20-cool-raffle-gift-list-with-1000-baht-budget

20 ของขวัญจับฉลากสุดปังรับปี 2021 ด้วยงบเพียง 1000 บาท

ใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกทีๆ แล้วนะทุกคน อีกไม่ถึง 2 อาทิตย์ เราจะก้าวเข้าสู่ปี 2021 กันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าในช่วงสิ้นปีหลายๆ คนคงไม่พลาดการเฉลิมฉลองนิวเยียร์ปาร์ตี้กันแน่ๆ ไม่ว่าจะเป็นกับครอบครัว เพื่อนๆ หรือกับองค์กร ซึ่งในทุกๆ ปีจะมีกิจกรรมหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยในงาน คือ การแลกเปลี่ยน “ของขวัญจับฉลาก” นั่นเอง เป็นเหตุให้หลายๆ คนในตอนนี้น่าจะกำลังมองหาของขวัญปังๆ ที่คนรับเปิดออกมาแล้วต้องชอบและนำไปใช้งานได้จริงกันอยู่แน่ๆ ซึ่งทาง Central Inspirer ต้องบอกเลยว่าด้วยงบเพียง 1,000 บาทก็สามารถตอบโจทย์ของคุณได้แล้ว ซึ่งจะมีของขวัญชิ้นไหนกันบ้างนั้น ทางเราได้คัดมาให้คุณแล้วถึง 20 อันดับ ไปดูกันเลย!!

20. ลำโพงบลูทูธ

ถึงแม้ว่าลำโพงบลูทูธจะเป็นของขวัญที่จำเจ แต่เชื่อเถอะว่าสิ่งนี้ยังเป็นของขวัญสุดปังเหมือนเดิม ไม่เคยเปลี่ยนแปลง เนื่องด้วยเจ้าลำโพงบลูทูธสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง พกพาสะดวก สามารถนำไปฟังเพลงได้ในทุกๆ ที่ ซึ่งต้องบอกว่าในปัจจุบันด้วยงบไม่ถึง 1000 บาท คุณก็จะได้เป็นเจ้าของลำโพงบลูทูธเจ๋งๆ แล้ว

20. Remax Bluetooth Speaker

ลำโพงบลูทูธ Remax M27

฿999

Shop Now

20. JBL Bluetooth Speaker

JBL ลำโพงบลูทูธแบบไร้สาย GO PLUS RED

฿890

Shop Now

 

19. พาวเวอร์แบงค์

พาวเวอร์แบงค์ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลยในการนำไปจับฉลาก เพราในยุคนี้สมาร์ทโฟนถือว่าเป็นปัจจัย 5 ของหลายๆ คนไปแล้ว ถ้าแบตเตอรี่หมดก่อนที่จะกลับถึงที่พักคงจะแย่แน่ๆ เพราะจะเล่นเกม หรือติดต่อกับใครไม่ได้เลย ดังนั้น การมีพาวเวอร์แบงก์หรือแบตเตอรี่สำรองติดตัวไว้ย่อมดีกว่าแน่นอน รับรองว่า คนที่รับของขวัญชิ้นนี้จากมือคุณไปจะนำไปใช้งานจริงอย่างแน่นอน

19. Rock Powerbank

พาวเวอร์แบงค์ Rock (20000 mAh) รุ่น RMP0416
฿899

Shop Now

 

18. โคมไฟตั้งโต๊ะ

โคมไฟตั้งโต๊ะเป็นของขวัญจับฉลากสุดคลาสสิคอีกชิ้นหนึ่งที่เป็นประโยชน์กับคนรับเป็นอย่างมาก เพราะเป็นอุปกรณ์ที่จะมอบแสงสว่างและถนอมสายตาเมื่ออ่านหนังสือ อีกทั้งยังเป็นของตกแต่งบ้านได้อย่างดีเลยเนื่องด้วยดีไซน์และแสงที่ได้จากโคมไฟตั้งโต๊ะ นอกจากนี้ยังสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ถอดหรือติดตั้งอุปกรณ์ให้ยุ่งยาก
18. Table Light

