7 สีผมที่น่าทำสำหรับสาวๆ หลังร้านตัดผมกลับมาเปิดอีกครั้ง!!

หลังจากที่สาวๆ หลายคนร้างรากับร้านตัดผมกันไปนาน จนลืมบรรยากาศการเข้าร้านทำผมกันไปแล้ว!! แต่ในที่สุดตอนนี้ร้านทำผมที่คุณคุ้นเคยก็ได้กลับมาเปิดอีกครั้งแล้ว Central Inspirer จึงอยากเชิญชวนสาวๆ ทุกคนมาเปลี่ยนสีผม ปรับลุคใหม่กัน ให้สวยปัง จนหนุ่มๆ ต้องมองกันแบบตาไม่กระพริบ ซึ่งจะมีสีไหนบ้าง ตาม Central Inspirer มาดูกันเลย

สีผมสุดปังหมายเลข 1 : สีม่วงไลแลค (Lilac)

เอาตรงๆ สีนี้แค่มาดามเห็นก็แทบอยากจะไปเปลี่ยนเองแล้ว เพราะสีมันดีงามมากๆ ใครทำสีนี้บอกเลยว่าจะทำให้หน้าสว่างสุดๆ และช่วยเสริมความแซ่บแบบพริกทั้งสวนกันไปเลย

สีผมสุดปังหมายเลข 2 : เฟลมโบยาจ (Flamboyage)

สาวๆ คนไหนที่อยากคงสีผมเดิมไว้ด้วยพร้อมๆ กับมีเฉดสีสวยๆ อยู่ตรงกลางๆ ผมไปจนถึงปลาย ต้องทำสีนี้แล้วล่ะ โดยสีนี้มีชื่อเรียกว่า “เฟลมโบยาจ” ซึ่งเป็นการนำเอาเทคนิคออกเบรแบบดั้งเดิมมาผสมรวมเข้ากับการเติมไฮไลต์แบบบาลายาจเข้าไป ซึ่งลุคที่ได้ออกมาก็จะดูสว่างๆ เป็รธธรรมชาจติ และมีชีวิตชีวาสุดๆ ไปเลย

สีผมสุดปังหมายเลข 3 : บลอนด์สว่าง (Bright Blonde)

ผมสีบลอนด์นี่ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ฮิตมากๆ แต่ที่มาดามจะมาแนะนำในครั้งนี้เป็นสีบลอนด์สว่างแบบในภาพ คือสีนี้มีความพิเศษตรงที่สีผิวไหนก็รอดนะ ช่วยทำให้หน้าของเราโดดเด่นมากๆ นอกจากนี้การหาชุดที่เข้ากับสีผม ก็ทำได้ง่ายสุดๆ และถ้าคิดอยากจะเพิ่มสีสันอื่นๆ ลงไปก็ทำได้เลย เพราะสีนี้เธอเป็นสีที่เป็นพื้นสำหรับไปสีอื่นๆ นั่นเอง

สีผมสุดปังหมายเลข 4 : พีช (Peach)

สีผมพีชเป็นสีผมที่สายหวานห้ามพลาดเลย แต่สีผมนี้ก็ไม่ได้หวานเลี่ยนไปซะทีเดียว เพราะเป็นความหวานแบบซ่อนความเปรี้ยวเอาไว้ สีผมนี้จะช่วยให้ใบหน้าของคุณสว่างขึ้นสุดๆ นี่ก็เป็นอีกทรงที่มาดามเล็งจะทำเหมือนกัน

สีผมสุดปังหมายเลข 5 : เรดเวลเว็ต (Red Velvet)

ได้ทำสีผมทั้งทีก็เอาแบบเผ็ดๆ พริกทั้งสวนไปเลย!! ถ้าใครกำลังคิดแบบนี้ต้องสีผมนี้เลย Red Velvet ที่มาพร้อมกับความเผ็ด และร้อนแรงสุดๆ ไปเลย ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบแต่งแนวเซ็กซี่ๆ สีผมนี่จะช่วยชูโรงให้คุณดูโดดเด่นขึ้นไปอีก มาดามรับประกันเลย

สีผมสุดปังหมายเลข 6 : เบจชานม (Milk Tea Beige)

ถ้าใครเป็นสายเกาหลี สีผมนี้ถือว่าน่าสนใจมากๆ โดยสีนี้จะเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ ใครที่ได้ย้อมก็จะมอบลุคที่หวานละมุนไปในทันที แถมยังช่วยให้ใบหน้าสว่างขึ้นอีกด้วย แต่สีผมนี้จะต้องเป็นคนที่มีผสมสีอ่อนเป็นพื้นฐานถึงจะทำให้สีติดได้ง่าย แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะยังไงเราก็เดินเข้าร้านทำผมเจ้าประจำอยู่แล้ว แค่ยื่นสีนี้ให้ช่างมืออาชีพดูก็น่าจะเพียงพอแล้ว

สีผมสุดปังหมายเลข 7 :  สีที่ซ่อนไว้ใต้ผม (Underneath Hair Color)

นี่คือหนึ่งในสีผมที่เท่มากๆ เลยกับ Underneath Hair Color คือต้องบอกก่อนเลยว่าการทำสีผมสไตล์นี้จะไม่มีสีที่ตายตัวขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนเลย โดยจุดเด่นหลักๆ ของการทำสีผมสไตล์นี้ สีจะถูกซ่อนเอาไว้ใต้ผมจริงของเรา เหมาะสำหรับคนที่ชอบมัดผมหรือทรงอื่นๆ ที่มีการรวบผมขึ้นไปมากๆ เลย มาดามเองก็คิดจะทำสีผมแนวนี้ไว้แล้วเหมือนกัน ถ้าใครที่ทำทรงนี้อย่าลืมส่งมาให้ดูกันบ้างนะ

แชมพูบำรุงผมทำสีที่น่าสนใจ

แน่นอนว่าหลังจากที่ทำสีแล้ว เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงไม่อยากให้สีจางไปอย่างรวดเร็วเพราะฉะนั้นต้องมีตัวช่วยๆ ดีอย่างแชมพูบำรุงผมทำสีเอาไว้สักขวดด้วยนะ สีผมที่ทำมาจะได้อยู่กับคุณไปนานๆ โดยที่สียังชัดอยู่

AVEDA

COLOR CONSERVE SHAMPOO 1000

PRICE: 3,500 3,150 THB (SAVE 10%)

AVEDA

COLOR CONSERVE CONDITIONER

PRICE: 1,200 1,080 THB (SAVE 10%)

และนี่ก็คือทั้งหมดที่มาดามนำมาฝากสาวๆ กันในครั้งนี้ หวังว่าในช่วงหลังล็อกดาวน์ คุณจะสีผมที่สวยปังกันทุกคนนะ สำหรับใครที่อยากช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปช้อปต่อกันได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยมที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย