ของใช้ที่ไม่ว่าบ้านไหนต้องมีเพื่อต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว ไม่มีทางลืม “รถเข็นเด็ก” ได้เลย เพราะสิ่งนี้ช่วยทุ่นแรงคุณพ่อคุณแม่ในการเดินทางออกนอกบ้าน ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว หรือเดินทางไกล ให้ลูกน้อยได้นั่งเล่นและนอนหลับใหลอย่างสบายตัวตามที่เจ้าตัวน้อยต้องการ สบายใจทั้งคุณพ่อและคุณแม่ ไม่ต้องกังวลว่าลูกจะนั่งจะนอนตรงไหน อีกทั้งไม่ต้องอุ้มให้เหนื่อยหนัก และคุณลูกเองก็ไม่ต้องทนเมื่อยเพราะเปลี่ยนท่าไม่ได้สักที

 

วิธีการเลือกรถเข็นเด็กสำหรับลูกน้อย ไม่ใช่เรื่องยาก สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรก คือเรื่องของความปลอดภัย คุณพ่อคุณแม่มือใหม่สามารถตรวจสอบได้จากสายรัด ตัวล็อก บนรถเข็นหรือคาร์ซีทก่อนว่าหากลูกใช้งานจริงจะเป็นอย่างไร ครบถ้วนครอบคลุมหรือไม่ แน่นหนามากพอหรือไม่ วัสดุตัวที่นั่งควรระบายอากาศได้ดี ไม่ส่งผลให้อับชื้นหากต้องใช้งานเป็นเวลานาน ต่อมาก็พิจารณาที่ตัวรถเข็นว่าวัสดุเป็นอย่างไร แข็งแรงทนทานมากพอ เคลื่อนตัวได้อย่างไหลลื่น ขนาดความสูงของตัวรถเข็นเหมาะมือ ระบบล็อกเบรกใช้งานได้ดี รองรับน้ำหนักลูกและสัมภาระเพิ่มเติมบนรถเข็นอย่างเป็นเลิศ และพิเศษกว่าด้วยรถเข็นพับได้ที่จะช่วยให้สะดวกสบายต่อการขนย้ายมากยิ่งขึ้น เพียงเท่านี้ก็จะสามารถประเมินความเหมาะสมเบื้องต้นได้แล้ว

 

สำหรับครอบครัวไหนกำลังกลุ้มใจ ตัดสินใจเลือกไม่ได้สักที ในวันนี้เรามีแบรนด์รถเข็นเด็กที่น่าสนใจมาแนะนำ หากคุณพ่อคุณแม่บ้านไหนต้องการแบบใด ก็สามารถเลือกและตัดสินใจซื้อกับ 5 แบรนด์นี้ได้เลย

1. CHICCO

 

ประเดิมด้วยแบรนด์ดังอย่าง CHICCO ผู้เชี่ยวชาญด้านของใช้เด็กแรกเกิด แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กจากประเทศอิตาลี ที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 50 ปี โดยเฉพาะรถเข็นเด็กและคาร์ซีทที่เรียงหน้ากันมาให้เลือกสรร ด้วยคุณภาพและฟังก์ชั่นที่พร้อมสรรพ ขึ้นชื่อเรื่องติดตั้งง่าย ให้ความปลอดภัยสูง จึงตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ได้ดี มาพร้อมของใช้ของลูกน้อยอีกมากมาย บนพื้นฐานสุขอนามัยที่ดีเพื่อลูกรักของคุณ

Shop Now Button (Black)

2. COMBI

 

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ตีคู่ความแรงแซงโค้งไม่ต่างกันกับแบรนด์ COMBI จำหน่ายคาร์ซีท เบาะติดรถยนต์ รถเข็นเด็กรูปแบบต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์ป้องกันภัยสำหรับลูกน้อย มีเทคโนโลยีและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่าย สะดวกสบายทั้งการติดตั้งและการใช้งาน ผ่านการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหารถเข็นเด็กดีๆ สักคัน

Shop Now Button (Black)

3. CAMERA

 

CAMERA แบรนด์ชั้นนำที่จำหน่ายของใช้สำหรับเด็กครบครัน มีตัวเลือกมากมายที่น่าสนใจ มีรถเข็นเด็กและคาร์ซีทที่แข็งแรง ทนทาน ตอบโจทย์การใช้งานเพื่อการพาลูกน้อยท่องเที่ยวไปทุกที่ได้อย่างใจ สามารถถอดเบาะออกมาให้กลายเป็นเบาะหิ้วได้ นำเสนอรถเข็นพยุงเดินหรือรถหัดเดินสำหรับเด็กเล็กในวัยหัดเดินที่กำลังแสนซนและน่ารัก พร้อมเตรียมตัวเป็นตัวช่วยให้คุณหนูๆ สำหรับทุกก้าวของการเติบโต

Shop Now Button (Black)

4. GRACO

 

GRACO แบรนด์สินค้าคุณภาพดี โดดเด่นในเรื่องของรถเข็นเด็ก คาร์ซีท และเปลเด็ก ที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนานกว่า 70 ปี การันตีคุณภาพได้ว่าเป็นสินค้าระดับพรีเมียม และได้รับรางวัลมากมายจากสถาบันต่างๆ มีผลิตภัณฑ์มากมายที่รองรับการใช้งานสำหรับลูกน้อยหลากหลายแบบ มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานอีกเพียบ ให้คุณพ่อคุณแม่สามารถเลือกได้เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานจริง สะดวกสบายได้ดั่งใจทั้งครอบครัว

Shop Now Button (Black)

5. RECARO

 

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งแบรนด์ที่ก็ดังไม่แพ้ใคร RECARO แบรนด์รถเข็นเด็ก คาร์ซีท เบาะเสริมนิรภัย ที่พร้อมมอบความสะดวกและความปลอดภัยให้ลูกน้อยของคุณทุกการเดินทาง จากสินค้าคุณภาพดีที่ทรงประสิทธิภาพ ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันครบครันทุกทางเลือกที่เหมาะสมกับชีวิตประจำวันของลูกน้อย มีความปลอดภัยสูงสุดจากอุปกรณ์ต่างๆ ในตัว ให้คุณพ่อคุณแม่ได้อุ่นใจที่สุดกับผลิตภัณฑ์ที่พร้อมดูแลลูกน้อยอย่างดีแทนคุณ

Shop Now Button (Black)

 

อย่างไรก็ตามก่อนตัดสินใจซื้อ รถเข็นเด็ก คาร์ซีท หรืออุปกรณ์เสริมในรถต่างๆ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับการใช้งาน และความปลอดภัยเป็นหลัก อย่ามองเพียงว่าราคาแพงแล้วต้องดี ฟังก์ชั่นเพียบคือต้องเจ๋ง เพราะเพียงความไม่เหมาะสมหรือไม่ได้สัดส่วนบางประการ อาจทำให้ทั้งคุณพ่อคุณแม่และคุณลูกไม่ได้รับผลลัพธ์จากการใช้งานดีเท่าที่ควร และนี่คือ 5 แบรนด์ดังรถเข็นเด็ก ที่พร้อมเป็นตัวเลือกตอบสนองความต้องการให้คุณ

CR: central.co.th/chicco.ae/
combibaby/graco/en.recaro-cs