นอกจากรองพื้นแบบครีมและน้ำที่เราใช้อยู่เป็นประจำ ยังมี รองพื้นแบบแท่ง (แบบสติ๊ก) เริ่มเป็นที่นิยมเช่นกัน สาวๆ หลายท่านที่สนใจอยากลองใช้บ้าง จึงมีคำถามว่า รองพื้นแบบแท่งแบรนด์ไหนดี? ตามมา วันนี้เราจัดรองพื้นตัวเด็ดในแบบแท่งมาแนะนำกับ 4 รองพื้นแบบแท่ง จากแบรนด์สุดฮอต รับประกันว่าควรมีไว้ในครอบครองบนโต๊ะเครื่องแป้งสักแท่งจ้า

1.

ESTĒE LAUDER Double Wear
Nude Cushion Stick Radiant Makeup

เอสเต ลอเดอร์ รองพื้นแบบแท่ง

เอสเต ลอเดอร์ รองพื้นแบบแท่ง

เริ่มกันที่รองพื้นแบบแท่งในตระกูล Double Wear ของ ESTĒE LAUDER ที่สาวๆ ต้องหลงรัก กับรองพื้นสติ๊กคุชชั่น everyday look อย่าง Double Wear Nude Cushion Stick Radiant Makeup ซึ่งให้การปกปิดแนบเนียนแบบเบาสบาย ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญติดทนนาน มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวทันทีที่ใช้ โดยเนื้อรองพื้นนั้นเกลี่ยง่าย มีความเรียบเนียนและกลมกลืน ดูเป็นงานผิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว เผยผิวให้ดูสุขภาพดีอย่างไร้ที่ติ มีให้เลือก 5 เฉดสีด้วยกัน

ESTĒE LAUDER Double Wear Nude Cushion Stick Radiant Makeup

รองพื้นแบบแท่ง ESTĒE LAUDER
Double Wear Nude Cushion Stick Radiant Makeup
ราคา 1,850.-

Shop Now Button (Black)

 

มาในดีไซน์ที่ง่ายต่อการใช้งาน ด้วยหัวเกลี่ยแบบ all in one ที่เป็นทั้งคุชชั่นและฟองน้ำภายในแท่งเดียว เทคนิคในการใช้ไม่ยากเพียงแค่ แตะ-วน-เกลี่ย โดยหมุนตัวรองพื้นแบบแท่งขึ้นมา จากนั้นใช้ฟองน้ำวนตามจุดที่ต้องการ เสร็จแล้วเกลี่ยให้เรียบเนียน ผิวของคุณจะดูสวยเปล่งประกายมีออร่า คุณสมบัติตอบโจทย์ขนาดนี้ สาวๆ อย่ารอช้ารีบไป follow กันด่วนๆ

 

2.

BOBBI BROWN
Skin Foundation Stick

BOBBI BROWN Skin Foundation Stick

บ็อบบี้ บราว รองพื้นแบบแท่ง

 

กรี๊ดกับรองพื้นแบบแท่ง Skin Foundation Stick อีกหนึ่งตัวไฮไลท์จากแบรนด์ BOBBI BROWN ที่ได้มีการพัฒนาสูตรใหม่ล่าสุดของครีมรองพื้นในตำนานรุ่นแรก พร้อมหลายเฉดสีที่ให้ความเป็นงานผิวมากที่สุด เหมาะสำหรับสาวเอเชียอย่างบ้านเรา ด้วยเนื้อสัมผัสเบาสบาย เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ เนียนสนิทไปกับผิว ให้การปกปิดแบบ Medium to Full ที่สามารถ buildable ได้ คือถ้าอยากได้การปกปิดมากขึ้นอีกระดับก็ให้ทาเพิ่มเลเยอร์ไปอีกชั้นหนึ่ง

BOBBI BROWN Skin Foundation Stick

รองพื้นแบบแท่ง BOBBI BROWN
Skin Foundation Stick
ราคา 2,000.-

Shop Now Button (Black)

