ริมฝีปากที่เอิบอิ่มและเรียบเนียนคงเป็นสิ่งที่ใครก็ปรารถนาอย่างแน่นอน เพราะในหนึ่งวันเราต้องออกไปพบปะผู้คนหรือร่วมงานต่างๆ ทำให้ต้องเจอผู้คนมากมาย แต่ปัญหาริมฝีปากแห้งนั้นก็เป็นอุปสรรคมิใช่น้อย และคงเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อยเพราะไม่ว่าจะสภาพอากาศไหน ปากแห้งก็เกิดขึ้นได้โดยที่เราไม่ได้ตั้งตัว ซึ่งการแก้ไขนั้นมีได้หลายวิธีและไม่ยากอย่างที่คุณคิด เพียงแค่คุณมีลิปบาล์มก็สามารถเอาชนะปัญหาปากแห้งได้ง่ายๆ

คำถามยอดฮิต ลิปบาล์มของอะไรดีหรือยี่ห้อไหนดี?

หากจะถามว่าลิปบาล์มของอะไรดี หรือ ลิปบาล์มยี่ห้ออะไรดี คงตอบได้ยากเพราะแต่ละแบรนด์นั้นมีส่วนผสมที่แตกต่างออกกันไป และรวมไปถึงปัญหาร่างกายของแต่ละคนที่ทำให้ริมฝีปากแห้งนั้นเอง และนอกจากเรื่องของแบรนด์และยังมีเรื่องของลิปบาล์มมีสี และลิปบาล์มกันแดดอีกด้วย ครั้งนี้เราจึงขอแนะนำ 5 ลิปบาล์มสุดชุ่มชื่นที่สาวปากแห้งต้องลอง แล้วคุณจะหมดปัญหาปากแห้งไปได้เลย

LA MER ลิปบาล์ม The Lip Balm

เมื่อสาวๆ เห็นผลิตภัณฑ์หรือสกินแคร์จากแบรด์ LA MER ก็คงต้องยกให้เป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน เพราะความใส่ใจผู้ใช้เข้าใจว่าริมฝีปากเป็นส่วนที่บอบบางและมีความอ่อนไหว เพียงแค่สภาพอากาศเปลี่ยนก็สามารถทำให้ปากแห้งได้อย่างง่ายดาย จึงทำให้สาวๆ ต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษเรื่องของการบำรุงนั้นจึงสำคัญ ด้วยลิปบาล์มที่เข้มข้น ช่วยให้ริมฝีปากเรียบเนียน ชุ่มชื้น ซึ่งลาแมร์ได้ใส่ส่วนผสมจากน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ที่เป็นสูตรเฉพาะของลาแมร์ ที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ปากแห้งลอกเป็นขุยอีกต่อไป

LA MER ลิปบาล์ม The Lip Balm 9 g.

LA MER ลิปบาล์ม The Lip Balm

Shop Now Button (Black)

BOBBI BROWN ลิปบาล์ม Tinted Lip Balm

บ็อบบี้ บราวน์ แบรนด์ที่สาวๆ รักการแต่งหน้าต้องรู้จักเป็นอย่างดี แต่ครั้งนี้เราจะพูดถึงลิปบาล์มที่มาในรูปแบบตลับเหล็กสีเงินด้านในเป็นเนื้อบาล์มสีชมพูสดใส ที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากจมูกข้าวสาลีและน้ำมันมะกอก ที่ผลิตจาก Bee wax ที่จะช่วยให้ริมฝีปากที่เคยแห้งของคุณกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอีกครั้ง นอกจากจะทำหน้าที่ฟื้นบำรุงริมฝีปากแห้งแล้วยังให้กลิ่นหอมของราสเบอรี่ และเป็นลิปบาล์มมีสีชมพูอ่อนๆ อีกด้วย

BOBBI BROWN ลิปบาล์ม Tinted Lip Balm #Raspberry

BOBBI BROWN ลิปบาล์ม Tinted Lip Balm #Raspberry

Shop Now Button (Black)

