เบื่อไหมกับทรงผมเดิมที่ในหนึ่งอาทิตย์ต้องทำซ้ำกันทุกวัน แต่จะให้เราต้องเสียเวลามาออกแบบทรงผมทุกเช้าในเวลาเร่งรีบก็คงจะไม่ไหว วันนี้เรามีวิธีการทำผมง่ายๆ ใช้เวลาไม่นาน ที่สามารถทำเองได้ทั้งสาวผมยาว ผมสั้น หรือผมสั้นประบ่า ด้วยหวีไฟฟ้าชิ้นเดียวแถมยังได้เปลี่ยนสไตล์ตัวคุณเองให้ไม่ซ้ำใคร

ชุดแปรงหวีไฟฟ้า PANASONIC รุ่น EHKA81 พร้อมกับหัวแปรงทั้ง 7 แบบ

  • ทรงที่ 1 – หัวแปรง Blow Brush สำหรับทำผมตรง everyday look ใช้ได้กับทุกโอกาส เมื่อสระผมทิ้งไว้จนแห้งหมาดแล้วเราก็ใช้แปรงหวีไฟฟ้าที่มีหัวแปรงแบบ Blow Brush ซึ่งเป็นหัวแปรงหวีที่สามารถใช้แปรงผมของเราให้สลวยตรงสวยไม่พันกัน แนะนำสำหรับสาวผมสั้นประบ่าอาจจะเพิ่มลูกเล่นโดยการงุ้มปลายผมให้ดูมีวอลุ่มก็ดูน่ารัก อีกทั้งตัวเครื่องหวีไฟฟ้านี้ยังมียางสีฟ้าทั้ง 2 ด้าน ที่ไว้สำหรับช่วยยึดเกาะไม่ให้ผมหลุดลื่นเวลาที่แปรงผม ถือเป็นหัวแปรงที่มีความพิเศษเสมือนเราใช้ไดร์เป่าผมและแปรงผมไปด้วยในคราวเดียวกัน แถมยังไม่ต้องทนฟังกับเสียงรบกวนเหมือนกับตอนเราใช้ไดร์เป่าผมอีกด้วย และก็ได้ทรงผมตรงสวยตามความต้องการโดยที่ประหยัดเวลา

หวีไฟฟ้า หัวแปรง Blow Brush

  • ทรงที่ 2 – หัวแปรง Roller Brush สำหรับม้วนผมลอนใหญ่ หวีไฟฟ้าหัวแปรงนี้เหมาะสำหรับสาวที่ชอบทำผมสไตล์ม้วนผมลอนใหญ่ ขอแนะนำว่าให้ใช้ตอนที่ผมแห้งสนิทจะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า เพราะถ้าเราทำตอนผมยังเปียกหรือหมาดอยู่ลอนที่ได้ก็อาจจะไม่แน่น คลายออกได้ง่าย หรือได้แบบไม่ตามความต้องการ ทรงผมลอนใหญ่นี้ไม่ว่าจะสาวผมยาว ผมสั้นประบ่า ก็สามารถทำได้อีกทั้งยังให้ลุคสวยหรูดูแพงไม่น่าเบื่ออีกด้วย

หวีไฟฟ้า หัวแปรง 7 แบบ 7 ทรง

  • ทรงที่ 3 – หัวแปรง Slim Roller Brush สำหรับม้วนผมลอนเล็ก เพราะขนาดของแปรงจะมีไซต์เล็กลงมา สำหรับหัวแปรงแบบ Slim Roller Brush นี้ ก็จะมีความคล้ายกับหัวแปรง Roller Brush แต่จะมีขนาดเล็กลงมาหน่อย สาว ๆ อาจจะใช้หวีไฟฟ้าทั้งสองหัวแปรงนี้ครีเอทลุคทรงผมขึ้นมาใหม่ก็ได้ โดยทำลอนเล็กสลับกับลอนใหญ่ เป็นการเพิ่มวอลลุ่มให้กับผมของคุณ ดูเก๋มีสไตล์ไม่ซ้ำแบบใคร ยิ่งถ้าสาวที่มีผมสั้นประบ่าทำทรงนี้จะเข้ากับรูปหน้ามาก หรือม้วนผมเสร็จจะทำทรงผมเปียก็ดูน่ารักไปอีกแบบ ที่สำคัญสามารถทำออกงานทั้งกลางวันกลางคืนได้โดยไม่ต้องพึ่งร้านทำผมให้เปลืองเงินในกระเป๋าของคุณอีกด้วย

