รองเท้าสีดำสุภาพ

5 รองเท้าสีดำ ที่ใส่แล้วดูสุภาพ เหมาะกับช่วงไว้อาลัย

สำหรับการปฏิบัติตัวในช่วงไว้อาลัยนั้น เป็นสิ่งที่สาวๆ ต้องให้ความสำคัญ นอกเหนือจากการแต่งกายที่ต้องเป็น เสื้อผ้าสีดำ ซึ่งเป็นชุดสุภาพ การแต่งหน้าในโทนสีที่สุภาพ และการทำทรงผมที่ดูเรียบร้อยแล้วนั้น สิ่งที่สำคัญไปไม่น้อยกว่าสิ่งเหล่านี้เลยนั่นคือ รองเท้า เพราะแม้ว่าทุกอย่างจะพร้อม แต่รองเท้าไม่พร้อมและไม่เข้ากันก็ทำให้พลาดได้ ฉะนั้นรองเท้าถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สาวๆ ต้องพิจารณาและเลือกให้มีความเหมาะสม ไม่ควรสวมใส่รองเท้าที่มีสีสันฉูดฉาดหรือมีลวดลาย

รองเท้าดำ รองเท้าสีดำ

ซึ่งรองเท้าที่สุภาพสำหรับช่วงนี้คือ “รองเท้าสีดำ” หากสาวๆ มีติดตู้ไว้รับรองว่า ได้ใช้ในหลายโอกาสอย่างแน่นอน และมีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าส้นแบน ที่สวมใส่สบาย หรือจะ รองเท้าส้นสูง คู่ใจ สาวๆ ควรเลือกสวมใส่แบบไหน จึงให้ทั้งความเหมาะสมและสวยงามในสไตล์ของคุณ หรือหากยังตัดสินใจไม่ได้ กำลังมองหาซื้ออยู่นั้น ในวันนี้เรามี “5 รองเท้าแบบสุภาพสีดำ” ที่เหมาะสมกับช่วงไว้อาลัยในขณะนี้มาฝาก จะมีแบบไหนสไตล์ใดบ้างนั้นไปดูกันเลย

 

5 รองเท้าสีดำ ที่ใส่แล้วสุภาพเหมาะสมกับช่วงไว้อาลัย

 

รองเท้าดำ รองเท้าสีดำ

รองเท้าสีดำแบบบัลเล่ต์ หรือ รองเท้าส้นแบน ที่สาวๆ ควรมีติดตู้ไว้อย่างน้อยคนละหนึ่งคู่ เพราะสวมใส่ง่าย เดินสบาย เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบหรือไม่ถนัดในการใส่รองเท้าส้นสูง และควรเลือกเป็นสีดำล้วน ด้วยรูปแบบของรองเท้าที่หุ้มส้นและปิดหัวเท้า จึงช่วยทำให้ลุคของสาวๆ นั้นดูสุภาพ แต่ควรเลือกดีไซน์ที่มีความเรียบ มีการประดับหมุด โบว์ หรือโลหะเล็กน้อย หากจะให้สุภาพมากที่สุด ควรเลือกแบบสีดำล้วนไปเลยจะดีกว่า

 

รองเท้าดำ รองเท้าสีดำ

รองเท้าสีดำส้นเตี้ย สำหรับสาวๆ ที่ต้องการความเป็นทางการมากกว่าการสวมรองเท้าส้นแบนแบบบัลเล่ต์ และไม่ต้องการใส่รองเท้าส้นสูง สามารถเลือกสวมเป็น รองเท้าสีดำส้นเตี้ย แบบปิดหัวเท้าที่มีความสูงขึ้นมาสักเล็กน้อยประมาณครึ่งนิ้วไปจนถึงหนึ่งนิ้วครึ่งได้ อาจเลือกส้นเตี้ยที่มีลักษณะส้นหนาสักเล็กน้อย เพื่อให้เดินได้สะดวก และยังช่วยให้คุณมีบุคลิกภาพที่ดีขึ้นได้ เพราะช่วยปรับหลังของสาวๆ ให้ตรงขึ้นในขณะที่เดิน

 

รองเท้าดำ รองเท้าสีดำ

รองเท้าส้นสูงสีดำ สาวคนไหนที่รักการใส่ส้นสูงเป็นชีวิตจิตใจ หรือต้องการรองเท้าที่ให้ความเป็นผู้หญิงที่สุด สไตล์นี้ถือว่าตอบโจทย์คุณได้ดีเลยทีเดียว อาจเลือกความสูงสัก 1-2 นิ้ว และในช่วงไว้อาลัยสาวๆ สามารถเลือกสวมเป็น รองเท้าส้นสูงสีดำ แบบหุ้มส้นและปิดหัวเท้าเพื่อความสุภาพได้ นอกจากนั้น ยังช่วยให้คุณดูรูปร่างเพรียว สูงสง่า ขาเรียวยาวขึ้นอีกด้วย แต่อย่างไรก็ควรเลือกแบบที่มีดีไซน์เรียบๆ หลีกเลี่ยงหนังที่มีความมันวาว จะทำให้ดูสุภาพและคลาสสิกมากยิ่งขึ้น

 

รองเท้าสีดำแฟชั่น

 

รองเท้าสีดำทรงออกซ์ฟอร์ด (Oxford) สำหรับสาวๆ ที่รักแฟชั่นและยังคงต้องการดีไซน์เท่ๆ แต่ยังคงเน้นความสุภาพ เราจึงขอแนะนำ รองเท้าสีดำแบบหนังทรงออกซ์ฟอร์ด เป็นสไตล์คลาสสิกที่มีลักษณะส้นเตี้ย แต่ควรเลือกแบบที่เป็นสีดำล้วนและมีดีไซน์เรียบๆ ให้ความสุภาพและเท่ได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งน่าจะถูกใจสาวสไตล์ลุยๆ หรือสาวห้าวทุกคน

 

รองเท้าสีดำ

 

รองเท้าโลฟเฟอร์ (Loafer) เป็นแฟชั่นสไตล์เท่ๆ ที่ให้ความสุภาพแก่สาวๆ ที่สวมใส่ สามารถแมตช์กับชุดหรือกางเกงได้หลากหลายแบบ อีกทั้งยังให้ความสบายเมื่อสวมใส่ โดยให้เลือกสวมเป็นรองเท้าโลฟเฟอร์สีดำล้วน ไม่มีลวดลาย สามารถใช้ได้ในช่วงการไว้อาลัยเป็นอย่างดี

 

ไม่ว่าสาวๆ จะนิยมหรือชอบสวมใส่รองเท้าแบบไหนสไตล์ใดก็ตาม แต่สำหรับในช่วงเวลาของการไว้อาลัยนั้น การเลือกสวมใส่ รองเท้าสีดำแบบสุภาพ ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะแม้ว่าจะเป็นสีดำแบบสุภาพ แต่ก็ยังสามารถคงความเป็นแฟชั่นอยู่ นอกจากนั้น ยังมีให้คุณเลือกได้หลายแบบหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าส้นแบนแบบบัลเล่ต์ ที่ใส่ง่ายให้ความสบายเท้า รองเท้าออกซ์ฟอร์ดสีดำสไตล์เท่ๆ หรือจะเป็น รองเท้าส้นสูงสีดำ ที่มีความสุภาพคู่ใจสาวๆ ซึ่งไม่ว่าคุณจะเลือกสวมใส่แบบใด ก็ขอให้คำนึงถึงความสุภาพและความเหมาะสมไว้ก่อน ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่ตัดสินใจเลือกแบบที่ตัวเองชอบได้แล้ว ก็รีบช้อปรองเท้าสไตล์ที่เราแนะนำมาเป็นเจ้าของกันเลยที่ Central Online

CR: Pinterest.com