แฟชั่นสาวออฟฟิศ main banner

ชุดทำงาน 5 สไตล์เปลี่ยนลุคสาวเนิร์ดให้ดูเซ็กซี่จนตะลึง

หากพูดถึง ชุดทำงาน หลายคนมักจะนึกถึงเสื้อเชิ้ต กระโปรงสอบเรียบๆ ชวนนึกถึงอาจารย์สมัยเรียน ฉายแววลุคเนิร์ดๆ ดูเป็นสาวเรียบร้อย หัวโบราณตลอดเวลา แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้แฟชั่นชุดทำงานผู้หญิงได้รับความนิยมมากขึ้น สาวๆ สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์ไปในหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้เข้ากับสถานการณ์และโอกาสต่างๆ ได้อย่างลงตัว สามารถใส่ไปทำงานก็ได้ ไปออกงานก็ดีหรือแม้แต่จะใส่ไปงานปาร์ตี้ต่อก็ยังได้ จะเป็นชุดทำงานกระโปรงหรือชุดทำงานกางเกงก็สามารถใส่ได้หลากหลายสไตล์เลย

แฟชั่นชุดทำงานผู้หญิง

ชุดทำงานผู้หญิงสไตล์ Professional

          สาวๆ ที่มีลุคมั่นใจ โฉบเฉี่ยว อยากเพิ่มความเซ็กซี่ลองใส่ชุดทำงานผู้หญิงที่มีเสื้อเชิ้ต เสื้อแขนกุด เสื้อยืดสีโมโนโทนไว้ด้านใน เพิ่มความหรูหราดูดีด้วยเสื้อสูททำงานหรือเสื้อเบลเซอร์ตัวโปรดที่มีดีเทลชิคๆ ไม่ว่าจะเป็นคอปกหรือลายสวยๆ อย่างลายตาราง ลายเส้น ก็ทำให้คุณดูเก๋ๆ ชิคๆ คูลๆ สีเสื้อเบลเซอร์แจ่มๆ สีสดๆ เช่น สีแดง สีเหลือง สีน้ำเงินสด สีชมพูม่วง ที่ตัดไปกับชุดด้านในจะช่วยทำให้คุณดูโดดเด่นขึ้นมา

ชุดทำงานผู้หญิง

          ส่วนสาวๆ ที่ชอบการแต่งตัวแบบเป็นเซท เรียบหรูแต่ดูดี ลองมองหาชุดด้านในที่เป็นสีพื้นคลุมด้วยเสื้อเบลเซอร์สีโทนเข้ม อย่างสีดำ สีกรม หรือสีน้ำตาล ก็ช่วยเพิ่มความขรึมมากยิ่งขึ้นและยังมีความโปรได้อย่างไม่น่าเชื่อ จะใส่เป็นชุดทำงานกางเกง แค่หยิบกางเกงยีนส์ กางเกงสแลคหรือกางเกงชิโน เพิ่มความมั่นใจด้วยรองเท้าส้นแหลม รองเท้าบู๊ท สาวๆ ที่ชอบลุยๆ ลองหยิบรองเท้าผ้าใบมาใส่ จะดูชิคไปอีกแบบหรือจะหยิบชุดเดรสสบายๆ มามิกซ์แอนด์แมทซ์ ก็ทำให้สาวๆ มีลุคที่โปรผสมผสานกับความหวานได้อีกด้วย

          เพียงเท่านี้คุณก็มีชุดทำงานผู้หญิงที่สามารถทำให้คุณออกไปพบลูกค้าได้อย่างมั่นใจและดูดีเลยทีเดียว และหากสาวๆ อยากจะไปตะลุยยามราตรีกับชาวแก๊งค์ในตอนเย็นเพียงแค่ถอดเสื้อสูทหรือเสื้อเบลเซอร์ตัวโปรดออกก็สามารถไปแซ่บต่อได้

ชุดทำงาน

ชุดทำงานเก๋ๆ สไตล์ลูกไม้

          หากเราพูดถึงชุดลูกไม้ สาวๆ หลายคนมักจะคิดว่า ถ้าใส่แล้วจะแก่มั้ย? จะเป็นป้ามั้ย? แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าชุดลูกไม้นี่แหละที่ทำให้สาวๆ สวยหวานโรแมนติก และเซ็กซี่ได้ไม่เบาเลย ด้วยยุคสมัยนี้สำหรับเทรนด์ชุดลูกไม้เป็นเทรนด์ที่มาแรง ยังคงความสวยคลาสสิค ความชิคอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นชุดลูกไม้น่ารักๆ ทั้งแบบ เสื้อ กระโปรง ชุดเดรสสั้น ชุดเดรสยาว ชุดทำงานกางเกง ที่ใส่แล้วสวยหวานโดดเด่น น่ารักแน่นอน มีหลากหลายแบบหลายสไตล์ให้คุณได้จับจอง

