5 กระเป๋าแบรนด์เนม ราคาไม่แรง ที่สาวๆ ห้ามพลาด!

แน่นอนว่า “กระเป๋า” สวยๆ สักใบย่อมเป็นสิ่งที่คู่กับผู้หญิง เพราะนอกจากการใส่ของใช้จำเป็นระหว่างวันแล้ว กระเป๋ายังสะท้อนสไตล์และเอกลักษณ์ของคนๆ นั้นได้ดีอีกด้วย และกระเป๋าเองก็มีหลากหลายแบรนด์และสไตล์ ที่มีราคาตั้งแต่แพงยันสบายกระเป๋า แต่หากคิดจะลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมลูกละหลายตััง สาวๆ บางคนก็อาจจะไม่ไหว วันนี้ Central Inspirer จึงได้รวบรวมและคัดสรร 5 แบรนด์กระเป๋าสุดเลิศที่ราคาไม่เจ็บตัว แต่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพและดีไซน์ที่สวยทันสมัย รับรองว่าต้องถูกใจสาวๆ สักแบรนด์สองแบรนด์กันแน่ๆ ค่ะ!

COCCINELLE

Shop Now

กระเป๋าสไตล์ไฮแฟชั่น แต่ราคากำลังน่ารักในหลักพันปลายๆ ไปจนถึงหมื่นต้นๆ นี้เรียกได้ว่ากำลังมาแรงในหมู่แฟชั่นนิสต้าเลยทีเดียว เพราะกระเป๋าแบรนด์ Coccinelle (ค็อกชิแนลล์) สัญชาติอิตาเลียนที่มีชื่อเสียงมานานตั้งแต่ปี 1978 นี้ ขึ้นชื่อในเรื่องของหนังคุณภาพสูง และมีความพิถีพิถันในการผลิต มีความละเอียดในเรื่องของดีไซน์และฟังก์ชั่นการใส่ของและการถือที่ไม่เป็นสองรองใคร จะสะพายหรือถือไปไหนรับรองว่าต้องเป็นที่เตะตาเตะใจใครหลายคนแน่นอน เพราะดีไซน์ที่สวยหรู ดูดีในระดับโลกแฟชั่น ทำให้สาวๆ หมายปองกระเป๋าแบรนด์นี้กันหนักมาก หากใครที่กำลังหากระเป๋าคุณภาพดีที่พร้อมจะเดินทางไปกับสาวๆ ได้อย่างยาวๆ แล้วก็อย่าพลาดชมกระเป๋าแบรนด์ Coccinelle ที่เรียบหรู และดูดีแบบเหนือกาลเวลาก็ว่าได้!

ALDO

Shop Now

แบรนด์ที่รู้จักกันดีในเรื่องของคุณภาพรองเท้าที่ทั้งสวยมีสไตล์ พร้อมความทนทานที่สามารถใส่กันไปได้อย่างยาวๆ แต่รู้ไหมคะว่า Aldo ก็ดีไซน์กระเป๋าหลากสไตล์เพื่อคุณผู้หญิงทุกช่วงวัยเช่นกัน โดยผู้ก่อตั้งแบรนด์ Aldo คือชาวแคนาเดียนชื่อว่า Aldo Bensadoun ที่ค่อยๆ ขยายตลาดแฟชั่นของตัวเองซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านความคิดสร้างสรรค์ในการดีไซน์และผลิตรองเท้า รวมถึงเครื่องหนังต่างๆ ที่ทันสมัยจนได้รับความนิยมและครองใจคนทุกรุ่นได้อย่างยาวนานมาตั้งแต่ปี 1972 จนปัจจุบัน Aldo มีสาขาทั่วโลกกว่า 3000 สาขา และเป็นรู้จักกันดีในแง่ของคุณภาพของสินค้า และกระเป๋าอัลโด้ยังสามารถสะพายหรือถือได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะใช้ทำงาน ออกงานสำคัญต่างๆ ไปจนถึงสะพายเล่นชิลๆ ในวันสบายๆ ก็ตอบโจทย์ครบสำหรับสาวยุคใหม่ที่ไม่อยากตกเทรนด์

