เสื้อกันหนาวผู้ชาย

เสื้อกันหนาว แฟชั่น 5 สไตล์ทั้งอบอุ่นและเท่ห์ได้เต็ม Limit

“เชื่อว่า อากาศหนาว เป็นสิ่งที่ใครหลายๆคนรอคอยและเมื่อความหนาวมาเยือน เราก็ต้องเตรียมท้าลมหนาวด้วยการหาเสื้อกันหนาวแบบเท่ห์ๆ มาสวมใส่ ทำให้กลายเป็นเสื้อกันหนาวแฟชั่นสุดฮิตหลากสีหลากสไตล์เพื่อให้คุณสนุกได้เต็มที่กับการแต่งตัวแบบจัดเต็ม และนี่คือเสื้อกันหนาวผู้ชาย 5 สไตล์ที่หนุ่มๆทั้งหลายไม่ควรพลาดเพราะจะทำให้คุณได้ทั้งความอบอุ่นและความหล่อ เท่ห์ อย่างเต็มลิมิต”

หนุ่มๆ หลายคนคงมีปัญหากับการใส่เสื้อกันหนาวยังไงให้ดูดีมีสไตล์ เพราะอย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า ปัจจุบันนี้การใส่เสื้อกันหนาวไม่ใช่แค่ให้ความอบอุ่น แต่มันเป็นเทรนด์แฟชั่นสุดฮิตในช่วงฤดูหนาวที่หนุ่มๆหลายคนอาจรอคอยที่จะได้แต่งตัวแบบเต็มที่ใส่ออฟชั่นแบบจัดเต็ม ตั้งแต่หัวจรดเท้า วันนี้เราจึงจะมาเผยเคล็ดลับดีๆ สำหรับเสื้อกันหนาวแฟชั่น 5 สไตล์ ให้หนุ่มๆได้แต่งตัวเท่ห์ โชว์ความหล่อได้เต็มที่กันดีกว่าค่ะ

เสื้อกันหนาวผู้ชาย หล่อเท่ห์แบบอินเตอร์

Jacket Jean สไตล์หนุ่มหล่อมาดเซอร์

แจ็คเก็ตจีนสำหรับผู้ชาย

เสื้อ Jacket Jean ที่สามารถทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลาย หล่อเท่ห์แบบลุคหนุ่มมาดเซอร์ แถมยังดูคลาสสิคตลอดกาล เรียกได้ว่าเป็น เสื้อกันหนาวแฟชั่นที่ไม่เคยตกเทรนด์ ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็สามารถบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์และตัวตนมาดเซอร์ได้อย่างแท้จริง ลองหาเสื้อกันหนาวผู้ชายแบบ Jacket Jean ตัวโปรดของคุณ แล้วมา Mix & Match กับเสื้อยืดสีพื้น หรือจะใส่กับเสื้อยืดสกรีนเท่ห์ๆก็ดูหล่อไม่ใช่เล่น เพียงแค่นี้ก็ทำให้ฤดูหนาวของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

Sweater หล่อเนี๊ยบสไตล์ผู้ดีอังกฤษ

หากคุณเป็นหนุ่มๆ ที่มีสไตล์การแต่งตัวแบบหล่อเนี๊ยบ เสื้อกันหนาวแฟชั่น แบบ Sweeter สามารถตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี เคล็ดลับของการใส่เสื้อกันหนาวผู้ชายสไตล์นี้ จะเหมาะกับการใส่ทับเสื้อเชิ้ตตัวโปรดของคุณเป็นอย่างมาก เพราะมันสามารถเพิ่มลุคสุดหรูดูดีและยังทำให้คุณดูเป็นคนอบอุ่น จนทำให้สาวๆ อยากกอดและหลงใหลกันเลยทีเดียว

