20 ไอเดียชุดฮัลโลวีนสุดปัง ที่น่าใส่ออกไปปาร์ตี้ในปี 2021 !!

สวัสดีแฟนๆ ของ Inspirer ทุกคน กลับมาพบกับมาดามอีกเช่นเคย โดยในครั้งนี้เราจะยังคงอยู่ในธีมฮัลโลวีนกันอีกเช่นเคย ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของชุดฮัลโลวีนนั่นเอง เพราะมาดามเชื่อว่าหลายๆ คน คงเล็งที่จะไปปาร์ตี้ฮัลโลวีนกันอยู่แน่ๆ ซึ่งถ้าเราจะไปปรากฏตัวทั้งทีจะไปธรรมดาๆ ได้ที่ไหน มันต้องเป๊ะ ปัง อลังการเอาไว้ก่อนน่าจะดีกว่า ซึ่งในครั้งนี้มาดามนำไอเดียมาให้คุณชมถึง 20 กันเลยทีเดียว จะมีชุดอะไรบ้างนั้นตามมาดามมาดูกันเลย!!

 

ชุดฮัลโลวีนลำดับที่ 20 | ชุดแวมไพร์สุดคลาสสิค

มาเริ่มกันด้วยชุดสุดคลาสสิคอย่างชุดแวมไพร์ เหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มคิดอยากจะเริ่มแต่งตัวเป็นครั้งแรกในวันฮัลโลวีนที่จะถึงนี้ เพราะเป็นชุดที่หาพร็อพได้ง่าย เพียงมีเสื้อคลุมและเขี้ยวนั่นเอง

 

ชุดฮัลโลวีนลำดับที่ 19 | ชุด Red Devil สุดเผ็ชร้อน !!

สำหรับใครที่อยากแต่งเป็นปีศาจหรือผีที่อัดแน่นความเผ็ช ความเซ็กซี่ไว้อย่างเต็มเปี่ยม ต้องชุด Red Devil ชุดนี้เลย รับรองว่าใครที่ได้เห็นคุณในชุดนี้จะต้องยอมให้คุณหลอกขโมยเอาหัวใจไปอย่างแน่นอน

 

ชุดฮัลโลวีนลำดับที่ 18 | | ชุด Fallen Angels สุดฮอต

ชุดนางฟ้าทั่วไปอาจจะดูไม่เหมาะสักเท่าไหร่กับเทศกาลฮัลโลวีน มาดามแนะนำว่าให้เสริมกิมมิคเข้าของเทศกาลนี้เข้าไปอีกนิด ซึ่งเป็นที่มาของชุด Fallen Angels นั่นเอง ที่มีความมืดมน หดหู่ แต่อย่างไรก็ตามชุดนี้ก็ยังมอบความเป็นนางฟ้าให้กับคุณเช่นเดิม เพียงแต่เป็นนางฟ้าตกสวรรค์ก็เท่านั้น

 

ชุดฮัลโลวีนลำดับที่ 17 | ชุดมัมมี่สาวสุดเซ็กซี่

สำหรับใครที่ไม่ชอบชุดที่มีสีสันเยอะๆ คงไม่มีอะไรเหมาะไปกว่าชุดมัมมี่อีกแล้ว โดยจะเป็นการนำผ้าสีขาวมาพันรอบเสื้อที่คุณสวมใส่อีกทีจนเกิดเป็นชุดมัมมี่นั่นเอง โดยมาดามแนะนำว่าให้มีลักษณะออกมาเหมือนชุดเดรส จะทำให้คุณดูเป็นผีที่ดูเซ็กซี่สุดๆ ไปเลยล่ะ

 

ชุดฮัลโลวีนลำดับที่ 16 | ชุดแจ็ค สแปโรว์ จากภาพยนตร์ Pirate of the Caribbean

ยังไง้ ยังไง ชุดนี้ก็ยังคงติดโพลในทุกๆ ปี เพราะคาแรคเตอร์ของตัวละครนี้มีความโดดเด่นมากๆ ถ้าใครเล็งที่จะแต่งเป็นโจรสลัด ก็ต้องแจ็คสแปโรว์นี่ล่ถึงจะเหมาะที่สุด

 

ชุดฮัลโลวีนลำดับที่ 15 | ชุดคนแคระทั้ง 7 จากสโนไวท์

ถ้าสาวๆ คนไหนที่มีแกงค์เพื่อเยอะๆ แนะนำให้แต่งเป็นคนแคระทั้ง 7 นี่ล่ะเหมาะที่สุดแล้ว โดยมาดามรับรองได้เลยว่า แต่งออกมาแล้วจะดูน่ารักสุดๆ ไปเลยล่ะ แม้ว่าจะไม่ได้มีความหลอน แต่ความแฟนซีมาเต็มเปี่ยมอย่างแน่นอน

 