GUESS

Shop Now

สายแฟชั่นตัวจริง คงไม่มีใครไม่รู้จัก Guess ไอคอนแบรนด์ที่เป็นไลฟ์สไตล์แฟชั่นสุดโด่งดังจากสหรัฐอเมริกา โดยมีสองพี่น้องตระกูล Marciano เป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ Guess มาตั้งแต่ปี 1981 ซึ่งสินค้าส่วนใหญ่ภายใต้แบรนด์เริ่มมาจากเสื้อผ้าดีไซน์ทันสมัยทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย จนขยายตลาดมาเรื่อยๆ แตกผลิตภัณฑ์เป็นสินค้าไลฟ์สไตล์มากขึ้น อาทิ นาฬิกา เครื่องประดับ น้ำหอม รองเท้า รวมถึงกระเป๋าด้วยเช่นกัน ด้วยดีไซน์ที่ค่อนข้างเรียบง่ายของสินค้าแบรนด์ Guess ทำให้เหล่าสาวกแฟชั่นทั่วโลกสามารถจับมามิกซ์แอนด์แมทซ์สไตล์ที่เป็นตัวเองได้ไม่ยาก กระเป๋า Guess จึงมีหลากหลายแบบและสไตล์ ทั้งกระเป๋าสะพาย กระเป๋าถือ กระเป๋าสตางค์ ฯลฯ ที่ครอบคลุมดีไซน์ทั้งสไตล์เรียบหรู ไปจนถึงการออกแบบที่โดดเด่นเอาใจสายแฟชั่นนิสต้าที่ต้องการสีสันจัดจ้าน หรือสไตล์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ที่สำคัญราคากระเป๋าก็ไม่แรงจนเกินไป ใครๆ ก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้ไม่ยากเลย

MORGAN

Shop Now

แบรนด์กระเป๋าสัญชาติฝรั่งเศสนี้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1968 เป็นกระเป๋าที่มีหลากหลายสไตล์และเข้าถึงง่าย ไม่ว่านักศึกษาหรือวัยทำงานก็สามารถจับจองกระเป๋ามอร์แกนได้ไม่ยาก ด้วยราคาที่น่ารักและดีไซน์ที่เรียบง่ายทำให้ กระเป๋ามอร์แกนครองใจคนทั่วโลกได้ไม่ยาก โดยสไตล์ของแบรนด์จะเน้นที่คนรุ่นใหม่ที่มีคาแรกเตอร์ตามเทรนด์ไม่ตกยุค เป็นคนแอคทีฟ มั่นใจ และเป็นตัวของตัวเอง อีกทั้งกระเป๋ามอร์แกนยังสามารถสร้างสรรค์เป็นลุคและสไตล์ต่างๆ ได้อีกมากมาย ด้วยการออกแบบที่ค่อนข้างเรียบหรู ไปจนถึงสีสัดสดใส ทำให้สาวๆ หลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะคนหวานๆ เท่ๆ หรือเซ็กซี่ก็สามารถสะพายกระเป๋า Morgan ได้อย่างมั่นใจ และยังถือไปไหนมาไหนได้หลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะไปเรียน ไปทำงาน ออกงานสุดหรู หรือสะพายไปเที่ยวชิลๆ ก็โดดเด่นและไม่ตกเทรนด์แน่นอน

RADLEY

Shop Now

หากใครกำลังมองหากระเป๋าสไตล์เรียบหรูดูดีทุกมุมมอง พลาดไม่ได้กับกระเป๋าแบรนด์ดังจากแดนผู้ดีอย่าง Redley (แรทลีย์) ที่มีโลโก้สุดน่ารักอย่างสุนัขพันธุ์สก็อตติช เทอร์เรีย ซึ่งสะท้อนถึงสไตล์กระเป๋าแรทลีย์ที่เรียบหรูแต่แฝงความน่ารักและขี้เล่นได้เป็นอย่างดี แต่แม้จะโด่งดังในอังกฤษ แต่ผู้ก่อตั้งแบรนด์แรทลีย์กลับเป็นชาวออสเตรเลียชื่อ Lowell Harder ที่พิถีพิถันในการผลิตกระเป๋าในเมืองเล็กๆ ที่อังกฤษมาตั้งแต่ปี 1980 และด้วยคุณภาพและดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใครทำให้แรทลีย์เริ่มเป็นที่รู้จักของคนรักกระเป๋า จนกลายเป็นแบรนด์ที่ครองใจสาวๆ สายแฟชั่นได้ในที่สุด เพราะกระเป๋าทุกแบบผ่านการออกแบบมาให้เหมาะกับผู้ใช้ที่ตอบโจทย์ด้านการใส่ของและความแข็งแรงทนทาน แถมยังผสานงานทำมือที่หาได้ยากในแบรนด์กระเป๋าสมัยนี้อีกด้วย สายแฟชั่นที่ชอบงานเรียบหรูและน่ารักจึงพลาดไม่ได้กับกระเป๋า Redley ที่ตอบโจทย์สาวๆ ได้ทุกสไตล์!

เป็นยังไงกันบ้างคะกับแบรนด์กระเป๋าสุดชิคที่เราเลือกสรรมาให้ดูกันวันนี้ หวังว่าจะถูกใจสาวๆ สักใบสองใบ แต่หากใครยังไม่จุใจอยากเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมอื่นๆ ที่รับประกันของแท้แล้วล่ะก็ อย่าลืมเข้าไปแวะช้อปกระเป๋าและสินค้าอื่นๆ ในราคาพิเศษพร้อมลุ้นดีลดีได้ทุกวันที่ Central Online นะคะ 🙂

ขอขอบคุณภาพจาก:
facebook.com/AldoThailand, facebook.com/GUESSThailand,
facebook.com/RadleyLondonThailand, facebook.com/MorganThailand,
facebook.com/CoccinelleTH