แว่นกันแดดผู้ชาย

5 แบรนด์แว่นตา ที่คุณผู้ชายต้องรู้จัก

ถ้านึกถึงแว่นตาเราอาจจะนึกถึงความเนิร์ด ที่ดูแก่ ดูเชย ไม่เท่ ไม่คูลเอาสะเลย แต่ปัจจุบันนี้แว่นตาเป็นอีกแอกเซสซอรี่หนึ่งที่หนุ่มๆ ขาดไม่ได้ สามารถใส่ได้หลายโอกาส มิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดได้หลากหลาย พร้อมให้คุณดูดี เท่ น่าค้นหา และถ้าวันไหนเจออากาศร้อนๆ ก็สามารถกันแดด กันรังสียูวีให้หนุ่มๆ ได้อีก  ไม่เพียงแต่เป็นเครื่องประดับเสริมเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มบุคลิกภาพให้ดูดียิ่งขึ้น วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ 5 แบรนด์ แว่นตากันแดด ชื่อดังสำหรับสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ เน้นความคลาสสิค เรียบหรูกับแว่นตา Rayban หรือจะเป็นแนวสปอร์ต เท่ๆ สไตล์แว่นตา Oakley และแบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจ มีเอกลักษณ์และความโดดเด่นแตกต่างกันออกไป

แว่นตากันแดด

แว่นตา Rayban กับความคลาสสิคตลอดกาล

มีน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักแบรนด์เก่าแก่ชื่อดังระดับต้นๆของโลกอย่าง Rayban มีดีไซน์ที่หลากหลาย แต่ยังคงความคลาสสิคที่ไม่เสื่อมคลาย มีแว่นกันแดดที่เป็นรุ่นยอดฮิตอย่าง ทรงนักบิน Aviator และ Wayfarer เป็นรุ่นที่ออกแบบให้ง่ายต่อการพกพา ทั้ง 2 รุ่นนี้สามารถกรองแสงยูวีและตัดแสงได้ดี ใช้วัสดุคุณภาพดีเยี่ยม มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ผลิตออกมามากมายหลายรุ่น หลายแบบ หลายขนาดให้เลือก ซึ่งขนาด 58mm. เป็นขนาดที่ได้รับความนิยมที่สุด ครองใจคนรักแว่นกันแดดมานาน และแว่นตา Rayban นี้จะช่วยเสริมลุคให้คุณดูเท่ หล่อเข้ม น่าหลงใหลได้มากยิ่งขึ้น

แว่นตา Rayban

เลนส์สบายตาสไตล์สปอร์ตกับ แว่นตา Oakley

ถ้าคุณเป็นคนขาลุย ชอบกีฬาเป็นชีวิตจิตใจแล้วละก็ เราขอแนะนำ แว่นตา Oakley ซึ่งเป็นแว่นตาที่ผู้ใช้ทั่วโลกยอมรับว่าเป็นเลนส์ที่ใส่สบายตาที่สุด เน้นดีไซน์แนวสปอร์ตที่เท่ไม่เหมือนใคร มีน้ำหนักที่เบา แข็งแรง ทนทานต่อแรงกระแทก สามารถกรองแสงที่เป็นอันตรายต่อสายตาอย่าง UVA, UVB, UVC และ Blue Light ได้ 100% และยังมี Iridium ที่ช่วยลดความ Contrast ของแสงได้ดีเยี่ยม สวมใส่สบาย มีประโยชน์ต่อนักกีฬาและผู้ทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นอย่างมาก รุ่นยอดฮิตที่ติดต่อกันมาหลายปี คงหนีไม่พ้น แว่นตา Oakley Frogskins ที่ถือว่าเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด บอกเลยว่าโดนใจแน่นอน

