เซ็ตแปรงแต่งหน้า

5 สุดยอดเซ็ตแปรงแต่งหน้าที่จัดเต็มทั้งคุณภาพและราคา

แปรงแต่งหน้าถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญสำหรับการลงเครื่องสำอางบนใบหน้าในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะลงรองพื้น แต่งตา หรือปัดแก้ม แปรงแต่งหน้าก็ช่วยให้ขั้นตอนเหล่านั้นสมบูรณ์แบบได้ทุกขั้นตอน แต่จะดีหรือไม่ดีอย่างไรขึ้นอยู่กับคุณภาพของอุปกรณ์ด้วยเช่นกัน โดยวันนี้เราก็รวบรวมมาให้แล้วกับ 5 สุดยอดเซ็ตแปรงสำหรับแต่งหน้า ทั้งอุปกรณ์ยอดฮิตอย่างแปรงแต่งหน้า REAL TECHNIQUES หรือแปรงแต่งหน้า BOBBI BROWN และอื่นๆ อีก 3 แบรนด์

แปรงแต่งหน้า REAL TECHNIQUES

เซ็ตแปรงสำหรับแต่งหน้าราคาย่อมเยาว์ แต่คุณภาพเกินราคาไปไหนๆ ด้วยขนแปรงที่นุ่ม รองรับการตกแต่งเครื่องสำอางลงบนใบหน้าได้อย่างแนบเนียนโดยเฉพาะแปรงเกลี่ยรองพื้น หลายเสียงลงความเห็นว่าแบรนด์นี้เขาดีจริงในเรื่องของแปรงเกลี่ยรองพื้น จากขนที่นุ่มทำให้เกลี่ยเนื้อรองพื้นเนียนเรียบ ไม่เพียงเท่านั้นแต่ยังด้วยรูปทรงของแปรงและการจัดเรียงขนแปรง ที่ทำให้การแต่งหน้าในแต่ละครั้งดูเนียนสวย ในส่วนของแปรงเกลี่ยรองพื้นยังช่วยให้เนื้อรองพื้นกลืนไปกับผิวหน้าอย่างสมบูรณ์แบบ มีให้เลือกหลายรุ่นรองรับความถนัดของแต่ละคน

แปรงแต่งหน้า REAL TECHNIQUES

แต่แปรงแต่งหน้า REAL TECHNIQUES ก็ไม่ได้มีดีแค่แปรงเกลี่ยรองพื้นเท่านั้น เพราะไอเท็มชิ้นสำคัญอื่นๆ ก็พรั่งพร้อมไปด้วยคุณภาพเช่นกัน อย่างแปรงเกลี่ยคอนซิลเลอร์ก็ช่วยในการปกปิดได้เป็นอย่างดี หรือจะแปรงเกลี่ยอายแชร์โดว์ก็จิกสีได้สวย ทาเปลือกตาแล้วเนียนสวยไม่แพ้เครื่องสำอางชิ้นอื่นเลย

แปรงแต่งหน้า BOBBI BROWN

ขึ้นชื่อว่า BOBBI BROWN หลายคนคงนึกถึงภาพลักษณ์ของความเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของเครื่องสำอาง สำหรับแปรงแต่งหน้าก็เช่นกัน เพราะแบรนด์นี้เขามาพร้อมคุณภาพที่อัดแน่นแบบที่ใครก็ไม่อาจปฏิเสธได้ เซียน Make up รู้ดีว่าแบรนด์นี้เขามีดีอย่างไร อันดับแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือเรื่องของขนแปรงที่นุ่มลื่น รองรับการเกลี่ยทุกไอเท็มให้เนียนไปกับผิวเสมือนเป็นเนื้อเดียวกัน รองรับการปกปิดที่แนบสนิทแบบหมดห่วง ในส่วนของแปรงลงแป้งยังสามารถหยิบจับแป้งได้ดีเยี่ยมแบบที่หลายคนต้องยกนิ้วให้ ความโดดเด่นของแบรนด์นี้เขามีมาเพื่อการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง แต่ข้อเสียคือราคาแรงแบบที่หลายคนรู้ดี แต่ก็สมฐานะกับคุณภาพแบบที่ไม่อาจปฏิเสธได้

แปรงแต่งหน้า BOBBI BROWN

แปรงแต่งหน้า e.l.f.