CUIZIMATE โคมไฟตั้งโต๊ะแบบ LED รุ่น Metal

฿990

Shop Now

17. กระเป๋าสตางค์

ถ้าคุณกำลังมองหาของขวัญจับฉลากที่ผู้รับจะได้ใช้งานจริงอย่างแน่นอน ต้องนี่เลย “กระเป๋าสตางค์” ไอเทมสำหรับใส่ธนบัตรและเหรียญนั่นเอง โดยการเลือกกระเป๋าสตางค์ไปจับฉลากนั้น ทาง Central Inspirer แนะนำว่าให้เลือกกระเป๋าสตางค์ที่มีดีไซน์แบบ Unisex คือไม่ว่าผู้ชายและผู้หญิงก็สามารถใช้งานได้ เพราะถ้าคุณเลือกกระเป๋าตังค์ที่สีหวานๆ แล้วผู้ชายดันจับฉลากได้ของขวัญคุณ เขาคงไม่ได้นำมาใช้งานแน่ๆ

17. Unisex Wallet

Pierre Cardin กระเป๋าสตางค์ BR

฿999

Shop Now

16. กระเป๋าเป้

กระเป๋าเป้เป็นของขวัญจับฉลากที่ดีอีกชิ้นหนึ่ง เพราะเป็นไอเทมที่หลายๆ คนใช้งานกันอยู่เป็นประจำเพื่อใช้สำหรับใส่สิ่งของและเสื้อผ้าเพื่อขนย้ายไปยังที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งทาง Central Inspirer แนะนำว่าให้เลือกซื้อกระเป๋าเป้แบบที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำด้วยเพื่อความทนทานและรับมือในวันที่ฝนตกได้แบบสบายๆ

16. BP WORLD Backpack

BP WORLD กระเป๋าเป้กันน้ำ รุ่น P7816

฿895

Shop Now

15. เครื่องชงกาแฟ

มนุษย์เงินเดือนน่าจะชอบเครื่องชงกาแฟกันทุกคนแน่ๆ เพราะกาแฟเป็นสิ่งที่หลายๆ คนดื่มกันทุกเช้าเพื่อให้ร่างกายตื่นตัวเต็มที่ และพร้อมสำหรับการทำงานในเช้าวันใหม่นั่นเอง ปีใหม่นี้ ลองใช้เครื่องชงกาแฟเป็นของขวัญจับฉลากดูสิ รับรองว่าผู้รับต้องดีใจเป็นยกใหญ่แน่ๆ

15.Coffee Machine

ELECTROLUX เครื่องชงกาแฟ DRIP

฿990

Shop Now

14. เครื่องปิ้งขนมปัง

เครื่องปิ้งขนมปังถือว่าเป็นไอเทมที่เหมาะเป็นของขวัญจับฉลากมากๆ เพราะสิ่งนี้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหลายๆ คนที่ต้องรีบออกไปทำงานในช่วงเช้านั่นเอง ไม่ต้องเสียเวลาเตรียมอาหาร เพียงแค่ใส่ขนมปังลงไปในเครื่อง รอให้สุก และรับประทานได้เลย

14. Toaster

ELECTROLUX เครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น ETS3505

฿990

Shop Now

 

13. ไดร์เป่าผม

ไดร์เป่าผมเป็นไอเทมที่สำคัญของผู้ชายและผู้หญิง เพื่อทำให้ผมที่เปียกชื้นแห้งอย่างรวดเร็ว ซึ่งตอบโจทย์ในเวลาที่เร่งรีบไม่ว่าจะเป็น การต้องรีบออกไปข้างนอก หรือต้องรีบนอนในช่วงกลางคืน เพราะฉะนั้นการเลือกไดร์เป่าผมเป็นของขวัญจับฉลากถือว่าเป็นความคิดที่ไม่เลวเลย

PANASONIC ไดร์เป่าผม รุ่น EHNE65KL

฿950

Shop Now

13. Philip Hair Dryer

PHILIPS ไดร์เป่าผม รุ่น BHD029

฿990

Shop Now

12. เตาย่างอเนกประสงค์

เป็นของขวัญจับฉลากที่เข้ากับช่วงปีใหม่สุดๆ เพราะการปิ้ง ย่าง และต้มมักจะเกิดขึ้นในช่วงปีใหม่นั่นเอง รับรองว่าใครที่ได้รับเตาย่างอเนกประสงค์ในช่วงนี้จะต้องถูกใจและได้นำมาใช้งานกันอย่างแน่นอน
12. Multi Function Cooker

