ลดอุณหภูมิความร้อนแรงของอากาศเมืองไทยด้วยการเพิ่มเติมความสดใสของเด็กแฝดตัวน้อยน่ารัก จัดเต็มชุดคอมโบถึง 5 ครอบครัว ทยอยเรียงขบวนกันเข้ามาชวนให้คุณหลงใหลกับความน่ารักเฉพาะตัวของน้องๆ หนูๆ ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นฝาแฝดกัน แต่ก็ต่างมีเอกลักษณ์ประจำตัว ที่ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องยิ้มและมีความสุขไปกับเจ้าตัวเล็กแสนซนอย่างแน่นอน

daehan minguk manse

DAEHAN MINGUK MANSE

ประเดิมกันที่ฝาแฝดบ้านแรกสุดน่ารักส่งตรงจากเมืองซงโดอย่าง ซงแทฮัน ซงมินกุก และซงมันเซ ลูกชายแฝดสามวัย 5 ขวบหมาดๆ ของคุณพ่อซง อิลกุก นักแสดงชายที่มีผลงานโด่งดังสร้างชื่ออย่าง จูมง มหาบุรุษกู้บัลลังก์ และคุณแม่จอง ซึง ยอน ผู้พิพากษาระดับสูงของประเทศเกาหลีใต้

daehan minguk manse

จนได้มาเข้าร่วมรายการ The Return of Superman วาไรตี้สัญชาติเกาหลีทางช่อง KBS ที่จะให้บรรดาคุณพ่อคนดังมาเลี้ยงน้องๆ หนูๆ แทนคุณแม่เป็นระยะเวลา 48 ชั่วโมง เพื่อที่จะให้คุณพ่อและคุณลูกใช้ได้เวลาทำกิจกรรม สร้างความทรงจำที่ดีต่อกัน

daehan minguk manse

ซึ่งบ้านของอัปป้าซงนั้นก็ได้รับความรักจากผู้ชมอย่างท่วมท้นทั้งในและนอกประเทศทั่วเอเชียเลยทีเดียว ตั้งแต่ชื่อของน้องๆ ที่มีความหมายรวมกันแล้วแปลว่า สาธารณรัฐเกาหลีจงเจริญ บวกกับความน่ารักและมีเสน่ห์ของแทฮัน มินกุก มันเซ ที่มีบุคลิกแตกต่างกันไป

daehan minguk manse

อย่างแทฮันด้วยความที่เป็นพี่คนโตจึงมีบุคลิกความเป็นอปป้าในตัวสูงมาก ช่วยคุณพ่อดูแลน้องๆ แบ่งปันของเล่นและของกินให้กับมินกุกและมันเซ มาถึงลูกคนกลางขนุนน้อยควีโยมิอย่างมินกุกนั้นโดดเด่นที่ความน่ารักน่าหยิกพกแก้มยุ้ยๆ มาเป็นพวง ชอบเสียงเพลง เรียกได้ว่ามีดนตรีขึ้นที่ไหน มินกุกสามารถเต้นและร้องได้ทันทีเลยล่ะ และน้องนุชสุดท้องอย่างมันเซนั้นขึ้นชื่อในเรื่องของความรักอิสระ จับทางได้ยากทีเดียวเชียวล่ะ เพราะมีทั้งด้านความแมน ชื่นชอบรถและรักความเร็ว แต่ก็มีมุมมุ้งมิ้ง อ้อนพี่ๆ ตอนขอขนมกินหรือบอกอัปป้าว่า ถึงอัปป้าจะตัวอ้วนแต่มันเซก็รักอัปป้าที่สุดนะครับ เห็นแบบนี้ไม่หลงยังไงไหวล่ะ

daehan minguk manse

และถึงแม้ว่าบ้านของอัปป้าซงจะลาจอจากรายการ The Return of Superman ไปปีกว่าแล้ว แต่ความน่ารักของน้องๆ แทฮัน มินกุก มันเซยังคงตราตรึงใจออมม่าทั่วโลกอยู่ตราบนานเท่านาน เพราะว่าอัปป้านั้นจะคอยหมั่นมาอัปเดตการเจริญเติบโตของน้องๆ ผ่าน Instagram ส่วนตัว ใครยังไม่ Follow ก็ไปกดติดตามกันเลยได้ที่ @Songilkook จ้า

