น้ำตบ บำรุงผิวหน้า

7 แบรนด์สุดยอดน้ำตบ ไอเท็มบำรุงหน้าที่สาวๆ ปลื้ม

ในช่วงนี้สกินแคร์บำรุงผิวที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง คงหนีไม่พ้นเอสเซนส์ หรือที่บางคนเรียกติดปากกันว่า น้ำตบ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิดหนึ่งที่มีความเหลวเหมือนน้ำ ช่วยบำรุงผิวหน้าแบบล้ำลึก ใช้แล้วจะรู้สึกถึงความเนียนนุ่มของผิว หรือถ้าสาวๆ คนไหน ยังไม่รู้ว่า น้ำตบดียังไง จะใช้น้ำตบตัวไหนดี และน้ำตบวิธีใช้อย่างไร วันนี้เราหยิบ 7 แบรนด์สุดยอดน้ำตบที่กำลังเป็นที่นิยมมาฝากกันค่ะ

LA MER ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า The Treatment Lotion

The Treatment Lotion ที่จะมอบความกระจ่างใสเป็นขั้นตอนสำคัญในการฟื้นบำรุง เปรียบเสมือน ‘Liquid Energy’ ที่จะช่วยปลอบประโลม และมอบความชุ่มชื่นสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ผิวได้รับการฟื้นบำรุง ช่วยปรับให้สีผิวของเราแลดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ เพื่อให้ผิวเตรียมพร้อมรับคุณประโยชน์สูงจากการบำรุงในขั้นต่อไปหลังจากการล้างหน้าให้หยดน้ำตบเล็กน้อยลงบนสำลีหรือปลายนิ้ว จากนั้นกดแตะลงไปบนผิวเบาๆ เสร็จแล้วตามด้วยการบำรุงผิวในขั้นต่อไป

LA MER ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า The Treatment Lotion 150 ml.

LA MER ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า The Treatment Lotion 150 ml.

SHOP NOW

ESTĒE LAUDER เอสเซนส์โลชั่น Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion

เอสเซนส์ในรูปโลชั่น ช่วยเสริมพื้นฐานที่ดีให้ผิว ดูมีสุขภาพดี ปลุกให้ผิวของเราดูเปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์ เผยความเปล่งประกายดุจนางฟ้า น้ำตบหรือเอสเซนส์ในรูปแบบของโลชั่น เอสเต ลอเดอร์ ช่วยเสริมพื้นฐานที่ดีให้ผิว ดูมีสุขภาพที่ดี ส่วนผสมเข้มข้น Micro-Nutrient Bio-Ferment ที่ได้จากกระบวนการของการหมักบ่ม เป็นสูตรเฉพาะของ เอสเต ลอเดอร์ มอบผลลัพธ์ของผิวที่ดูมีสุขภาพดีเต็มประสิทธิภาพ ช่วยเสริมการทำงานของผิวตามธรรมชาติที่ต้องรับมือกับปัญหาและลดเลือนการเกิดริ้วรอย ผิวจึงแลดูอ่อนเยาว์ สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ นำความชุ่มชื่น ซึมซาบเข้าไปสู่ชั้นผิวให้ผิวเนียนนุ่ม เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ เปล่งประกายสดใส เป็นสูตรที่คิดค้นขึ้นโดยเฉพาะเพื่อผิวของสาวเอเชีย

 

BIOTHERM เอสเซนส์ Life Plankton Essence

การใช้น้ำตบเป็นขั้นตอนแรกสุด ในกิจวัตรของความงาม เนื้อสัมผัสบางเบาราวคอสเมติก วอเตอร์ แต่ทรงประสิทธิภาพดุจเซรั่ม ซึบซาบสูงสุดและปฏิบัติการล้ำลึก เสมือนหนึ่งเป็น “miracle essence” ทันทีที่ใช้ ผิวจะได้รับการปลอบประโลมและนุ่มนวลขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือนลง สัมผัสได้ถึงผิวที่อ่อนเยาว์ลงร่วม 3 ปี ใน 8 วัน น้ำตบทรงประสิทธิภาพ เพื่อการฟื้นบำรุงผิวที่เหนือกว่า เข้มข้นด้วย LIFE PLANKTONTM สูงสุดถึง 5% ให้คุณเห็นและรู้สึกได้ว่าผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดราวกับการเผยผิวใหม่ ผิวเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน ผิวเปล่งปลั่ง สม่ำเสมอ และเรียบเนียนขึ้น ชุ่มชื้น ยืดหยุ่นกว่าที่เคย และทำให้ริ้วรอยดูจางลง

BIOTHERM เอสเซนส์ Life Plankton Essence (Limited Edition) 200 ml.

BIOTHERM เอสเซนส์ Life Plankton Essence (Limited Edition) 200 ml.

SHOP NOW

SHU UEMURA โลชั่นทำความสะอาดหน้า Whitefficient Whitening Concentrate Essence Lotion

น้ำตบในรูปแบบโลชั่นที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า  Whitefficient Whitening Concentrate Essence Lotion และปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส โดยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว มอบผิวที่กระจ่างใส ปรับปรุงเนื้อโลชั่นใหม่ที่สามารถซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว มอบความรู้สึกชุ่มชื้นยาวนานภายในผิว ทำให้มีผิวเปล่งประกาย กระจ่างใส

SHU UEMURA โลชั่นทำความสำอาดหน้า Whitefficient Whitening Concentrate Essence Lotion รุ่น F2211400 ขนาด 150 มล

SHU UEMURA Whitefficient Whitening Concentrate Essence Lotion ขนาด 150 มล.

SHOP NOW

LANEIGE เอสเซนส์บำรุงผิว White Plus Renew Original Essence

ลาเนจ น้ำตบหรือเอสเซนส์บำรุงผิว เอสเซนส์บำรุงเพื่อผิวชุ่มชื่นกระจ่างใสที่มีเทคโนโลยีอันโดดเด่นล่าสุดของ Laneige สามารถช่วยผลัดความเข้มข้นของเมลานินในผิวให้แลดูจางลง เพื่อผิวที่สว่างกระจ่างใสสม่ำเสมอทั่วทั้งผิวหน้า

LANEIGE เอสเซนส์บำรุงผิว White Plus Renew Original Essence รุ่น 270283716 ขนาด 40 มล.

LANEIGE เอสเซนส์บำรุงผิว White Plus Renew Original Essence ขนาด 40 มล.

SHOP NOW

SULWHASOO อิมัลชั่นบำรุงผิว Essential Balancing Emulsion

น้ำตบของโซลวาซู อิมัลชั่นบำรุงผิวใบหน้า เพื่อผิวสวยสุขภาพดี อิมัลชั่นบำรุงผิว ให้สัมผัสที่ชุ่มชื้น อุดมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรแบบดั้งเดิมของเกาหลี ให้ผิวของเรารู้สึกเนียนนุ่ม สดใส ละมุนละไม เหมือนอย่างสาวเกาหลี

SULWHASOO อิมัลชั่นบำรุงผิว Essential Balancing Emulsion รุ่น 111170531 ขนาด 125 มล.

SULWHASOO อิมัลชั่นบำรุงผิว Essential Balancing Emulsion ขนาด 125 มล.

SHOP NOW

SK-II เอสเซนส์ Facial Treatment Essence Multi-Colored Phoenix Limited Edition

น้ำตบ SK-II เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นใหม่ในช่วงตรุษจีนนี้ด้วย Facial Treatment Essence รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น กับขวดดีไซน์ใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานหัตถศิลป์โบราณจากญี่ปุ่นอย่าง ซูมินากาชิ ศิลปะของการกวนสีที่ลอยอยู่เหนือน้ำให้เกิดเป็นลวดลายอันโดดเด่น ลายนกฟินิกซ์อันงามสง่า มาพร้อมกับพิเทร่า™ มากกว่า 90% พิเทร่า™ คือส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติที่อุดมไปด้วยอนุภาคอาหารผิวกว่า 50 ชนิด รวมถึงคุณค่าจากวิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโน ส่วนผสมสูตรเฉพาะของ SK-II นี้ผลิตในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ซึ่งซึมซาบเข้าสู๋ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปรับสภาพผิวคุณให้เรียบเนียน ดูดี ดูกระชับ พร้อมเปล่งประกายสวยได้ใน 14 วัน

SK-II เอสเซนส์ Facial Treatment Essence Multi-Colored Phoenix 230 ml.

SK-II เอสเซนส์ Facial Treatment Essence Multi-Colored Phoenix Limited Edition 230 ml.

SHOP NOW

คงจะรู้จักน้ำตบและน้ำตบวิธีใช้กันมากขึ้นแล้วนะคะ ที่นี้เราก็ทราบแล้วว่าน้ำตบดียังไงหรือน้ำตบตัวไหนดีที่เหมาะสมกับสภาพผิวของสาวๆ เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับใบหน้า อีกทั้งน้ำตบยังเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้เมคอัพของเราติดทนนานและดูดีมากยิ่งขึ้น