ออยบำรุงผิวน่าใช้

7 ออยทาผิวใช้แล้วดีต่อใจ หน้าไม่แพ้ไม่แห้งอีกต่อไป

หลายคนมักมีปัญหาผิวแพ้แห้ง เห็นแล้วชวนขัดใจอย่าบอกใครเชียว! ไม่รู้จะแก้ปัญหายังไงให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม น่าสัมผัส แลดูสุขภาพดี อ๊ะ อ๊ะ! อย่าได้รีรอ เรามีไอเทมชิ้นเด็ดที่ใครหลายคนยกให้เป็นของสามัญประจำบ้าน ต้องมีติดตู้ไว้อย่าให้ขาดกับออยทาผิวที่มีประโยชน์มากมาย ราคาน่าคบหา หาซื้อได้ง่าย มีให้เลือกใช้หลายแบรนด์หลากยี่ห้อ ใครๆต่างมีไว้ในครอบครอง วันนี้เรามีออยทาผิว 7 แบรนด์แนะนำมาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็น LA MER, GUERLAIN และ CLARINS เป็นต้น ที่จะเข้ามาดูแลผิวของคุณ แบรนด์ไหนถูกใจไปเลือกหาเลือกใช้กันเลย

LA MER ออยบำรุงผิวหน้า The Renewal Oil

ผลิตภัณฑ์ออยบำรุงผิวหน้าชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส ที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth ผสมผสานกับสารอาหารเข้มข้มจากท้องทะเล มีกลิ่นหอมจากสารสกัดดอกไม้บานและน้ำผึ้ง มีคุณสมบัติชั้นเยี่ยมที่ตรงเข้าดูแลผิวทันทีหลังการใช้ โดยเขย่าขวดผลิตภัณฑ์ก่อนใช้ หยดออย 3-5 หยด ลงบนฝ่ามือ ลูบไล้ออยลงบนใบหน้าและลำคอให้ทั่วถึง จะเข้าช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น เข้าบำรุงฟื้นฟูผิวให้ เนียนนุ่ม กระชับ เรียบเนียน สดใส ผิวแลดูอ่อนเยาว์แลดูน่าสัมผัสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเข้าปกป้องสภาวะแวดล้อมภายนอก และป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น นอกจาก LA MER The Renewal Oil จะบำรุงผิวหน้าแล้ว ยังบำรุงเส้นผม ผิวมือ เล็บและผิวกายอีกด้วย

GUERLAIN ออยทรีตเมนท์ Abeille Royale Face Treatment Oil

ลิขสิทธิ์เฉพาะของ GUERLAIN ที่นำสารสกัดของน้ำผึ้งทรงประสิทธิภาพจากเกาะอูซอง (Ouessant) ประเทศฝรั่งเศส สกัดเป็นเอสเซ้นส์ออย สูตร Water Base อุดมไปด้วยแร่ธาตุจากธรรมชาติที่สำคัญต่างๆ มากมาย ด้วยคุณสมบัติของที่สุดในรูปแบบออยทรีตเมนท์จาก GUERLAIN สามารถซึมซาบลงสู่ผิวอย่างล้ำลึก ตรงเข้าช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้เนียนนุ่มขึ้นทันที สัมผัสได้ตั้งแต่ใช้เพียงครั้งแรก ออยทาผิวนี้ช่วยลดเลือนริ้วรอย รูขุมขนกระชับเรียบเนียน พร้อมเผยผิวสวย

CLARINS ออยต่อต้านริ้วรอย Orchidee Blue Face Treatment Oil

ทรีทเมนต์ออยสูตรเข้มข้นอุดมไปด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากพืชธรรมชาติ 100% ปราศจากสารกันเสียด้วยสูตรเอกสิทธิ์เฉพาะจาก CLARINS ผสมผสานคุณค่าแห่งสารสกัดนานาธรรมชาติจาก Rosewood Geranium และ Lotus จะเข้าช่วยฟื้นฟูสภาพผิวตามธรรมชาติ พร้อมปลอบประโลมและป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวดูขาวใส แลดูสดชื่น ออยทาผิวชนิดนี้ยังร่วมกับน้ำมันจาก Hazelnut จะช่วยปรับสมดุลผิว เติมเต็มและเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ใต้ชั้นผิวได้อย่างยาวนาน เหมาะสำหรับผิวผสมหรือผิวมัน

