ถ้าคุณเลิฟการแต่งหน้าแบบสุดๆ ต้องแต่งหน้าทุกวันแบบเบาๆ everyday look หรือ แต่งหน้าแบบจัดเต็ม จะทำความสะอาดผิวหน้าแค่โฟมล้างหน้าอย่างเดียว เอาไม่อยู่แน่นอน เพราะล้างเมคอัพออกไม่หมด ทำให้เกิดปัญหาสิวอุดตันตามมา เดี๋ยวนี้ ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง จึงสำคัญมาก เป็น Hot Item ที่ต้องมีไว้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นแบบ คลีนซิ่งออยล์ คลีนซิ่งวอเตอร์ คลีนซิ่งโลชั่น คลีนซิ่งครีม ซึ่งแต่ละเนื้อเท็กเจอร์ใช้ต่างกันตามการแต่งหน้าและสภาพผิว

  • คลีนซิ่งออยล์ (cleansing oil) เหมาะสำหรับผู้ที่แต่งหน้าหนา จัดเต็มทุกขั้นตอน โดยการนวดเบาๆ ทั่วใบหน้า หรือเฉพาะจุด ให้เครื่องสำอางหลุดออก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ตามด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้า ออยล์จะช่วยให้แห้งไม่แห้งตึง หลังเช็ดเครื่องสำอางออก
  • คลีนซิ่งวอเตอร์ (cleansing water) หรือ คลีนซิ่งสูตรน้ำ เป็นผลิตภัณฑ์ที่นิยมมากในขณะนี้ มีให้เลือกหลายสูตรตามสภาพผิว ด้วยความที่เป็นน้ำใส ทำให้เช็ดเมคอัพได้ง่าย เพียงใช้คู่กับสำลี คลีนซิ่งวอเตอร์เหมาะสำหรับผู้ที่แต่งหน้าเบาๆ ไม่หนามากจนเกินไป (ถ้าหนามากไปอาจเช็ดออกไม่เกลี้ยง)
  • คลีนซิ่งโลชั่น (cleansing lotion) ส่วนมากเหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ไม่ว่าจะผิวแห้งหรือผิวมัน มักคงความชุ่มชื้นแก่ผิวหลังเช็ดหน้า โดยการนวดเบาๆ ให้เครื่องสำอางหลุดออก

 

เราขอแนะนำ “7 ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งเช็ดหน้า” ที่ช่วยล้างเครื่องสำอางอย่างหมดจด ให้ผิวหน้าของคุณสะอาด ไม่เป็นสิวอุดตัน แม้แต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน

 

1.

คลีนซิ่งออยล์ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง 

คลีนซิ่งออยล์ THREE Balancing Cleansing Oil 200 ml
ราคา 1,800.-

Shop Now Button (Black)

คลีนซิ่งออยล์สูตรบริสุทธิ์ มอบสัมผัสอ่อนโยนในการทำความสะอาดเครื่องสำอางทุกชนิด รวมทั้งเมคอัพสูตรกันน้ำ ครีมกันแดด และสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้อย่างหมดจด ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาติ

 

2.

คลีนซิ่งวอเตอร์ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง

คลีนซิ่งวอเตอร์ LA MER The Cleansing Micellar Water 200 ml
ราคา 3,900.-

Shop Now Button (Black)

ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ด้วยการสลายอนุภาคของเมคอัพให้มีขนาดเล็กลง และขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง รวมถึงมลภาวะบนชั้นผิวให้หลุดออก ทั้งยังเติมเต็มความชุ่มชื้น ให้ผิวผ่อนคลาย สามารถใช้ทั้งผิวหน้า ลำคอ และดวงตา

 

3.

คลีนซิ่งออยล์ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง

คลีนซิ่งออยล์ BOBBI BROWN Soothing Cleansing Oil 400 ml (Deluxe Size)
ราคา 3,100.-

Shop Now Button (Black)

ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากดอกมะลิ และน้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาตินานาชนิด ช่วยจัดสิ่งสกปรกและลบล้างเครื่องสำอางบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด ไม่ทำให้ผิวเสียสมดุล ผิวจึงเอิบอิ่ม นุ่มนวล และไม่แห้งตึง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

คลีนซิ่งออยล์ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง

คลีนซิ่งออยล์ BOBBI BROWN Soothing Cleansing Oil 200 ml
ราคา 2,250.-

Shop Now Button (Black)

 

 

4.

คลีนซิ่งออยล์ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง

คลีนซิ่งออยล์ SHU UEMURA high performance balancing cleansing oil advanced formula 450 ml
ราคา 3,300.-

Shop Now Button (Black)

ผสานน้ำมันจากพืชสมุนไพรพื้นเมืองของเอเชีย อาทิ น้ำมันจากชาคาเมลเลีย (Camellia Oil) และน้ำมันจากเหง้าขิง (Ginger Root Oil) น้ำมันสูตรนี้จึงทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมคงความชุ่มชื้นผิว ให้ผิวรู้สึกสบายด้วยกลิ่นหอมสดชื่นเย้ายวนของโรสแมรี่ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

 

5.

คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง

คลีนซิ่งออยล์ SULWHASOO Gentle Cleansing Oil Ex 200 ml
ราคา 1,200.-

Shop Now Button (Black)

ออยล์ทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยส่วนผสมน้ำมันเมล็ดแอปริคอต ลูกเดือย และเปลือกส้ม ช่วยในการล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ช่วยป้องกันริ้วรอยแห่งวัย สามารถใช้ได้กับทุกส่วนใบหน้าทั้งดวงตาและริมฝีปาก

 

6.

คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง

คลีนซิ่งบาล์ม CLINIQUE Take The Day Off Cleansing Balm 125 ml
ราคา 1,500.-

Shop Now Button (Black)

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางเนื้อบาล์มเนียนนุ่ม จะเปลี่ยนสภาพเป็นครีมน้ำนมเมื่อสัมผัสกับน้ำ ช่วยขจัดสิ่งสกปรก คราบเมคอัพที่ติดทน ให้ผิวหน้าสะอาดหมดจด คงความชุ่มชื่น ให้ผิวไม่แห้งตึง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

 

7.

คลีนซิ่งออยล์ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง

คลีนซิ่งออยล์ BIOTHERM Biosource Total Renew Oil 200 ml
ราคา 1,000.-

Shop Now Button (Black)

คลีนซิ่งออยล์ล้างเครื่องสำอางสูตรแรก ที่เปลี่ยนเป็นเนื้อโฟมละเอียดอ่อนนุ่มทันทีที่สัมผัสน้ำ ขจัดคราบมลภาวะ แบคทีเรีย ความมันส่วนเกิน และทำความสะอาดเมคอัพได้อย่างสะอาดหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ด้วยส่วนผสมของ Life Plankton™ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย รอบดวงตาและริมฝีปาก

 

**ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นในแต่ละเดือน**