“แกชั้นเป็นสิวอีกแล้วอ่ะ” คุณผู้หญิงหลายคนคงเบื่อกับอาการเหล่านี้ ที่อยู่ดี ๆ ก็มีสิวอักเสบผุดขึ้นมาโดยที่เราไม่ทราบสาเหตุ วันนี้เราจึงมีผู้ช่วยตัวเก่งอย่างเจ้า “เจลแต้มสิว” ที่จะทำให้สิวบนใบหน้ายุบหายไปแบบไม่ทิ้งรอยไว้ให้รำคาญใจอีกด้วย กับ 7 เจลแต้มสิวหายไวเว่อร์แบบไม่เจอรอย สำหรับใครที่กำลังตามหา เจลแต้มสิวดีๆ สักตัวขอบอกเลยว่าห้ามพลาด

CLINIQUE เจลแต้มสิว Anti-Blemish Solutions Clinical Clearing Gel

เจลแต้มสิว CLINIQUE ที่ช่วยดูแลปัญหาลดรอยสิวตรงจุด ด้วยเนื้อเจล ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ช่วยลดโอกาสในการเกิดสิวอักเสบที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต จนคุณรู้สึกได้ว่าดูดีขึ้นและสิวของคุณจะเปลี่ยนไปด้วย 4-in-1 Clearing Complex ที่จะช่วยให้คุณลดโอกาสการเกิดสิว และยังช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ พร้อมทั้งยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า สามารถใช้ได้ทั่วใบหน้าและเฉพาะจุด อ่อนโยนกับผิวทุกประเภทและทุกสีผิวเป็นเจลสูตรแห้งไว ปราศจากน้ำมัน และจะเริ่มทำงานอย่างทันทีทันใดในการช่วย รับมือกับปัญหาสิวและผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านผิว

CLINIQUE เจลรักษาสิว Anti-Blemish Solutions Clinical Clearing Gel 30 ml.

Shop Now Button (Black)

BIOTHERM เจลแต้มสิวเฉพาะจุด Pure Fect Skin Targeted Solution

ANTI-IMPERFECTION TARGETED SOLUTION เจลใสแต้มสิวที่ช่วยลดการอักเสบและต้านเชื้อแบคทีเรียของสิว ไบโอเธิร์ม เจลใสแต้มสิวเฉพาะจุด Pure Fect Skin Targeted Solution เจลใสแต้มสิวเฉพาะจุด เพื่อลดการอักเสบ ลดรอยสิว และต้านเชื้อแบคทีเรีย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ป้องกันปัญหาสิวอักเสบและจุดบกพร่องรอบด้าน เพื่อขจัดความสกปรก ป้องกันรูขุมขนกว้าง และช่วยให้ผิวมาสะอาดหมดจด ด้วยสารสกัดจากสาหร่าย Laminaria digitata ที่มีคุณสมบัติในการต่อสู้กับแบคทีเรีย หนึ่งในอุปสรรคที่ทำให้ผิวคุณสวยสมบูรณ์แบบ

THE BODY SHOP เจลแต้มสิว Tea Tree Targeted Gel

หมดปัญหาเรื่องสิวมารบกวนบนหน้าด้วย Tea Tree Targeted Gel เจลแต้มสิวเฉพาะจุดในหลอดพกพา จาก THE BODY SHOP Tea Tree Targeted Gel เจลใสแต้มสิวเฉพาะจุดในหลอดพกพา ทำให้สิวอักเสบยุบตัว พร้อมลดรอยสิวให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด

THE BODY SHOP เจลแต้มสิว Tea Tree Targeted Gel 2.5 ml.

