หมอนรองคอ main banner

5 หมอนรองคอสุดคูลที่น่าซื้อมาใช้

ช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างสบายใจ พักผ่อนได้อย่างเต็มที่กับหมอนรองคอ หนึ่งไอเท็มที่นักเดินทางต้องมีเพราะไม่ว่าคุณจะขับรถ นั่งรถ นั่งเครื่องบิน ต้องเดินทางไกลเป็นระยะเวลานาน แม้ขณะที่คุณใช้หมอนรองคอขณะขับรถหรือใช้หมอนรองคอบนเครื่องบิน หมอนรองคอจะช่วยรองรับคอของคุณ ลดการปวดต้นคอระหว่างการเดินทางเป็นเวลานาน จะช่วยรองรับแรงกดทับของศีรษะทำให้อาการปวดบรรเทาลงได้ ช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างผ่อนคลายสบายใจตลอดทริปแน่นอนค่ะ วันนี้เรามี 5 หมอนรองคอสุดคูลที่น่าซื้อมาใช้มาฝากกัน ไปดูกันสิว่าจะมีแบรนด์ไหนถูกใจคุณๆกันบ้างและหมอนรองคอ ดีอย่างไร?

หมอนรองคอ CABEAU

ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหน เดินทางด้วยยานพาหนะอะไร อย่าได้พลาดกับหมอนรองคอ CABEAU ที่ถูกออกแบบมาพร้อมกับวัสดุคุณภาพดีจากเมมโมรี่โฟมอเนกประสงค์จาก CABEAU รองรับคอได้ถึง 360 องศา นุ่มสบาย รองรับได้ทุกสรีระ ไม่ยุบตัวง่าย มีสายปรับระดับที่ตัวหมอนเพื่อรองรับการนอนและสรีระที่แตกต่างกัน รองรับศีรษะ คอและคางได้ดี พกพาง่าย มาพร้อมกับ ear plug ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกอีกด้วย ผ่อนคลายไปพร้อมกับเสียงเพลงที่คุณชื่นชอบด้วยการออกแบบช่องด้านข้างสำหรับใส่เครื่องเล่นเพลง MP3 หรือโทรศัพท์มือถือเพื่อการเดินทางสุดแสนพิเศษของคุณ ปลอกหมอนสามารถถอดซักได้ผลิตจากผ้าคอตตอน 80% และผ้าโพลีเอสเตอร์ 20% ใช้หมอนรองคอขณะเดินทางบนเครื่องบินหรือใช้หมอนรองคอขณะคุณขับรถได้สะดวกสบาย

หมอนรองคออเนกประสงค์ MUJI

ผ่อนคลายสบายใจไปกับหมอนรองคออเนกประสงค์ Muji ที่อัดแน่นไปด้วยวัสดุคุณภาพจากเม็ด Beads ที่จะช่วยให้คุณนอนหลับสบายกับหมอนรองคอนอนบนเครื่องบิน ใช้หมอนรองคอขณะขับรถ ที่ทำงานหรือที่บ้านได้ทุกที่ สบาย ไม่ปวดเมื่อยคอ หมอนรองคอจาก Muji มีน้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพา ระบายอากาศและความร้อนได้ดี ปลอกหมอนถอดซักได้ สามารถปรับสายเพื่อการพักผ่อนในทุกอิริยาบทผสานกับตัวล็อคที่แน่นหนาอย่างดี สามารถใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะรองคอ รองสะโพก รองด้านข้างหรือนอนคว่ำหน้า ลดอาการปวดเมื่อยและบรรเทาความตึงเครียดเมื่อคุณต้องอยู่ในอิริยาบทนั้นเป็นเวลานาน เพิ่มความสบายให้กับการพักผ่อนของคุณได้ตลอดทาง มีให้เลือกหลายสี หลายลาย พร้อมให้คุณได้เลือกใช้

หมอนรองคอ Acmebell

สะดวกสบายไปกับวัสดุคุณภาพจาก Viscoelastic foam 100% กับหมอนรองคอ Acmebell ที่มีการออกแบบตามหลักการยศาสตร์ เป็นหมอนรองคอเพื่อสุขภาพที่จะช่วยรองรับต้นคอได้อย่างเต็มที่ ลดการปวดเมื่อยของต้นคอ น้ำหนักเบา ง่ายต่อการพกพา เพิ่มความสบายให้การเดินทางของคุณได้อย่างราบรื่น ตัววัสดุของ Acmebell มีการระบายอากาศได้ดี ไม่ร้อน ช่วยควบคุมอุณหภูมิ ทนต่อการลามไฟ ปราศจากไรฝุ่นและแบคทีเรีย ปราศจากสารก่ออาการแพ้หรือระคายเคืองและสารพิษ มีความทนทานสูง อายุการใช้งานยาวนาน สามารถใช้หมอนรองคอพักผ่อนบนเครื่องบิน รถยนต์ รถไฟ ได้ทุกการเดินทาง

หมอนรองคอ AMBER

ด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยมจากฮาร์ทเมมโมรี่โฟมจาก AMBER กับรุ่น NECK MEMORY FOAM PILLOW เป็นหมอนรองคอที่นักเดินทางหลายคนใฝ่ฝันจะจับจองมาเป็นเจ้าของ ด้วยการออกแบบรูปทรงที่โค้งเว้าที่เข้ากับต้นคอได้เป็นอย่างดี ช่วยลดแรงกระแทกเวลาเกิดอุบัติเหตุ ลดแรงกดอับบริเวณต้นคอ ช่วยรองรับต้นคอเมื่อคุณใช้หมอนรองคอ ขับรถ หมอนรองคอ บนเครื่องบิน ที่ต้องเดินทางเป็นเวลานาน เดินทางบ่อยหรือชอบดูทีวีนานๆ ทนทานต่อการใช้งาน ปลอกหมอนมีสัมผัสที่นุ่มเหมือนกำมะหยี่ สามารถถอดซักทำความสะอาดได้ มีขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย มีให้เลือก 3 สี สีน้ำเงิน สีขาวและสีชมพู

หมอนรองคอ TEMPUR

ออกแบบมาเพื่อรองรับทุกอิริยาบทการเดินทางของคุณด้วยหมอนรองคอ Memory Transit Lumbar TEMPUR ผลิตจากวัสดุเทมเพอร์ชั้นเยี่ยม มีคุณสมบัติที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่มีสารก่อให้เกิดภูมิแพ้อย่าง Memory Transit Lumbar ช่วยรองรับศีรษะและต้นคอของคุณได้อย่างนุ่มนวลและเหมาะสม หลับสบายได้ตลอดทุกการเดินทาง

สนุกไปกับการเดินทางได้ทุกทริป ผ่อนคลายได้ตลอดระยะเวลาการเดินทาง เพราะไม่ว่าคุณจะเดินทางด้วยยานพาหนะอะไร สามารถใช้หมอนรองคอ บนเครื่องบิน ใช้หมอนรองคอ ขับรถ นั่งรถไฟ รถทัวร์ก็ตาม พกพาหมอนรองคอไปด้วยจะช่วยลดการปวดเมื่อย ลดแรงกดทับ ลดแรงกระแทกบริเวณต้นคอ ซัพพอร์ทศีรษะได้อย่างนุ่มนวล ระบายอากาศได้ดี พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ก่อนทริปเดินทางที่จะมาถึงนี้อย่าลืมเลือกซื้อเลือกหาหมอนรองคอสุดคูลมาใช้กับการเดินทางเพื่อทริปแสนวิเศษของคุณ