เสื้อผ้าคนอ้วน สีสันสดใส

5 TIPS เลือก เสื้อผ้าคนอ้วน ยังไงให้แจ้งเกิดท้าชนสาวหุ่นดี

คำว่า ”อ้วน” เป็นคำที่ทำร้ายสาวๆ เป็นอย่างมาก กังวลว่าจะหาเสื้อผ้าใส่ยาก ไม่มั่นใจในหุ่นและรูปร่างของตัวเอง กลัวว่าจะสวยสู้สาวหุ่นดีไม่ได้ แต่ก็ใช่ว่าคนอ้วนจะสวยไม่ได้ สาวๆ คนอ้วน สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าให้เชฟบ๊ะ สวยเริ่ดได้ไม่ยาก เพราะเดี๋ยวนี้เสื้อผ้าคนอ้วนมีให้เลือกมากมายหลายแบบ มีทั้งชุดเดรสคนอ้วน กระโปรงคนอ้วน กางเกงคนอ้วนที่จะช่วยอำพรางหุ่นให้สาวๆ ได้เซ็กซี่ สวยเปรี้ยวพร้อมเฉิดฉายแล้ว วันนี้เรามีไอเดียๆ สำหรับสาวอวบ สาวอ้วนทั้งหลายในการเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนให้สวยเริ่ดมาฝากกัน

ซ่อนส่วนเกินเฉพาะจุดด้วยเสื้อผ้าคนอ้วน

          สาวๆ หลายคนไม่อยากแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีโทนเข้ม แต่สาวๆ รู้ไหมว่า.. เสื้อผ้าโทนสีเข้มอย่าง ดำ น้ำตาล กรมท่านี่แหละ! เป็นตัวช่วยชั้นดีที่ทำให้รูปร่างอวบอ้วนของสาวๆ ดูเล็กลง อำพรางจุดไขมันส่วนเกินได้อย่างดีเชียวล่ะ และควรหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าสีอ่อน เพราะจะทำให้รูปร่างของคุณดูกว้างและตัวใหญ่ขึ้นมากกว่าเดิม แต่หากสาวๆ ไม่มั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีเข้มเอาซะเลย ลองมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อสีอ่อนหรือสีพาสเทลกับกางเกงสีเข้มจะช่วยอำพรางรูปร่างของคุณให้ดูเพรียวสูงขึ้น

          ใครที่ชื่นชอบเสื้อผ้าลายเส้น เราขอแนะนำให้สาวอ้วนสวมใส่เสื้อผ้าคนอ้วนที่มีลายเป็นความยาวของเส้นแนวตั้ง จะช่วยยืดรูปร่างของสาวๆ ให้ดูสูงขึ้น ซึ่งช่วยให้อำพรางความอวบอ้วนของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี มีให้เลือกทั้งเสื้อเชิ้ตลายเส้น ชุดเดรสคนอ้วนแบบมีลายเส้นกราฟฟิก กระโปรงคนอ้วน เป็นต้น เสริมด้วยส้นสูงเปิดหน้าเท้าสักคู่ จะช่วยเพิ่มความสูงให้สาวๆ ขึ้นไปอีก รับรองเลยว่าสาวอ้วนจะสวยเริ่ด พร้อมเฉิ่ดได้ทุกสถานการณ์ มั่นใจเกินร้อยแน่นอน

กระโปรงคนอ้วนชวนให้เซ็กซี่

          สาวอ้วนคนไหนมีปัญหาเรื่องสะโพกใหญ่ อย่าได้กังวลไปเลย กระโปรงคนอ้วนในปัจจุบันมีให้เลือกมาหมายหลายแบบ เราขอแนะนำกระโปรงคนอ้วนแบบทรงเอที่พอดีตัวจะช่วยอำพรางสะโพกของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี แต่ขอให้หลีกเลี่ยงกระโปรงยาวคลุมเข่า กระโปรงบาน หรือแม้แต่กระโปรงพลีท เพราะกระโปรงเหล่านั้นจะทำให้สาวๆ ดูเตี้ยตันและขยายหุ่นของสาวๆ ให้กว้างมากขึ้นไปอีก เลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่า เราเตือนคุณแล้ว!!!