 

seoeon seojun

SEOEON SEOJUN

ฝาแฝดอีกบ้านหนึ่งที่แจ้งเกิดจากรายการ The Return of Superman เช่นกันอย่างน้องซอออนและน้องซอจุน ลูกชายฝาแฝดวัย 4 ขวบสากลสุดน่ารักของคุณพ่ออี ฮวีแจ พิธีกรรายการวาไรตี้ชื่อดังของเกาหลี กับคุณแม่มุน จองวอน นักจัดดอกไม้ที่สวยมากๆ

seoeon seojun

แฝดซอนั้นได้เข้าร่วมรายการ The Return of Superman ตั้งแต่รายการเริ่ม ซึ่งในตอนนั้นน้องๆ ยังมีอายุเพียง 8 เดือนเท่านั้น จนถึงตอนปัจจุบันน้องๆ ก็ยังร่วมรายการอยู่ เรียกได้ว่าเราก็ได้เห็นพัฒนาการของสองแฝดที่แสดงออกมาผ่านการทำกิจกรรมร่วมกับอัปป้าฮวีแจ ทั้งในด้านร่างกายและความสามารถต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการกิน การพูด หรือแม้กระทั่งทักษะวาไรตี้ที่ถ่ายทอดมาจากสายเลือดโดยแท้จริง จึงทำให้แฝดซอนั้นได้เป็นขวัญใจมหาชนได้อย่างไม่ยากเลย

seoeon seojun

ซอออนและซอจุนขณะกำลังเดินทางไปเที่ยวบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย กับคุณพ่อคุณแม่

seoeon seojun

คุณพ่ออี ฮวีแจและคุณแม่มุน จองวอนถ่ายแบบกับซอออน ซอจุน มีความเป็นนายแบบตั้งแต่ตัวจิ๋วๆ เลย

 

Lee team

JAESI JAEAH & SEOLA SUA

เรียกว่าบ้านนี้เป็นน้องใหม่จากรายการ The Return of Superman ได้เลยเมื่อเทียบกับฝาแฝด 2 บ้านข้างต้นที่กล่าวมาแล้ว แต่ว่าบ้านนี้เขายกทัพกันมาเป็นขบวนใหญ่ถึง 5 คนด้วยกัน นำทีมโดยคุณพ่ออี ดงกุก นักฟุตบอลท็อปสตาร์ของประเทศเกาหลีใต้ และคุณแม่อี ซูจิน ดีกรีรอง Miss Korea ปี 1997

Lee team

อัปป้าดงกุกและออมม่าซูจินยกขบวนพาลูกๆ มายลโฉม ซึ่งประกอบไปด้วยฝาแฝดหญิงวัย 9 ขวบ น้องแจชี-แจอา แฝดบีเกิ้ลตัวเล็กวัย 3 ขวบ น้องซอรา-ซูอา  พ่วงท้ายตัวหนุ่มน้อยคนเดียวของบ้าน น้องแทบักหรือชีอัน วัย 2 ขวบ

Lee team

โดยในรายการ เราจะได้เห็นอัปป้าดงกุกได้ทำกิจกรรมร่วมกันกับลูกๆ ทั้ง 5 คน ไม่ว่าจะเป็นการตะลอนทัวร์ พาชม ช้อป ชิมในสถานที่ต่างๆ ทั้งในและนอกประเทศ แอบบอกนิดนึงว่าบ้านนี้เคยมาถ่ายทำรายการที่ประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้ด้วยล่ะ นอกจากนั้นอัปป้ายังพาน้องๆ ไปเล่นฟุตบอล ที่เป็นอาชีพของอัปป้าอีกด้วย ถือว่าเป็นการสอนให้เด็กๆ รู้จักและเรียนรู้การทำงานของคุณพ่อไปในตัวได้ดีเลยทีเดียว

