ว่ากันด้วยเรื่องสิว เชื่อว่าหลายคนไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายเป็นอันต้องประสบกับปัญหาสิวบุกหน้ามาคอยกวนใจ ทั้งนี้อาจเกิดมาจากภาวะความตึงเครียด หรือฮอร์โมนผิดปกติในร่างกายของเรา ฉะนั้นเราจึงไม่ควรมองข้ามกับปัญหาเหล่านั้น และสิ่งสำคัญคือต้องได้รับการบำรุงทั้งจากภายในและภายนอก ครีมบํารุงสําหรับคนเป็นสิว จึงมีส่วนช่วยในการลดการอักเสบของสิว การระคายเคือง และทำให้สิวอุดตันหลุดง่ายขึ้น วันนี้เราจึงมี 5 ไอเทมเด็ด สกินแคร์บำรุงผิวหน้า มาให้เลือกกัน รับรองว่าจะช่วยกอบกู้ผิวหน้าของคุณที่โดนสิวบุกให้กลับมาเนียนใสดังเดิมอย่างแน่นอน

สกินแคร์ kiehl's_2 

 1. โลชั่นเจล KIEHL’S Blue Herbal Moisturizer

สกินแคร์ kiehl's

Shop Now Button (Black)

 

ไม่พูดถึงไม่ได้กับสกินแคร์ที่เน้นการคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติแบรนด์ Kiehl’s หรือ “คีลส์” กับโลชั่นเจล BLUE Herbal Moisturizer สูตรควบคุมสิว ผสานซาลิไซลิก แอซิด สารสกัดจากเปลือกอบเชย และเหง้าขิง มอยซ์เจอไรเซอร์สูตรออยล์ฟรี ที่ช่วยขจัดสิวหัวดำ สิวข้าวสาร และสิวอื่นๆ เนื้อเจลซึมซาบไวเข้าสู่รูขุมขนเพื่อควบคุมสิว ทรงประสิทธิภาพ พร้อมปรับสมดุลการหลั่งน้ำมันหล่อเลี้ยงผิว ทำให้ผิวไม่มันเยิ้ม กระชับรูขุมขน ช่วยให้ชุ่มชื้น ผิวเรียบเนียนจนน่าสัมผัส ถ้าใครกำลังมองหาสกินแคร์รักษาสิว ขอบอกว่าตัวนี้ห้ามพลาด! (ราคา 1,100.-)

 

2. KIEHL’S Blue Herbal Spot Treatment

สกินแคร์ kiehl's_1

Shop Now Button (Black)

 

เผยผิวคุณให้สวยได้ในทุกวันด้วย ทรีตเม้นต์ KIEHL’S Blue Herbal Spot Treatment ที่จะช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด กับคุณสมบัติปลอบประโลมผิว ลดความมัน และต้านแบคทีเรีย ซึ่งมีส่วนผสมจากพืชสมุนไพร ทั้งเหง้าขิง เปลือกอบเชย เปลือกกำยาน และรากเบอร์เน็ต ช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด เหมาะสำหรับใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาสิวอักเสบ สิวหัวดำ และสิวหัวขาว สกินแคร์ตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆ (ราคา 750.-)

 

3. เจลรักษาสิว CLINIQUE Anti-Blemish
Solutions Clinical Clearing Gel

สกินแคร์ CLINIQUE

Shop Now Button (Black)

 

มาถึงสกินแคร์ดูแลผิวที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาจากแพทย์ผิวหนังอย่าง “คลีนิกข์” ที่ผ่านการทดสอบการแพ้และปราศจากน้ำหอม 100% โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เนื้อเจลที่ช่วยในการดูแลปัญหาสิวอย่างตรงจุด อย่าง Anti-Blemish Solutions Clinical Clearing Gel เจลสูตรแห้งไวที่ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว จนคุณรู้สึกได้ว่าสุขภาพผิวดูดีขึ้น ด้วย 4-in-1 Clearing Complex ในการเสริมการขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ พร้อมทั้งยังช่วยควบคุมความมัน ให้ประสิทธิภาพลดเลือนสิว สามารถใช้ได้ทั่วใบหน้าและเฉพาะจุด อ่อนโยนกับผิวทุกประเภทและทุกสีผิว

สกินแคร์ CLINIQUE_1

4. ครีมรักษาสิว LANEIGE Mini-Pore Heating & Clean Duo

สกินแคร์ LANEIGE

Shop Now Button (Black)

 

อีกหนึ่งสกินแคร์สัญชาติเกาหลีอย่าง “ลาเนจ” มาพร้อมกับ Mini-Pore Heating & Clean Duo ครีมสําหรับคนเป็นสิวอุดตัน สูตรอ่อนโยน สองขั้นตอนดูแลสิวหัวดำ จะช่วยละลายความมันจากรูขุมขนด้วยเจลร้อน และดูดซึมความมันที่ออกมาด้วยโคลนครีม จากสารสกัดของโกโก้และวอลนัท อีกทั้งประสิทธิภาพการดูแลรูขุมขนที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของลาเนจ นั้นช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน และปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองได้เป็นอย่างดี (ราคา 750.-)

 

5. เจลบำรุงผิวหน้า BIOTHERM Pure Fect Skin Gel

สกินแคร์ BIOTHERM

Shop Now Button (Black)

 

Pure Fect Skin Gel สกินแคร์จาก “ไบโอเธิร์ม” เจลบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวผสมถึงมัน เพื่อผลลัพธ์ที่สัมผัสได้ ผิวดูสะอาดหมดจด กระจ่างใส และรู้สึกชุ่มชื้นขึ้น ด้วยการควบคุมสมดุลการหลั่งน้ำมันยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ต้านเชื้อแบคทีเรียหนึ่งในสาเหตุปัญหาสิว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวมัน เป็นสิว แพ้ง่าย (ราคา 1,100.-)

 

จบกันไปแล้วสำหรับ 5 สกินแคร์ตัวเด็ดที่ใช้เพียงแค่ขั้นตอนเดียวก็เอาอยู่ หวังว่าจะเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับคนที่กำลังเผชิญกับปัญหาสิวรุมเร้า แต่อย่าลืมว่าต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของเราด้วย สามารถช้อปผลิตภัณฑ์รักษาสิวแบรนด์ชั้นนำอีกมากมายได้ที่ Central Online ใครอยากหน้าใสไร้สิวคลิกเลย

CR: IG @kiehls, @clinique