อีกหนึ่งแบรนด์ของแปรงแต่งหน้าขนนิ่มที่วางจำหน่ายในราคาสบายๆ หลายคนหยิบจับจองเป็นเจ้าของได้แบบไม่เป็นภาระมากนัก แถมคุณภาพยังคุ้มค่าเกินราคาและน่าสนใจไม่น้อยไปกว่าแบรนด์อื่น หลายเสียงที่เคยใช้ให้คะแนนเต็มในเรื่องของขนแปรงที่นิ่มในระดับนิ่มมาก แบบว่าเต็มร้อยให้ร้อยเต็มพันก็ให้พันกันเลยทีเดียว รองรับการแต่งหน้าที่แนบเนียนและปกปิดทุกริ้วรอยให้กลมกลืนไปกับผิวหน้า ข้อดีที่น่าสนใจคือราคาที่ไม่แรงจนเกินไป เพราะในราคาเซ็ตแปรงแต่งหน้าของแบรนด์นี้ทั้งเซ็ตอาจเท่ากับแปรงแต่งหน้าเพียงชิ้นเดียวของบางแบรนด์เลยก็ได้ ขณะที่คุณภาพของแปรงก็ไม่ได้น้อยหน้าใคร และรองรับการแต่งหน้าได้อย่างแนบเนียนเช่นกัน

แปรงแต่งหน้า elf

แปรงแต่งหน้า MAC

อีกหนึ่งแบรนด์ขั้นเทพในเรื่องของเครื่องสำอางราคาแรงจับใจ แต่ในเรื่องของคุณภาพก็ไม่มีใครกล้าเถียงเช่นกัน หากพูดถึงเรื่องความนุ่มของขนแปรง แน่นอนว่าเป็นที่ยอมรับ แค่พูดชื่อก็คงไม่มีใครไปกล้าขัดกับคุณภาพของแบรนด์นี้ เพราะออกแบบมาเพื่อการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบโดยแท้จริง ช่างแต่งหน้ามืออาชีพทั้งหลายให้การยอมรับ รวมทั้งสาวก MAC ก็ต่างมีไว้ครอบครองเช่นกัน

แปรงแต่งหน้า MAC

สำหรับเซ็ตแปรงแต่งหน้าของแบรนด์ มีทั้งขนาดและรุ่นของแปรงให้เลือกแบบหลากหลายมาก รองรับการแต่งหน้าทุกรูปแบบอย่างแท้จริง อย่างตัวแปรงปัดแก้มก็ออกแบบมาด้วยขนแปรงที่เรียวบาง รองรับการใช้สีผสมได้ดีกว่าแบรนด์อื่น ส่วนในเรื่องของราคาแค่ได้ยินชื่อคงพอนึกออกอยู่แล้วว่าแรงหรือไม่อย่างไร เพราะเพียงแค่แปรงชิ้นเดียวของเขา ก็อาจซื้อแปรงแต่งหน้าแบรนด์อื่นได้ทั้งเซ็ตแล้ว

แปรงแต่งหน้า Shu Uemura

ขอปิดท้ายเซ็ตแปรงสำหรับแต่งหน้า 5 แบรนด์แนะนำด้วย Shu Uemura ถูกออกแบบมาด้วยขนแปรงที่นุ่มละมุน แถมยังน้ำหนักเบา รองรับการพกพาที่สะดวกสบาย ไม่เป็นภาระมากนัก ออกแบบมาในหลายขนาด รองรับการแต่งหน้าทุกรูปแบบ สามารถเกลี่ยรองพื้นได้แนบเนียน เก็บรายละเอียดตามซอกจมูกได้ดี ในส่วนของระดับราคาไม่แรงเท่าไร ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คุ้มค่าคุ้มราคา และยังเป็นแบรนด์ที่เหล่า Make up artist ไว้วางใจ และเลือกใช้อย่างกว้างขวาง

แปรงแต่งหน้า Shu Uemura

ผ่านไปแล้วสำหรับ 5 เซ็ตแปรงแต่งหน้าแนะนำ ที่มีทั้งราคาแรงและไม่แรงปะปนกันไปให้เลือกใช้ตามความถนัด ส่วนคุณภาพของทั้ง 5 แบรนด์ถือว่าไม่มีใครยอมใครอยู่แล้ว ขึ้นอยู่กับว่าใครอยากได้แบบไหนไว้ครอบครองมากกว่า ถ้าอยากได้แปรงแต่งหน้าระดับเซียนคงต้องขอยกให้กับแปรงแต่งหน้า BOBBI BROWN ที่มาพร้อมกับภาพลักษณ์โดดเด่นในเรื่องของ Make Up หรือถ้าอยากได้ของคุ้มค่าเกินราคาขอแนะนำแปรงแต่งหน้า REAL TECHNIQUES ที่หลายคนให้การยอมรับเช่นกัน