ต้องบอกเลยว่าตอนนี้แฟชั่นสะพายกระเป๋ากำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเป้ กระเป๋าถือใบเล็กๆหรือกระเป๋าสะพายข้าง ด้วยความที่มีหลากหลายรูปแบบ ดีไซน์แบบแปลกใหม่ บางยี่ห้อสามารถกันน้ำได้อีกด้วย ทำให้กระเป๋ากำลังเป็นที่นิยมมากในตอนนี้ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องแต่งกายที่ขาดไม่ได้อีกชิ้นหนึ่งเลยก็ว่าได้ นอกจากจะเท่แล้ว ยังมีประโยชน์อีกมากมายหลายอย่างอีกด้วย สามารถพกพาของไปไหนมาไหนได้สะดวก กระเป๋าบางใบก็สามารถพกของได้เยอะ สะดวกสบายต่อการหยิบของออกมาใช้อีกด้วย ในวันนี้เรามี กระเป๋าสะพายข้าง ยอดฮิตสำหรับคนรักกีฬาที่จะต้องมีไว้ติดบ้านกันถึง 7 แบรนด์ด้วยกัน มาดูกันเลยว่ามีแบรนด์ไหนที่ราคาเบาๆ และเหมาะกับคุณกันบ้าง

The North Face

เป็นที่ทราบกันดีเมื่อพูดถึงยี่ห้อ The North Face ว่าเป็นแบรนด์กระเป๋าอันดับต้นๆ สำหรับคนรักกีฬาหรือรักการผจญภัยแบบลุยๆเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นแบรนด์ที่กระแสความนิยมไม่เคยตกเลยก็ว่าได้ The North Face ผลิตกระเป๋าออกมามากมายหลากหลายรูปแบบด้วย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเป้ กระเป๋าเดินทางใบใหญ่ กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าคาดหน้าอก กระเป๋าสะพายข้างและกระเป๋าสตางค์ The North Face เป็นสินค้ามีคุณภาพและได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ในระดับที่ดี มีการใช้วัสดุที่คงทนแข็งแรง ใส่ใจในเรื่องของตะเข็บและซิปต่างๆเป็นต้น นอกจากจะผลิตกระเป๋าแล้วแบรนด์นี้ยังผลิตพวกเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์ต่างๆ อีกมากมายสำหรับคนรักกีฬาและการผจญภัยอีกด้วย มีหลากหลายราคาให้เลือกแต่รับรองได้เลยว่าสินค้าเหมาะสมกับราคาที่ท่านต้องจ่ายไปอย่างแน่นอน

Carry All

Carry All เป็นแบรนด์กระเป๋าที่มีคุณภาพและมีชื่อเสียงระดับโลกเลยทีเดียว และมีการประกันแบบ Life-Time Warranty ยี่ห้อนี้มีมาตั้งแต่ปี 1980 เป็นแบรนด์ที่เน้นกระเป๋าด้าน Backpacker และที่สำคัญทนทานมาก มีการรับประกันตลอดการใช้งานอีกด้วย กระเป๋ายี่ห้อ Carry All ก็มีการผลิตออกมาหลากหลายรูปแบบเช่นกัน ทั้งกระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายข้าง แต่ที่จะเห็นคนส่วนใหญ่ใช้ก็จะเป็นกระเป๋าสะพายข้าง ซึ่งมีช่องใส่ของเยอะมาก แบ่งสัดส่วนชัดเจน เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากสะพายกระเป๋าใบใหญ่ๆแต่ชอบพกของเยอะๆ ราคาเหมาะสมกับคุณภาพของสินค้าที่ได้รับแน่นอน

Polo Travel Club

เป็นแบรนด์กระเป๋าที่มีชื่อเสียงไม่แพ้แบรนด์อื่นๆเหมือนกัน ด้วยความที่วัสดุที่ใช้ในการผลิตกระเป๋ามีมาตรฐานสากล แข็งแรง ทนทาน ประกอบกับการดีไซน์และการออกแบบเพื่อให้เหมาะสม ใช้ในการเดินทางต่างๆ สามารถบรรจุสิ่งของได้จำนวนมากได้อย่างมั่นใจ  กระเป๋ายี่ห้อ Polo Travel Club ผลิตมาจาก Polyester สามารถกันน้ำได้ 100% กระเป๋ามีมากมายหลายขนาด และหลายรูปแบบให้ได้เลือกซื้อ ผลิตทั้งกระเป๋าเดินทางล้อลาก กระเป๋าเป้ และบรรดากระเป๋าสะพายข้าง รับรองได้ว่าถ้ามีกระเป๋ายี่ห้อ Polo Travel Club ไว้ในครอบครองไม่ตกยุคอย่างแน่นอน

Deuter

ความทนทานของ Deuter เป็นที่พิสูจน์มาแล้วกว่า 100 ปี เรื่องความคงทนที่ไม่เป็นรองใคร ทำให้กระเป๋า Deuter ขึ้นชื่อว่าอึดถึกอันดับต้นๆของวงการ รูปแบบการใช้งานมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การเดินป่า ท่องเที่ยว ปั่นจักรยาน เดินทางท่องเที่ยวในเมือง กีฬาเอ็กซ์ตรีม ไตรกีฬา ปีนเขา โรยตัว กระเป๋า Deuter ออกแบบมาเพื่อรองรับทุกกิจกรรม กระเป๋าของ Deuter ก็มีทั้งกระเป๋าเป้หลากหลายขนาด กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าเล็กกระเป๋าน้อยต่างๆมากมาย มีการรับประกันตะเข็บตลอดการใช้งาน

Jack Wolfskin

กระเป๋าจากแบรนด์หมาป่า Jack Wolfskin เป็นกระเป๋าที่ถูกออกแบบเป็นพิเศษสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น จักรยาน ท่องเที่ยว ทำงาน เดินป่า และอื่นๆ กระเป๋าทำจากวัสดุกันน้ำ สามารถกันฝนได้ และมีถุงคลุมกันฝนให้อีกด้วย ราคาเบาๆสามารถเป็นเจ้าของได้แบบสบายกระเป๋า มีดีไซน์ที่สวยงามโดยเฉพาะกระเป๋าสะพายข้าง

Coleman

กระเป๋าสะพายข้างหรือกระเป๋าสะพายหลังทรงไม่เหมือนใคร ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและรูปแบบที่แปลกตา แต่ตอบรับการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยสไตล์กึ่ง Messenger กึ่ง Outdoor มีช่องใส่ Notebook แถมมีระบบกันกระแทกอีกด้วย มีสายรัดเอวและรัดหน้าอกป้องกันการแกว่งเมื่อต้องใช้งานในลักษณะของการวิ่งหรือทำกิจกรรมอย่างเช่นปั่นจักรยาน เป็นต้น

Lowe Alpine

หากคุณกำลังมองหากระเป๋าสะพายข้างที่มีน้ำหนักเบา และทันสมัยสำหรับกิจกรรม Outdoor แล้วละก็ต้อง Lowe alpine เลยจ้า เพราะเค้าออกแบบมาเพื่อกิจกรรมต่างๆมากมาย เช่น วิ่ง จักรยาน ปีนเขา หรือแม้กระทั่งเป็นกระเป๋าที่ใช้ทั่วไปในชีวิตประจำวัน Lowe alpine ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก เป็นกระเป๋าที่มีความแข็งแรง ทนทาน มีช่องใส่ของให้เลือกใช้งานได้หลายช่อง และแบ่งเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน มีกระเป๋าให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ กระเป๋าเป้ กระเป๋าเดินทางแบบสะพาย และ กระเป๋าสะพายข้าง เป็นต้น

มีตัวเลือกช่วยในการตัดสินใจแล้ว คราวนี้คงไม่ยากที่จะซื้อกระเป๋าสะพายข้างมาเป็นเจ้าของกันสักใบแล้วใช่ไหม กระเป๋าสะพายข้าง แต่ละยี่ห้อก็มีรูปแบบ ดีไซน์ การรับประกัน วัสดุที่ใช้ในการผลิตและราคาที่แตกต่างกันออกไป การที่เราจะเลือกซื้อกระเป๋าสักใบนั้นก็ควรจะเลือกซื้อให้เหมาะสมกับการใช้งาน เลือกดีไซน์ที่ชอบ และที่สำคัญราคาก็ไม่ควรจะเกินงบที่เราตั้งกันไว้ด้วย