GUERLAIN ลิปบาล์ม Superlips Lip Hero

หากผู้หญิงคนไหนชอบลิปบาล์มที่ใช้งานง่ายมีรูปแบบเป็นหลอดบีบ เพียงแค่หยิบขึ้นมาแล้วเปิดฝาบีบแล้วทาให้ทั่วริมฝีปาก เท่านี้ปากของคุณก็จะถูกซ่อมแซมและปกป้องด้วยเนยและน้ำมันเมล็ดองุ่นก ที่จะช่วยให้ริมฝีปากของคุณนั้นเอิบอิ่ม ฟื้นฟูให้ผิวปากนั้นเรียบเนียนและชุ่มชื้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มคอลลาเจนเพื่อรักษาผิวที่แห้งลอกเป็นขุยให้กลับมาดูดีขึ้นจนเห็นได้ชัด ซึ่งการฟื้นบำรุงนี้จะค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปตามแบบฉบับการบำรุงด้วยสารธรรมชาติ ให้คุณมั่นใจในความปลอดภัย พร้อมยิ้มได้อย่างมั่นใจตลอดวัน

GUERLAIN ลิปบาล์ม Superlips Lip Hero

GUERLAIN ลิปบาล์ม Superlips Lip Hero

Shop Now Button (Black)

CLINIQUE ลิปบาล์ม Chubby Stick Moisturizing Lip Colour Balm

ลิปบาล์มที่มาในรูปแบบใหม่ ผ่านการคิดค้นและพัฒนาด้วยทีมแพทย์ผิวหนัง ที่ยืนยันได้ว่าปลอดภัยต่อผิวของคุณ ด้วยเนื้อลิปที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวริมฝีปากเนียนนุ่มพร้อมทั้งเป็นลิปบาลม์มีสี ช่วยเติมสีสันอ่อนๆ บนริมฝีปากของสาวๆ ให้ชุ่มฉ่ำพร้อมทั้งสดใสไปกับสีที่มีให้เลือกหลายสี พร้อมทั้งรูปแบบแท่งที่เพียงแค่หมุนก็สามารถใช้งานได้อย่างไม่ดายไม่ต้องพึ่งกบเหลาให้เสียเวลา เรียกได้ว่าได้รับทั้งการบำรุงและสีสันยังไม่พอ ยังได้รับความสะดวกสบายอีกด้วย ฉะนั้นไม่มีเหตุผลอะไรที่จะทำให้คุณต้องปฏิเสธไปได้เลย

CLINIQUE ลิปบาล์ม Chubby Stick Moisturizing Lip Colour Balm #13 Mighty Mimosa

CLINIQUE ลิปบาล์ม Chubby Stick Moisturizing Lip Colour Balm #13 Mighty Mimosa

Shop Now Button (Black)

KIEHL’S ลิปบาล์ม Butterstick Lip Treatment SPF 25

ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก KIEHL’S เป็นลิปบาล์มกันแดด และยังมีให้เลือกอีกหลายสีให้สาวๆ ได้เลือกสรรกันตามใจชอบ ซึ่งลิปบาล์มตัวนี้อุดมไปด้วยค่าบำรุงของเลมอนบัตเตอร์และน้ำมันมะพร้าวที่ขึ้นชื่อในเรื่องความชุ่มชื้น มาพร้อมกับสารกันแดด SPF25 ที่สามารถป้องกันได้ทั้งยูวีเอและยูวีบี คุ้มค่าสุดๆ กับลิปแท่งนี้

KIEHL'S ลิปบาล์ม Butterstick Lip Treatment #SPF 25

KIEHL’S ลิปบาล์ม Butterstick Lip Treatment #SPF 25

Shop Now Button (Black)

ครบแล้วนะคะกับ 5 ลิปบาล์มสุดชุ่มชื้นที่สาวๆ ปากแห้งจะพลาดไม่ได้ ซึ่งเราก็ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพมาให้ได้เลือกและพิจารณากันว่าลิปชิ้นไหนที่ถูกใจและเหมาะกับคุณ มากที่สุด แต่ทั้งนี้และทั้งนั้นการดูแลตัวเองด้วยการดื่มน้ำให้เพียงพอและ มั่นทาลิปมันก่อนนอนเพื่อเป็นการบำรุงริมฝีปากทั้งภายนอกและภายใน เท่านี้คุณก็จะมีริมฝีปากที่เรียบเนียน และนุ่มจนน่าสัมผัส  แต่ถ้าหากผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกมานั้นยังไม่ถูกใจแล้วละก็ สาวๆ ลองข้าไป Central Online เพื่อหาลิปบาล์มที่ถูกใจ