7 อายแชโดว์พาแลตต์เสริมดวงปังตามวันเกิด

Shop_Now_Black-1

คนเกิดวันจันทร์

ลักษณะนิสัยของคนที่เกิดวันจันทร์ที่เด่นๆ ก็คือ คุณเป็นคนใจดี ส่วนมากค่อนข้างอ่อนโยนต่อคนรอบข้าง เป็นคนมีน้ำใจชอบที่จะยื่นมือคอยช่วยเหลือผู้ที่เดือนร้อนอยู่เสมอ ส่วนมากเป็นคนสุขุมและรอบคอบ ใจกว้าง พร้อมที่จะรับฟังและเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ชอบมองโลกในมุมบวกและเห็นด้านดีมากกว่าด้านไม่ดี แต่ถึงอย่างนั้น การที่คุณเป็นคนอ่อนโยนต่อโลกใบนี้ บางครั้งคุณก็อาจจะอ่อนไหวไปกับอะไรได้ง่าย และไม่ค่อยมั่นคงในอารมณ์ มีความใจร้อนอยู่บ้าง บางทีก็ดูโมโหร้าย แต่ด้วยความที่คุณพยายามเข้าใจผู้อื่นและมีจิตใจที่เปิดกว้าง คุณจึงหายโกรธง่ายด้วยเช่นกัน คนที่เกิดวันจันทร์เวลาจะตัดสินใจอะไรสักที บางครั้งคุณก็ขาดความเด็ดขาดเหมือนกัน เพราะคุณพยายามประณีประณอมให้ทุกฝ่ายแฮปปี้ และคุณไม่ชอบการทะเลาะเบาะแว้งกับใครเพราะอยากอยู่อย่างสันติ แต่บางครั้งคุณก็ชอบเอาเรื่องเล็กๆ น้อยๆ กลับมาคิดคนเดียว จนบางทีก็เป็นคนคิดมากได้เหมือนกัน

สีอายแชโดว์พาแลตต์ที่แนะนำ: สีโทนเย็นอย่างสีฟ้าและสีเอิร์ทโทน ที่สะท้อนตัวตนที่อ่อนโยนและเป็นมิตรของคุณ หรืออายแชโดว์ที่มีกลิตเตอร์สีทอง เพราะจะช่วยเสริมความมั่นใจให้คุณได้มากขึ้น

Shop_Now_Black-1

คนเกิดวันอังคาร

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปของคนที่เกิดวันอังคาร มักเป็นคนเปิดเผย กล้าได้กล้าเสีย เป็นคนขยัน อดทน หนักเอาเบาสู้ และมีความพยายามมากไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ชอบที่จะมีเป้าหมายชัดเจนและทุ่มเทในการทำตามเป้าหมายนั้นๆ ให้สำเร็จ จนบางครั้งคุณก็ดูเหมือนเป็นคนดื้อรั้น ทิฐิสูง เอาแต่ใจตัวเอง แต่จริงๆ แล้วคุณแค่เป็นคนตรงไปตรงมาและซื่อสัตย์กับตัวเองก็เท่านั้น คนเกิดวันอังคารบางครั้งมักจะหักโหมทำงานหนักเกินไป อาจจะมีการละเลยความรู้สึกของคนรอบข้างไปบ้าง แต่ด้วยเพราะเป็นคนไม่มีเล่ห์เหลี่ยมหรือเจตนาร้ายกับใคร ทำให้เพื่อนสนิทและคนที่เข้าใจในตัวคุณจริงๆ เห็นว่าคุณเป็นเพื่อนที่ดีมากสำหรับพวกเขาเลย และเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคนที่เกิดวันอังคาร หากคุณลองเปิดใจรับฟังและเข้าใจผู้อื่นให้มากขึ้น เพราะสิ่งนี้จะทำให้คุณมีโอกาสใหม่ๆ ทั้งในเรื่องความรัก มิตรภาพ และหน้าที่การงาน

