รองเท้าสตั๊ดหาซื้อยาก

5 รองเท้าสตั๊ด Nike รุ่น Limited Edition ที่หาซื้อยากมาก!

ขึ้นชื่อว่าเป็นสินค้าแบรนด์ไนกี้ ก็มักจะมีอะไรพิเศษๆ มาให้คนรักกีฬาได้ติดตามกันอยู่เสมอ สำหรับคนรักการเล่นฟุตบอล และนิยมรองเท้าสตั๊ด Nike ก็คงพอจะทราบดีว่า มีรองเท้าสตั๊ดที่ออกจำหน่ายหลายรุ่นหลายราคาออกมาให้เลือกใช้มากมาย แต่ที่น่าสนใจไปกว่านั้น ก็คงจะเป็นรุ่น Limited Edition ที่หาซื้อยากมากและเป็นที่ต้องการของนักกีฬากับนักสะสมที่ชอบสะสมรองเท้าหายาก เช่น รองเท้าสตั๊ด Nike Mercurial และ รองเท้าสตั๊ด Nike Hypervenom เป็นต้น

5 รุ่น หาซื้อยากของรองเท้าสตั๊ด Nike Mercurial Series

รองเท้าสตั๊ด Nike Mercurial เป็นรองเท้าสตั๊ดสุดคลาสสิก ที่มีรุ่น Limited Edition ออกมาถึง 5 รุ่น ดังนี้

1. รองเท้าสตั๊ด Nike Mercurial Vapor III Italy สำหรับรองเท้ารุ่นนี้ ผลิตขึ้นมาเพื่อเป็นการฉลองในโอกาสที่ทีมชาติอิตาลีได้เป็นแชมป์เวิลด์คัพ 2006 ที่ประเทศเยอรมัน ตัวสตั๊ดมีสีทองและหาซื้อยากมากเพราะผลิตมาเพียง 250 คู่

2. รองเท้าสตั๊ด Nike Mercurial SL ผลิตออกมา 550 คู่โดยใช้เวลาทำงานถึง 4 ปี จุดเด่นคือตรงลิ้นจะมีเลขที่ไม่เหมือนกันในแต่ละคู่ นอกจากนี้ส่วนอัปเปอร์ของรองเท้าทำก็มาจากคาร์บอนไฟเบอร์ ซึ่งเป็นวัสดุแบบใหม่ในเวลานั้น

3. รองเท้าสตั๊ด Nike Mercurial Vapor IX CR SE รองเท้าที่ผลิตขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่คริสเตียโน โรนัลโดกับผลงานอันยอดเยี่ยมในปี 2012 ด้านข้างรองเท้าจะมีตัวเลข 1 – 9 – 14 – 19 – 27 – 55 และ 60 ซึ่งเป็นตัวเลขสถิติต่างๆ ที่เกิดขึ้น และมีจำหน่ายเพียง 100 คู่เท่านั้น

4. รองเท้าสตั๊ด Nike Mercurial Vapor IX R9 Chrome รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ทำออกมาน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์เพียง 9 คู่เท่านั้น เพื่อฉลองให้กับโรนัลโด กองหน้าทีมชาติบราซิล ในโอกาสที่ใส่สตั๊ดซีรีส์นี้มาครบรอบ 15 ปี ตั้งแต่ฟุตบอลโลกปี 1998 โดยรองเท้าแต่ละคู่มีการรันเลขตั้งแต่ 1-15 ด้วย

5. รองเท้าสตั๊ด Nike Mercurial Superfly SG CR7 Ronaldo Gold เป็นรุ่นที่ผลิตออกมาเพียง 333 คู่ เพื่อเป็นการฉลองให้กับรางวัลฟีฟ่าบัลลงดอร์ ปี 2014 ของคริสเตียโน โรนัลโด มีสีทอง-ดำ ซึ่งความพิเศษอีกอย่างก็คือ จะมีหมายเลขระบุไว้ที่รองเท้าแต่ละคู่ตั้งแต่ 1-333

รองเท้าสตั๊ด Nike Hypervenom และสตั๊ดรุ่นอื่นๆ กับความพิเศษแบบ Limited Edition

ไม่เพียงแค่ซีรีส์ Mercurial เท่านั้น ที่มีการผลิตรุ่น Limited Edition ยังมี รองเท้าสตั๊ด Nike รุ่นอื่นๆ ที่มีความพิเศษและหาซื้อยากตามสมกับเป็น Limited Edition เช่นกัน อาทิ

รองเท้าสตั๊ด Nike Hypervenom ความพิเศษของสตั๊ดซีรีส์นี้คือลูกยิงอันทรงพลัง โดยมีแบ่งออกเป็นรุ่นย่อยๆ อีก 4 รุ่น ได้แก่ Phantom Phinish Phatal และ Phelon ซึ่ง Phantom ถือเป็นรุ่นท็อปที่ราคาแพงที่สุด และเป็นรุ่นที่มีการผลิตแบบ limited edition ออกมา นั่นก็คือ รองเท้าสตั๊ด Nike Hypervenom Phantom FG Special Edition สำหรับ เนย์มาร์ กองหน้าทีมชาติบราซิลและสโมสรบาร์เซโลน่า มีจำหน่ายเพียง 560 คู่ เป็นรองเท้าที่มีการดีไซน์อย่างโดดเด่น สวยงาม ตัวรองเท้าทำจากวัสดุเกรดพรีเมียม เรียกว่า NikeSkin ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์นี้โดยเฉพาะ

และล่าสุดก็คือ รองเท้าสตั๊ด Nike Hypervenom Phinish Limited Edition สำหรับ เวย์น รูนี่ย์ กองหน้าทีมชาติอังกฤษและสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เพื่อเป็นการฉลองที่ยิงประตูให้กับสโมสรครบ 250 ประตู ซึ่งความพิเศษก็คือ การใช้สีขาวแดง ที่เป็นสีประจำสโมสร พร้อมกับชื่อ “Wayne Roony” บนพื้นรองเท้าด้านใน และสลักคำว่า WR10 ที่ด้านข้างรองเท้าด้านนอกด้วย

นอกจากนี้ก็มี รองเท้าสตั๊ด Nike ที่ผลิตออกมาแบบ Limited Edition รุ่นอื่นที่น่าสนใจ ได้แก่ รองเท้าสตั๊ด Nike tiempo สำหรับสตั๊ดซีรีส์นี้ถูกออกแบบมาในสไตล์คลาสสิกกับความนุ่มสบายของหนังแท้มีรุ่นย่อยอีก 3 รุ่นคือ Legend Legacy และ Genio นักฟุตบอลที่ใส่สตั๊ดรุ่นนี้ เช่น อันเดรีย ปิร์โล่ เคราร์ด ปิเก้ เซอร์คิโอ รามอส ตัวอย่างรุ่น Limited Edition คือ Legend V Francesco Totti พิเศษสำหรับ ฟรานเชสโก้ ต๊อตติ กองกลางทีมชาติอิตาลิและสโมสรโรม่า โดยความพิเศษก็คือจะมีลิ้นบนรองเท้าแบบที่ราชาหมาป่า ต๊อตติ ใช้สวมใส่เมื่อลงเล่นให้กับ โรม่า ตัวรองเท้าเป็นสีดำมี โลโก้ไนกี้และลิ้นเป็นสีเงินผลิตจากหนังจิงโจ้คุณภาพพรีเมี่ยม วางจำหน่ายทั่วโลก 3,000 คู่

รองเท้าสตั๊ด Nike Limited Edition ทั้งหมดที่ได้กล่าวถึงตามข้างต้นนี้ แต่ละรุ่นนอกจากจะหาซื้อยากมากแล้วยังมีราคาที่สูงมากด้วย ยิ่งมีจำนวนน้อยและหายากเท่าไหร่ก็ยิ่งราคาแพงมากเท่านั้น ส่วนใหญ่จะมีมูลค่าหลักหมื่นขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าสตั๊ด Nike Mercurial หรือรองเท้าสตั๊ด Nike Hypervenom และรุ่นหายากอื่นๆ ทั้งหมดด้วย ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นการสร้างมูลค่าของสินค้าและคุณค่าทางจิตใจของผู้ที่มีใจรักอย่างแท้จริง แต่สำหรับใครก็ตามที่กำลังสนใจรองเท้าสตั๊ดคุณภาพดีๆ ของไนกี้สักคู่ในแบบ Limited Edition แล้วล่ะก็ อย่าลืมนำข้อมูลที่เรานำเสนอไปลองประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อกันดูนะครับ