มาส์กหน้าใส main banner

7 มาส์กหน้าเปลี่ยนหน้าโทรมให้กลายเป็นใสเด้ง

หลายคนอยากมีผิวหน้าสุขภาพดี แลดูขาวอมชมพู สวยใส ไร้สิว ชวนมองกันทั้งนั้น แต่ด้วยมลภาวะจากอากาศ ลม แสงแดด ความร้อนต่างๆ ที่เข้ามาทำร้ายผิวของเราทุกวัน ยังไม่นับความเครียด จากเรื่องเรียน เรื่องงาน ความรักอีก ส่งผลให้ใบหน้าของเราเกิดปัญหาต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ความหมองคล้ำ สิวเสี้ยน รุขุมขนที่กว้าง หน้ามัน หน้าโทรม ริ้วรอยก่อนวัย ทุกปัญหามีทางออกเสมอค่ะ เรามีเคล็ดลับเด็ดจากการใช้ มาส์กหน้าเพื่อสยบปัญหาเหล่านั้นกัน ไม่ว่าจะเป็นมาส์กหน้าใส มาส์กหน้าขาว มาส์กหน้าลดสิว ก็ช่วยคุณได้ ไปค่ะ ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง

มาส์กหน้าใส ไฉไลกว่าเดิม

หากจะพูดถึงความหน้าใส ใครๆ ก็อยากได้ผิวหน้าที่ดูสดใสไร้ริ้วรอย เรามีผลิตภัณฑ์ชิ้นเด็ดจากเกาหลีที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนประกอบสกัดจากธรรมชาติของพืช ไม่มีสี และไม่ใช้สารกันเสียกับผลิตภัณฑ์ใดๆ คนที่มีปัญหาเรื่องฝ้า มีจุดด่างดำ เราขอแนะนำ มาส์กหน้าใส จาก SKINFOOD PLATINUM GRAPE CELL PEELING PAD + PLATINUM GRAPE CELL WHITE MASK SHEET ซึ่งเป็นแผ่นมาส์กทองคำขาวและเซลล์องุ่น มีคุณสมบัติช่วยยกกระชับผิวหน้าเป็น 2 เท่า ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ลดฝ้ากระจุดด่างดำ ปรับผิวให้แลดูเต่งตึง ช่วยขจัดเซลล์ผิวพร้อมเผยผิวขาวแลดูกระจ่างใส ชุ่มชื้นยิ่งขึ้นจนคุณรู้สึกได้ ช่วยยกใบหน้าให้กระชับ ใบหน้าแลดูเรียวสวย

มาส์กหน้าจากธรรมชาติ

คนที่ชื่นชอบมะพร้าวอย่าได้พลาดกับ มาส์กหน้าใส SKINFOOD Freshmade Coconut Mask ที่อุดมไปด้วยคุณค่าสารบำรุงจากมะพร้าว เป็นเนื้อเจลสำหรับผิวหน้าชนิดล้างออก มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย

มาส์กหน้าขาวใส ชวนให้มอง

การจะมีผิวที่ขาวใสไม่ใช่เรื่องยาก พบมาส์กหน้าขาวจาก BEAUTY BUFFET Scentio Milk Plus Whitening Q10 Facial Mask ด้วยเนื้อมาส์กที่เนียนนุ่ม อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติจากน้ำนมบริสุทธิ์และโค เอนไซม์ คิวเทน บำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส อุดมไปด้วย วิตามินบี 3 บำรุงให้ผิวเปล่งปลั่งแลดูมีชีวิตชีวาจนคุณรู้สึกได้ คุณสมบัติจาก Antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว เนียนนุ่มสุขภาพดีจากมิเนอร์รอล ออยล์

มาส์กหน้าขาวใส

อีกหนึ่งมาส์กหน้าขาวที่ยกให้เป็นขวัญใจของใครหลายคนต้องยกให้ Scentio Beauty Program Serum Mask White Program เป็นมาส์คหน้าสูตรนวัตกรรมพิเศษด้วย EGF มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนียนนุ่ม หน้าดูเด็กกว่าวัย ด้วยสูตร Nano White มีคุณสมบัติพิเศษของWhitening ขนาดเล็กระดับ Nanosize หลากหลายชนิด จะซึบซาบเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวดูอิ่มเอม ไม่แห้งกร้าน

มาส์กเนื้อโคลน

อีกหนึ่งมาส์กหน้าขาวที่น่าสนใจคือ Beauty Cottage Bamboo Charcoal & Valcano mud Clay natural Dtox & Refining Facial Mask เป็นมาส์กเนื้อโคลน เหมาะสำหรับคนผิวมัน ผิวผสม มีสิวเสี้ยน มีคุณสมบัติจาก Charcoal ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกปละสารพิษที่ตกค้างอยู่บนใบหน้า พร้อมทั้งผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เข้าบำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส คืนความอ่อนโยนให้กับผิวหน้า

มาส์กหน้าลดสิวแบบคิ้วท์

คนที่มีปัญหาเรื่องสิวเสี้ยนอย่าได้กังวลไปค่ะ เรามีมาส์กหน้าลดสิวจากแดนปลาดิบมาให้คุณได้ลองกัน เป็นมาส์กที่ขึ้นชื่อว่าโดนใจสาวๆ หลายคนอย่างแน่นอน ด้วย Lululun Face Mask Pink สูตรมอยส์เจอไรเซอร์บาลานซ์ ตัวมาส์กผลิตจากใยฝ้าย 100% อุดมไปด้วยสารสกัดจาก รากโสม น้ำผึ้ง อะโวคาโด ว่านหางจระเข้ ส้มแมนดาริน บิลเบอร์รี่ จมูกข้าว วิตามินบี 3 ไฮยาลูโรนิค PCA-NA ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และมิเนรัล ออย ช่วยลดการอุดตันของผิว

มาส์กหน้าลดสิว

ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยปรับสภาพผิวไม่ให้ผิวแห้งหรือมันเกินไป ลดริ้วรอย บำรุงให้ผิวหน้าเรียบนุ่ม เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ให้แห้งกร้านและยังเพิ่มความยืดหยุ่นบนใบหน้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สาวกเกาหลีห้ามพลาดกับ มาส์กหน้าลดสิว จากเกาหลีมากับแบรนด์ MAMONDE Lotus Micro Mask to Foam เนื้อโคลนธรรมชาติสีชมพูที่จะเข้าทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก คืนความสดชื่น สดใส เปล่งปลั่งให้กับผิวหน้า

ใครที่หน้าโทรม มีปัญหาเรื่องผิวอย่าลืมมาส์กหน้ากันเป็นประจำนะคะ เพราะขึ้นชื่อว่าผิวหน้าแล้ว เราควรเอาใจใส่ดูแลผิวหน้าของเราให้แลดูมีสุขภาพดี สดใส เปล่งปลั่ง ฟื้นฟูใบหน้าของเราให้กลับมาขาวเนียน ไร้สิว ไร้ริ้วรอย จะเป็น มาส์กหน้าใส มาส์กหน้าขาวหรือมาส์กหน้าลดสิว ก็มีให้เลือกใช้กันหลากหลาย ไอเทมตัวไหนเด็ด ตัวไหนโดน อย่าลืมเอามาแชร์กันบ้างนะคะ