สไตล์ลูกไม้

          ยิ่งสำหรับชุดลูกไม้สีขาวจะทำให้คุณดูเลอค่า มีความ Hi-End สูง ดูอลังการได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพิ่มความเซ็กซี่ของชุดทำงานด้วยแบบชุดซีทรู รับรองว่าคุณจะดูโดดเด่นไม่แพ้ใคร และสำหรับสาวๆ ที่ชอบชุดทำงานผู้หญิงแบบชุดทำงานกางเกงสไตล์ลูกไม้ จะช่วยเพิ่มความทะมัดทะแมง มั่นใจปนเซ็กซี่ได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ชุดทำงานเรียบหรูสไตล์สวยหวาน

          ความสวยหวานและโรแมนติก เรียบง่ายและน่ารักเป็นของคู่กันกับผู้หญิงมายาวนาน สาวๆ ลองมองหาชุดทำงานผ้าชีฟองหรือผ้าที่มีความพริ้วไหว ด้วยเสื้อสายเดี่ยวคัตติ้ง เสื้อเชิ้ต กระโปรงสีหวานสวยพริ้ว ชุดเดรสเรียบๆ หรือจะเป็นจั๊มพ์สูทสีหวานอย่างสีชมพู สีฟ้า รับรองว่าจะทำให้คุณเป็นสาวหวาน โรแมนติก ดูดีจนคนรอบข้างต้องมองเหลียวหลังอย่างแน่นอน

สไตล์สวยหวาน

สวย เท่ คล่องตัวด้วย ชุดทำงานกางเกง

          สาวๆ ที่ชอบความทะมัดทะแมง ชอบเคลื่อนที่ไปมา ลองมองหาแฟชั่นชุดทำงานกางเกงสีพื้น หรือลายเก๋ๆ มาจับมิกซ์กับเสื้อตัวโปรดจะเป็นสีพื้นหรือลายลูกไม้ เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยเสื้อคลุมทับ จะช่วยให้คุณมีลุคที่เท่และปนเซ็กซี่แน่นอน และยังเสริมสร้างให้คุณมีบุคลิกที่ดีขึ้น นอกจากจะเพิ่มความมั่นใจให้เราแล้วชุดทำงานกางเกงยังช่วยพลางรูปร่างให้ดูผอมเพรียวขึ้นและสะดวกคล่องตัวได้ด้วย และถ้าสาวๆ ลองมาจับคู่กับรองเท้าส้นแหลม คุณจะดูคูลแน่นอน รับรองว่าไม่มีเอ้าท์

ชุดทำงานกางเกง

ชุดทำงาน สวย หวาน เซ็กซี่ ด้วยเดรสชิคๆ

          สาวๆ ที่ชื่นชอบกระโปรงเป็นชีวิตจิตใจ เราขอแนะนำชุดเดรส ไม่ว่าจะเป็นเดรสสั้นหรือเดรสยาวก็ทำให้คุณดูดี สวยหวานปนเซ็กซี่ได้ ด้วยรูปทรงของเดรสที่จะทำให้บุคลิกของคุณดูสวยสง่า ลองหยิบเดรสสีเผ็ดๆ อย่างเดรสสีแดง สีส้ม ก็ทำให้คุณดูโดดเด่นอย่างแน่นอน ส่วนสาวๆ ที่ชอบความน่าค้นหา ชุดเดรสสีดำลายลูกไม้ เพิ่มความแซ่บด้วยลิปสีแดงสักหน่อย รับรองว่าคุณจะเซ็กซี่ ชวนมองแน่นอน

เดรสชิคๆ

สาวๆ เห็นไหม ไม่ว่า ชุดทำงานผู้หญิง สไตล์ไหนก็สามารถเปลี่ยนลุคสาวเนิร์ดเป็นสาวเซ็กซี่ได้ เพียงแค่ใส่ชุดสไตล์ที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเบลเซอร์ที่สามารถเข้าได้กับทุกชุด ชุดทำงานสไตล์ลูกไม้ ชุดทำงานเรียบหรู ด้วยคัตติ้งเนี้ยบๆ เรียบๆ ความคล่องตัวด้วยชุดกางเกง หรือจะสวยหวานด้วยเดรสชิคๆ เลือกวัสดุผ้าคุณภาพดี เพียงเท่านี้สาวๆ ก็พร้อมลุยกับงานและการพบปะลูกค้าได้อย่างมั่นใจแล้ว

CR: pinterest.com by Sorina Vână / Nadine Neumann / Rosaly Alexandra Rubio / Dapper & Dame / Minimoda.es Modactual.es / Nika Levando / Amanda May / Cryssi Leumas / Be Daze Live / Audrey Anderson / Tracy Bear / Marit Kuperus