เครื่องใช้ไฟฟ้าขายดี ประจำปี 2017

แนะนำเครื่องใช้ไฟฟ้าขายดี น่าใช้ ประจำปี 2017

เครื่องใช้ไฟฟ้า ถือว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่เรียกได้ว่าจำเป็นต่อชีวิตประจำวัน เพราะทุกวันนี้โลกของเราเข้าสู่ยุคเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง การมีตัวช่วยทุ่นแรงในการทำงานบ้านจึงทำให้ชีวิตสะดวกสบายและประหยัดเวลามากขึ้น ทำให้คุณสามารถทำงานได้หลายๆ อย่างเสร็จสมบูรณ์ในเวลาเดียวกัน วันนี้เราจึงได้หยิบยก เครื่องใช้ไฟฟ้าขายดี น่าใช้ประจำปี 2017 มาให้ได้เลือกกัน แต่ละชิ้นจะมีความพิเศษอย่างไรบ้าง มาดูรายละเอียดกันเลย

 

1.

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ iRobot

iRobot หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ Roomba 980

เครื่องใช้ไฟฟ้าตัวช่วยไฮเทคของคนรักความสะอาด iRobot หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ ใช้เทคโนโลยี AeroForce™ ระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน ซึ่งได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถกำจัดฝุ่น เส้นผม และสิ่งสกปรกจากพื้นทุกชนิดได้มากขึ้นถึง 50% เพียงกดปุ่ม Clean บนหุ่นยนต์ หรือตั้งเวลาให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นทำความสะอาดทุกวันในเวลาที่เหมาะสม พิเศษกับแอปพลิเคชัน iRobot Home ช่วยให้คุณทำความสะอาดและจัดตารางเวลาได้อย่างง่ายดาย ภายใต้ดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและแปลกตา

Shop Now Button (Black)

 

2.

เครื่องดูดฝุ่นไซโคลน DYSON

DYSON เครื่องดูดฝุ่นไซโคลน

แม่บ้านยุคใหม่ไม่ควรพลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นนี้ เครื่องดูดฝุ่นไซโคลน DYSON มิติใหม่แห่งการทำความสะอาดด้วยประสิทธิภาพสูงสุด ไม่เปลืองแรง สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 40 นาที โดยมีระยะเวลาการชาร์ตแบตเตอรี่เพียงแค่ 5 ชั่วโมง มาพร้อมกับเทคโนโลยีมอเตอร์ระบบดิจิตอล V8 ประกอบกับ Hepa ฟิลเตอร์ด้านท้ายเครื่อง ช่วยกรองฝุ่นและดักจับสารก่อภูมิแพ้ในอากาศที่ออกจากเครื่องให้บริสุทธิ์ รับรองว่าถูกใจคุณแม่บ้านที่รักความสะอาดแบบสุดๆ แน่นอน

Shop Now Button (Black)

 

3.

เครื่องสกัดน้ำผลไม้ HUROM

HUROM เครื่องสกัดน้ำผลไม้ รุ่น HU700

ใส่ใจสุขภาพและเพิ่มความสดชื่นให้กับชีวิตประจำวันของคุณด้วย เครื่องสกัดน้ำผลไม้ HUROM รุ่น HU700 ที่ให้ความเข้มข้นกว่าการรับประทานผลไม้สดๆ ทำให้คุณสามารถคิดสูตรน้ำสกัดเองได้ทุกวัน ไม่จำเจ มาพร้อมระบบเกลียว ด้วยเทคโนโลยี SLTS (Low Speed Technology System) ไม่ทำให้เกิดความร้อนในขณะคั้น จึงทำให้รักษาคุณค่าวิตามินและเอนไซน์ในผักผลไม้ไว้ได้สูงสุด อีกทั้งยังแยกกากและน้ำได้ในเวลาเดียวกัน เครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้ทำงานด้วยระบบ Double-Bladed ซึ่งใช้สองแขนในการกวาดเนื้อผักผลไม้ จึงสกัดน้ำผลไม้ได้ในปริมาณที่มากกว่า และไม่เหลือเศษอาหารในเครื่องอีกต่อไป

Shop Now Button (Black)

 

4.

เครื่องชงกาแฟ DELONGHI ESPRESSO

DELONGHI เครื่องชงกาแฟ ESPRESSO สีฟ้า

เอาใจคอกาแฟกับ เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ DELONGHI ซึ่งออกแบบมาเฉพาะสำหรับคนรักกาแฟ เพื่อความหอมกรุ่นสดชื่นในทุกเช้า ด้วยดีไซน์สีสันสดใส ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน กำลังไฟ 1,050 วัตต์ ความจุแทงค์น้ำ 1.4 ลิตร ตัว Boiler ทำจากสแตนเลส มีฟิวเตอร์ถึง 3 แบบ ทั้งแบบ 1 shot, 2 shot และ POD มาพร้อมที่อุ่นแก้ว ถาดรองน้ำหยด และระบบตัดไฟอัตโนมัติ ที่จะช่วยให้การทำกาแฟดื่มเองของคุณไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

Shop Now Button (Black)

 

5.

เครื่องตีแป้ง KENWOOD

KENWOOD เครื่องตีแป้ง KMX50YW สีเหลือง

เนรมิตรห้องครัวที่บ้านให้เป็นร้านขนมแสนอร่อยด้วย เครื่องใช้ไฟฟ้า KENWOOD กับ เครื่องตีแป้ง รุ่น KMX50YW ตัวช่วยในการทำขนมให้เนื้อเนียนละเอียด เหมาะสำหรับการทำ เค้ก คุ้กกี้ ขนมปังขิง วิปครีม ในส่วนของฝาปิดโถมีช่องสำหรับเติมส่วนผสมช่วยให้สะดวกมากขึ้น มีความแข็งแรงทนทาน ภายในเป็นระบบการผสมอาหารความเร็วต่ำ อีกทั้งยังมีช่องเชื่อมต่อความเร็วระดับต่ำ สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมได้ด้วยระบบการตีแบบ 2 ทิศทาง คือ หมุนรอบตัวเองและหมุนรอบโถ ควบคุมความเร็วในการตีได้อย่างแม่นยำด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ทำให้ได้รับประสิทธิภาพสูงสุดในการตีแต่ละครั้ง เหมาะสำหรับคนชอบทำเบเกอรี่เป็นชีวิตจิตใจ

Shop Now Button (Black)

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับความพิเศษของ เครื่องใช้ไฟฟ้า แต่ละชิ้นที่เราแนะนำที่ขายดีตลอดทั้งปี ด้วยฟังก์ชันเจ๋งๆ ที่แต่ละแบรนด์พัฒนาอยู่เสมอ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ได้ดีที่สุด และถ้าคุณต้องการเลือกสินค้าเพิ่มเติม เข้ามาช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ อีกมากมายจากแบรนด์ชั้นำได้ที่เว็บไซต์ Central Online