 ส่วนผสมหลักของรองพื้นแบบแท่ง Skin Foundation Stick เป็นการผสมผสาน Emolient สารสกัดจากมะกอก และ Shea Butter ที่มีคุณสมบัติมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวของคุณดูสดชื่นไม่เยิ้มตลอดทั้งวัน อีกทั้ง รองพื้นแบบแท่ง ตัวนี้ยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ป้องกันความชื้น เหงื่อ รวมไปถึงละอองของน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก่อนใช้แนะนำให้ทามอยเจอไรเซอร์ จากนั้นใช้รองพื้นแบบแท่งทาไปตรงบริเวณหน้าผาก แก้ม จมูก และคาง เสร็จแล้วใช้นิ้วเกลี่ยให้ทั่ว หรือถ้าอยากได้งานผิวที่ดูสวยเป็นธรรมชาติมากๆ ควรใช้คู่กับฟองน้ำหรือแปรงรองพื้น จะช่วยเกลี่ยครีมรองพื้นให้บางเบา เรียกได้ว่าสาวคนไหนไม่มีรองพื้นแบบแท่งระดับตำนานรุ่นนี้ถือว่าพลาด

 

3.

Clé De Peau Beauté
Radiant Stick Foundation

Clé De Peau Beauté รองพื้นแท่ง

เคลย์ เดอ โป โบเต้ รองพื้นแบบแท่ง

รองพื้นแบบแท่ง Radiant Stick Foundation จากแบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติญี่ปุ่น Clé de Peau Beauté (เคลย์ เดอ โป โบเต้) เนื้อสัมผัสบางเบาเนียนนุ่มดุจแพรไหม เมื่อใช้แล้วสีผิวไม่มีดรอประหว่างวัน

 

Clé De Peau Beauté รองพื้นแท่ง

รองพื้นแบบแท่ง Clé De Peau Beauté
Radiant Stick Foundation
ราคา 3,000.-

Shop Now Button (Black)

ตัวรองพื้นแบบแท่งนี้มีด้วยกัน 4 เฉด สีแรกคือ Ivory จะเหมาะสำหรับสาวที่มีผิวขาวเหลือง สี Beige เหมาะกับสาวผิวขาวอมชมพู สี Ocher เหมาะกับสาวที่มีผิวในโทนเหลือง และสี Mocha สำหรับสาวผิวแทนหรือผิวสองสี เรียกได้ว่าเอาใจสาวเอเชียโดยเฉพาะ รุ่นนี้ไม่ได้ให้การปกปิดที่มากนัก จะเน้นในเรื่องของงานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ ให้อารมณ์แบบ makeup no makeup  สาวคนไหนที่รักการแต่งหน้าสไตล์นี้ ต้องไม่พลาดซื้อรองพื้นสติ๊กรุ่นนี้ไว้ในคอลเลคชั่น

 

4.

NYX Mineral Stick Foundation

nyx รองพื้นแบบแท่ง

NYX Mineral Stick Foundation
สี Golden Beige

ปิดท้ายที่รองพื้น NYX แบรนด์สุดฮอตราคาสบายกระเป๋า กับ Mineral Stick Foundation รองพื้นแบบแท่ง สูตรพิเศษจาก NYX PROFESSIONAL MAKEUP ที่ทำให้เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง หรือเป็นคราบระหว่างวัน จะใช้ทั่วใบหน้าหรือเฉพาะจุดที่ต้องการปกปิดแทนการใช้คอนซีลเลอร์ก็ได้

NYX Mineral Stick Foundation Golden Beige

รองพื้นแบบแท่ง NYX
Mineral Stick Foundation
ราคา 545.-

Shop Now Button (Black)

 

เพียงแค่ใช้นิ้วเกลี่ยให้ทั่ว แต่ถ้าอยากได้ลุคที่ดูบางเบา ให้ใช้คู่กับฟองน้ำหรือแปรงรองพื้น รุ่นนี้เขามีมาให้เลือกถึง 6 เฉดสีด้วยกัน เราอาจจะเลือกสีที่เข้มหรืออ่อนกว่าผิวนำมา adapt เป็นครีมคอนทัวร์กับไฮไลท์ก็ได้ จะให้ลุคที่เป็นธรรมชาติแบบสวยเป๊ะ กรอบหน้าชัด

 

เป็นไงกันบ้างกับรองพื้นแบบแท่งที่นำมาฝากในวันนี้ ชอบตัวไหน สนใจตัวไหน อย่าลืมแวะมาช้อปออนไลน์กันที่ Central Online เพราะความสวยรอกันไม่ได้ บิวตี้ไอเทมเด็ดๆ ก็เช่นกัน

 

CR: facebook.com/Estee Lauder Thailand/ Bobbi Brown Cosmetics/
Cle de Peau Beaute Thailand Official/ thestyleandbeautydoctor.com/ pinterest.com