บุคลิกภาพเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับใครหลายๆ คนและสิ่งหนึ่งที่จะช่วยส่งเสริมให้ลุคของคุณดูดีมากยิ่งขึ้นก็คือ ทรงผม เพราะถ้าเรามีผมที่สวย จัดทรงง่าย จะช่วยทำให้เรารู้สึกมั่นใจในการแต่งตัว การแต่งหน้าให้เข้ากับทรงผม วันนี้เราจึงมี 7 เครื่องม้วนผมคุณภาพใช้ง่าย ลอนสวยเด้งตลอดวัน มาเป็นตัวช่วยสำหรับการทำผมให้ดูสมูทและสุขภาพดี สวยตลอดทั้งวัน 

เครื่องม้วนผม Babyliss แบบอัตโนมัติ

สร้างความแตกต่างสำหรับการม้วนผม ลอน ม้วนโรล ที่ไม่เหมือนใคร กับ BABYLISS เพิ่มความสวยงามให้ทรงผมของคุณ ด้วยเครื่องม้วนผมไฟฟ้าแบบอัตโนมัติ มีให้เลือกหลายสีทั้งฟ้า ดำ ชมพู สามารถปรับลอนได้ถึง 3 ระดับ มีไฟแสดงถึงสถานะของการทำงาน มีเสียงเตือนเมื่อม้วนผมเสร็จแล้ว

เครื่องม้วนผม REMINGTON

ไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าเครื่องม้วนผมสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตเราได้ ด้วยความสามารถในการรังสรรค์ทรงผมให้คุณสาวๆ ในเวลาไม่กี่วินาที ไม่ว่าผมยาว หรือสั้น ก็สวยได้ด้วยการเคลื่อนไหวข้อมือเพื่อม้วนผม แท่งความร้อนเคลือบเซรามิค ขนาดแท่งความร้อน 19 มม. ด้ามจับฉนัดมือ และใช้งานง่าย ความร้อนสูง 180 องศาฯ ร้อนเร็วภายใน 30 วินาที มีสวิทช์ปิด/เปิด มีไฟ LED แสดงเครื่องใช้งาน และพร้อมใช้งาน ใช้ได้กับระบบไฟทั่วโลก

เครื่องม้วนผม REMINGTON รุ่น CI6219AU สีดำ

เครื่องม้วนผม Lesasha Keratin Hair Curler

LESASHA เอาใจสาวๆ ที่อยากจะเปลี่ยนลุคให้ตัวเองจากสาวผมตรง ให้กลายเป็นสาวเซ็กซี่มีเสน่ห์ ให้มีผมลอนสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยเครื่องม้วนผมที่จะทำให้คุณสวยได้เพียงไม่กี่นาที แกนม้วนเซรามิกกระจายความร้อนได้ทั่งถึงและสม่ำเสมอ ขนาดยาวพิเศษช่วยให้ลอนสวยแน่น คงทน เป็นระบบดิจิตอล ปรับอุณหภูมิได้เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม ปกป้องเส้นผมด้วยพลังทัวร์มาลีนสีฟ้า อีกทั้งยังผสานเคราตินป้องกันผมแห้งเสีย

LESASHA เครื่องม้วนถนอมเส้นผม Keratin Hair Curler แกนม้วนขนาด 38 มิลลิเมตร สีฟ้า-ดำ

เครื่องม้วนผม-หนีบผม PANASONIC

ยืดผมตรงให้สลวย และเพิ่มวอลลุ่มความสวยให้กับคุณได้ทุกวัน ด้วยเครื่องมือจัดแต่งทรงผม PANASONIC รุ่น EHHW11KL ที่ทั้งหนีบผมและเป็นเครื่องม้วนผมได้ในหนึ่งเดียว ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผมและไม่ทำให้ผมแห้งเสีย สามารถหนีบตรงและม้วนเป็นลอนโดยไม่ทำให้ผมไหม้ แผ่นหนีบลื่นทำให้สาวๆ หนีบตรงได้จรดปลาย ไร้ความกังวลเพราะเครื่องร้อนเร็วใช้งานได้หลังจากเปิดเครื่องเพียง 60 วินาที และยังสามารถใช้กับไฟฟ้าได้ทั่วโลก

