ไนท์ครีมน่าใช้

7 ไนท์ครีมที่จัดว่าเด็ด โบกแล้วหลับตื่นมาหน้าใสกิ๊ง!

เมื่อเดือนเมษามาถึงก็เข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเต็มตัว และยังมีเทศกาลสงกรานต์อีกด้วย ซึ่งทำให้สาวๆ หลายคนที่ไปเผชิญกับอากาศและการเล่นน้ำมานั้น ต้องรีบฟื้นบำรุงผิวกันอย่างหนักหน่วง “ไนท์ครีม” จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามรถช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าของเราให้กลับมาใสกิ๊งดังเดิม เราจึงนำ 7 ไนท์ครีมที่โบกเมื่อไรหน้าใสกิ๊งเมื่อนั้นมาฝากผู้อ่าน

ไนท์ครีมกับเดย์ครีมต่างกันอย่างไร?

ก่อนจะรู้จักกับ ไนท์ครีม เราต้องเข้าใจก่อนว่าสกินแคร์ที่ใช้ระหว่างช่วงกลางวันและกลางคืนแตกต่างกันอย่างไร เพราะสาวๆ คงเคยสงสัยว่าทำไมเราต้องใช้ครีมบำรุง 2 กระปุก เราจะเสียเงินเพิ่มไปเพื่ออะไรในเมื่อผลิตภัณฑ์นั้นก็คือสกินแคร์หรือครีมบำรุงเหมือนกัน ฉะนั้นเรามาดูคำกันว่าเดย์ครีมหรือครีมบำรุงกลางวันนั้นมักจะมีส่วนผสมของสารปกป้องผิวจากแสงแดด และเนื่องจากในช่วงกลางวันผิวของเราโดดแดดทำร้ายจนอาจจะแห้งขาดน้ำ เพราะฉะนั้นเดย์ครีมจึงทำหน้าที่ปกป้องผิวคุณจากแสงแดดนั้นเอง

ไนท์ครีม จะเน้นใส่ส่วนผสมที่ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส ฟื้นฟูผิวจาการถูกแสงแดดทำร้าย และยังมีสารอีกหลากหลายชนิด อาทิ ช่วยลดจุดด่างดำ ช่วยยกกระชับใบหน้า ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นสารที่ต้องหลีกเลี่ยงแสงแดด ฉะนั้นจึงเป็นที่มาว่าทำไมเราต้องทาไนท์ครีมในช่วงกลางคืน เมื่อรู้ถึงความแตกต่างแล้วเรามาดู 7 ไนท์ครีมที่จะทำให้หน้าใสดังเดิมกัน

LANCÔME Blanc Expert Night Cream 

ไนท์ครีมจาก LANCÔME ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใส ซึ่งเมื่อใช้เป็นเวลาที่ติดต่อกันจะทำให้โดยรวมแล้วผิวดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังทำให้รู้สึกผิวหน้าเปล่งปลั่งขึ้น

GUERLAIN Abeille Royale Night Cream

เข้าฟื้นฟูในยามที่คุณนอนหลับ ไนท์ครีมที่อุดมไปด้วยสารที่มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านและลดการเกิดอนุมูลอิสระ ทำให้ลดการอักเสบของผิวจึงไม่ทำให้ผิวของคุณเกิดริ้วรอยก่อนวัยนั้นเอง อีกทั้งยังทำให้ผิวกระจ่างใสตอบโจทย์หน้าใสกิ๊ง

Clarins Extra Firming Night Cream

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนหรือไนท์ครีม เน้นเรื่องการดูแลให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ช่วยทำให้ผิวกระชับขึ้น ดูแลผิวหน้าของคุณในยามที่นอนหลับ เมื่อตื่นมาจะรู้สึกว่าใบหน้าเปล่งปลั่งแลดูชุ่มชื้น พร้อมทั้งช่วยลดเลือดริ้วรอยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว รอยด่างดำ รวมไปถึงริ้วรอยก่อนวัย

JURLIQUE Herbal Recovery Night Cream

บำรุงใบหน้าของคุณให้ดูสุขภาพดี ช่วยเผยผิวที่อิ่มน้ำและมีชีวิตชีวา ซึ่งไนท์ครีมตัวนี้มีส่วนผสมของธรรมชาติและสมุนไพร และวิตามินที่จะช่วยต้านอนุมูลอิสระเสริมเกราะป้องกันผิว ซึ่งสารสกัดทั้งหมดนี้จะเน้นเรื่องความชุ่มชื้นและการผลัดเซลล์ผิวที่จะทำให้ผิวกระจ่างใส เมื่อคุณตื่นเช้ามาจะพบกับผิวที่ดูสุขภาพดีหรือหน้าใสนั้นเอง

ESTĒE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

เป็นที่รู้จักอย่างแน่นอนเพราะชื่อเสียงของผลิตภัณฑ์ตัวนี้หรือที่เรียกกันว่า ไนท์ รีแพร์ ซึ่งเป็นเซรั่มหน้าใสที่ช่วยเรื่องความอ่อนเยาว์ ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายระหว่างวัน ช่วยดูแลผิวในยามค่ำคืนให้ผิวดูสุขภาพดีและมอบความชุ่มชื้น ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ที่ทำงานสอดคล้องกันกับเวลาวงจรธรรมชาติของร่างกาย ทำให้คุณเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงอย่าชัดเจนรวมถึงความร่วงโรยของผิวดูเลือนลง

ORIGINS Make A Different Night Cream 

ไนท์ครีมที่จะสร้างความแตกต่างให้กับผิวหน้าของคุณในช่วงเวลากลางคืน เป็นมอยซเจอไรเซอร์บำรุงผิวที่ช่วยเสริมการซ่อมแซมผิว ควบคู่ไปกับการเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึกทำให้รู้สึกชุ่มชื้นนานถึง 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับผิวขาดน้ำเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวที่แห้งให้กลับมาเนียนนุ่ม จนน่าสัมผัส พร้อมทั้งช่วยให้หน้าใสดูอ่อนกว่าวัย ไม่ว่าสาวผิวผสมหรือผิวแห้งก็สามารถใช้ได้

SHISEIDO Benefiance Nutriperfect Night Cream

ชิเซโด้ ไนท์ครีมสำหรับการฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาริ้วรอยของวัย เหมาะกับผู้หญิงที่มีสภาวะการเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมนทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ ไนท์ครีมตัวนี้จะเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้รู้สึกถึงผิวที่ดูกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น หมดปัญหาเรื่องริ้วรอยก่อนวัยไปได้เลย

เรื่องของผิวพรรณเป็นเรื่องที่ปล่อยปะละเลยไม่ได้ ฉะนั้นหากสาวๆ คนไหนต้องไปเผชิญกับแดดหรือการเล่นน้ำสงกรานต์มานั้น อย่าลืมที่จะมองหาไนท์ครีมดีๆ มาฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กลับมาหน้าใสกิ๊งดังเดิม