ผ้าห่ม

2 แบรนด์ ผ้าห่ม ช่วยให้ร่างกายอบอุ่น ท้าทายอากาศหนาวจัด

ผ้าห่ม เป็นเครื่องนอนที่ช่วยสร้างความอบอุ่นให้แก่ร่างกายในยามค่ำคืน เพราะใช้เนื้อผ้าที่สามารถกันความเย็นจากอากาศได้ดี โดยส่วนใหญ่จะถูกทำออกมาในลักษณะผ้าผืนใหญ่ โดยการทอผ้าชนิดหนึ่งให้กลายมาเป็นผืนหรือเนื้อเดียวกัน ซึ่งจะมีสีสันและลวดลายที่สวยงาม เพื่อดึงดูดใจผู้คนให้ซื้อไปใช้งานเพื่อความอบอุ่นที่บ้าน เนื้อผ้าที่นำมาทำก็จะแตกต่างกันออกไปตามราคาและคุณภาพในการทอ จะมีทั้งผ้าบาง ผ้าแพร ผ้าหนา และผ้านาโน ที่สามารถเลือกใช้งานได้ตามสถานที่และความต้องการ ส่วนแบรนด์ที่น่าสนใจในตลาดเครื่องนอนเห็นจะต้องยกให้ ผ้าห่ม Toto และ ผ้าห่ม Muji ที่ถือว่าเป็นแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในผู้ที่ชื่นชอบการซื้อเครื่องนอน ซึ่งก็มีเครื่องนอนมากมายให้เลือกซื้อ ทั้งสีสัน ความสวยงามและคุณภาพ ที่สามารถมั่นใจได้ว่าซื้อมาคุ้มค่า คุ้มราคาอย่างแน่นอน

หลับสบายด้วย ผ้าห่ม Toto ท้าลมหนาวได้อย่างมีความสุข

ทอเต็มผืน หลับเต็มตื่น คือ สโลแกนที่น่าสนใจและให้อารมณ์ความอุ่นได้จริงของผ้าห่ม Toto เพราะด้วยคุณภาพในการผลิตเครื่องนอนทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ผ้าห่มนวมอเนกประสงค์พร้อมไส้ ปลอกผ้า และเบาะรองนั่ง พร้อมไปด้วยการสร้างรูปแบบเครื่องนอนที่เข้ากับคนไทยมากที่สุด ทั้งยังมีสีสันสวยงาม มีลวดลายที่ถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ได้ดี ซึ่งเครื่องนอนและผ้าห่ม Toto มีความน่าสนใจอยู่ 5 ไอเท็ม ดังนี้

  • ผ้าห่มนวมอเนกประสงค์ เป็นผ้าที่มีการผลิตมาจากใยสังเคราะห์ชั้นดีคุณภาพเกรด A มีสีสันสดใส พร้อมไปด้วยเนื้อผ้าที่มีความเนียนนุ่ม เป็นผ้านวมแบบอเนกประสงค์ด้วยขนาดผืนใหญ่ จึงสามารถที่จะห่มนอนในยามค่ำคืนได้ดี หลบหนีจากอากาศหนาวมาสู่ความอบอุ่นได้ยอดเยี่ยม และสามารถนำมาคลุมเตียงเมื่อยามไม่ใช้งานได้อีกด้วย
  • ผ้าห่ม Toto แบบไส้ผ้านวมและปลอกผ้านวม ที่สามารถอดซักได้อย่างสบายๆ และมีจุดให้ผูกเชือกเพื่อยึดได้ถึง 8 จุดด้วยกัน จึงทำให้ไม่ต้องห่วงว่าปลอกจะหลุดเลื่อนในขณะใช้งาน ตัวไส้ผ้านวมมีความนุ่มเบาสบาย เมื่อยามห่มจะรู้สึกสบายตัว เพราะทำมาจากใยสังเคราะห์เกรด A ที่ดีที่สุด มีความแน่น ไม่ยุบหรือแบนเมื่อใช้ไปเป็นเวลานาน
  • ถ้าใครกำลังประสบปัญหาซื้อเครื่องนอนแบบปิคนิคมาใช้เพื่อการท่องเที่ยว หรือการไปนอนนอกสถานที่ แต่ต้องมาเจอปัญหาไม่สามารถถอดซักได้ เมื่อใช้นานไปก็ยุบหรือแบนอย่างรวดเร็ว ลองมาใช้งานที่นอนปิคนิคของ toto ดูสักครั้ง เพราะผลิตมาจากเส้นใยสังเคราะห์คุณภาพสูง ให้ความนุ่มและรับต่อสรีระได้ดีในเวลานอน สามารถถอดซักได้ตามปกติ มีสีสันและลวดลายสวยงามมาก รับรองได้ว่าไม่ผิดหวังแน่นอน
  • เบาะรองนั่งอเนกประสงค์ เป็นอีกหนึ่งเครื่องนอนที่จะช่วยให้ความอบอุ่นในยามอากาศเย็นได้ดีเช่นกัน ไม่ว่าจะนั่งอ่านหนังสือ เล่นโน๊ตบุ๊ค หรือจะนำติดตัวไปนั่งตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมีขนาดที่ไม่ใหญ่มากและสามารถพับเก็บได้ง่ายอีกด้วย มีสีสันที่สวยงามพร้อมด้วยลวดลายสุดน่ารักที่เด็กๆ ต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอน
  • ผ้าปูที่นอนเนื้อดีมีคุณภาพ สามารถนอนได้อย่างอุ่นกายสบายใจ และมีการใช้งานที่ทนทาน ด้วยรูปแบบที่ไร้รอยต่อทำให้หมดปัญหาเรื่องความรู้สึกไม่สบายตัวและไม่ขาดง่ายไปอย่างสิ้นเชิง มาพร้อมสีสันและลวดลายที่สวยงามมากมาย จึงสามารถเลือกซื้อได้ตามแบบที่ต้องการ