ชุดฮัลโลวีนลำดับที่ 14 | ชุด Penny Wise จากภาพยนตร์เรื่อง IT

Penny Wise เป็นตัวตลกสุดหลอนจากเรื่อง IT ที่มาดามแนะนำอยากให้สาวๆ ลองไปแต่งตามกัน โดยการแต่งเป็นตัวนี้สามารถทำได้ง่ายมากๆ โดยอาศัยสกิลเมคอัพนิดๆ หน่อยๆ ลูกโป่งสีแดง และชุดตัวตลกก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้การแต่งเป็น Penny Wise ออกมาสมบูรณ์แบบ

 

ชุดฮัลโลวีนลำดับที่ 13 | ชุดเนซึโกะอนิเมะเรื่อง Demon Slayer

หลายๆ คนคงจะคุ้นเคยกับอนิเมะเรื่อง Demon Slayer กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะโด่งดังไปทั่วโลก โดยชุดนี้จะเหมาะสาวๆ ที่ต้องการแต่งเป็นผีที่มียังคงความคาวาอี้ในตัวคุณไว้อยู่ มาดามบอกเลยว่าชุดนี้เป็นไอเดียที่ดีสุดๆ

ชุดฮัลโลวีนลำดับที่ 12 | ชุดแม่ชี The Nun จากภาพยนตร์ The Conjuring

ถ้าสาวๆ คนไหนเป็นสายฮาร์ดคอร์ชอบการแต่งตัวแนวหลอนๆ มาดามขอแนะนำให้แต่งเป็น The Nun จากภาพยนตร์ The Conjuring ดู รับรองว่าหลอนสมใจแน่ๆ แถมยังเป็นการทดสอบสกิลเมคอัพของคุณด้วยนะ !!

ชุดฮัลโลวีนลำดับที่ 11 | ชุดโจ๊กเกอร์และฮาร์ลีย์ ควินน์จาก Suicide Squad

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่สองตัวละครดังจาก Suicide Squad ก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่ เพราะคาแรคเตอร์และสไตล์การแต่งตัวนั้นดูหลอนนิดๆ แต่ก็มีความเท่ไปในตัว เพราะฉะนั้นชุดนี้ก็ยังคงเป็นไอเดียที่ดีมากๆ เลย มาดามแนะนำ

ชุดฮัลโลวีนลำดับที่ 10 | ชุดฆาตรกรจากเรื่อง Scream

หลายๆ คนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีกับฆาตรกรจากเรื่อง Scream โดยชุดของเจ้าคาแรคเตอร์นี้หาได้ง่ายมากๆ เพียงแค่มีหน้ากาก ชุดคลุม และมีด ก็สามารถเป็นเจ้าฆาตรกรตัวนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบแล้ว

ชุดฮัลโลวีนลำดับที่ 9 | ชุด Jack Skellington จากเรื่อง The Nightmare Before Christmas

มาดูทางด้านชุดของคุณสุภาพบุรุษกันบ้าง โดยชุดนี้จะเป็นชุดของ Jack Skellington จากเรื่อง The Nightmare Before Christmas การ์ตูนในธีมฮัลโลวีนที่โด่งดังอย่างมากในอดีต แม้ว่าจะเก่าแล้วแต่มาดามว่าก็ยังเป็นไอเดียที่ดีในการเลือกมาแต่งในฮัลโลวีนปีนี้ และสำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่มีคนรัก มาดามแนะนำให้แต่งเป็นซัลลี่ด้วยเลย จะได้เข้าคู่กันสุดๆ

ชุดฮัลโลวีนลำดับที่ 8 | ชุดนักเรียนจากภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter

 

ยังไงมาดามก็ทำใจตัดเรื่องนี้ไม่ลงจริงๆ เพราะมาดามชอบมากๆ เลย แม้จะผ่านมานานแล้วหลังจาก Harry Potter จบภาคสุดท้ายไป แต่ชุดนักเรียนในเรื่องก็ยังเป็นไอเดียที่ดีในการแต่ง ทั้งหาชุดได้ง่าย แถมยังเป็นจุดใจในงานปาร์ตี้ได้ไม่ยาก ถ้าจะให้ดีที่สุด ให้ถือไม้กายสิทธิ์ไปด้วยนะ จะได้ออกมาสมบูรณ์แบบ!!

