6 เคล็ดลับความงามฉบับ Kylie Jenner

ในยุคที่อินเทอร์เน็ตเปรียบเสมือนปัจจัยที่ 5 ของชีวิต การติดตามคนที่เราชื่นชอบนั้นทำได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ผ่านช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์กทั้งหลายที่พากันผุดขึ้นรัวๆ ราวกับดอกเห็ด และที่ฮิตสุดๆ เห็นทีจะเป็น Instagram ซึ่งเป็นแอพลิเคชั่นสำหรับโพสต์รูปถ่ายและวิดีโอ ให้เราได้ตามติดชีวิตของเหล่าคนดังจากทั่วทุกมุมโลก และหนึ่งในนั้นคือ Kylie Jenner สาวสะพรั่งชาวอเมริกัน เจ้าของหุ่นแซ่บเว่อร์เกินวัย 19 ปี ที่เติบโตท่ามกลางสปอตไลท์และรายการโทรทัศน์อย่าง Keeping Up with the Kardashians ซึ่งตอนนี้กำลังดังเป็นพลุแตกในนามเซเลบไอจีตัวแม่ที่มี followers เยอะเป็นอันดับต้นๆ ด้วยรูปเซลฟี่สุดปังของเธอที่มียอดไลค์หลักล้านเป็นตัวการันตี สาวๆ คนไหนอยากรู้ว่าเธอคนนี้ดูแลตัวเองอย่างไร ให้สวยแซ่บสมเป็น Insta-Famous Celebrity ตามมาดู “6 เคล็ดลับความงามฉบับ Kylie Jenner” กันเลย

 

1.

Hydration is key

ผิวสุขภาพดีคือผิวที่ชุ่มชื้น ไม่ขาดน้ำ สาว Kylie เผยเคล็ดลับไว้ว่าการบำรุงผิวที่ดีที่สุดคือ การใช้มอยส์เจอไรเซอร์ เพื่อให้ผิวอิ่มน้ำพร้อมทุกสถานการณ์ เพราะถ้าผิวไม่ดีแล้วล่ะก็ ต่อให้แต่งหน้าโบกมาหนาแค่ไหนก็ไม่รอด

 

KIEHL’S Ultra Facial Moisturizer
ราคา 1,500.-

Shop Now Button (Black)

 

2.

Wash your face

ไม่ว่าคุณจะเหนื่อยล้าแค่ไหน หลังจากกลับมาบ้านคุณต้องล้างหน้าก่อนนอนไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือไม่ก็ตาม เพราะสิ่งสกปรกที่ไปเจอมาทั้งวันอาจจะยังตกค้างบนใบหน้า และคุณคงไม่อยากนอนหลับไปพร้อมกับเชื้อโรคพวกนั้นหรอกนะ

LA MER The Cleansing Micellar Water
ราคา 3,900.-

Shop Now Button (Black)

 

3.

Sunscreen is a must

สิ่งสำคัญสำหรับการมีผิวที่ดีคือการปกป้องผิวจากอันตรายต่างๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ แสงแดดที่ทำให้ผิวหยาบกร้านได้ง่ายๆ โดยเฉพาะแดดอย่างบ้านเรา Kylie บอกว่า เธอทาครีมกันแดดเสมอและไม่ลืมที่จะทาบนมือและใบหน้าด้วย

SHISEIDO Essence Sunscreen
SPF50+ PA++++ Water-resistant
ราคา 1,300.-

Shop Now Button (Black)

 

4.

Care for your lips

ริมฝีปากคือจุดเด่นบนใบหน้าของ Kylie และเป็นจุดขายที่ทำให้เธอโด่งดัง ถึงขั้นทำลิปสติกออกมาขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ทว่าสิ่งสำคัญคือ การดูแลเรียวปากให้ชุ่มชื้น และผลัดหนังกำพร้าออกอย่างสม่ำเสมอ ด้วยลิปบาล์มจากธรรมชาติ

CLARINS Moisture Replenishing Lip Balm
ราคา 1,050.-

Shop Now Button (Black)

 

5.

Look after your eyes

นอกจากจะดูแลผิวหน้าให้มีความชุ่มชื้นแล้ว คุณควรดูแลผิวรอบดวงตาด้วยครีมบำรุงที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และไม่ทำให้ระคายเคือง เพื่อให้ผิวรอบๆ ดวงตาอิ่มน้ำเต่งตึง ไม่แห้งเหี่ยวหรือมีรอยย่น ดูเป็นธรรมชาติอยู่ตลอดเวลา

 

BURT'S BEES Radiance Eye Creme

BURT’S BEES Radiance Eye Creme
ราคา 1,520.-

Shop Now Button (Black)

 

6.

Keep your hair shine

ถึงแม้จะชอบเปลี่ยนสีผมอยู่บ่อยๆ แต่เราไม่เคยเห็นผมของ Kylie แห้งหรือชี้ฟูเลยสักครั้ง เพราะเธอดูแลเส้นผมให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอ ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่มีส่วนผสมช่วยให้เส้นผมเงางามและมีน้ำหนัก

AVEDA Damage Remedy Daily Hair Repair
ราคา 1,300.-

Shop Now Button (Black)

 

CR: IG @kyliejenner