เสื้อผู้ชายสีพื้นเรียบๆ ถือเป็นสไตล์การแต่งตัวสุดเบสิค ที่ไม่ว่าจะใส่ไปไหน หรือหยิบนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับอะไรก็ได้หลายลุค ทั้งแบบเซอร์ แคชชวล หรือทางการ ถือเป็นเทรนด์แฟชั่นสุดคลาสสิกที่ไม่มีวันเอ้าท์ วันนี้เราจึงมี ไอเดียการแมตช์เสื้อผู้ชาย 4 สีเรียบๆ ที่หนุ่มๆ ชอบใส่ อย่างสีดำ สีเทา สีกรมท่า และสีน้ำตาลเบจ มาฝากคุณผู้ชายที่ไม่ชอบความวุ่นวายในการเลือกเสื้อผ้า ให้ใส่ตามกันได้อย่างไม่เบื่อ

               

#เสื้อผู้ชายสีดำ

เสื้อยืดผู้ชายสีดำ

ถ้าพูดถึงเสื้อยืดผู้ชายสีดำ บรรดาหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์เรียบๆ มีบุคลิกที่แฝงไปด้วยความเท่และเงียบขรึม เป็นอันต้องมีเสื้อยืดสีดำติดตู้เสื้อผ้ากันไว้อย่างแน่นอน เพราะเสื้อยืดสีดำเป็นไอเทมพื้นฐานที่ไม่ว่าจะใส่ในโอกาสไหนก็ได้ทั้งนั้น

เสื้อยืดผู้ชายสีดำ_1

อีกทั้งสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับ accessories คู่ใจของคุณ เพียงแค่หยิบกางเกงยีนส์ตัวโปรดที่มีลูกเล่น หรือดีไซน์เก๋ๆ สักตัว มาใส่คู่กับ เสื้อผู้ชายสีดำ เพียงเท่านี้ก็ช่วยเสริมลุคของคุณให้ดูแบดบอย น่าค้นหา จนเป็นที่สนใจของสาวๆ ที่พบเห็น

 

#เสื้อผู้ชายสีเทา

เสื้อยืดผู้ชายสีเทา

สำหรับ เสื้อผู้ชายสีเทา ที่หนุ่มๆ หลายคนมองว่า ถ้าใส่แล้วจะดูมีอายุขึ้นหรือเปล่า ขอบอกว่าเลิกกังวลไปได้เลย เพราะสีเทานี่แหละที่จะช่วยเสริมให้บุคลิกของคุณดูเป็นผู้ชายที่อบอุ่น ดูดีดูไฮ อีกทั้งเสื้อผ้าผู้ชายหลายแบรนด์ดังก็นิยมทำเสื้อยืดสีเทา ออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

เสื้อยืดผู้ชายสีเทา_1

และถ้าอยากเปลี่ยนลุคธรรมดาให้กลายเป็นหนุ่มนักธุรกิจที่ดูน่าเชื่อถือ เพียงแค่คุณลองหาสูทสีเข้มสักตัวมาสวมทับ รับรองว่าเท่อย่าบอกใคร

 

#เสื้อผู้ชายสีกรมท่า

เสื้อยืดผู้ชายสีกรมท่า

มาต่อกันที่ เสื้อผู้ชายสีกรมท่า สีนี้เอาใจหนุ่มสายสปอร์ตแมน ที่มีความทะมัดทะแมง และเป็นผู้ชื่นชอบการแต่งตัวที่ดูเรียบง่ายไม่หวือหวามากนัก สีกรมท่าจึงเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งส่วนมากนิยมนำมาสวมใส่กับกางเกงสีสว่างๆ อย่าง สีขาวหรือสีเบจ ให้ลุคที่ดูสบายตาน่ามอง หรือถ้าอยากได้ลุคเรียบหรูดูแพง อาจมองหาเครื่องประดับเป็นนาฬิกาเรือนโปรดสักเรือนมาใส่คู่กันก็ดูดีไปอีกแบบ อีกทั้งเสื้อผู้ชายสีกรมท่ายังเหมาะกับใส่ไปงานที่เป็นทางการได้อีกด้วย

เสื้อยืดผู้ชาย สีกรมท่า

 

#เสื้อผู้ชายสีน้ำตาลเบจ

เสื้อยืดผู้ชายสีน้ำตาลเบจ

สุดท้ายกับ เสื้อยืดผู้ชายสีน้ำตาลเบจ กันบ้าง คราวนี้หนุ่มสายติสสายเซอร์ ไม่พลาดที่จะมีไว้ในคอลเลคชั่นแน่นอน เพราะเป็นสีเรียบๆ ที่ดูละมุนแฝงความเท่ สีน้ำตาลเบจนั้นจะมีโทนสีที่อ่อนกว่าสีน้ำตาลธรรมดา และเป็นสีที่เราสามารถเล่นสนุกกับการแต่งตัวได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในแนวทางการ กึ่งทางการ หรือถ้าใครเป็นสายแต่งตัวจัดๆ แฟชั่นนิสต้า เสื้อผู้ชายสีน้ำตาลเบจ เป็นหนึ่งในทางเลือกอันดับต้นๆ ของพวกเขาเลยก็ว่าได้ ถ้าคุณลองใส่เสื้อผู้ชายเท่ๆ สีน้ำตาลเบจกับกางเกงผ้าสีพื้นเรียบๆ หรือมีลายดีเทลเล็กน้อย 5 ส่วน มามิกซ์แอนแมตช์กับหมวกใบโปรดสักใบ ก็ทำให้การแต่งตัวดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

เสื้อยืดผู้ชาย สีเบจ

รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
G-STAR RAW
เสื้อยืดสีเทา
รุ่น D0611726590
G-STAR RAW เสื้อยืดสีเทา
ERA-WON กางเกงขายาว สีดำ
EVISU
เสื้อยืดสีดำ
รุ่น 1EAPLM6TS573
ปกติ 5,900.-
EVISU เสื้อยืดสีดำ
ERA-WON กางเกงขายาว สีดำ
G-STAR RAW
เสื้อยืดสีกรมท่า
รุ่น D03970863502
ปกติ 1,990.-
G-STAR RAW เสื้อยืดสีกรมท่า
ERA-WON กางเกงขายาว สีดำ
DeFry 01
เสื้อยืดสีเบจ
รุ่น 1702FTSM029
ปกติ 850.-
DeFry 01 เสื้อยืดสีเบจ
Slider

 

หนุ่มๆ คงได้ไอเดียการมิกซ์แอนแมตช์จากเสื้อผู้ชายสีพื้นธรรมดาๆ ให้กลายเป็นลุคการแต่งตัวสุดคูลกันแล้วใช่ไหม แต่สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ ต้องแต่งกายให้เหมาะสมกับโอกาสและสถานที่นั้นๆ ด้วย แล้วคุณจะดูดีเพิ่มมากขึ้นอีกหลายเท่าเลยทีเดียว

 

CR: pinterest.com