5 เครื่องสำอางขายดี Giorgio Armani Beauty

5 เครื่องสำอางตัวท็อป GIORGIO ARMANI Beauty

หลังจากที่ GIORGIO ARMANI Beauty ได้เปิดตัวบูติกสโตร์ในเมืองไทยและบนเว็บไซต์ Central Online ก็ได้รับกระแสตอบรับอันดีเยี่ยมจากแฟนคลับ GIORGIO ARMANI ทั่วประเทศที่ตั้งตารอคอยมาเนิ่นนานว่าเมื่อไหร่ ‘เครื่องสำอาง’ และ ‘สกินแคร์’ จีออร์จีโอ อาร์มานี จะมีวางจำหน่ายในเมืองไทย เพราะไม่อยากพรีออเดอร์ให้วุ่นวาย ตอนนี้ก็สามารถช้อปที่ Central Online ได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ (ในแต่ละเดือน) อีกด้วย

armani beauty all items

แล้วไอเทมตัวใดของ GIORGIO ARMANI Beauty ที่ขายดี ได้รับความนิยมจากบรรดาผู้ใช้ รวมถึง Beauty Influencer และ Beauty Blogger ทั้งไทยและต่างชาติ เรามี 5 ผลิตภัณฑ์ตัวท็อป GIORGIO ARMANI Beauty มาแนะนำทุกคน ใครที่กำลังสองจิตสองใจว่าจะช้อปไอเทมไหนดีนะ จัดตามลิสต์นี้ได้เลยค่ะ #ของมันต้องมี นะสาวๆ

 

1.

คุชชั่น Armani To Go Cushion

คุชชั่น Armani To Go Cushion
ราคา 2,650.-

Shop Now Button (Black)

คุชชั่น อันสวยหรูเพื่อการปกปิดได้ดีที่สุด เบาสบายผิว และให้ความเงาโกลว์สวยหรูดุจผ้าไหม พร้อมนำคุณสมบัติทั้งหมดจาก รองพื้นอาร์มานีแบบขวด มาอยู่ในตลับเดียวเพื่อง่ายต่อการพกพา รวมถึงมี SPF23 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มีทั้งหมด 6 เฉด ตั้งแต่ผิวสีเบจเหลืองนวลจนถึงเบจอมชมพู

 

2.

รองพื้นอาร์มานี Giorgio Armani Luminous Silk Foundation

รองพื้น Giorgio Armani
Luminous Silk Foundation ราคา 2,450.-

Shop Now Button (Black)

รองพื้นอาร์มานี อันโด่งดังที่เป็นกระแสอยู่ตลอดตั้งแต่ยังไม่มีวางขายในไทย ถือเป็นหนึ่งไอเทมที่สาวๆ สายบิวตี้ควรมีไว้ครอบครอง เป็นรองพื้นที่เนื้อเกลี่ยง่าย ให้ผิวเปล่งประกายสูงสุดจากเนื้อรองพื้นที่บางเบา ด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง micro-fil technology จะส่งเส้นใยเล็กถึงขีดสุดระดับไมโครเข้ากระชับผิวหน้า ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างกลมกลืน

 

3.

ลิปสติกอาร์มานี Giorgio Armani Lip Maestro

ลิปสติก Giorgio Armani Lip Maestro ราคา 1,400.-

Shop Now Button (Black)

ลิปลิควิดเนื้อครีมที่ให้สีสดชัด ติดทนยาวนาน เพื่อริมฝีปากสวยสมบูรณ์แบบ เนื้อสัมผัสแบบ velvet matte ให้ความรู้สึกเนียนนุ่มสบายริมฝีปาก โดยเฉพาะสีขายดี เบอร์ 400 The Red สีแดงอาร์มานี ที่ถูกยกย่องว่าเป็น Universal Red ได้รับการออกแบบมาให้เข้ากับทุกสีผิวของหญิงสาวทั่วโลก

รีวิวลิป Giorgio Armani Lip Maestro 400 the red

 

4.

เซรั่มอาร์มานี Giorgio Armani Prima Serum

เซรั่มบำรุงผิว Giorgio Armani
Prima Serum 30 ml ราคา 3,000.-

Shop Now Button (Black)

นอกจาก เมคอัพอาร์มานี ที่โด่งดังทั่วโลกแล้ว หลายคนอาจยังไม่ทราบว่า สกินแคร์อาร์มานี ก็ได้รับความนิยมเช่นกัน โดยเฉพาะ Smart Moisture Serum เซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นสู่ผิวหน้าส่วนต่างๆ อย่างตรงจุด เนื้อเซรั่มบางเบาให้ผิวรู้สึกสบายตลอดวัน สูตรผสมที่สดชื่นของเซรั่มประกอบด้วย ไฮยาลูรอนิก แอซิด (hyaluronic acid) และสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีแดงเข้ม ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและชุ่มชื่น เมื่อใช้เป็นประจำจะรู้สึกว่าลงเมคอัพได้ง่าย ติดทนดีขึ้น

 

5.

น้ำหอมผู้หญิง อาร์มานี Si Passione EDP

น้ำหอมผู้หญิง Giorgio Armani
Si Passione EDP 50 ml ราคา 4,200.-

Shop Now Button (Black)

ใครที่ชอบ น้ำหอมอาร์มานี่ แนว Fruity Floral ชนิดที่ติดทนนานทั้งวัน ด้วยกลิ่นของกุหลาบผสมผสานกับวานิลลา ทำให้เดินผ่านใครก็ต้องมีคนแอบมองตาม เพราะกลิ่นนี้หอมมากจริงๆ และยังให้ความสดชื่นอีกด้วย สาวๆ ที่ชอบน้ำหอม EDP หวานๆ ห้ามพลาดเลยนะคะ

 

พบกับ Top 5 Giorgio Armani Beauty ทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์อันโด่งดังของแบรนด์ ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online ลดทุกชิ้น 10% ให้คุณสวยหรูดูแพงที่แท้จริง