การวางแผนชีวิตในแต่ละปีนั้น นอกจากจะทำงานเก็บเงินในแต่ละเดือนเพื่อใช้จ่ายในแต่ละวัน ทั้งในส่วนของตนเองและครอบครัวแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนคงเตรียมเก็บเงินส่วนหนึ่งไว้สำหรับเป็นรางวัลแห่งชีวิต นั่นก็คือ การท่องเที่ยวเดินทางไปในที่ที่อยากจะไป บางคนก็ชอบท่องเที่ยวกับเพื่อนฝูงสองสามคน backpack กันไป ส่วนบางคนก็ชอบเที่ยวเป็นหมู่คณะกับกรุ๊ปทัวร์ แต่จะชอบเที่ยวแบบไหนก็ตาม จำเป็นต้องมี กระเป๋าเดินทาง คู่ใจประจำตัว ที่ตอบโจทย์สไตล์การท่องเที่ยวของตนเองได้ โดยเลือกกระเป๋าใส่เสื้อผ้าที่เหมาะสมกับทริปในแต่ละครั้ง หากใครกำลังมองหากระเป๋าเดินทางอยู่ เรามี 5 แบรนด์ดังกระเป๋าเดินทางขายดี ที่คนชอบเที่ยวต้องไม่พลาดมาฝากกัน

กระเป๋าเดินทางขายดี

กระเป๋าเดินทาง ELEMENTS

 

แบรนด์แรกสุดฮิต ขอแนะนำแบรนด์ ELEMENTS ไม่ว่าจะเดินทางไกลแค่ไหน กระเป๋าเดินทางของแบรนด์นี้ จะกลายเป็นกระเป๋าเดินทางคู่ใจของคุณได้ไม่ยาก ด้วยสไตล์โครงสร้างของกระเป๋าที่แข็งแรงทนทาน มีการออกแบบที่ดูดีมีสไตล์ วัสดุที่ใช้ผลิตจะช่วยให้กระเป๋ามีความคงทนแข็งแรง สีสันสดใสให้เลือกได้อย่างหลากหลาย ถือกระเป๋าใบนี้เดินทางได้อย่างมั่นใจ

LUGGAGE PCLV-1265 Grey Size 28 4 Wheel Hard Luggage Silver 28 in
 
LUGGAGE PCLV Grey

พิเศษ ฿3,795 ปกติ ฿7,590

Shop Now Button (Black)

 
4 Wheel Hard Luggage Silver 28

พิเศษ ฿3,295.- ปกติ ฿6,590

Shop Now Button (Black)

กระเป๋าเดินทาง SAMSONITE

อีกแบรนด์สำหรับผู้รักการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ กระเป๋าเดินทาง Samsonite ผลิตจากวัสดุที่ทันสมัยและมีคุณสมบัติพิเศษ ที่ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาในขณะที่วัสดุก็ยังมีความแข็งแรงคงทน ทั้งแบบกระเป๋าลากชนิดแข็งหรือชนิดอ่อน หรือจะเป็น กระเป๋าเป้เดินทาง ก็สามารถตอบโจทย์การท่องเที่ยวให้สะดวกสบายได้

SAMSONITE กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ รุ่น Pixelon Spinner ขนาด 25 นิ้ว สี Rubyกระเป๋าเดินทางชนิดอ่อน 4 ล้อ SAMSONITE รุ่น ASPHERE ขนาด 24 นิ้ว สีดำ

SAMSONITE
กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ
รุ่น Pixelon Spinner ขนาด 25 นิ้ว 

พิเศษ 9,500.- ปกติ 13,900.-

Shop Now Button (Black)

SAMSONITE
กระเป๋าเดินทางชนิดอ่อน 4 ล้อ
รุ่น ASPHERE ขนาด 24 นิ้ว 

พิเศษ 6,000.- ปกติ 7,500.-

Shop Now Button (Black)

กระเป๋าเดินทาง KAMILIANT

กระเป๋าเดินทางที่ตอบโจทย์นักเดินทางได้อย่างดีอีกแบรนด์หนึ่งคือ กระเป๋าเดินทาง Kamiliant สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้ที่ใช้ออกมาอย่างชัดเจน อีกทั้งยังเป็นกระเป๋าที่ใช้วัสดุผลิตที่มีความคงทนแข็งแรง ปกป้องสัมภาระพร้อมๆ กับสามารถสร้างความโดดเด่นให้กับคุณท่ามกลางฝูงชนได้อย่างน่าทึ่ง และราคายังคุ้มค่าอีกด้วย