Blazer สไตล์หนุ่มออฟฟิศสุขุม

เบลเซอร์ผู้ชาย

เสื้อกันหนาวแฟชั่น Blazer กึ่งทางการ ที่จะช่วยเสริมสร้างลุคให้คุณดูเนี๊ยบมากขึ้น เหมาะกับการใส่ไปทำงาน หรือจะออกเดทกับสาวๆก็ดูดีได้ไม่แพ้กัน สามารถใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตตัวโปรดของคุณ หรือจะใส่กับเสื้อยืดก็ดูสบายๆไปอีกแบบ เสื้อกันหนาวผู้ชายสไตล์นี้จะช่วยเพิ่มความหรูหรา มีระดับได้อีกด้วย และเคล็ดลับสำคัญคือ ควรใส่เสื้อที่พอดีกับตัว ไม่ใหญ่โคร่งหรือดูเล็กเกินไป เพราะมันจะทำให้คุณดูสมาร์ท และหุ่นดีมากยิ่งขึ้น

เสื้อกันหนาวเกาหลี หล่อใสใสๆแบบน่ารักอบอุ่น

Hoodie สไตล์หนุ่มขี้เล่น

เสื้อมีฮู๊ด

หากพูดถึงเสื้อกันหนาวผู้ชายสไตล์เกาหลี หนึ่งในนั้นต้องมี เสื้อกันหนาวแฟชั่นแบบ Hoodie ที่จะช่วยเสริมลุคให้คุณดูหล่อแบบหนุ่มขี้เล่น ฮิปๆ อินเทรนด์กว่าใคร เหมาะกับวันหยุดพักผ่อนสบายๆ ไม่ว่าจะไปเดินเที่ยวกับเพื่อนๆชาวแก๊งค์ หรือจะเดินเล่นแบบอินดี้ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนชิวๆ แบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาด ลองหาเสื้อกันหนาวสไตล์ Hoodie ลายเท่ห์ๆ สักตัว เพราะมันจะทำให้คุณดูเป็นหนุ่มที่ขี้เล่น น่ารักๆแบบเกาหลีได้เลยทีเดียว

 

Cardigan หล่อสไตล์ชิลๆสบายๆ

หากคุณเป็นผู้ชายที่ไม่ชอบใส่อะไรที่อึดอัด หรือหนาเกินไป ลองมองหาเสื้อกันหนาวแฟชั่นแบบ Cardigan ที่เหมาะกับคุณดูสักตัว หรือจะเลือกแบบที่มีลายถักไหมพรมสวยๆ กับสีเท่ห์ๆ ใส่คู่กับเสื้อยืดสบายๆ ติดกระดุมสัก 2 เม็ดก็ดูคลาสสิค หรือจะไม่ติดกระดุมก็ให้ความรู้สึกชิลๆ ไปอีกแบบ และเสื้อกันหนาวผู้ชายสไตล์นี้ยังสามารถให้ลุคที่ดูอบอุ่น น่าค้นหา จนอาจทำให้สาวๆ อยากรู้จักและทักทายคุณได้เลยทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะหนุ่มๆสำหรับสไตล์เสื้อกันหนาวที่เราได้แนะนำให้ ลองแต่งตามดูกันได้เลย เพียงแค่หาลุคที่ใช่ไลฟ์สไตล์ที่ชอบ และอาจจะคุมโทนการแต่งตัวให้โทนสีไปในทิศทางเดียวกัน ก็ยิ่งช่วยให้คุณหล่อเท่ห์ โดดเด่น ดูดีมีสไตล์มากขึ้นด้วยนะคะ รู้กันแบบนี้แล้วหนุ่มๆทั้งหลายอย่าลืมไปหาซื้อเสื้อกันหนาวแฟชั่นสไตล์ที่เหมาะกับตัวเองมาเสริมสร้างบุคลิกและเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณกันนะคะ เพราะไม่ว่าจะสไตล์ไหน ก็ให้ทั้งความอบอุ่นและความหล่อเท่ได้อย่างเต็ม Limit เตรียมต้อนรับลมหนาวที่กำลังจะมาถึงได้เลย ง่ายๆ แค่นี้เสื้อกันหนาวผู้ชายก็อาจทำให้คุณได้ทั้งความอบอุ่นและความเท่ห์ จนสาวๆต้องหันมามองตามกันเลยทีเดียวค่ะ

ภาพประกอบ : Moda Para Homens, He Spoke Style, sinamartinez

HIGHLY RECOMMENDED

[yith_wc_productslider id=40290]