สวยเริ่ดได้ด้วยชุดเดรสคนอ้วน

          สาวอ้วนที่ชื่นชอบการใส่ชุดเดรส เราขอแนะนำชุดเดรสคนอ้วนสีดำที่เป็นเดรสเหนือเข่าขึ้นมานิดหน่อย หลีกเลี่ยงลวดลายที่มีดีเทลเยอะและเดรสยาวคลุมเข่า เดรสแบบนี้จะช่วยอำพรางหุ่นของคุณให้ดูดี เสริมความคูลของชุดเดรสคนอ้วนด้วยรองเท้าส้นสูงสีสว่างๆ อย่าง สีเมทัลลิคหรือสีเงิน เสริมสร้างมิติให้หุ่นของสาวๆ ด้วยการหาไอเท็มอย่างเข็มขัดสักชิ้นมารัดสักหน่อย รับรองว่าความสลิมไม่หนีไปไหนแน่นอน

พริ้วได้ไม่อายใครกับชุดคนอ้วน

          ช่วงนี้ชุดคนอ้วนกำลังอินเทรนด์สำหรับกระโปรงยาวแบบพริ้วๆ แบบตาข่าย ที่ข้างในสั้นข้างนอกยาว จะช่วยทำให้หุ่นของสาวๆ ไม่ดูตันด้วยนะ หรือจะเป็นกระโปรงหน้าสั้นหลังยาว ก็ทำให้สาวๆ ดูเพรียวขึ้นมาได้ไม่ยากเลย สิ่งสำคัญคือสาวๆ รูปร่างใหญ่ไม่ควรใส่เสื้อผ้าที่ดูปิดจนมิดชิดมากเกินไป จนเหมือนว่าทั้งตัวดูหายใจไม่ออก ดูตัน ดูแน่นไปหมด สาวๆ ลองเว้นช่องว่างให้ผิว โชว์สัดส่วนที่ผอม โชว์ ไหล่ซักนิด แขนซักหน่อย เพียงเท่านี้สาวๆ ก็ดูไม่ตันจนเกินไปแล้ว

ดูดีมีรสนิยมด้วยเสื้อคลุม

          การสวมเสื้อคลุมคาร์ดิแกนตัวยาวที่ใส่ทับข้างนอก โดยเลือกเสื้อคาร์ดิแกนที่ยาวประมาณระดับคลุมส่วนของสะโพก จะช่วยให้ลำตัวของคุณดูยาวขึ้น และถ้าอยากให้หุ่นของคุณดูสมส่วนมากขึ้น เราขอแนะนำให้คุณพับแขนเสื้อขึ้นมา จะช่วยให้คุณดูไม่อุ้ยอ้ายจนเกินไป ถ้าสาวๆ ไม่อยากให้ตัวคุณพองลมกว่าเดิม เราขอให้หลีกเลี่ยงเสื้อคาร์ดิแกนที่ยาวประมาณระดับเอวไปเลย ถ้าไม่อยากให้ตัวคุณตันขึ้น

สาวร่างอวบคนไหน? อยากแจ้งเกิด สวยเริ่ดเชิดในทุกสถานการณ์ ลองลุกขึ้นมาแต่งตัวให้คูลกันไปเลย จะจับเสื้อผ้าคนอ้วนมิกซ์แอนด์แมทช์ยังไง ก็ลองนำเอาไอเดียเราไปใช้กันดู ใครชื่นชอบการใส่กระโปรงคนอ้วนก็จัดกันไปงามๆ เลย ส่วนใครที่หลงรักการสวมใส่ชุดเดรสคนอ้วนก็ลองมองหามาสักชุดสองชุด เสริมแอคเซสซอรี่ชิคๆ อย่างสร้อยคอ ต่างหู หรือจัดรองเท้าส้นสูงเริ่ดๆ เข้าไปสักหน่อย รับรองว่าคุณจะสวยไม่แพ้สาวหุ่นดีแน่นอน