  

KAMILIANT เซ็ตกระเป๋าเดินทาง
รุ่น Harrana ขนาด 20, 24, 28 นิ้ว

พิเศษ 3,990.- ปกติ 11,970.-

Shop Now Button (Black)

KAMILIANT เซ็ตกระเป๋าเดินทาง
รุ่น MOTIVO ขนาด 20, 30 นิ้ว

พิเศษ 3,780.- ปกติ 6,680.-

Shop Now Button (Black)

กระเป๋าเดินทาง CAGGIONI

กระเป๋าเดินทาง Caggioni ยืนยันจากหลายเสียงด้วยเป็นกระเป๋าคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน และใช้ได้นาน มีดีไซน์ที่ดูดี สีสันน่ารัก สะดวกในการใช้เดินทางไปยังที่ต่างๆ ลากกระเป๋าขึ้นรถได้ง่าย ด้วยล้อที่ออกแบบมาอย่างแข็งแรง หากต้องโหลดกระเป๋าทางเครื่องบินก็ไม่แตกง่ายๆ เพราะมีโครงสร้างที่คงทนความแข็งแรง

เซ็ทกระเป่าเดินทาง RILAKKUM BRLuggage Set Old Rose
 
เซ็ทกระเป่าเดินทาง RILAKKUM BR

พิเศษ ฿3,399 ปกติ ฿12,380

Shop Now Button (Black)

 
Luggage Set Old Rose

พิเศษ ฿2,950 ปกติ ฿8,990

Shop Now Button (Black)

กระเป๋าเดินทาง LEGEND WALKER

อีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยมคือ Legend Walker เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนรักการเที่ยวได้อย่างแน่นอน กับแบรนด์ที่ให้ได้ทั้งคุณภาพที่ดีและสวยงาม มีขนาดหลายขนาดตามต้องการ นอกจากนี้ยังมี กระเป๋าเดินทางกันน้ำ ที่จะช่วยให้ผู้เดินทางสามารถเดินทางได้อย่างไร้กังวล ปลอดภัยด้วยระบบล็อคที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับกระเป๋าของผู้เดินทางได้อย่างมั่นใจ

LEGEND WALKER กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ รุ่น 5122 ขนาด 20 นิ้ว สีโรสโกลด์LEGEND WALKER กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ รุ่น 5122 ขนาด 20 นิ้ว สี Carbon

LEGEND WALKER กระเป๋าเดินทาง
ชนิดแข็ง 4 ล้อ 
20 นิ้ว สีโรสโกลด์

พิเศษ 3,850.- ปกติ 7,700.-

Shop Now Button (Black)

LEGEND WALKER กระเป๋าเดินทาง
ชนิดแข็ง 4 ล้อ 
20 นิ้ว สี Carbon

พิเศษ 3,850.- ปกติ 7,700.-

Shop Now Button (Black)

 

**ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นในแต่ละเดือน**

 

แนะนำไปแล้วสำหรับ แบรนด์ดังของกระเป๋าเดินทาง เชื่อว่าทุกแบรนด์ต่างก็มีความโดดเด่นพิเศษ มีลักษณะเฉพาะตัว และแน่นอนว่าย่อมจะเป็นกระเป๋าใส่เสื้อผ้าสำหรับเดินทางที่มีคุณภาพ มีความคงทนแข็งแรงด้วยโครงสร้างที่ดี จะท่องเที่ยวทางไหนก็มั่นใจได้ว่ากระเป๋าจะไม่เป็นอุปสรรคสำหรับคุณเลย จะเลือกแบบไหนแบรนด์ไหนจากที่แนะนำไปทั้ง 5 แบรนด์ก็ไม่ต้องกังวลใจกับเรื่องคุณภาพ เพราะคุณภาพดีทุกแบรนด์ อยากเที่ยวให้สนุกต้องเตรียมตัวให้พร้อมกับกระเป๋าเดินทางคู่ใจ ช้อปได้ที่ Central Online