ซัมเมอร์แล้วอากาศก็ร้อนขนาดนี้ บางคนออกทริปทะเล ทริปภูเขา ทริปต่างประเทศกันมากมาย เที่ยวสนุกจนลืมดูแลตัวเองกันรึป่าวคะ? สาวๆ กลับมาเช็คผิวหน้าดูอีกที โอ้โห้! ทำไมหน้าถึงโทรมได้ขนาดนี้ แล้วยังมีรอยคล้ำจากแดด ไหนจะรอยสิว รอยผื่นจากการแพ้อะไรต่อมิอะไรเต็มไปหมด ถ้าไม่อยากหน้าโทรม หมองคล้ำ ขอบตาเป็นแพนด้าเรียกพี่ มาเลยค่ะ! มาบูสอัพใบหน้าด่วนๆ ให้ผิวหน้าที่ว่าโทรมกลับมาเป็นหน้าใสกันดีกว่า จะโบะอายครีมหรือจะฉีดสเปรย์น้ำแร่บำรุง ก็ยังไม่พอ ตามไปดูไอเท็มช่วยชีวิตใบหน้าของสาวๆกันเลย

ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules Serum

ทรีทเม้นต์ชนิดเข้มข้นในแคปซูลขนาดเล็ก อุดมไปด้วยคุณค่าอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจาก ESTEE LAUDER ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธ์ ChronoluxAI1ที่ช่วยเสริมการทำงานของผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติได้อย่างครบถ้วน พร้อมเข้าตรงบำรุงผิวและฟื้นบำรุงผิวจากความเครียดในชีวิตประจำวันได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดเลือนปัญหาผิวทั้งรอยหมองคล้ำ รอยสิวความเครียดต่อผิว ให้ดูจางลง สัมผัสได้ถึงความสบายผิวและดูเปล่งประกาย และยังช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ โดยใช้ ESTEE LAUDER Advanced Night Repair ตัวนี้เป็นประจำทุกคืนต่อเนื่องกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์ สามารถใช้ 1 สัปดาห์ล่วงหน้าก่อนที่ผิวจะได้รับความเครียดได้ เพียงใช้หนึ่งแคปซูล หลังจากเซรั่ม ESTEE LAUDER Advanced Night Repair โดยบิดหัวแคปซูลอย่างเบามือ บีบเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ จากนั้นใช้ปลายนิ้ว สัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์และนวดวนเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า

ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II Serum

ต้อนรับเช้าวันใหม่ด้วย ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II Serum พร้อมกับผิวที่ดูสดใส แลดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดริ้วรอยบนผิวหน้าของคุณ ให้ผิวแลดูสุขภาพผิวดี เติมเต็มความชุ่มชื่น ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในแต่ละวัน มาพร้อมเทคโนโลยี ChronoluxCB Technology และ PURIFICATION จะตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวในช่วงกลางคืน เหมาะกับทุกสภาพผิว ปราศจากน้ำหอม การันตีประสิทธิภาพด้วย 24 สิทธิบัตรทั่วโลก เพียงแค่หยดเนื้อผลิตภัณฑ์ 1-2 หยดที่ปลายนิ้วมือ ทาเบาๆ บนใบหน้าและลำคอที่สะอาดให้ทั่วๆ

ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask

มาถึงคิวของดวงตากันบ้าง ใครที่มีปัญหาดวงตาแพนด้าจนทำให้หน้าโทรม ESTEE LAUDER เขามีผลิตภัณฑ์ชิ้นเด็ดสำหรับบำรุงผิวรอบดวงตาด้วยเทคโนโลยี Advanced Night Repair จะตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างเต็มประสิทธิภาพ ลึกได้ตรงจุด เส้นริ้วและร่องลึกลับ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ผิวแลดูอ่อนเยาว์ สัมผัสได้ถึงความสบายผิว ผิวรอบดวงตาแลดูเปล่งประกาย ดูสุขภาพดี รู้สึกสดใส มีชีวิตชีวาและแลดูอ่อนเยาว์ เพียงหลังขั้นตอนทำความสะอาดผิวในตอนกลางคืน นำแผ่นมาส์กแต่ละแผ่นวางบนผิวใต้ตา ทิ้งมาสก์ไว้ 10 นาที นำแผ่นมาส์กออกพร้อมกับแตะเนื้อมาส์กเบาๆให้เนื้อมาส์กที่เหลือซึมเข้าสู่ผิวตามด้วยผลิตภัณฑ์อายครีมสำหรับผิวรอบดวงตา

ESTEE LAUDER RESILIENCE LIFT FIRMING/SCULPTING EYE CRÈME

เมื่อคุณบำรุงรอบดวงตาด้วย Eye Mask กันไปแล้ว จะสวยให้ครบสูตรต้องบำรุงรอบดวงตาด้วยอายครีม จาก ESTEE LAUDER RESILIENCE LIFT FIRMING/SCULPTING กับส่วนผสมบำรุงเข้มข้น อุดมไปด้วย Photo-Activated Complex และ Nocturnal Lift Complex อันเป็นสูตรลิขสิทธิ์จาก ESTEE LAUDER ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินของผิว ช่วยให้ดวงตาแลดูกระชับ คมชัดยิ่งขึ้น ริ้วรอยแห่งวัยแลดูจางลง ผิวแลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์จนคุณสัมผัสได้ เพียงทาบริเวณรอบดวงตาทั้งเช้าและเย็น

สเปรย์น้ำแร่ ESTEE LAUDER MICRO ESSENCE AQUACEUTICAL™ MIST

มาถึงขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวกับการฉีดสเปรย์น้ำแร่ จาก ESTEE LAUDER ด้วยอนุภาคขนาดเล็กจะซึบซาบลงบนผิวหน้าอย่างรวดเร็ว อุดมไปด้วยส่วนผสม Micro-Nutrient Bio-Ferment และ Climate Conditioning Complex จะช่วยปลอบประโลมผิวเพื่อป้องกันสิ่งสกปรกที่ตรงเข้ามาทำร้ายผิวโดยเฉพาะ สเปรย์น้ำแร่ จาก ESTEE LAUDER พร้อมเข้าบำรุงฟื้นฟูปรนนิบัติผิวให้รู้สึกนุ่มสบายยาวนานตลอดวัน ช่วยเติมความชุ่มชื้นและปรับสมดุลให้กับผิว ผิวแลดูฉ่ำ เปล่งประกาย อ่อนเยาว์จนคุณสัมผัสได้ เพียงหลับตาแล้วฉีดพรม สเปรย์น้ำแร่ลงบนผิวหน้าทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า จะช่วยเผยผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

เป็นยังไงกันบ้างคะ? กับผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยบูสอัพหน้าโทรมเป็นหน้าใสภายใน 24 ชั่วโมง เพียงแค่คุณบำรุงผิวหน้าด้วย ESTEE LAUDER Advanced Night Repair สูตรต่างๆ ตามด้วยอายครีม จาก ESTEE LAUDER และการเผยผิวสวยด้วย สเปรย์น้ำแร่ ที่จะช่วยปรนนิบัติผิวของคุณให้หน้าใส สวย อย่างเป็นธรรมชาติ ผิวแลดูฉ่ำ เปล่งประกาย อ่อนเยาว์จนคุณสัมผัสได้