สีอายแชโดว์พาแลตต์ที่แนะนำ: สีโทนน้ำตาล หรือแต่งตาแบบสโมกกี้อาย จะช่วยสะท้อนตัวตนที่มั่นใจของคุณออกมา รวมถึงสีโทนชมพูหรือ coral ที่ช่วยเสริมความอ่อนโยนให้คุณได้มากขึ้น

Shop_Now_Black-1

คนเกิดวันพุธ

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปของคนที่เกิดวันพุธมักเป็นคนมีเสน่ห์ ฉลาดรอบรู้ สามารถเข้าสังคมได้ดี ชอบที่จะเจรจา มีวาทศิลป์ และมีความสามารถด้านการสื่อสารที่ดีเยี่ยม มักเป็นคนมีเพื่อนมาก ด้วยความเป็นคนที่สื่อสารได้ง่าย ผู้คนจึงชอบเข้ามาคุยกับคุณ ทำให้ชีวิตของคนที่เกิดวันพุธมีสีสันและมีชีวิตชีวา รวมทั้งคุณเป็นคนไม่ชอบอยู่นิ่ง มักมีความกระตือรือร้นที่จะทำสิ่งต่างๆ อยู่ตลอดเวลา เป็นคนแอคทีฟ ชอบมองหาไอเดียหรือความท้าทายใหม่ๆ ในการทำงานและการใช้ชีวิต และสามารถสร้างตัวได้จากความสามารถของคุณเอง แต่ถึงอย่างนั้น ด้วยการที่คุณเป็นคนชอบเจรจา คิดเร็ว พูดเร็ว บางครั้งคุณก็อาจจะพูดจาไม่เข้าหูบางคนได้เหมือนกัน คุณอาจจะต้องการเวลาคิดอะไรให้ถี่ถ้วนก่อนพูดอะไรไป เพราะคำพูดของคุณอาจสร้างมิตรหรือศัตรูได้ในเวลาเดียวกัน และด้วยความที่คุณไม่ชอบอยู่เฉยๆ อาจจะขี้เบื่อได้ง่าย ไม่ค่อยอดทน ตัดสินอะไรเร็ว บางครั้งก็มองข้ามเรื่องเล็กน้อยแต่สำคัญอยู่เหมือนกัน ลองให้เวลากับตัวเองและเรียบเรียงความคิดและความต้องการที่แท้จริงของคุณ คุณอาจจะมองเห็นอะไรๆ ได้อย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น

สีอายแชโดว์พาแลตต์ที่แนะนำ: ทุกโทนสีสดใส ที่แสดงถึงความเป็นมิตรของคุณได้ดี อาจลองใช้โทนสีม่วงได้ เพราะจะช่วยเสริมความลึกซึ้งและน่าค้นหาของคุณได้มากขึ้น

Shop_Now_Black-1

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปของคนที่เกิดวันพฤหัส มักเป็นคนใฝ่รู้ใฝ่เรียน เป็นคนที่เรียบง่าย ชอบใช้ชีวิตสมถะ มักอยู่ในศีลในธรรม ไม่โลดโผน มักมีความละเอียดรอบคอบ ชอบวางแผน และคิดอะไรอย่างถี่ถ้วนอยู่เสมอ จนบางครั้งคุณก็อาจจะเป็นคนที่เก็บเรื่องเล็กน้อยมาคิดมากจนเกินไป แต่ถึงอย่างนั้น คนเกิดวันพฤหัสก็เป็นคนที่เข้าใจจิตใจของผู้อื่นได้เป็นอย่างดี เป็นคนมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือ และมักเป็นคนที่ให้คำแนะนำคนอื่นได้ดีมาก ผู้คนมักจะเชื่อถือในคำพูดของคุณ เพราะคุณเป็นคนซื่อสัตย์จริงใจ หนักแน่น คิดจริงทำจริง ไม่เสแสร้ง ทำให้คนที่เกิดวันพฤหัสเป็นที่ไว้ใจของเพื่อนฝูงและญาติมิตร แต่ถึงอย่างนั้น เพราะคุณเป็นคนที่จริงจังและจริงใจมาก ทำให้เวลาที่ใครทำให้คุณโกรธหรือผิดหวัง คุณจะให้อภัยคนเหล่านั้นได้ยากมาก และจะไม่ยอมไว้ใจหรือให้ใจใครง่ายๆ อีกเลยก็ได้ และคุณอาจจะปิดตัวเองได้เลยหากคนที่คุณเจอไม่จริงใจกับคุณ เป็นคนโกรธคนยาก และหากยากมากเช่นกัน แต่คุณก็พร้อมจะให้โอกาสและให้อภัยคนอื่นถ้าเขาเหล่านั้นแสดงความจริงใจให้คุณเห็นมากพอ

