5 ชุดของขวัญบิวตี้ รวมผลิตภัณฑ์เลอค่า

5 ชุดของขวัญบิวตี้ รวมผลิตภัณฑ์เลอค่าไว้ในเซ็ตเดียว

เตรียมตัวต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้กันด้วย 5 ชุดของขวัญบิวตี้ ที่รวมผลิตภัณฑ์เลอค่าไว้ในเซ็ตเดียว มากระตุ้นต่อมนักช้อปในตัวสาวๆ ให้เสียทรัพย์กันอย่างแน่นอน เพราะวันนี้เราได้ขนกองทัพเซ็ตของขวัญสกินแคร์จากแบรนด์ hi-end ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นฝั่งยุโรปหรือฝั่งเอเชียมาเอาใจเหล่าคุณผู้หญิง ชนิดที่เรียกได้ว่าเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว จะคุ้มค่าน่าสอยขนาดไหนไปดูกันเลย

ชุดของขวัญลาแมร์

LA MER The Endless Transformation Collection Set

1. เซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า LA MER
The Endless Transformation Collection Set

ราคาพิเศษ 13,230.- ปกติ 14,700.-

 

เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วย ชุดของขวัญสุดล้ำค่า LA MER พิเศษสำหรับคอลเลคชั่นนี้ ได้นำผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ ลาแมร์ มารวมไว้ด้วยกัน ในเซ็ตประกอบด้วย The Renewal Oil ออยล์ทรงคุณค่าที่สามารถเปลี่ยนเนื้อครีมเข้มข้นของ Creme de la Mer ให้นุ่มนวลยิ่งขึ้น และมอบสัมผัสที่ทรงคุณค่าและเนียนลื่น เป็นประสบการณ์หรูหราที่ล้ำลึกกว่าที่เคย

Shop Now Button (Black)

SK-II Youthful Beauty Set

2. เซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า SK-II
Youthful Beauty Set ราคา 13,390.-

 

มอบความอ่อนเยาว์ให้เป็นของขวัญแด่คนที่คุณรัก ด้วยชุดของขวัญสุดพิเศษ SK-II Youthful Beauty Set มาพร้อมกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยอันทรงพลังอย่าง R.N.A.Power ที่ช่วยยกกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมย้อนวัยให้ผิวคุณกลับมาดูอ่อนเยาว์ มั่นใจได้ทุกองศาอีกครั้ง

Shop Now Button (Black)

SULWHASOO Signature Dual Set

3. เซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า SULWHASOO
Signature Dual Set

ราคาพิเศษ 9,135.- ปกติ 10,150.-

 

เตรียมผิวให้สว่างกระจ่างใสรับเทศกาลแห่งความสุขกับ เซ็ตของขวัญ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Signature Dual Set จาก SULWHASOO แบรนด์ hi-end ของประเทศเกาหลี ที่สามารถเป็นตัวช่วยในการดูแลผิวของคุณให้มีเลือดฝาด ลดเลือนริ้วรอยแห้งวัย อีกทั้งเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้าน มีเซ็ตนี้เซ็ตเดียวผิวของคุณจะเปล่งปลั่งจนใครๆ ต่างพากันอิจฉา

Shop Now Button (Black)

THE HISTORY OF WHOO Bichup Ja Yoon Cream Special Set

4. เช็ตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า
THE HISTORY OF WHOO
Bichup Ja Yoon Cream Special Set

ราคาพิเศษ 9,081.- ปกติ 10,090.-

 

ปลุกพลังแห่งการฟื้นฟูให้ผิวดูอ่อนเยาว์เหนือกาลเวลากับ ของขวัญ ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า THE HISTORY OF WHOO Bichup Ja Yoon Cream Special Set ครีมบำรุงเนื้อบางเบา ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดเลือนริ้วรอยและคืนความอ่อนเยาว์สู่ผิว มาพร้อมลิปสติกแพ็คเกจหรู บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น

Shop Now Button (Black)

ชุดชองขวัญThe history of whoo

GUERLAIN Abeille Royale 2017 Eye Cream Set

5. เซ็ตผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา GUERLAIN
Abeille Royale 2017 Eye Cream Set

ราคาพิเศษ 4,320.- ปกติ 4,800.-

 

มอบความเปล่งประกายรอบดวงตาเป็น ของขวัญปีใหม่ กับผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา Abeille Royale 2017 Eye Cream Set จาก GUERLAIN ภายในเซ็ตประกอบด้วย One Eye Cream, One Daily Repair Serum และ One Honey Nectar Lotion ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขจัดปัญหารอยหมองคล้ำบริเวณใต้ตา ปกป้องผิวรอบดวงตาจากแสงแดด ให้ความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอย ที่สร้างความกังวลใจให้กับคุณผู้หญิงวัย 30 up เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Shop Now Button (Black)

 

อย่าลืมมอบ ของขวัญสุดเลอค่า ให้กับคนที่คุณรัก ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ถือเป็นชุดผลิตภัณฑ์ของพรีเมียมจากแบรนด์ชั้นนำที่เราคัดสรรมาให้คุณ ถ้ายังไม่จุใจพอเข้ามาช้อปเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Central Online เรารวบรวมชุดของขวัญบิวตี้ระดับพรีเมียมไว้ให้คุณโดยเฉพาะ **ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นในแต่ละเดือน**

 

CR: IG @lamer, @skii, @sulwhasoo_thailand.official,
@thehistoryofwhoothailand, @guerlain