ดินสอเขียนขอบตา ติดแน่น ทนนาน

5 ดินสอเขียนขอบตาติดแน่นทนนานตั้งแต่เช้าจรดเย็น

ดวงตาที่คมโตคงเป็นดวงตาที่ใครๆ อยากจะจับจ้อง เพราะนอกจากจะสวยคมแล้วยังมีเสน่ห์น่าค้นหาไปอีกแบบ ซึ่งตัวช่วยในการทำให้สาวๆ มีดวงตาที่เย้ายวนนั้นคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ดินสอเขียนขอบตา ซึ่งมีมากมายหลายชนิด อาทิ ดินสอเขียนขอบตากันน้ำ ดินสอเขียนขอบตาด้านใน และดินสอเขียนขอบตาแบรนด์ต่างๆ แต่สิ่งที่คุณผู้หญิงมักต้องการก็คงต้องยกให้กับ ดินสอเขียนขอบตากันน้ำ นั้นเอง

เลือกดินสอเขียนขอบตาแบบไหนดี?

ดินสอเขียนขอบตามี 2 รูปแบบ คือ แบบหัวดินสอสามารถใช้กบเหลาดินสอได้เมื่อไส้หมด และอีกแบบหนึ่งคือแบบหมุนเป็นฟังก์ชั่นที่สะสบายเพราะไม่ต้องพกกบเหลาดินสอให้วุ่นวาย สามารถหมุนหัวดินสอออกมาเขียนขอบตาได้เลย แต่ทั้งสองแบบนี้ก็มีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไปแล้วแต่ว่าใครจะยกให้อันใดเป็นที่หนึ่งในใจ แต่อย่าลืมว่าเราควรเลือกดินสอเขียนขอบตากันน้ำมากกว่าแบบปกติ เพราะด้วยอากาศบ้านเราที่ร้อนอบอ้าวทำให้สีดำหรือสีอื่นๆ ที่เราเขียนขอบไว้หลุดและไหลเปื้อนขอบตาของเราให้กังวลใจ เราจึงควรใส่ใจในการเลือกยี่ห้อหรือแบรนด์เป็นให้สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่ง

เลือกดินสอเขียนขอบตา

ดินสอเขียนขอบตา Nars 

Nars Velvet Eyeliner หรือจะเรียกอีกอย่างว่าอายไลน์เนอร์ชนิดดินสอก็ได้ ช่วยเพิ่มมิติให้กับดวงตาเป็นดินสอเขียนขอบตาที่มีเนื้อเนียนนุ่ม ไม่ก่อตัวจับกันเป็นก้อนให้เปลือกตาเปื้อนระหว่างวัน เลือกใช้ได้หลายแบบไม่ว่าจะเขียนบริเวณขอบตาบนหรือล่างแล้วใช้แปรงเบรนให้ทั่ว เพื่อให้ได้ลุคสโม้คกี้อายนิดๆ ดูไม่ดุจนเกินไป หรือใครอยากจะมีลุคเป็นสาวเปรี้ยว ก็สามารถเขียนขอบตาแล้วลากหางยกขึ้นเพื่อให้ดวงตาดูกลมโตและดูโฉบเฉี่ยว

NARS อายไลน์เนอร์ชนิดดินสอ Velvet Eyeliner #Kalisté

NARS อายไลน์เนอร์ชนิดดินสอ Velvet Eyeliner #Kalisté

Shop Now Button (Black)

ดินสอเขียนขอบตา URBAN DECAY 24/7 Waterline Eye Pencil 

เนื้อดินสอนุ่มละมุนไม่ระคายเคืองเปลือกตา สีดำสนิทแต่มีประกายเล็กน้อยให้ดูเหมือนกำมะหยี่ ที่สำคัญเขียนและเกลี่ยง่ายไม่ต้องกังวลว่าจะเลอะทำให้เปลือกตาดำ มาพร้อมกับสูตร Waterline เป็นสูตรสำหรับดินสอเขียนขอบตาด้านในโดยเฉพาะ ช่วยให้สาวๆ เขียนขอบตาได้อย่างลื่นไหลและติดทนนานตลอดวัน

URBAN DECAY ดินสอเขียนขอบตา 24-7 Waterline Eye Pencil #Gray

URBAN DECAY ดินสอเขียนขอบตา 24-7 Waterline Eye Pencil #Gray

Shop Now Button (Black)

ดินสอเขียนขอบตา URBAN DECAY NAKED 24/7 Glide-On Double-Ended Eye Pencil

เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆ ไม่ควรพลาดเพราะด้วยการออกแบบให้มีสองเฉดสีในแท่งเดียวนั้น เป็นความสะดวกสบายและคุ้มค่าอย่างที่สุด เพราะนอกจะใช้งานง่ายแล้วยังมีเนื้อครีมที่ผสมสารบำรุง เพื่อให้คุณผู้หญิงทั้งหลายได้กรีดตาพร้อมกับรับการบำรุงไปในตัว ซึ่งติดทนนานและไม่เลอะระหว่างวัน นอกจากนี้เฉดสีดังกล่าวยังได้ไอเดียมากจากดาเลตต์อายแชโดว์สุดฮอตอย่าง Naked นั้นเอง

URBAN DECAY NAKED 24-7 Glide-On Double-Ended Eye Pencil #Naked

URBAN DECAY NAKED 24-7 Glide-On Double-Ended Eye Pencil #Naked

Shop Now Button (Black)

ดินสอเขียนขอบตา PHYSICIANS FORMULA Eyeliner Trio Universal Looks

หากใครกำลังอยากได้ดวงตามี่ประกายด้วยดินสอเขียนขอบตาแล้ว คงต้องอยากได้ดินสอเขียนขอบตาจาก PHYSICIANS FORMULA เพราะด้วยเนื้อที่นุ่มและสีออกแนวเมทัลลิคทำให้สีสันดูมีประกายดั่งกำมะหยี่ สามารถเป็นดินสอเขียนขอบตาด้านในได้อย่างไม่มีปัญหา เพราะสามารถเขียนได้ทั้งขอบตาล่างและบน ซึ่งไม่ทำให้ระคายเคืองดวงตา ผ่านการทดลองโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง ว่าปลอดภัยต่อดวงตาของสาวๆ อย่างแน่นอน และที่สำคัญคือคุ้มค่าสุดๆ กับการรวมตัวอยู่ในเซ็ตเดียวกันถึง 3 สี ได้แก่ สีดำ กลาง และสีอ่อน ซึ่งสาวๆ ไม่ต้องเหนื่อยกับการเลือกสีดินสอเขียนขอบตาอีกต่อไป

PHYSICIANS FORMULA ดินสอเขียนขอบตา Eyeliner Trio Universal Looks สี Nude 0.85 กรัม

PHYSICIANS FORMULA ดินสอเขียนขอบตา Eyeliner Trio Universal Looks สี Nude 0.85 กรัม

Shop Now Button (Black)

ดินสอเขียนขอบตา SHU UEMURA

ตอบโจทย์ทุกๆ เรื่องที่ผู้หญิงต้องการ เพราะเป็นดินสอเขียนขอบตากันน้ำที่จะไม่ทำให้คุณต้องกังวลว่าขอบตาจะเลอะหรือไม่ อีกทั้งยังติดทนนาน 12 ชั่วโมงตลอดวัน เนื้อเนียนนุ่มไม่เจ็บหรือระคายเคืองเปลือกตาในขณะที่เขียน มีหลากหลายสีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น สีดำ สีน้ำเงิน สีม่วง แต่ดินสอเขียนขอบตาแบบนี้สาวๆ ต้องพกกบเหลาไว้ติดตัวนะคะ มิฉะนั้นอาจเดือดร้อนเวลาไส้หมดนั้นเอง

SHU UEMURA ดินสอเขียนขอบตา Drawing Pencil #M Black 01

SHU UEMURA ดินสอเขียนขอบตา Drawing Pencil #M Black 01

Shop Now Button (Black)

ได้เห็นทั้ง 5 ดินสอเขียนขอบตาติดแน่นทนนานตั้งแต่เช้าจรดเย็นกันไปแล้ว สาวๆ คงเริ่มอยากหยิบดินสอเขียนขอบตาขึ้นมาวาดเส้นให้ดวงตาคมโต หรือใครที่ยังไม่มีติดกระเป๋าเครื่องสำอางก็ควรไปหาซื้อ เพราะเป็นไอเทมชิ้นเด็ดจริงๆ หากใครเริ่มที่อยากลองใช้ดินสอเขียนขอบตาก็ไม่ยากเกินกำลัง เพียงลองคลิกเข้าที่ Central Online เท่านี้คุณก็จะได้พบกับขบวนกองทัพเครื่องสำอางที่ทำให้คุณหลงรักและสนุกสนานกับการช้อปปิ้ง พร้อมโปรโมชั่นหลากหลายที่ทำให้คุณตะลึงจนช้อปปิ้งไม่ถูกกันเลยทีเดียว