5 มอยเจอร์ไรเซอร์ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า

5 มอยเจอร์ไรเซอร์ จัดเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า

ถ้าสาวๆ คนไหนอยากมีใบหน้าชุ่มชื่น ผิวอิ่มน้ำตลอดเวลา ก่อนอื่นเราต้องมาทำความรู้จักกับตัวช่วยสำคัญอย่าง “มอยเจอร์ไรเซอร์” กันซะก่อน มอยเจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer) หรือผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ซึ่งมาในรูปแบบของเนื้อเจล เนื้อครีม หรือเนื้อโลชั่น ที่มีคุณสมบัติซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวของคุณ อีกทั้งยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวอีกด้วย ใครที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งกร้าน เรามี 5 มอยเจอร์ไรเซอร์ จัดเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ตัวไหนดีตัวไหนเด็ด เตรียมช้อปกันได้เลย

 

                                                          1.                                                        

COVERMARK Cell Advanced Lotion WR

มอยเจอร์ไรเซอร์ covermark

Shop Now Button (Black)

มาคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณได้อีกครั้งด้วย มอยส์เจอไรเซอร์ COVERMARK โลชั่นเนื้อบางเบา ให้ผิวชุ่มชื้นจากภายใน เนื้อโลชั่นสามารถซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ช่วยในการเติมน้ำให้กับผิว ด้วยส่วนผสมของดอกคาโมไมล์สีทอง ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนละเอียดมากขึ้น อีกทั้งยังจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ทำให้ผิวอิ่มน้ำแลดูเปล่งปลั่ง ให้ความรู้สึกสัมผัสที่อ่อนละมุนอย่างน่าทึ่ง ใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้าทุกเช้าและก่อนนอน โดยเทมอยส์เจอไรเซอร์ลงบนฝ่ามือ แล้วตบเบาๆ ทั่วใบหน้าและลำคอ (ราคา 4,000.-)

 

2.

SULWHASOO Essential Balancing Emulsion

มอยเจอร์ไรเซอร์ sulwhasoo

Shop Now Button (Black)

Essential Balancing Emulsion EX จาก SULWHASOO มอยเจอร์ไรเซอร์ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ซึบซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ปรับสมดุลน้ำและน้ำมันให้พอเหมาะ พร้อมมอบสัมผัสผิวเนียนนุ่ม อุดมด้วยสารสกัดจาก Split Gill Mushroom ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวเพื่อเสริมสร้างเกราะคุ้มกันผิว พร้อมความกระจ่างสดใส ซึมซาบได้อย่างหมดจดล้ำลึก รู้สึกได้ถึงผิวที่เรียบลื่นขึ้น (ราคา 2,100.-)

มอยเจอร์ไรเซอร์ sulwhasoo_1

3.

THREE Aiming Emulsion

มอยเจอร์ไรเซอร์ three

Shop Now Button (Black)

THREE Aiming Emulsion มอยเจอร์ไรเซอร์ มอบความชุ่มชื้นผสานส่วนผสม เอสเซนเชียล ออยล์ พรีเมี่ยมและ น้ำแร่จากพฤกษาธรรมชาติเข้มข้น (Mineral-Rich Plant Water) เพื่อผลลัพธ์ของการบำรุงผิวอันสูงสุดอีกทั้งยังปกป้องและช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว มอบความนวลนุ่มและผิวสัมผัสอันเรียบเนียน ช่วยให้ผิวดูอวบอิ่ม มีความยืดหยุ่นและกระชับ ฟื้นคืนผิวให้กลับมาเปล่งปลั่งมีออร่า (ราคา 3,900.-)

มอยเจอร์ไรเซอร์ three_1

4.

SHISEIDO Essential Energy Moisturizing Gel Cream

มอยเจอร์ไรเซอร์ shiseido

Shop Now Button (Black)

Essential Energy Moisturizing Gel Cream ครีมสำหรับคนหน้าแห้ง สูตรเนื้อเจลของ SHISEIDO ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ผิวคล้ำหมอง แห้งกร้าน และสัญญาณเตือนอื่นๆ ที่เกิดจากอาการผิวขาดพลัง นอกจากนี้ยังให้สัมผัสที่ชุ่มฉ่ำ เผยผิวให้ดูเนียนนุ่มเปล่งประกายสดใส (ราคา 2,100.-)

 

5.

BURT’S BEES Sensitive Night Cream With Cotton Extract

มอยเจอร์ไรเซอร์ burt's bees

Shop Now Button (Black)

ไนท์ครีม ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวในปริมาณที่พอเหมาะ โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองใดๆ ต่อผิวจาก BURT’S BEES ตัวนี้ได้รับการพิสูจน์และยืนยันแล้วว่า สามารถให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวตลอดทั้งคืน และไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดภาวะรูขุมขนอุดตัน (non-comedogenic) (ราคา 1,480.-)

มอยเจอร์ไรเซอร์ burt's bees_1

ถูกใจตัวไหนกันบ้างคะกับ “มอยส์เจอไรเซอร์” ที่เราคัดสรรมาให้ ซึ่งมอยส์เจอไรเซอร์แต่ละตัวก็มีคุณสมบัติโดดเด่นแตกต่างกันไป คราวนี้ขึ้นอยู่กับเพื่อนๆ แล้วว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนตอบโจทย์กับผิวของเราที่สุด แล้วเข้ามาช้อปกันได้ที่ Central Online สกินแคร์แบรนด์ชั้นนำมากมาย ให้คุณได้เลือกอย่างจุใจ

 

CR : IG @sulwhasoo_thailand.official
@threecosmeticsthailand, @burtsbees