ปัญหาต้นๆ ที่สร้างความกลุ้มใจให้แก่สาวๆ คงหนีไม่พ้น “ริ้วรอยแห่งวัย” เพราะหลายคนเชื่อว่าเป็นตัวบ่งบอกความมีอายุของวัยได้เป็นอย่างดี ริ้วรอย เกิดจากโครงสร้างของผิวเริ่มอ่อนแอ ร่างกายผลิตคอลลาเจน อิลาสติน และกรดไฮยาลูรอน ได้น้อยลง คุณภาพความยืดหยุ่นของผิวลดลง โครงสร้างของชั้นผิวหนังหลวมขึ้น เซลล์ไม่อุ้มน้ำและเกาะกันแน่นเหมือนเคย ริ้วรอยยังทำให้ผิวแห้งเสียเพราะขาด Ceramide หลายคนสรรหาเครื่องประทินผิวต่างๆ ฉีดฟิลเลอร์ โบท๊อกซ์ ทรีทเม้นต์ สครับผิวลดริ้วรอย นอกจากวิธีที่กล่าวมาแล้วยังมีครีมลดริ้วรอยช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ชะลอการเกิดริ้วรอย  ยกกระชับใบหน้าให้เต่งตึง ทำให้ผิวมีความเรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์ลง ช่วยคงความชุ่มชื้นของผิวเอาไว้และรักษาสมดุลของผิวได้อย่างดีเยี่ยม

[yith_wc_productslider id=51268]

ESTĒE LAUDER ครีมลดริ้วรอยกลางคืน Advanced Time Zone Night Age Reversing Line/Wrinkle Creme

ฟื้นฟูผิวยามค่ำคืนด้วยครีมลดริ้วรอยกลางคืน ESTĒE LAUDER แบรนด์ชั้นนำของโลกจากอเมริกา มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อครีมเข้มข้น สูตรกลางคืนที่จะช่วยให้ผิวดูอ่อนวัยขึ้น ลดชะลอเส้นริ้วรอยแห่งวัยและรอยเหี่ยวย่นต่างๆ ผิวดูอ่อนวัยขึ้น ดูสวยขึ้น ผิวจะดูเรียบเนียน สดใสขึ้น และมีเส้นริ้วรอยต่างๆ แลดูลดลง ด้วยนวัตกรรม Tri-HA Cell Signaling Complex™ จะช่วยเติมเต็มริ้วรอย ด้วยการกระตุ้นการผลิตกรดไฮยาลูรอนิกตามธรรมชาติของผิวให้มากขึ้นถึง 182% ในเวลาแค่ 3 เพียงบำรุงผิวด้วยครีมลดริ้วรอยกลางคืน ESTĒE LAUDER  Advanced Time Zone Night เป็นประจำทุกคืน เพื่อผิวที่ดูดีขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบ เป็นครีมลดริ้วรอยเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และอายุ 30+

GUERLAIN ครีมลดริ้วรอย Abeille Royale Night Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าล้ำลึกเนื้อชุ่มช่ำอุดมไปด้วยสารสกัดที่เข้มข้นจาก Moroccan honey เป็นครีมลดริ้วรอยกลางคืนสุดพิเศษเต็มไปด้วย Royal Jelly ช่วยลดริ้วรอยจากวัย เข้าฟื้นบำรุงผิวในขณะที่คุณนอนหลับเพิ่มความกระชับให้แก่เซลล์ผิว เสริมสร้างการเกิดคอลลาเจนอย่างเป็นธรรมชาติ เข้าบำรุงผิวให้แลดูกระชับเงางามและแน่นขึ้นช่วยกระตุ้นการรักษาและซ่อมแซมผิว มีคุณสมบัติในการต่อต้าน และช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระ ผิวชุ่มชื้นและเรียบเนียนขึ้นในทันทีที่ใช้ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้มีความกระจ่างใส

ครีมลดริ้วรอย กลางคืน

CLARINS มอยเจอร์ไรเซอร์ Super Restorative Night Wear

มอยเจอร์ไรเซอร์ดูแลผิวสูตรเข้มข้น เป็น Super Restorative Night Wear All Skin Types ในรูปแบบครีมลดริ้วรอยกลางคืนที่พร้อมซ่อมแซมและเร่งสร้างเซลล์ผิวใหม่ในยามค่ำคืน ช่วยให้ผิวได้ผ่อนคลายตลอดค่ำคืน อุดมไปด้วยสารสกัด Pueraria Lobata ช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ ผิวที่ขาดความกระชับ และจุดด่างดำอันเนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนตามอายุ ช่วยเร่งการสังเคราะห์คอลลาเจนช่วยให้ผิวหน้าของคุณเรียบเนียน กระชับได้รูปสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปลุกผิวให้ มีชีวิตชีวา ดูสดชื่นอ่อนเยาว์ เข้าฟื้นฟู ซ่อมแซมและสร้างเซลล์ผิวใหม่ เหมาะสำหรับประเภทผิวธรรมดา ผิวผสมและผิวมัน

ESTEE LAUDER เซรั่ม Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules 

เซรั่มฟื้นบำรุงผิวชนิดเข้มข้นในรูปแบบแคปซูลขนาดเล็ก เป็นทรีทเม้นต์เพื่อการฟื้นบำรุงผิวประกอบด้วยส่วนผสมที่ทรงคุณค่าและมอบคุณประโยชน์กับผิวได้อย่างครบถ้วน เพื่อเสริมสมดุลและฟื้นบำรุงผิวจากความเครียดในการใช้ชีวิตประจำวัน เข้าตรงฟื้นบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดเลือนปัญหาผิวที่ปรากฏให้ดูจางลง ผิวสงบรู้สึกสบายผิวและดูเปล่งประกายและยังช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีและรับมือกับปัจจัยผลกระทบได้มากขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิว

ครีมลดเลือนริ้วรอย เพื่อความอ่อนเยาว์

ELIZABETH ARDEN ชุดกิฟต์เซ็ต Ceramide Lift And Firm Set

พร้อมเข้าปลอบประโลมผิวด้วยสุดยอดผลิตภัณฑ์จาก ELIZABETH ARDEN ในเซ็ตประกอบด้วย Ceramide Capsules Daily Youth Restoring Serum 90 Pc. เนื้อเซรั่มปราศจากน้ำหอมและสารกันเสีย ช่วยฟื้นฟูระดับ Skin’s Barrier ในผิว เพิ่มความชุ่มชื้น และต่อต้านริ้วรอย Ceramide Lift and Firm Day Cream SPF 30 PA++ 50 ml. อุดมไปด้วย Ceramide Triple Complex ช่วยเรียกคืนความอ่อนเยาว์ ลบเลือนริ้วรอยและร่องลึกบนผิวหน้า และ Superstar Serum Skin Renewal Booster 5 ml. เป็นสุดยอดเซรั่ม ช่วยบำรุงผิวขั้นเทพ ยืดอายุเซลล์ ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ หน้าแลดูเด็กลง

ริ้วรอยเป็นปัญหาใหญ่ของสาวๆ ที่เราจะต้องบำรุงให้แลดูอ่อนเยาว์ ผิวหน้าเรียบเนียนอยู่เสมอ บำรุงผิวด้วยครีมลดริ้วรอยที่อุดมไปด้วยคอลลาเจน และ Ceramide จะช่วยเสริมสมดุลและฟื้นบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ลดชะลอเส้นริ้วรอยแห่งวัยและรอยเหี่ยวย่นต่างๆ บนผิวหน้าของเราให้แลดูสุขภาพดี เรียบเนียน อ่อนเยาว์ ดูสดชื่นอ่อนเยาว์