ชุดฮัลโลวีนลำดับที่ 7 | ชุด Michael Myers จากภาพยนตร์ Halloween

ต่อมาเป็นชุดที่มีความคลาสสิคมากๆ ชุดหนึ่ง โดยจะเหมาะกับคุณสุภาพบุรุษ มากกว่าสาวๆ อย่างเราๆ ที่เป็นการแต่งตัวตามตัวละครในภาพยนตร์สยองของขวัญสุดโด่งดังอย่าง Halloween นั่นเอง ใครที่สนใจไม่ต้องตามหาให้เหนื่อยเพราะแค่เสิร์ชอินเตอร์เน็ตถึงชุดนี้ ก็มีให้เลือกเยอะเยอะแล้ว

ชุดฮัลโลวีนลำดับที่ 6 | ชุดตัวเอกจาก Maleficent

แม้ภาพยนตร์จะเก่าแล้ว!! แต่ชุดในตัวเอกในเรื่องนี้ก็ยังเป็นไอเดียที่อยู่สำหรับฮัลโลวีนปีนี้ โดยจะมีจุดเด่นตรงบริวเวณศีรษะที่มีลักษณะเป็นเขาสูง ซึ่งมาพร้อมกับใบหน้าขาวซีด กรอบหน้าชัด และลิปสติกสีแดง รับรองว่าถ้าได้แต่งไปออกงานล่ะก็ จะต้องปังสุดๆ ไปเลยล่ะ

ชุดฮัลโลวีนลำดับที่ 5 | ชุด Wanda และ Vison ที่สวมในซีรส์ WandaVision

WandaVision เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่ที่โด่งดังมากๆ ในปี 2021 นี้ เพราะฉะนั้นฮาโลวีน มาดามแนะนำว่าลองแต่งเป็น Wanda ดูสิ รับรองว่าหลายๆ คนต้องจับจ้องมาแน่ๆ แต่ถ้าจะให้ดีที่สุด ต้องอ้อนคุณแฟนให้มาแต่งเป็น Vison ด้วย จะออกมาสมบูรณ์แบบเลยล่ะ

ชุดฮัลโลวีนลำดับที่ 4 | ชุด Agatha Harkness จากซีรส์ WandaVision

ยังคงอยู่กับเรื่อง WandaVision ยังมีอีกชุดหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ นั่นก็คือชุดของตัวร้ายในเรื่องอย่างแม่มด Agatha Harkness นั่นเอง โดยดีไซน์ออกมาได้ดีมากๆ ถ้าสาวๆ คนไหนแต่งไปปาร์ตี้รับรองว่าโดดเด่นสุดๆ ไปเลยล่ะ

ชุดฮัลโลวีนลำดับที่ 3 | ชุดหุ่นยนต์เด็กจากซีรีส์ดัง Squid Game

เรียกว่ากระแสแรงมากๆ สำหรับ Squid Game จากทาง Netflix โดยเฉพาะฉากหุ่นยนต์เด็ก เมื่อเธอหันมาใครก็ตามที่ขยับจะโดนยิงทันที เพราะฉะนั้นนฮัลโลวีนปีนี้การเลือกแต่งตัวเป็นเธออคงเป็นอะไรที่แหวกแนวและได้รับความสนใจไม่น้อยเลย มาดามเองก็อยากแต่งแบบนี้เหมือนกันนะเนี่ย !! แต่วัยคงจะไม่เอื้ออำนวยเท่าไหร่

ชุดฮัลโลวีนลำดับที่ 2 | ชุดผู้เล่นจากซีรีส์ Squid Game

เรายังคงอยู่ซีรส์ Squid Game ซึ่งชุดที่กำลังพูดถึงอยู่นี้คือชุดของผู้เล่นนั่นเอง โดยจะมีจุดเด่นนั่นก็คือหมายเลขที่กำกับไว้บนเสื้อนั่นเอง ชุดนี้ก็เป็นไอเดียที่นี่นะ เพราะหาซื้อได้ง่าย เพียงแต่อาจจะต้องใช้สกิลเมคอัพของคุณสักนิดหนึ่งเพื่อแต่งหน้าของคุณให้ดูเหมือนผ่านเกมที่หนักหนาสาหัสมานั่น เหมือนในภาพที่มาดามนำมาเป็นตัวอย่างเลย

ชุดฮัลโลวีนลำดับที่ 1 | ชุดทหารยามประจำ Squid Game

เดินทางมาถึงชุดสุดท้ายกันแล้ว โดยเรายังอยู่กันที่ Squid Game กันอีกเช่นเคย โดยชุดที่ว่านี้ก็คือชุดทหารยามนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็น iconic ของซีรีส์เรื่องนี้เลยก็ได้ว่า ด้วยจุดเด่นที่เป็นชุดสีชมพู และหน้ากากรูป สามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม และวงกลม แต่มาดามแนะนำว่าถ้าแต่งตัวนี้ ต้องพยายามสร้างพร็อพที่เป็นจุดเด่นอื่นๆ ด้วยจะดีมาก เพราะต้องมีหลายๆ คนคิดจะแต่งตัวแนวนี้กันอยู่แน่

และนี่ก็คือทั้งหมดที่มาดามนำมาฝากคุณในครั้งนี้ หวังว่าคงจะได้ไอเดียชุดสำหรับฮัลโลวีนปีนี้กันแล้ว สำหรับใครที่ต้องการช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปช้อปกันต่อได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยมที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย