ที่สุดกลิ่นหอมของ 7 น้ำหอมผู้หญิงสุดสดชื่นสำหรับช่วง Summer/Spring 2020

เมื่อฤดูเปลี่ยน กลิ่นหอมของน้ำหอมก็ถึงเวลาต้องเปลี่ยนตามฤดูกาลที่เหมาะสม และคงไม่มีกลิ่นหอมไหนเหมาะสำหรับช่วงหน้าร้อน รวมถึงสภาพอากาศที่ร้อนเกือบตลอดทั้งปีอย่างประเทศไทย เหมือนกับกลิ่นหอมแนวฟรุตตี้ฟลอรัลที่มอบทั้งกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ที่แฝงไปด้วยความสดชื่นของกลิ่นผลไม้ที่ช่วยให้สาวๆ รู้สึกสดชื่น ร่าเริง พร้อมรับการผจญภัยตลอดช่วงหน้าร้อนได้อย่างมั่นใจ
วันนี้ Central Inspirer จึงได้รวบรวม 7 น้ำหอมกลิ่นหอมที่สุดและเหมาะกับช่วงซัมเมอร์นี้
รับรองว่าสาวๆ จะต้องถูกใจกันสักกลิ่นกันแน่นอน!

 

Top 7 Summer/Spring Fragrances for Women

Shop Now

CHANEL
Gabrielle Chanel Essence

ซัมเมอร์นี้พลาดไม่ได้กับน้ำหอมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ เสมือนช่อดอกไม้งามที่เบ่งบานเต็มที่ เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นสดชื่นและหอมหวานด้วยกลิ่นหอมจาก ออเรนจ์บลอสซัม ดอกมะลิ กระดังงา และทูเบอโรส แห่งเมืองกราสส์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองน้ำหอมสุดโด่งดังของฝรั่งเศส โดยโอลิวิเย่ร์ โพลจ์ นักปรุงน้ำหอมของชาเนลได้คัดสรรมาแล้วว่าเหล่าดอกไม้ดังกล่าวจะให้กลิ่นหอมที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวที่สุด สามารถฉีดได้ทุกวันโดยเฉพาะในช่วงซัมเมอร์นี้ เพราะให้กลิ่นหอมเย็นอย่างมีระดับสะท้อนความเป็นหญิงสาวที่มั่นใจ เปล่งประกายความงดงาม เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่น่าค้นหา มีชีวิตชีวา และเป็นตัวคุณได้อย่างมั่นใจในแบบของโคโค่ ชาเนลนั่นเอง

Shop Now

JO MALONE LONDON
Waterlily Cologne Limited Edition

น้ำหอมในคอลเลกชั่น Blossom Collection ใหม่จาก Jo Malone London ในตระกูลกลิ่น Waterlilly นี้ให้กลิ่นที่สะอาดบริสุทธิ์ราวกับดอกไม้สีขาวละมุน ที่เบ่งบานอย่างงดงาม พร้อมให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่นเหมือนน้ำค้างในยามเช้า เป็นกลิ่นแนวฟลอรัลที่ดมได้ไม่มีเบื่อ ด้วยการผสมผสานของท็อปโน้ตอย่าง Neroli ดอกไม้จากต้นส้ม และ Ginger ผสานกับกลิ่นดอกไม้หลักอย่าง Jasmine Sambac และ Orange Bloossom ทำให้ได้กลิ่นแนวสดชื่นปนความหอมหวานที่ลงตัว พร้อมปิดท้ายด้วยกลิ่นแนว Musk ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สงบและมั่นคง ทำให้น้ำหอมกลิ่นนี้เป็นอีกกลิ่นที่ดีที่สุดสำหรับฉีดในช่วงซัมเมอร์/สปริงแบบพลาดไม่ได้

Shop Now

GIORGIO ARMANI
Si Passione Eau de Parfum

แม้น้ำหอมใน Collection SI ของ GIORGIO ARMANI จะหอมเลิศไม่ผิดหวังทุกกลิ่น แต่กลิ่นที่อยากแนะนำเป็นพิเศษสำหรับช่วงซัมเมอร์นี้คือรุ่น Si Passione ที่สะท้อนความเป็นผู้หญิงที่มั่นใจ เต็มเปี่ยมไปด้วยแพสชั่น แฝงความเร่าร้อน เซ็กซี่และมีชีวิตชีวาที่สุด ผ่านน้ำหอมแนวกลิ่นที่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไปแบบฟรุ๊ตตี้ฟลอรัล ที่หอมอวนไปด้วยกลิ่นกุหลาบแบบคลาสสิค กลิ่นวานิลลาที่ให้ความหวาน แทรกมาอย่างลงตัวกับกลิ่นผลไม้อย่าง Blackcurrant พร้อมใบของดอกไวโอเล็ต ที่ให้กลิ่นเย็นๆ สดชื่น น้ำหอมขวดสีแดงหรูหราและร้อนแรงนี้เหมาะอย่างมากกับช่วงหน้าร้อนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวของการผจญภัย และสะท้อนความมีชีวิตชีวาได้ดีที่สุดในฤดูกาล