สีอายแชโดว์พาแลตต์ที่แนะนำ: โทนสีน้ำตาลอ่อนอมส้ม และสีเขียว ที่แสดงถึงความเรียบง่ายและจริงใจ ไปจนถึงโทนสีน้ำตาลเข้มอมแดง ที่ช่วยเสริมความหนักแน่นและเอาจริงเอาจังของคุณได้เป็นอย่างดี

Shop_Now_Black-1

คนเกิดวันศุกร์

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปของคนที่เกิดวันศุกร์มักเป็นคนร่าเริง สดใส เป็นที่รักใคร่ของเพื่อนฝูง เพราะคุณเป็นคนรักความสนุกสนาน มีอิสระ และเป็นตัวของตัวเองซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ใครๆ ก็ตกหลุมรัก คนเกิดวันนี้ยังเป็นคนมีน้ำใจมาก ใจกว้าง และชอบช่วยเหลือคนอื่น จึงอาจจะเรียกได้ว่าเป็นผู้มีชะตาดี เพราะคนเกิดวันศุกร์ไปไหนก็มีเอ็นดูอยู่เสมอ และในขณะที่คุณเป็นคนรักความสนุก แต่คุณก็เป็นอีกคนที่เอาจริงเอาจังกับทั้งเรื่องงานและเป้าหมายชีวิต เรียกว่าเป็นคน work hard play hard ก็คงไม่ผิดนัก หากมีเป้าหมายอะไรที่คุณตั้งใจแน่วแน่แล้วคุณจะลุยอย่างเต็มที่ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ดังนั้นบางครั้งคุณก็อาจจะเต็มที่เกินไปและเก็บเรื่องเล็กน้อยมาคิดให้เครียด หากรู้จักมองภาพใหญ่และปล่อยใจสบายๆ คุณจะมีความสุขมากขึ้น อย่างไรก็ดี คุณยังเป็นคนอดทน ประหยัด อดออม และซื่อสัตย์จริงใจอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนเกิดวันศุกร์ถึงขึ้นชื่อว่ามีดวงชะตาที่ดีมากๆ

สีอายแชโดว์พาแลตต์ที่แนะนำ: โทนสีชมพูหรือส้ม ที่ใครเห็นก็เอ็นดูเหมาะกับตัวตนที่น่ารักของคุณมากๆ รวมทั้งโทนสีเข้มอย่างการแต่งแบบสโมกกี้อาย ก็จะช่วยเสริมความจริงจังที่คุณมีให้เห็นได้ชัดขึ้น