หวีไฟฟ้า Panasonic 7 หัวแปรง

  • ทรงที่ 4 – Air Iron แกนหนีบ ทำผมหยักแบบลอนคลื่น มากันที่ทรงที่ 4 กับหวีไฟฟ้าหัวแปรง Air Iron เป็นแกนหนีบ ที่เรามักจะชอบเห็นดาราเซเลปหรือนักร้องทั้งไทยและต่างประเทศที่นิยมทำผมทรงนี้ เพราะจะให้ลุคที่เป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยว แฝงไปด้วยความน่าค้นหา กับทรงผมหยักแบบลอนคลื่น ซึ่งวิธีทำก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่เราใช้หวีไฟฟ้าอันเดียว หนีบไปที่ส่วนของบริเวณโคนผม ปลายผม หรือส่วนที่เราต้องการให้หยิก แนะนำว่าผมต้องแห้งสนิทมิเช่นนั้นผมอาจไม่หยิกเท่าที่ควร หนีบทิ้งไว้ไม่นานเพราะอาจจะทำให้ผมเราเสียหรือขาดได้ถ้าทิ้งไว้นานเกินไป เท่านี้ก็จะได้ทรงผมลอนคลื่นตามแบบฉบับของเหล่าบรรดาเซเลบ

หวีไฟฟ้าพานาโซนิค 7 หัวแปรง

  • ทรงที่ 5 – Volume Lifter หัวเป่า แปรงสำหรับหวีผม ซีกหวีสลับทั้งเล็กและใหญ่ หวีไฟฟ้าหัวแปรงสำหรับหวีผมหรือยกผม จะช่วยเพิ่มวอลุ่มให้เส้นผมของคุณดูหนามากยิ่งขึ้น ไม่รีบแบนจนติดกับหนังศีรษะ อีกทั้งทำให้ผมของเราแห้งเร็ว ประหยัดเวลามากขึ้น ซึ่งเชื่อว่าคุณผู้หญิงหลายท่านคงจะมีปัญหาจากการยืดผม แล้วทำให้ผมของเราดูขาดความมีมิติ จัดทรงให้ออกมาสวยและเข้ากับรูปหน้าได้ยากกว่าเดิม แต่ด้วยประสิทธิภาพของหวีไฟฟ้าที่มีหัวแปรง Volume Lifter นี้จะสามารถยกบริเวณโคนผมของเราขึ้นมาและจะมีซี่หวีเป่าผม คอยช่วยเป่าลมอุ่นๆ ไปยังโคนผมเพื่อทำการเพิ่มวอลุ่มให้ผมของเราดูหนา สวย เด้ง อยู่ทรงตลอดทั้งวัน

หวีไฟฟ้า หัวแปรง Volume Filter

  • ทรงที่ 6 – Nozzle หัวเป่าลมให้แห้ง ปากทรงกลมและเป็นตาข่าย หัวแปรงนี้เหมาะสำหรับใครที่มีปัญหาผมหนา แห้งยาก ต้องใช้เวลาในการไดร์ผมนาน หวีไฟฟ้าหัวแปรง Nozzle จะช่วยแก้ปัญหานี้เองค่ะ กับหัวเป่าลมปากทรงกลมและเป็นตาข่าย สามารถเป่าผมที่มีความหนา ชี้ฟู ให้ตรงสลวยเป็นธรรมชาติ หรือถ้าอยากจะเพิ่มความชิคให้กับทรงผมของเราก็ใช้หวีไฟฟ้าเป่าผมให้แห้งเสร็จแล้วก็ทำทรงผมเปียเพื่อที่เราจะได้เปียที่สวย ผมไม่ฟู หลุดร่วง อาจจะเพิ่มโบว์ผูกผมหรือดอกไม้เล็กๆ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ทรงผมใหม่เพิ่มอีกแบบ

ชุดแปรงหวีไฟฟ้า Panasonic

  • ทรงที่ 7 – Hair Clips คลิปหนีบผมให้อยู่ทรง เป็นคลิปหนีบผมให้อยู่ทรงเราอาจจะอยากได้ทรงผมที่ดูเป็นธรรมชาติสำหรับวันสบายๆ หรือไปออกเดทกับหนุ่มที่เราแอบปลื้ม เพียงเราใช้ Hair Clips หนีบผมด้านบนที่อยากเพิ่มวอลุ่มให้ดูผมหนาขึ้น ทิ้งระยะเวลาไว้สักพัก แล้วแกะออก หรือเมื่อแกะออกแล้วอยากจะถักทรงผมเปียกก็สามารถทำได้ ช่วยเพิ่มลุคหวานๆ กับอีกหนึ่งทรง

เป็นอย่างไรกันบ้างกับผม 7 วัน 7 ทรง ที่นำมาให้คุณสาวๆ ได้เลือกกัน แค่เรามี หวีไฟฟ้า อันเดียวก็สามารถทำเองได้โดยไม่ต้องง้อช่างผมอีกต่อไป อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนลุคได้หลากหลายสไตล์ไม่น่าเบื่อ