นับเป็นหนึ่งงานมงคลที่ถูกจับตามองและพูดถึงเป็นอย่างมากในขณะนี้ หลังจากนางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ได้เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่ม มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เมื่อเช้าวันที่ 19 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา และแน่นอนว่าสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจมากเป็นพิเศษก็คือชุดเจ้าสาวที่คุณเจนี่เลือกสวมใส่ในวันสำคัญของเธอ วันนี้เราได้หยิบ 4 ลุคชุดเจ้าสาวที่เรียบหรูดูแพงมาฝากกัน

 

1
Sirivannavari

ประเดิมกันที่ชุดงานหมั้นช่วงเช้าที่คุณเจนี่สวมใส่ในพิธีหมั้น รดน้ำสังข์ และจดทะเบียนสมรส จากแบรนด์ Sirivannavari ที่พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ทรงออกแบบ เป็นเสื้อสูทกระโปรงสีขาวสะอาดตาแต่ไม่ธรรมดาเนื่องจากมีการปักนกยูงปีกสีขาวด้านหลังยาวไล่เรียงมาจนถึงส่วนกระโปรง ให้ความรู้สึกเรียบโก้แบบ masculine ด้วยปกสูทด้านบนและหรูหราด้วยการปักนกยูงอย่างประณีตที่ด้านหลัง

 

janie_bride_9

 

2
Poem

ชุดถัดมาคุณเจนี่สวมใส่ร่วมในพิธีสงฆ์ในช่วงเช้า เป็นชุดกระโปรงสีขาวจากแบรนด์ Poem ที่ส่วนของเสื้อด้านบนเป็นงานปักดีเทลลูกไม้ละเอียดสวยหรู คอกลมปาดกว้าง เปิดช่วงบ่า แขนยาวจรดข้อมือ ในขณะที่ส่วนกระโปรงด้านล่างเป็นกระโปรง tea length ที่ขอบเอวประดับด้วยลูกไม้ลายดอกไม้เล็ก ๆ และเถาวัลย์ที่มีกิมมิคเชื่อมต่อกับส่วนเสื้อท่อนบน ให้ความรู้สึกงดงามและอ่อนหวาน

 

janie_bride_18

janie_bride_15janie_bride_14

 

3
Monique Lhuillier

ชุดถัดมาเป็นไฮไลท์ของงานนี้เนื่องจากเป็นชุดที่คุณเจนี่สวมใส่ในพิธีแต่งงาน โดยเลือกใช้ชุด Luna คอลเลกชัน Spring 2019 จากแบรนด์ Monique Lhuillier ซึ่งเป็นชุดแต่งงานทรง ball gown สีขาวบริสุทธิ์ เกาะอกพับเป็นทรงโบว์น่ารัก พร้อมกับชายกระโปรงจับจีบสองชั้นเบา ๆ ให้ความนุ่มนวล ประกอบกับเวลคลุมหน้าเจ้าสาวที่มีเทียร่าเถาวัลย์คาดศีรษะและดีเทลลายลูกไม้ที่ชายผ้าดูละมุนละไมราวกับเจ้าหญิงในเทพนิยาย

janie_bride_2 

janie_bride_16

4
Nagara

 

และชุดสุดท้ายที่เราหยิบมาฝากกันวันนี้คือชุดงานฉลองที่จัดขึ้นที่สมุยโดยเป็นฝีมือการตัดเย็บจากห้องเสื้อไทยอย่าง Nagara คุณเจนี่ดูสวยสง่ามาในชุดกระโปรงลูกไม้สีขาวแบบคลาสสิกแต่แคชชวลด้วยทรงคอวีลึกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ประกอบกับทรงผมมวยต่ำที่ให้ความรู้สึกสบาย ๆ แต่หรูหราด้วยความยาวลากพื้นของเวลที่ล้อไปกับสายลมที่พัดผ่านชายทะเลสมุย

janie_bride_6janie_bride_3 

Central Online ร่วมแสดงความยินดีกับคุณเจนี่และคุณมิกกี้มา ณ ที่นี้ ส่วนสาวคนไหนกำลังมีแพลนจะแต่งงานลองนำไอเดียลุคเจ้าสาวของคุณเจนี่ไปเป็น inspiration กันได้ รับรองว่าสวยหรูและดูดีแน่นอน

 

ภาพ: IG Hashtag #jmlovechapterone