Shop_Now_Black-1

คนเกิดวันเสาร์

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปของคนที่เกิดวันเสาร์เป็นคนที่เด็ดขาด เป็นตัวของตัวเองสูง บางครั้งคนอื่นอาจมองว่าคุณเป็นคนดื้อรั้นอยู่เหมือนกัน แต่ด้วยความที่คุณเป็นคนมั่นใจในตัวเองและมีความเด็ดเดี่ยว รอบคอบ การลงมือทำอะไรของคุณแต่ละครั้งมักจะประสบความสำเร็จ บางครั้งคุณก็มีความอยากเก็บตัว บางคนไม่ค่อยชอบเข้าสังคม เพราะการอยู่กับตัวเองจะทำให้คุณคิดอะไรได้ละเอียดถี่ถ้วนและลึกซึ้งได้มากกว่า คนเกิดวันเสาร์เป็นคนที่มีความจำแม่นมาก หากมีคนทำให้คุณเสียใจ คุณจะจำได้ไม่มีวันลืม แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็เป็นอีกคนที่มีน้ำใจมาก เป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์และจริงใจ เป็นคนที่ตรงไปตรงมา ไม่ชอบใช้เล่ห์เหลี่ยมเอาเปรียบใคร ถึงแม้บางครั้งคุณจะใจร้อนอยู่สักหน่อย แต่คุณก็ไม่มีพิษมีภัยกับใคร และคนเกิดวันเสาร์ยังเป็นพวกรักเกียรติยศของตัวเอง ขยันสู้เพื่อเป้าหมายในชีวิตของตัวเอง ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ และยังมีจิตใจที่เข้มแข็งไม่เป็นรองใครอีกด้วย

สีอายแชโดว์พาแลตต์ที่แนะนำ: โทนสีม่วง เทา และดำ สะท้อนถึงความเป็นคนจริงจังและเด็ดเดี่ยวของคุณได้เป็นอย่างดี อาจจะลองใช้สีอ่อนๆ อย่างเอิร์ทโทน สีน้ำตาลอ่อนหรือส้มอ่อน เพื่อช่วยเสริมความอ่อนโยนให้มากขึ้นด้วยก็ได้

Shop_Now_Black-1

คนเกิดวันอาทิตย์

ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปของคนที่เกิดวันอาทิตย์มักเป็นตัวของตัวเอง รักอิสระ กล้าได้กล้าเสีย มีสติปัญญาดี และมีไหวพริบ ทำให้คนที่เกิดวันอาทิตย์มักเป็นผู้นำ ด้วยความที่คุณเป็นคนเด็ดเดี่ยวกล้าที่จะตัดสินใจเรื่องใหญ่ได้อย่างกล้าหาญ ทำให้หลายครั้ง เพื่อนๆ มักจะมาขอความช่วยเหลือหรือคำปรึกษาจากคุณ ส่วนมากคนที่เกิดวันอาทิตย์จะเป็นคนมีอุดมการณ์ที่เด็ดเดี่ยว มีวิสัยทัศน์มองการณ์ไกล และมีความทะเยอทะยานสูง จึงเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีฐานะที่ดี อีกทั้งยังรักศักดิ์ศรีตัวเองมาก แต่บางครั้งคุณก็ไม่ค่อยเข้าใจจิตใจของผู้อื่น เพราะมัวแต่ทำอะไรตามใจตัวเอง ทำให้คนอื่นๆ มองคุณเป็นคนยะโสอยู่เหมือนกัน หากคุณลองเปิดใจเพื่อเข้าใจคนอื่นได้มากขึ้น คุณจะเป็นที่รักของทุกคนได้ไม่ยากเลย เพราะถึงแม้ภายนอกคุณจะดูเป็นคนแข็งๆ แต่ภายในคุณเป็นคนจิตใจดีและมีน้ำใจต่อผู้อื่น

สีอายแชโดว์พาแลตต์ที่แนะนำ: โทนสีส้มแดง สะท้อนถึงตัวตนที่เด็ดเดี่ยวและมั่นใจในตัวเองของคนเกิดวันอาทิตย์ได้ดี และโทนสีอ่อนๆ อย่างชมพู จะช่วยให้คุณแสดงให้ความอ่อนโยนและน่าคบหาได้มากขึ้น