Lee team

ซอรา ซูอาและแทบักเล่นกับอัปป้าดงกุกที่บ้าน ฝีมือถ่ายภาพโดยคุณแม่ซูจิน

 

ratwins

RAHUI RAYUL

มาดูกันที่แฝดหญิงตาโตแก้มป่อง อิม ราฮีและอิม รายูล ทายาทไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังในยุค 90 วง S.E.S อย่างคุณแม่ชู กับคุณพ่ออิม โซยอง นักกีฬาบาสเกตบอล ซึ่งแฝดน้อยคู่นี้ก็เคยเป็นแขกรับเชิญให้กับบ้านแฝดซอในรายการ The Return of Superman โดยมีอัปป้าฮวีแจเป็นผู้เลี้ยงเจ้าตัวน้อยทั้ง 4 คน

ratwins

หลังจากนั้นบ้านของออมม่าชูก็ได้เข้าร่วมรายการ Oh My Baby ซึ่งเป็นรายการที่เกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวันระหว่างคุณพ่อคุณแม่คนดังและลูกๆ ออกอากาศทางช่อง SBS โดยออมม่าชูก็ได้พาแฝดราฮี-รายูลไปเที่ยวและทำกิจกรรมร่วมกัน ทำให้คนดูประทับใจในความน่ารักของแฝดตากลมแก้มป่องคู่นี้ได้อย่างไม่ยากเลย และถึงแม้ว่ารายการนี้จะลาจอไปแล้วก็ตาม

ratwins

คุณพ่อของน้องๆ เป็นนักกีฬา จึงพาราฮีและรายูลไปดูการแข่งขันเบสบอลของจริงแบบติดขอบสนาม

ratwins

แฝดหญิงตาโตแก้มป่องถ่ายแบบแฟชั่นเสื้อผ้าเด็กกับพี่ชายคนโต อิม ยู

 

Seungkwon Seungbin

SEUNGBIN SEUNGKWON

ปิดท้ายแฝดหญิงชายคู่สุดท้ายที่หน้าตาจิ้มลิ้ม น่ารักน่าเอ็นดูของคุณแม่อี ยองเอ นักแสดงขวัญใจชาวเกาหลีใต้ที่มีผลงานสร้างชื่ออันโด่งดังอย่างซีรีย์ แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง ในปี 2004 หลังจากนั้นจึงตัดสินใจเลิกรับงานในวงการ เพื่อไปเริ่มต้นชีวิตครอบครัวกับคุณพ่อจอง โฮยอง นักธุรกิจลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน จนกำเนิดลูกแฝดชายหญิงสุดน่ารักอย่างน้องจอง ซึงบิน และจอง ซึงควอน เมื่อปี ค.ศ. 2011

Seungkwon Seungbin

และในปัจจุบันนี้น้องๆ ก็อายุครบ 6 ขวบแล้ว ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยผลงานทางด้านวงการบันเทิงมาให้พวกเราเชยชมกันสักเท่าไร แต่ก็ยังมีผลงานถ่ายแบบและโฆษณากับคุณแม่วัย 40 ยังแจ๋ว ที่เห็นกันแล้วต้องบอกว่าสวยหล่อได้พ่อได้แม่มาเต็มๆ เลยล่ะ

Seungkwon Seungbin

แล้วถ้าใครอยากจะติดตามความเคลื่อนไหวของคุณแม่อี ยองเอและน้องๆ ซึงบิน ซึงควอน ก็ไปกด Follow ที่ Instagram @leeyoungae_official ได้เลย รับรองว่าได้ชมรูปสวยๆ น่ารักๆ กันอย่างจุใจแน่นอน

เห็นเด็กแฝดน่ารักน่าหยิกแบบนี้แล้ว คุณพ่อคุณแม่ชักอยากจะแต่งตัวให้กับลูกน้อยของคุณแบบมีสไตล์กันแล้วล่ะสิ เลือกชมเลือกช้อปสนั่นมันส์ทุกอย่างไปด้วยกันได้ที่ Central Online เลย!!

[yith_wc_productslider id=47733]

ขอบคุณรูปภาพจาก Instagram @Songilkook,

@Moonjungwon, @Leeyoungjae51,

@Seotwins_th, @Jeshia2, @Dglee20,

@Shoodesu, @Leeyoungae_official