6 น้ำหอมผู้ชายน่าใช้ ที่จะเพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหล

นอกจากนาฬิกาเท่ๆ สักเรือน หมวกเก๋ๆ สักใบ และรองเท้าผ้าใบสุดคูลแล้ว อีกหนึ่งไอเทมที่หลายคนขาดไม่ได้เลยเวลาคุณผู้ชายออกจากบ้านคือ น้ำหอมผู้ชาย เพราะเป็นสิ่งหนึ่งที่ใครหลายคนเชื่อว่าจะช่วยสร้างความมั่นใจได้ไม่น้อย ชวนให้มีกลิ่นกายที่หอม เพิ่มเสน่ห์มัดใจสาวให้กับคุณผู้ชายได้อย่างไม่รู้ตัว เพราะยุคนี้หนุ่มๆ หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น บ้างเพื่อความเพิ่มความมั่นใจ บ้างเพื่อดับกลิ่นตัว น้ำหอมผู้ชาย ทุกวันนี้มีให้เลือกมากมายเยอะละลานตาไปหมด เลือกไม่ถูกว่าจะใช้แบรนด์ไหนดี กลิ่นไหนดี ถึงจะเหมาะกับหนุ่มๆ วันนี้เรามีน้ำหอมผู้ชายแนะนําว่า น้ำหอมผู้ชายนิยม ที่เค้านิยมกันมีอะไรบ้าง

1. น้ำหอมผู้ชาย สุดคูลจากอเมริกา RALPH LAUREN

น้ำหอมผู้ชาย นะนําที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวอันโดดเด่น ที่หนุ่มๆ จะพลาดไม่ได้ สำหรับน้ำหอมสำหรับผู้ชาย RALPH LAUREN Polo Blue EDT Spray 125 ml เป็นน้ำหอมผู้ชายที่มีกลิ่นหอมเย็นสดชื่น ผสมผสานกลิ่นหอมอันอบอุ่นแฝงไปด้วยเสน่ห์อันลุ่มลึกของ Basil Verbena, Clary Sage Absolute, Geranium จะช่วยเพิ่มให้คุณผู้ชายดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น มากับขวดแก้วสีน้ำเงิน สัมผัสได้ถึงความทันสมัย หรูหรา สุขุมเบาๆ

น้ำหอมผู้ชาย RALPH LAUREN Polo Blue EDT Spray 125 ml

น้ำหอมผู้ชาย RALPH LAUREN
Polo Blue EDT Spray 125 ml
ราคาพิเศษ 3,510.- ปกติ 3,900.-

Shop Now Button (Black)

น้ำหอมผู้ชาย RALPH LAUREN Blue Eau De Parfum Collector's Edition 125 ml

น้ำหอมผู้ชาย RALPH LAUREN
Blue Eau De Parfum Collector’s Edition 125 ml
ราคาพิเศษ 4,140.- ปกติ 4,600.-

Shop Now Button (Black)

2. น้ำหอมผู้ชาย สุดหรูจากอิตาลี GIORGIO ARMANI

สะท้อนความเป็นชายเต็มตัว ด้วยความทรงพลัง เร่าร้อน กับอานุภาพแห่งความหอมอันเย้ายวน ชวนให้หลงใหลเกินต้านทาน จนสามารถสะกดใจสาวๆ ให้เคลิ้บเคลิ้มไปกับคุณได้ไม่ยากกับ น้ำหอมผู้ชาย GIORGIO ARMANI Acqua di Gio Essenza For Men EDP หากชายหนุ่มผู้ชื่นชอบความหรูหรา สง่างาม ความแข็งแกร่ง มีกลิ่นหอมจาก Vetiver แฝงไปด้วยความเย้ายวนใจของมัสค์และอำพัน ฉายความแข็งแกร่งกับกลิ่นไม้ซีดาร์ ที่หนุ่มๆ ต้องได้มาครอบครองกับ น้ำหอมผู้ชาย GIORGIO ARMANI Armani Mania EDT

น้ำหอมผู้ชาย GIORGIO ARMANI Armani Mania EDT 100 ml

น้ำหอมผู้ชาย GIORGIO ARMANI
Armani Mania EDT 100 ml
ราคาพิเศษ 3,510.- ปกติ 3,900.-

Shop Now Button (Black)

น้ำหอมผู้ชาย GIORGIO ARMANI Acqua di Gio Essenza For Men EDP 75 ml

น้ำหอมผู้ชาย GIORGIO ARMANI
Acqua di Gio Essenza For Men EDP 75 ml
ราคาพิเศษ 3,780.- ปกติ 4,200.-

Shop Now Button (Black)

 