เตาปิ้งย่างเอนกประสงค์ AIKO 2IN1 BL-SK38 ดำ

฿990

Shop Now

 

11. พัดลมสไลด์

พัดลมสไลด์เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการนำมาห่อของขวัญมากๆ เพราะนอกจากจะนำมาใช้ประโยชน์ได้จริง ช่วยคลายร้อนให้กับคนในบ้านได้แล้ว เมื่อนำมาห่อของขวัญ ยังสร้างความตื่นตาตื่นใจได้อีกด้วย เนื่องจากกล่องที่นำมาห่อพัดลมสไลด์ต้องใช้กล่องขนาดใหญ่นั่นเอง ถ้าอยากให้หลายๆ คนในงานนิวเยียร์ปาร์ตี้ลุ้นของขวัญจับฉลากของคุณกันหนักๆ จัดพัดลมสไลด์มาเลย ตอบโจทย์แน่นอน

11. Slide Fan

SHARP พัดลมสไลด์ 16”

฿859

Shop Now

 

10. นาฬิกาแขวน

นาฬิกาแขวนเป็นของขวัญจับฉลากที่มีความคลาสสิคและดูมีคลาสสุดๆ โดยที่ไม่ต้องใช้งบถึง 1,000 บาท สิ่งนี้นอกจะช่วยบอกเวลาให้กับเราแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับที่ช่วยเสริมให้บ้านดูดียิ่งขึ้นอีกด้วย

10. Classic Clock

DOGENI นาฬิกาแขวนสีทอง

฿840

Shop Now

9. ผ้าปูที่นอน

ผ้าปูที่นอนเป็นสิ่งที่หลายๆ คนต้องใช้งานกันอยู่แล้วเพราะต้องใช้สำหรับปูเตียงนั่นเอง จึงเหมาะมากๆ ที่จะนำมาทำเป็นของขวัญจับฉลาก สำหรับลวดลายนั้นก็แล้วแต่คุณเลือกเลยเพราะมีให้เลือกหลากหลายมากๆ สำหรับงบประมาณ 1,000 บาท

9. Bed

KASSA HOME ผ้าปูที่นอน รุ่น MC10-255T ขนาด 5 ฟุต (ชุด 5 ชิ้น)

฿987

Shop Now

8. หมอนยางพารา

ถ้าคุณไม่อยากซื้อผ้าปูที่นอนมาใช้เป็นของขวัญจับฉลาก “หมอนยางพารา” ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน โดยสิ่งนี้จะช่วยให้การนอนสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ทำให้ปวดคอ และมีความยืดหยุ่น แข็งแรง สามารถคืนสภาพได้อย่างรวดเร็ว รับรองว่าใครที่ได้รับของขวัญของคุณไปจะต้องติดใจหมอนยางพารากันอย่างแน่นอน

8. Pillow

ESQUIRE หมอนหนุนยางพารา

฿990

Shop Now

7. หูฟังบลูทูธ

หูฟังบลูทูธเป็นตัวเลือกที่ดีอันดับต้นๆ เสมอสำหรับการนำมาจับของขวัญเพราะสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการนำไปใช้ในการสนทนา ฟังเพลง อีกทั้งยังพกพาได้สะดวกและไม่มีสายระโยงระยางให้เกะกะ

7. Bluetooth Headphone

REMAX ชุดหูฟังบลูทูธ รุ่น RB-S2

฿999

Shop Now

 

6. สกินแคร์

สกินแคร์เป็นตัวเลือกที่ดีเลยในการนำมาจับของขวัญ โดยทาง Central Inspirer แนะนำว่าให้คุณลองหาสกินแคร์ที่เหมาะสำหรับใช้ในหน้าหนาวจะดีมากๆ เพราะสามารถใช้งานได้ดีและตอบโจทย์มากที่สุดในช่วงนี้

