ปากกาไฮไลท์สีสวย

5 แบรนด์ปากกาไฮไลท์สีสวยโดนตั้งแต่ปลอกยันไส้

อย่างที่รู้กันว่าเครื่องเขียนสีสวยๆ น่ารักๆ ดึงดูดผู้บริโภคเป็นที่สุด โดยเฉพาะกับเครื่องเขียนอย่างเจ้า “ปากกาไฮไลท์” หรือปากกาเน้นข้อความนี่แหละ ที่เป็นขวัญใจของใครหลายคน บางคนซื้อปากกาเน้นข้อความทุกเฉดสีมาสะสมกันเลยก็มี ไม่ว่าจะเป็นปากกาไฮไลท์สีพาสเทล ปากกาไฮไลท์สายรุ้ง ก็รีบจับจองเป็นเจ้าของเป็นคอลเลคชั่นกันเลยทีเดียว เพราะปากกาเหล่านี้มีสีสันสดใส สีสบายตา ขีดๆ เขียนๆ ลื่นไหล ใช้งานง่าย พกพาสะดวก น่าใช้สุดๆ วันนี้เรามี 5 แบรนด์ปากกาไฮไลท์สีสวยโดนใจตั้งแต่ปลอกยันไส้มาฝากกัน ไปดูกันสิว่ามีแบรนด์ไหนถูกใจ น่าจับจองเป็นเจ้าของบ้างน่ะ!

STABILO แบรนด์เครื่องเขียนสัญชาติเยอรมันชื่อดัง

เมื่อแบรนด์เครื่องเขียนชื่อดังอย่าง STABILO เฉิดฉายไอเดียสนองความต้องการของเหล่าผู้บริโภคมานานกว่า 160 ปี ได้คิดค้นปากกาไฮไลท์สีพาสเทล ซึ่งเป็นแบรนด์แรกที่วางจำหน่ายปากกาไฮไลท์สีพาสเทลออกมาสู่ท้องตลาด ด้วยการดีไซน์ปากกาไฮไลท์สีพาสเทล สีสวยๆ แจ่มๆ ออกมาสู่สายตากลุ่มบริโภคนั้น ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจกันมากมายเลยทีเดียว ยอดขายทั้งในและต่างประเทศถล่มทลายอย่างที่ใครหลายคนยังไม่ทันได้จับจองเป็นเจ้าของ ก็หมดไปซะก่อน! เพราะ STABILO ได้ออกแบบสีปากกาไฮไลท์สีพาสเทลออกมาเป็นเซ็ท 6 แท่ง 6 สี ได้แก่ สีเทอร์ควอยซ์
(Touch of Turquoise) สีมิ้นต์ (Hint of Mint) สีส้มลูกพีช (Creamy Peach ) สีชมพู (Pink Blush) สีเหลือง(Milky Yellow ) และสีม่วงอ่อน (Lilac Haze) เอาใจเหล่าผู้บริโภคยุคใหม่กันเป็นอย่างดี พร้อมไปด้วยคุณสมบัติคุณภาพสูง ใช้งานได้ยาวนาน สีสันสดใสและใช้งานได้อย่างหลากหลาย สามารถเติมหมึกแบบรีฟิลได้ หมึกไม่แห้งแม้ลืมปิดปากกาได้ยาวนาน 4 ชั่วโมงด้วยเทคโนโลยีป้องกันน้ำหมึกแห้ง

MUJI แบรนด์ปากกาไฮไลท์ญี่ปุ่นจากเมืองปลาดิบ

เป็นแบรนด์ที่สะท้อนความเรียบง่ายของชาวญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนที่ไม่บ้าแบรนด์ตามแฟชั่นออกมาสู่สายตาชาวโลกตั้งแต่ปี 1980 จนวันนี้เขาได้ดีไซน์ปากกาไฮไลท์ ที่มีความโดดเด่นของปากกาโดยเฉพาะตรงกลางหัวปากกาจะเป็นพลาสติกใสๆ จะได้มองเห็นข้อความเวลาขีดเขียนผ่านตัวอักษรที่เราต้องการ หมึกของปากกาไฮไลท์นี้ สีไม่เข้มมาก ไม่เยิ้มไหล และข้อดีของปากกาไฮไลท์ญี่ปุ่น แบรนด์ MUJI นี้คือ เป็นปากกาเน้นข้อความที่มีสองหัว หัวเล็กสามารถจดโน้ต จดข้อความ ขีดเส้นใต้ได้ เขียนได้อย่างลื่นไหล พกพาได้ง่าย ใช้งานได้หลากหลายอย่างในแท่งเดียว