3. น้ำหอมผู้ชาย มีระดับจากอิตาลี PRADA

กระตุ้นอารมณ์ความนุ่มลึก เย้ายวน แฝงไปด้วยความน่าค้นหา ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ภายใต้กลิ่นหอมแนวโอเรียลทัล จากส่วนผสมของ ผล Berry ผล Juniper จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับหนุ่มๆ เพิ่มเสน่ห์ด้วยกลิ่นทงก้า บีน และวนิลา พร้อมความละมุนอบอุ่นของดอกลาเวนเดอร์ มาพร้อมขวดแก้วฉายความปราดเปรียว ทันสมัย ล้ำลึกแฝงไปด้วยความสปอร์ตเบาๆ กับขวดทรงสี่เหลี่ยมสีเมทัลลิคและสีแดงมาพร้อม น้ำหอมผู้ชายแนะนํา อย่าง PRADA Luna Rossa Sport EDT

 

PRADA น้ำหอม รุ่น Luna Rossa EDT 100 ml

น้ำหอมผู้ชาย PRADA
Luna Rossa EDT 100 ml

ราคาพิเศษ 3,420.- ปกติ 3,800.-

Shop Now Button (Black)

4. น้ำหอมผู้ชาย มีสไตล์ DOLCE & GABBANA

สุดยอดแห่งความทันสมัย กระนั้นกลับเต็มไปด้วยความคลาสสิกขนานแท้ The One for Men สะท้อนถึงเสน่ห์เย้ายวนในความสดใส สนุกสนาน พลังดึงดูดในบุคลิกมาดมั่นของผู้ชายสไตล์ Dolce & Gabbana ประกอบไปด้วย The One Royal Night ออกแบบโดยฌอง-คริสตอฟ เอโรลต์ สุคนธกรผู้ปรุงน้ำหอม ได้อาศัยแง่มุมต่างๆ ในแนวกลิ่นเครื่องเทศ และอำพันตะวันออก มาหลอมรวมเป็นกลิ่นหอม อันเต็มไปด้วยเสน่ห์ลึกลับ เย้ายวนใจ

น้ำหอมผู้ชาย DOLCE GABBANA The One EDP Men 100 ml

น้ำหอมผู้ชาย DOLCE & GABBANA
The One EDP Men 100 ml

ราคาพิเศษ 4,230.- ปกติ 4,700.-

Shop Now Button (Black)

 

5. น้ำหอมผู้ชาย สุดเท่ MONT BLANC

เผยเสน่ห์ที่เย้ายวน บ่งบอกความเป็นผู้ชายยุคสมัยใหม่ ด้วยน้ำหอม Legend Eau de Toilette เปิดกลิ่นแรกด้วย เบอร์กามอท และ ลาเวนเดอร์ หอมอ่อนๆ ตามด้วย Ranium, Coumarin, Apple ปิดท้ายด้วยกลิ่นแซนเดิลวู้ด, Tonka และ Evernyl

น้ำหอมผู้ชาย MONT BLANC Legend Eau de Toilette 100 ml

น้ำหอมผู้ชาย MONT BLANC
Legend Eau de Toilette 100 ml
ราคาพิเศษ 3,060.- ปกติ 3,400.-

Shop Now Button (Black)

6. น้ำหอมผู้ชาย ชิคๆ BALMAIN

มอบความหอมสดชื่นให้คุณผู้ชาย พร้อมปลุกเร้าอารมณ์ด้วยกลิ่นเครื่องเทศกับน้ำหอม Homme Eau de Toilette แนวกลิ่นวู้ดดี้ โอเรียนทอล

น้ำหอมผู้ชาย BALMAIN Homme Eau de Toilette 60 ml

น้ำหอมผู้ชาย BALMAIN
Homme Eau de Toilette 60 ml
ราคาพิเศษ 2,385.- ปกติ 2,650.-

Shop Now Button (Black)

เป็นยังไงกันบ้าง? กับน้ำหอมผู้ชายแนะนําที่เราคัดสรรมาให้คุณ นอกจากน้ำหอมจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ความเป็นชายชาตรี และความน่าค้นหาแฝงไปด้วยความเซ็กซี่ นุ่มลึกแล้ว น้ำหอมผู้ชายยังช่วยบ่งบอกความเป็นตัวคุณผู้ชายได้ดีเชียวละ ไม่ว่าคุณจะเดินไปที่ไหน น้ำหอมผู้ชายติดทนนาน ให้สาวๆ ได้เหลียวหลังกัน แต่ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหน เราขอแนะนำให้คุณไปลองกลิ่นน้ำหอมที่ชื่นชอบ สไตล์ที่ใช่กันก่อน ว่ากลิ่นไหนเหมาะกับคุณ จะได้บ่งบอกความเป็นคุณมากขึ้น