพัฒนาการของสมอง เสริมสร้างจินตนาการของเด็กได้อย่างไม่รู้จบ

12. รถแบตเตอรี่

เอาใจนักซิ่งตัวจิ๋วด้วยรถสปอร์ตสุดเท่ มาพร้อมกับลูกเล่นที่หลากหลายทั้งเรื่องแสงสีเสียง มีให้เลือกทั้งระบบรีโมทคอนโทรลหรือจะปล่อยให้เด็กๆ ขับเองก็ย่อมได้

INTEX สระน้ำเป่าลมทอยสตอรี่ รุ่น 57127 สีฟ้า
INTEX
สระน้ำเป่าลมทอยสตอรี่ รุ่น 57127
SAVE 50% From ฿ 2,690
CRAYOLA สีเมจิกแท่งเล็ก ล้างออกได้ 50 สี รุ่น 588750 ไซส์ M
CRAYOLA
สีเมจิกแท่งเล็ก ล้างออกได้ 50 สี
Slider

13. สระน้ำเป่าลม

ให้วันหยุดส่งท้ายปีนี้เป็นเวลาของครอบครัวด้วยสวนน้ำสไลเดอร์ไดโนแลนด์ ที่จะทำให้ทุกช่วงเวลามีแต่เสียงหัวเราะ เติมเต็มความสุขที่คอยมอบให้กันและกัน

14. ชุดของเล่น 3 in 1

ชุดของเล่น 3 in 1 ซึ่งประกอบไปด้วยสไลเดอร์ ชิงช้า และแป้นบาส ให้เด็กๆ สนุกสนานเพลิดเพลินได้ไม่รู้เบื่อด้วยเครื่องเล่นนานาชนิด

15. ดินสอสีเมจิก

เสริมความรู้ ต่อเติมจินตนาการไปกับปากกาเมจิก 50 สี ให้น้องๆ ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ พัฒนาทักษะในการวาดรูป และเพิ่มพูนประสบการณ์ไปพร้อมๆ กัน

ถึงแม้ว่าคุณพ่อคุณแม่จะเลือกของขวัญชิ้นที่ดีที่สุดแค่ไหน แต่สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือความรักและเอาใจใส่ที่มีต่อเด็กๆ ซึ่งไม่ว่าจะมีโอกาสพิเศษหรือไม่ก็ตาม อย่าลืมหมั่นเติมความอบอุ่นให้กันและกันนะคะ