Faber-Castell แบรนด์ปากกาไฮไลท์จากประเทศเยอรมนี

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ปากกาไฮไลท์สีสวยสดจาก Faber-Castell ที่กระโดดเข้าไปครองใจใครหลายคน ด้วยสีหมึกเข้ม เน้นข้อความได้โดดเด่น ใช้งานได้ทั้งกระดาษทั่วไป กระดาษถ่ายเอกสาร และกระดาษแฟกซ์ ไม่ทำให้เกิดรอยดำ เมื่อผ่านเครื่องถ่ายเอกสารหรือแฟกซ์ ออกแบบปากกาเน้นข้อความที่มีคุณสมบัติของปลอกปากกาแบบหนีบ สะดวกพกพา ไม่หล่นหายง่าย และที่สำคัญไร้สารพิษ รักษาสิ่งแวดล้อม (Non-Toxic)

Pentel กับแบรนด์ปากกาไฮไลท์ญี่ปุ่น

ด้วยดีไซน์สวยหรูของปากกาไฮไลท์จาก Pentel นับเป็นปากกาไฮไลท์ญี่ปุ่นที่มีปากปากกาอิสระ ขีดเขียนเส้นได้ตามต้องการ หมึกสีสดเข้ม สำหรับเน้นข้อความได้อย่างโดดเด่นให้ข้อความสำคัญดูน่าจดจำ หัวปากกาแข็งแรง ทนทาน ด้ามดีไซน์สวยหรู สวยเด่น น่าใช้ ทำจากพลาสติกจับถนัดมือ ปลอกปากกาแบบหนีบ สะดวกพกพา ไม่หล่นหาย ใช้งานได้ทั้งกระดาษทั่วไป กระดาษถ่ายเอกสาร และกระดาษแฟกซ์ ครองใจคนไทยมานานตลอดหลายสิบปี

ONE กับแบรนด์ปากกาไฮไลท์ 2 หัว

เป็นปากกาไฮไลท์ หัวตัดที่มีคุณสมบัติของปากกาไฮไลท์เน้นใช้งาน มี 2 สีในด้ามเดียว ไม่ว่าจะเป็น สีชมพู-เหลือง หรือ สีส้ม-เหลือง ดีไซน์ด้ามสวย ด้ามจับทำจาก Recycle Pet มีขนาดเล็กพกพาได้สะดวก มีน้ำหมึกสูตรน้ำ สีสวยสด สะท้อนแสง ใช้ได้กับกระดาษ Fax และเอกสารทั่วไป ขนาดของหัวปากกาประมาณ 1 – 5มม.(ขึ้นอยู่กับองศาการเขียน) เป็นปากกาเน้นข้อความใครหลายคนชื่นชอบ เพราะสามารถใช้ได้สองสีพร้อมกันในแท่งเดียว ไม่ต้องพกเยอะแยะหลายแท่งให้หนักกระเป๋า

เครื่องเขียนชิ้นเด็ดอย่างปากกาไฮไลท์นับเป็นไอเท็มที่ครองใจใครหลายคนกันเลยทีเดียว นอกจากหมึกสีสวยสด เข้มโดนใจแล้ว ยังใช้งานง่าย พกพาสะดวก ขีดเขียนข้อความสำคัญได้อย่างโดดเด่นไม่มีตกหล่นหาย มีให้เลือกมากมายหลายสีสัน ไม่ว่าจะเป็นปากกาไฮไลท์สีพาสเทล ปากกาไฮไลท์ญี่ปุ่นชื่อดัง ที่ต่างคนต่างหามาไว้ในครอบครอง แบรนด์ไหนถูกใจคุณๆกันบ้าง อย่าลืมหาไอเท็มชิ้นนี้มาเป็นเจ้าของเครื่องเขียนสีสวยพร้อมไปขีดเขียนเน้นข้อความกัน