ผ้าห่ม Muji ห่มสบายไร้อาการแพ้

ผ้าห่ม Muji เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ที่มีคุณภาพของแบรนด์ MUJI ที่ขายสินค้าเกี่ยวกับเครื่องนอน เครื่องใช้ภายในบ้าน เครื่องแต่งกาย และอาหาร เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจแบรนด์จากญี่ปุ่นที่มีความหลากหลายสูง โดยที่ตัวแบรนด์แปลตรงตัวว่าสินค้าดีที่ไม่จำเป็นต้องมียี่ห้อ แต่มีหลักการที่ทาง MUJI ยึดมั่นอย่างมาก คือ การพัฒนากระบวนการผลิต การคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี และการเน้นสร้างตัวผลิตภัณฑ์ที่มีความเรียบง่ายแต่สวยงาม ซึ่งตัวเครื่องนอนเองก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของทาง MUJI ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะ ผ้าห่ม Muji ที่สามารถห่มอุ่นได้อย่างสบายกายและสบายใจ โดยไม่ต้องกลัวเรื่องอาการแพ้แต่อย่างใด เพราะตัวผ้าห่ม Muji นั้นมีการบรรจุขนเป็ดฝรั่งเศสเอาไว้ เพื่อให้สร้างความอบอุ่นได้มากกว่าผ้าห่มปกติถึง 2 เท่า มาพร้อมคุณสมบัติที่สามารถเพิ่มความอุ่นได้ดี และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ด้วยสารแอนตี้แบคทีเรีย เวลาห่มผ้าห่ม Muji จึงสามารถที่จะช่วยให้ร่างกายรักษาอุณหภูมิปกติเอาไว้ได้อย่างสม่ำเสมอ จึงทำให้หลับสบายหายห่วงไม่ว่าจะอากาศหนาวแค่ไหนก็ตาม

ผ้าห่ม เป็นไอเท็มเด็ดพิชิตความหนาว ที่ในปัจจุบันแบรนด์เครื่องนอนมีการแข่งขันกันในตลาดค่อนข้างสูง ทั้งแบรนด์ในไทยเองและแบรนด์ต่างประเทศ ผู้ซื้อจึงควรพิจารณาการใช้งานให้ดีก่อนทุกครั้ง ถ้าต้องการผ้านวมที่มีคุณภาพสูง สามารถยอมรับราคาที่สูงตามคุณภาพได้ ก็ควรเลือกซื้อ ผ้าห่ม Muji ที่ให้การใช้งานที่เรียกว่ายอดเยี่ยมของแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น แต่ถ้าต้องการเครื่องนอนราคาปานกลาง คุณภาพดี สร้างความสุขในการนอนก็ต้อง ผ้าห่ม Toto ชอบแบบไหนก็ลองเลือกซื้อมาใช้งานสักผืน แล้วเตรียมมาฟินในหน้าหนาวนี้กันได้เลย