ตกแต่งคอนโด

6 ไอเทมเด็ด ที่ควรมีไว้แต่งคอนโด

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน เลือกที่จะอาศัยอยู่คอนโดเป็นส่วนใหญ่ เนื่องด้วยไลฟ์สไตล์ของคนเราเปลี่ยนไปจากเดิมค่อนข้างมาก คอนโดจึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด ถึงแม้ว่าจะมีพื้นที่ค่อนข้างเล็กแต่ก็สะดวกสบาย ทั้งการเดินทาง ความปลอดภัย และแน่นอนว่าถ้าเรามีคอนโดเป็นของตนเอง เรื่องการตกแต่งห้องจึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ โดยเฉพาะการตกแต่งคอนโดที่มีพื้นที่จำกัดสำหรับการเก็บของ ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ยุ่งยาก เพียงแค่หาไอเทมเด็ดมาแต่งคอนโด นอกจากจะเก๋แล้วยังสามารถใช้งานได้อีกด้วย Central Inspirer ได้รวบรวมนำเอา 6 ไอเทมเด็ดสำหรับตกแต่งคอนโด มาให้ได้เลือกกัน จะสวยล้ำนำเทรนด์ขนาดไหน ไปดูกันเลย

 

 

 1. หุ่นยนต์ทำความสะอาด IROBOT รุ่น RSKUR670

หุ่นยนต์ทำความสะอาด

iRobot หุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจฉริยะ ไอเทมเด็ดที่มาพร้อมกับการออกแบบพิเศษ จากระบบการทำงานของ Cliff-Defection Sensor ในการช่วยตรวจจับและป้องกัน Roomba ตกจากพื้นที่ต่างระดับ หรือบันได อีกทั้งยังเชื่อมต่อ และตรวจสอบสถานะของการทำความสะอาดได้จากทุกที่ด้วยแอพพลิเคชัน iRobot Home แค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส ไอเทมเด็ดชิ้นนี้สามารถตั้งเวลาดูดฝุ่นล่วงหน้าได้ถึง 7 ครั้งต่อสัปดาห์ ปรับโหมดดูดฝุ่นอัตโนมัติสำหรับพื้นพรม พื้นกระเบื้อง พื้นไม้แข็ง และพื้นลามิเนตในขณะทำความสะอาดได้ด้วย (ราคา 20,900 บาท)

Shop Now Button (Black)

 

2. ลำโพงบลูทูธ MARSHALL รุ่น Stanmore BT

 ลำโพงบลูทูธ

ลำโพงสัญชาติอังกฤษยอดฮิต ไอเทมเด็ดกับดีไซน์สุดคลาสสิคที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจาก Marshall ด้วยการออกแบบมาให้เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงาม ตัวลำโพงด้านนอกหุ้มด้วยงานหนังเทียมคุณภาพเยี่ยม โลโก้สีทองสวยหรูดูโดดเด่นสะดุดตา ลำโพงมาพร้อมกำลังรวม 80w.RMS. สามารถเชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธแบบไร้สายที่มีเทคโนโลยี aptX ระบบเสียงสมจริงต่อได้ในระยะไกลไม่เกิน 10 เมตร ถ่ายทอดพลังเสียงเบสได้หนักแน่น ย่านเสียงกลางชัดเจนเสียงร้องโดดเด่น สามารถใช้แต่งคอนโด ทำงานในบ้านหรือที่ทำงานได้แทบทุกสถานการณ์ (ราคา 11,193 บาท)

Shop Now Button (Black)

 

3. เบาะรองนั่ง MATSUNAGA รุ่น Pinto Beauty

 เบาะรองนั่ง

MATSUNAGA เบาะรองนั่ง Pinto Beauty ไอเทมเด็ดที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพสำหรับสุภาพสตรี ช่วยปรับปรุงแก้ไขและจัดท่านั่งให้ถูกต้อง ออกแบบโดยเน้นเฉพาะช่วงเอวให้โค้งเว้าตามสรีระของคุณผู้หญิง เพื่อลดอาการปวดหลัง เอว สะโพก และยังช่วยประคอง พยุงให้อยู่ในท่านั่งที่ถูกต้องเพื่อปรับรักษาสมดุลของร่างกาย ลดปัญหาโครงกระดูกสันหลังโค้งงอ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องนั่งทำงานหน้าจอเป็นเวลานาน ทำให้รู้สึกเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่วและสบายมากยิ่งขึ้น (ราคา 7,000 บาท)

Shop Now Button (Black)

 

4. เครื่องชงกาแฟเอสเพรซโซ่ DELONGHI ECI341

 เครื่องชงกาแฟ

เครื่องชงกาแฟเอสเพรซโซ่ DELONGHI ออกแบบด้วยงานดีไซน์เคลือบสีเมทัลลิกแบบด้าน ให้ความหรูหราทันสมัย ตัวเครื่องทำด้วยเหล็กแข็งแรงทนทาน ครอบคลุมด้วยฟังก์ชันที่มาพร้อมทั้งประสิทธิภาพ และความปลอดภัย สามารถปรับระดับไอน้ำได้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนรักกาแฟ เพื่อกาแฟที่หอมกรุ่นสดชื่นในทุกๆ วันของคุณ (ราคา 15,000 บาท)

Shop Now Button (Black)

 

5. หม้อต้มกาแฟ BIALETTI VOGUE Fiammetta Pop

 หม้อต้มกาแฟ

BIALETTI VOGUE หม้อต้มกาแฟ ไอเทมเด็ดแบบสมัยใหม่ของอิตาลี ผลิตจากอะลูมิเนียมเกรดดีที่ใช้ในการปรุงอาหาร มาพร้อมกับซิลิโคนสีดำ สามารถทนความร้อนได้สูงใช้ได้กับทุกเตา ประกอบกับฝาปิดโปร่งใสและวาล์วนิรภัยที่ได้รับการจดสิทธิบัตร เพียงแค่เติมน้ำ ใส่กาแฟบดละเอียด เสร็จแล้วตั้งหม้อบนเตาจนน้ำเดือด เอสเปรสโซจะไหลไปด้านบนของหม้อ และพร้อมเสิร์ฟ (ราคา 2,880 บาท)

Shop Now Button (Black)

 

6. เครื่องฟอกพัดลมไร้ใบ DYSON รุ่น DP03PH

เครื่องฟอกอากาศ 

เครื่องฟอกพัดลมไร้ใบตั้งโต๊ะ เครื่องใช้ไฟฟ้าประสิทธิภาพสูงจากแบรนด์ DYSON ดีไซน์ทันสมัย มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน สามารถให้ความเย็นได้แบบที่ไม่มีใบพัด ไร้แรงปะทะลมพร้อมทั้งฟอกอากาศ ปรับระดับความแรงลมได้ 10 ระดับ อีกทั้งยังสามารถสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่น เพื่อเปิด-ปิดเครื่อง ดูคุณภาพของอากาศภายในห้อง ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรล และแอพพลิเคชั่นได้ทั้งระบบ iOS และ Android มีความปลอดภัยในการใช้งาน ทำความสะอาดง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ (ราคา 19,900 บาท)

Shop Now Button (Black)

           

หากใครกำลังมองหา ไอเทมเด็ดสำหรับนำมาแต่งคอนโดเก๋ๆ สามารถใช้งานได้ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตให้สะดวกสบายสำหรับคนที่อยู่อาศัยคอนโด สามารถช้อปสินค้าเหล่านี้ได้ที่ Central Online พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย ที่ขนมาเอาใจลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