Shop Now Button (Black)

KIEHL’S เจลแต้มสิว Breakout Control Targeted Blemish Spot Treatment

หมดปัญหาเรื่องสิวกวนใจด้วย เจลแต้มสิวจาก KIEHL’S ให้คุณจัดการปัญหาสิวผู้ใหญ่ ภายใน 24 ช.ม. Kiehl’s Breakout Control Targeted Blemish Spot Treatment เจลแต้มสิวสูตรใหม่ที่จัดการปัญหาได้ตรงจุดกว่า แต่มีความอ่อนโยนมากกว่า มีซัลเฟอร์ และวิตามีนบี 3 เป็นส่วนผสมที่มีปฏิบัติการที่ฉับไว และอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

ACNOC เจลแต้มสิว Acneser Spot Gel

ACNOC Acneser Spot Gel ตัด จบ ลบ ทุกปัญหาสิวในหลอดเดียว ผลิตภัณฑ์ที่นำสารสกัดจากธรรมชาติมาใช้เพื่อการลดการเกิดสิว มีส่วนผสมขอสารสกัดเข้มข้นจากผิวเปลือกมังคุด และสารสกัดประสิทธิภาพสูงที่เรียกว่า Quercetin จากเปลือกหัวหอมใหญ่ประเทศญี่ปุ่น มีต้นกำเนิดที่เกาะ Awaji มาใช้ เพื่อให้การอักเสบของสิวที่ลดลงและลดการเกิดสิวใหม่อย่างได้ผล เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเร็ว ลดการอักเสบ ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียจุดด่างดำ ช่วยบรรเทารอยแผลเป็นจากสิวหลักการทำงานของ ACNOC – Acneser Spot Gel คือ CUT ตัดทุกวงจรสิวบนหน้า CLEAR จัดการทุกปัญหาสิวที่เกิดขึ้นใหม่ CURE คืนผิวกระจ่างใส ลดรอยคล้ำ และจุดด่างดำ

ACNOC เจลแต้มสิว Acneser Spot Gel 15 g.

Shop Now Button (Black)

เจลแต้มสิว VICHY Hyaluspot

เจลแต้มสิว ลดปัญหาการเกิดสิวได้ตรงจุด มหัศจรรย์ของเจลแต้มสิว ประสิทธิภาพสูง กับครั้งแรกของเทคโนโลยี แอนตี้แบคทีเรีย ฟิล์ม รอยแดงของสิวลดลงภายใน 1 วัน Hyaluronic acid สร้างแผ่นฟิล์มใสเคลือบสิว เสมือนเกราะป้องกันแบคทีเรีย Salicylic acid และ LHA ลดรอยสิวลงใน 48 ชั่วโมง ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น ลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวได้ 99.9% ใน 2 ชั่วโมง ผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ใช้แต้มบริเวณผิวที่เป็นสิว และทาซ้ำได้ในระหว่างวัน เพื่อให้ปัญหาผิวเป็นสิวลดลงได้เร็วยิ่งขึ้น เจลแต้มสิว มีสูตร Paraben Free สูตร Hypoallergenic และสูตร Non-comedogenic ที่มีส่วนผสมของน้ำแร่ วิชี่ ช่วยปลอบประโลมผิวและลดการระคายเคือง ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ว่าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว หรือแม้แต่ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย

BEAUTY COTTAGE เจลแต้มสิว Green Apple & Sage Acne Control Spot Target Gel

BEAUTY COTTAGE Green Apple & Sage Acne Control Spot Target Gel เจลทาเฉพาะจุด บริเวณที่มีปัญหาผิว เช่น สิว ผื่นแดง ลดอาการระคายเคือง ลดการอักเสบของหัวสิวและรอยแดงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

BEAUTY COTTAGE เจลแต้มสิว Green Apple & Sage Acne Control Spot Target Gel 15 ml.

Shop Now Button (Black)

ครบกันไปแล้วนะคะกับเจลแต้มสิวทั้ง 7 ที่ให้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพและคุณสมบัติตรงตามความต้องการของคุณผู้หญิงทั้งหลาย คราวนี้ต้องเลือกแล้วล่ะว่าเจลแต้มสิวตัวไหนที่ตรงกับสภาพผิวหน้าของคุณและปัญหาที่เกี่ยวกับรอยสิว รอยแผลเป็นต่างๆ เพื่อใบหน้าของสาวๆ จะได้ขาวใสไร้สิว ที่เป็นปัญหาใหญ่คอยกวนใจอยู่ตลอด