6. Huxley Skincare

HUXLEY มาส์ก Good Night ขนาด 120 กรัม

฿595

Shop Now

5. แก้วเก็บอุณหภูมิ

แก้วเก็บอุณหภูมิเป็นสิ่งที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังมีความคุ้มค่าในการเลือกนำมาจับของขวัญ เพราะเป็นสิ่งที่หลายๆ คนมักจะใช้งานกันเป็นประจำอยู่แล้ว เพื่อเก็บรักษาอุณหภูมิของน้ำให้ร้อนหรือเย็นให้พร้อมดื่มตลอดทั้งวันนั่นเอง นอกจากนี้แก้วเก็บอุณหภูมิส่วนใหญ่ยังมีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนานอีกด้วย

5. Thermos Tumbler

CENTRAL HOME แก้วเก็บความเย็นพร้อมฝา

฿495

Shop Now

4. ร่มอัจฉริยะ

ร่มธรรมดาๆ มันเชยไปแล้วในปี 2020 ในปีนี้คุณลองนำ “ร่มอัจฉริยะ” มาจับของขวัญดูสิ รับรองว่าถ้าใครได้ร่มคันนี้ของคุณไปจะต้องชอบมากแน่ๆ ด้วยฟังค์ชั่นสุดล้ำที่ติดมากับตัวร่ม อาทิ ป้องกันรังสี UV ที่เป็นอันตรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ, มีปุ่มกด หุบ-กาง ร่ม เพียงแค่ใช้มือเดียว

ร่ม Mi Automatic Umbrella

฿850

Shop Now

3. กล้อง Mi Home Security Camera 360 (1080P)


฿890

Shop Now

 

กล้องวงจรปิดสุดอัจริยะนี้ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ ในการนำมาจับของขวัญ รับรองว่าไม่ซ้ำใครแน่นอนและเหมาะมากๆ ที่จะมอบให้ในช่วงนี้เพื่อช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับบ้านของเรา ในระหว่างที่ออกทริปต่างจังหวัดนานๆ โดยตัวกล้องสามารถเข้าถึงได้แบบ Real-time ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนได้ทุกเวลา เพื่อหมุนกล้องและรับชมภาพ ณ ขณะนั้น สำหรับใครที่อยากทราบข้อมูลของกล้องวงจรปิดไร้สายเพิ่มเติม ไปอ่านกันต่อได้เลย ที่นี่ 

2. เครื่องดูดไรฝุ่น

เครื่องดูดไรฝุ่นเป็นทางเลือกที่ดีเลยในการนำมาจับของขวัญ เพราะสิ่งนี้สามารถนำไปใช้งานได้จริง เพื่อใช้กำจัดฝุ่นตามบริเวณบ้านอย่างบนที่นอน โซฟา ผ้าม่าน พรม เพดาน หรือแม้แต่ในรถยนต์ รับรองว่าใครทีได้ของขวัญคุณไป ได้ใช้งานอย่างคุ้มค่าแน่นอน

2. Vacuum Cleaner

JOWSUA เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลนไซส์มินิมือถือ รุ่น JW004

฿990

Shop Now

1. สมาร์ทวอช

ของขวัญจับฉลากที่ยืนหนึ่งตลอดกาลนั่นก็คือสมาร์ทวอชนั่นเองที่ไม่ต้องจ่ายเกิน 1,000 บาทก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ว โดยเจ้าสิ่งนี้มีประโยชน์มากๆ นอกจากบอกเวลาได้แล้ว ยังช่วยให้ผู้ใช้งานรู้เท่าทันสุขภาพของตัวเองได้แบบ Real-Time อาทิ การตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และโหมดการติดตามการออกกำลังกาย รับรองว่าใครที่ได้ของขวัญของคุณต้องหยิบขึ้นมาใช้งานกันอย่างแน่นอน จนลืมนาฬิกาแบบเดิมๆ ไปเลย!!

1. Huawei_Smart_Watch

สมาร์ทวอทช์ HUAWEI รุ่น Band 4

฿999

Shop Now

หวังว่าหลายๆ คนคงจะได้ไอเดียสำหรับการเลือกของขวัญสักชิ้นเพื่อนำไปจับฉลากด้วยงบเพียง 1,000 บาทกันแล้ว สำหรับใครที่อยากช้อปสินค้าอื่นๆ เพิ่มเติมมาเลือกต่อกันได้เลยที่ Central Online แหล่วงรวมสินค้าพรีเมี่ยมที่ให้คุณช้อปกันอย่างหลากหลาย