แว่นตา Oakley

สุดอินเทรนด์กับ แว่นตา Marco Polo

เสริมลุคสุดเท่ไปกับแว่นตาจากแบรนด์ดังสัญชาติอิตาลีที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ดีไซน์สวยเท่สุดล้ำ ไม่ซ้ำใคร ใส่แล้วคูล ดูทันสมัย ทำจากวัสดุที่แข็งแรง มีน้ำหนักเบา เมื่อสวมใส่จะรู้สึกเบาสบาย ผ่านการเคลือบสารรังสียูวี กันรังสีได้ทั้ง UVA และ UVB เป็นแว่นตาที่ได้มาตรฐานทางแสงและสายตา ช่วยถนอมดวงตา ทำให้มองเห็นได้ชัดเจน สามารถเติมเต็มความเท่ให้คุณได้อย่างมั่นใจ พร้อมท้าแดดอันร้อนแรงได้ทุกเมื่อ

แว่นตา Marco Polo

กลิ่นอายของความวินเทจกับแว่นตา Giorgio Armani

สุดยอดแว่นกันแดดสไตล์โมเดิร์นรูปแบบใหม่ที่มีความหรูหราผสมกลิ่นอายของความเป็นวินเทจเข้าด้วยกันกับแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาลีอย่าง Giorgio Armani ที่บ่งบอกถึงรูปทรงสวยสุดคลาสสิก มีระดับ มีรสนิยม ทรงพลัง ผลิตจากวัสดุที่ทันสมัยและเบาเป็นพิเศษ รวมถึงรังสรรค์การออกแบบเน้นคุณภาพสูงด้วยความละเอียดประณีตอย่างพิถีพิถัน ป้องกัน UV ได้ 100% แว่นตาแบรนด์นี้สามารถตอบโจทย์หนุ่มๆสไตล์วินเทจได้เป็นอย่างดี รุ่นฮิตตลอดกาลของแว่นตา Giorgio Armani คือ รุ่น GA839/S KJ1UC ที่มีเลนส์กันแดดสีเขียว วัสดุทำจาก Metal

แว่นตา Giorgio Armani

โชว์ความเป็นลุคเนี้ยบกับ แว่นตา Gucci

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สุดหรูจากอิตาลีที่มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้คุณดูโดดเด่นกว่าใคร โดยได้รับแรงบันดาลใจจากคอลเลคชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไม้ไผ่ โลโก้ สัญลักษณ์ GG ลายเขียวแดงอันเป็นเอกลักษณ์ ที่สะท้อนถึงความเนี้ยบ หรูหรา เลือกใช้วัสดุดีมีคุณภาพชั้นหนึ่งในการผลิต ตัวกรอบแว่นตามีความทนทาน น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ใช้เลนส์คุณภาพจาก Safilo ปกป้องดวงตาคู่สวยจากรังสี UV สามารถใช้ได้หลายโอกาสที่คุณต้องการ รุ่นยอดนิยมต้องยกให้ Gucci GG 3535/S ที่มีขาแว่นตาสีเขียวแดง ทรงสวย สวมใส่ง่าย ทำให้คุณเรียบหรูดูดีตามแบบฉบับ Gucci

แว่นตา Gucci

ต้องบอกเลยว่าแว่นตาแต่ละแบรนด์มีดีไซน์ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่เรียกได้ว่าเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว วันไหนหนุ่มๆ อยากหล่อคลาสสิคเพียงแค่หยิบแว่นตา Rayban มามิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดเท่ของคุณ คุณก็ดูดี น่าหลงใหลเชียวล่ะ! สำหรับหนุ่มสายสปอร์ต พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ ลองหยิบแว่นตา Oakley มาปกป้องดวงตาคู่สวย เพียงเท่านี้คุณก็ไม่ต้องกังวลกับการทำกิจกรรมอีกต่อไป สำหรับแบรนด์ไหนจะครองใจชายไทย ก็ลองไปเลือกซื้อหาตามใจชอบ มาเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวคุณเองกันเถอะ รับรองว่าคุณจะดูดี จนสาวๆหลงใหลเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

CR: pinterest.com by uniQcassie / pervy noona / Ghassan Jean / Denilson Alves / Grzegorz Paliś / FaceSunglasses / Kent Smith