JURLIQUE ออยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว Purely Age-Defying Firming Face Oil

แบรนด์ดังจากประเทศออสเตรเลีย กับผลิตภัณฑ์ทรีตเม้นต์ออยล์ เพื่อฟื้นฟูผิวและต้านการเกิดริ้วรอย ที่อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจากส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติที่ทรงประสิทธิภาพ สกัดจากพืช สมุนไพร และพืชทะเล พร้อมปกป้องผิวของคุณจากอันตรายของมลภาวะ พร้อมปลอบประโลมช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของมลภาวะ เข้าช่วยบำรุงผิวให้กระชับ เติมความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ สดใส สีผิวสม่ำเสมอ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกของผิว

Biotherm ออยล์เซรั่ม Blue Therapy Serum-In-Oil

พร้อมเข้าดูแลผิวของคุณ ด้วยคุณค่าเนื้อเซรั่มสกัดจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยน้ำมันดอกทานตะวันกับเทคนิคขั้นสูงโดยแยกส่วนด้วยความดันสูง ทำให้ได้ละอองน้ำมันขนาดจิ๋วมีความละเอียดกว่าละอองที่มีขนาดเล็กเป็นพิเศษ ทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้สวยสดใสสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก คืนความกระชับ ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวเปล่งปลั่ง ชะลอความร่วงโรยหลังใช้อย่างต่อเนื่อง 1 เดือนอย่างเห็นได้ชัด ให้ความรู้สึกเย็นเบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบสู่ผิวได้ทันที

THREE ออยบำรุงผิวหน้า Balancing Y Line Oil

เป็นผลิตภัณฑ์ออยทาผิวที่อุดมไปด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติถึง 100% ด้วยคุณค่าจาก Japanese Tea Seed Oil จะช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ Frankincense Oil ช่วยคืนความกระชับให้กับผิวได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติผสานกับ Lavender Oil ที่พร้อมมอบการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ผิวหน้าเนียนใส เมื่อคุณทำความสะอาดใบหน้าเสร็จให้หยดออยทาผิว THREE ประมาณ 2-5 หยดลงบนฝ่ามือ รอจนเนื้อออยเริ่มอุ่น ใช้นิ้วนวดคลึงบริเวณ Y โซน ตั้งแต่ปีกจมูกไล่มาที่สันจมูกจนถึงบริเวณหัวคิ้ว ให้ความรู้สึกกลิ่นหอม ผ่อนคลายจนคุณรู้สึกได้

Shu Uemura Ultime 8 Sublime Beauty Oil to Lotion

ด้วยคุณค่าจากออย 8 ชนิด ผสมผสานด้วยพืชสมุนไพรกับเทคโนโลยี Oil-Capture ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ของ Shu Uemura จะช่วยเข้าบำรุงผิวได้สูงสุด พร้อมฟื้นฟูผิวให้อ่อนนุ่มภายในผิว น่าสัมผัส เสริมสร้างความแข็งแรงด้วยคอลลาเจนให้กับผิว บำรุงผิวให้กระชับแน่น เต่งตึง และยืดหยุ่น สบาย สดชื่นยาวนาน ช่วยชะลอความริ้วรอยของผิว ปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อมภายนอก ด้วยคุณลักษณะเด่นของเนื้อออยและน้ำจะเข้าดูแลผิวอย่างเต็มที่

เราได้ตั้งใจคัดสรรออยทาผิวซึ่งเป็นไอเท็มที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยเติมอาหารให้แก่ผิวได้อย่างล้ำลึกมาหลากหลายแบรนด์เพื่อคุณ เช่น LA MER, GUERLAIN และ CLARINS เป็นต้น ถูกใจแบรนด์ไหนไปเลือกหามาบำรุงผิวสวยๆ ของคุณกัน