เครื่องม้วนผม-หนีบผม PANASONIC รุ่น EHHW11KL สีดำ-ม่วง

เครื่องม้วนผม HOMETOPS Nano Ceramic

ไม่มีใครปฏิเสธได้ ว่าเครื่องม้วนผมสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตเราได้ ด้วยความสามารถในสร้างทรงผมให้คุณสาวๆ ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ไม่ว่าผมยาวหรือสั้นก็สวยได้ง่ายๆ  ด้วยการเคลื่อนไหวข้อมือเพื่อม้วนผม มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อไม่ใช้งานอุปกรณ์ต่อเนื่องหลัง 60 นาที เท่านั้น

เครื่องม้วนผม Nano Ceramic รุ่น CB38@1 สีขาว

เครื่องม้วนผมไฟฟ้า CREATE ION

เครื่องม้วนผมไฟฟ้า Grace Curl สวยได้ง่ายๆ จะมองใกล้แค่ไหนผมก็นุ่มชุ่มชื่น เงางาม ให้ผมมันเงางาม ด้วย Super Gold Plate ทำให้ม้วนผมได้ง่ายสามารถผ่านแผ่นร้อนได้อย่างลื่นไหล เส้นผมไม่ขาดง่ายทำให้ได้ผมตรงสวยและผมลอนสวย เครื่องม้วนผมตัวนี้สามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้มากกว่า 2.5 เท่า ด้วยไอออนเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของครีเอทไอออน ควบคุมอุณหภูมิด้วยระบบดิจิตัล & ใช้งานได้ทั่วโลก และยังสามารถปรับอุณภูมิความร้อนได้ถึง 5 ระดับ 150~190 c สามารถสร้างทรงผมได้หลากหลายทรง โดยที่สาวๆ ไม่ต้องกลัวเรื่องผมเสียเลย ปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติหลังจากไม่ใช้งาน 1 ชม. ทำให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัยแบบไร้กังวล

CREATE ION เครื่องม้วนผมไฟฟ้า รุ่น Grace Curl CICR32GUT สีขาว

เครื่องม้วนผม PHILIPS

เครื่องม้วนผมแบบปลายผมสวยจาก PHILIPS รุ่น BHB868 ที่เป็นเครื่องดัดผมลอนเครื่องแรกที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องปลายผมอันบอบบางของผู้หญิงทุกคน ให้คุณมีผมลอนแสนนุ่มได้อย่างไร้กังวล เครื่องม้วนผม PHILIPS รุ่น BHB868 ผมสวยได้อย่างที่ต้องการด้วยอุณหภูมิ 200 องศา ทำความร้อนได้รวดเร็ว พร้อมใช้งานใน 60 วินาที มาพร้อมเทคโนโลยี SplitStop ป้องกันเส้นผมแตกปลายปัญหาที่พบได้กับผู้หญิงทุกคน ปรับตั้งอุณหภูมิแบบดิจิตอล 8 ระดับ ฟังก์ชั่นล็อคป้องกันการเปิดสวิตช์โดยไม่ตั้งใจ สายไฟแบบหมุนรอบป้องกันสายไฟบิดม้วนพันกัน ปลอดภัยด้วยระบบปิดการทำงานอัตโนมัติ

PHILIPS เครื่องดัดผมลอน รุ่น BHB868 สีชมพู

คงเลือกกันไม่ถูกเลยใช่ไหมละคะ กับเครื่องม้วนผมแต่ละยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องม้วนผม Babyliss เครื่องม้วนผม REMINGTON เครื่องม้วนผม Lesasha และอีกหลากหลายแบรนด์ คราวนี้คุณก็จะมีตัวช่วยที่ทำให้ผมดูสวยมีสไตล์สร้างความมั่นใจให้กับลุคการแต่งตัวของหลายๆ คน