Shop Now

TOM FORD BEAUTY
Rose Prick

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบดอกกุหลาบที่ให้ความรู้สึกโรแมนติกเป็นพิเศษ ก็พลาดไม่ได้กับน้ำหอมกลิ่น Rose Prick ของ TOM FORD BEAUTY ขวดนี้ที่อัดแน่นด้วยกลิ่นหอมของดอกกุหลาบทั้ง 3 ชนิด ประกอบด้วย Rose de Mai, Turkish rose และ Bulgarian rose ซึ่งผสมผสานเป็นกลิ่นหอมที่ลงตัวที่สุด เพราะมอบทั้งกลิ่นที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น หวานชื่น และมีเสน่ห์ที่น่าหลงรักแบบดอกกุหลาบที่งดงามเหนือกาลเวลา ทั้งยังให้ความรู้สึกน่าค้นหาและเย้ายวนปนเซ็กซี่ ทำให้หน้าร้อนนี้สาวๆ ได้เพิ่มดีกรีความมั่นใจ ให้รู้สึกสดชื่น สามารถโปรยเสน่ห์ที่เย้ายวนและทรงพลังไปด้วยกลิ่นหอมที่เสมือนได้เดินผ่านสวนกุหลาบสุดสวยที่ใครได้กลิ่นก็ต้องหลงเสน่ห์และตกหลุมรักอย่างไม่รู้ตัว!

Shop Now

BURBERRY
Her EDP

ส่วนสาวๆ ที่หลงรักความหอมสไตล์ฟรุตตี้ฟลอรัลแบบคลาสสิคก็ต้องลอง Burberry Her ของ BURBERRY ที่นอกจากจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมหลักของดอกไม้แสนหวานอย่าง Jasmine และ Violet แล้วก็ยังแทรกด้วยความหอมสุดสดชื่น มีชีวิตชีวาอย่างเบอร์รี่สีแดงและสีเข้ม Red & Dark Berries ที่แฝงความขี้เล่นและน่าค้นหาได้พร้อมๆ กัน ปิดท้ายด้วยกลิ่น Dry Amber และ Musk ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสงบ ทำให้น้ำหอมขวดนี้สะท้อนความเป็นหญิงสาวที่ทั้งอ่อนโยน นุ่มนวล มีความมั่นใจอยู่เต็มเปี่ยม พร้อมๆ กับความกล้าที่จะผจญภัยในช่วงหน้าร้อนด้วยใจที่อิสระและมีชีวิตชีวาอย่างยิ่

 

Shop Now

DOLCE & GABBANA
DOLCE SHINE Eau de Parfum

น้ำหอมที่สาวสดใสตัวจริงห้ามพลาด เพราะ DOLCE SHINE ให้กลิ่นหอมแบบหวานอมเปรี้ยวพร้อมความละมุนที่ไม่ว่าใครได้กลิ่นก็ต้องตกหลุมรักไปตามๆ กัน เริ่มต้นความสดชื่นด้วยกลิ่นของ mango และ grapefruit ที่แพร่ซ่านความสดใสเหมาะกับช่วงซัมเมอร์สุดๆ พร้อมกันนั้นก็ยังคงความหอมหวานแบบผู้หญิงในแง่มุมที่อ่อนโยนด้วยกลิ่น jasmine อันน่าหลงใหล จบท้ายกลิ่นที่อบอุ่นให้ความรู้สึกสงบใจด้วยกลิ่น  blond woods ที่ทำให้น้ำหอมขวดนี้มีทั้งความร่าเริงสดใส พร้อมให้สาวๆ ได้ปล่อยพลังแห่งความอิสระเสรีที่มั่นใจได้ทุกวัน

Shop Now

CHLOE
L’Eau Eau de Toilette

ปิดท้ายด้วยสาวสดใสอย่างมีระดับแบบโคลเอ้ กับน้ำหอมที่ให้ความหอมหวานเต็มขั้นเพราะผสมผสานไปด้วยกลิ่นหอมของ Damascena Rose ดอกกุหลาบที่มอบกลิ่นหอมซับซ้อนแต่ยังคงเป็นธรรมชาติสุดสดชื่น ทั้งยังแฝงด้วยกลิ่นของดอก Magnolia ที่หอมหวานละมุนละไม และปิดท้ายด้วยกลิ่นที่ช่วยให้รู้สึกสงบและผ่อนคลายได้ดีอย่าง Oakmoss กลายเป็นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบสุดแสนคลาสสิค ที่สาวๆ สามารถฉีดได้ทุกวัน โดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อนที่จะมอบความรู้สึกให้สาวๆ ได้ร่าเริงอย่างอิสระ แต่ยังคงด้วยเสน่ห์ที่งดงามในแบบหญิงสาวที่มั่นใจอย่างเต็มเปี่ยม

หากสาวๆ ยังไม่จุใจกับน้ำหอมกลิ่นแนวดอกไม้สุดสดชื่นที่ Central Inspirer เลือกมาให้วันนี้ ก็เข้าไปเลือกหาน้ำหอมโดนใจพร้อมโปรโมชั่นสุดเลิศกันต่อได้เลยที่ Central Online นะคะ