อัพเดต 7 น้ำหอมผู้ชายที่เหมาะสำหรับช่วงหน้าร้อนนี้

อัพเดต 7 น้ำหอมผู้ชายที่เหมาะสำหรับช่วงหน้าร้อนนี้ ไม่ว่าจะกลิ่นโทนเย็นแนวสดชื่น โทนอบอุ่นสุขุมนุ่มนวล ไปจนถึงกลิ่นเซ็กซี่ที่น่าค้นหาชวนหลงใหล ก็พลาดไม่ได้ที่ชายหนุ่มทั้งหลายจะมาเติมความหอมให้สอดคล้องไปกับช่วงซัมเมอร์ เพื่อให้กลิ่นหอมๆ เพิ่มเสน่ห์ความเป็นชายหนุ่มที่มั่นใจพร้อมผจญภัยในหน้าร้อนนี้ได้อย่างเต็มที่!

Shop Now

DIOR
Homme EDT

สำหรับหนุ่มๆ บุคลิกอบอุ่น ลึกลับ น่าค้นหา เหมาะที่สุดสำหรับน้ำหอมขวดนี้ของ Dior ที่ให้กลิ่นหอมของพรรณไม้นานา ทั้งกลิ่นของไม้ซีดาร์ (Atlas cedar) จากเทือกเขาแอตลาสจากประเทศโมร็อกโค หญ้าแฝก มัสค์ขาว และ พิมเสน (Patchouli) ที่แฝงความรู้สึกสดชื่น เต็มเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา ปกคลุมด้วยกลิ่นที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น อ่อนโยน สะท้อนถึงความแข็งแกร่งแบบสุภาพบุรุษที่มีความมั่นใจ พร้อมเสน่ห์ที่น่าค้นหา และเร้าใจ จึงถือได้ว่าเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นเซ็กซี่สุดๆ ในหน้าร้อนนี้เลยทีเดียว

Shop Now

GUCCI
Guilty Cologne Eau de Toilette

สำหรับหนุ่มๆ สายแซ่บที่ชอบความท้าทาย ใช้ชีวิตสนุกสนาน และพร้อมผจญภัยกับเรื่องราวใหม่ๆ ขอแนะนำน้ำหอมจาก Gucci ที่เต็มเปี่ยมด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ โดยเฉพาะกลิ่นของเครื่องเทศที่แม้จะดูเผ็ดร้อนอย่าง พริกไทยสีชมพู เลมอนอิตาลี แต่ก็ยังผสมผสานด้วยกลิ่นโทนอบอุ่นดูสงบเยือกเย็นอย่าง กลิ่นของซีดาร์ วู้ด พิมเสน และลาเวนเดอร์ ทำให้น้ำหอมขวดนี้มีกลิ่นที่มีเสน่ห์ เย้ายวน และให้ความอโรมาติกที่ไม่เหมือนใคร สะท้อนไปถึงตัวตนของหนุ่มๆ ที่ร่าเริง น่าหลงใหล และเป็นที่รักขอฃคนที่พบเจอได้ไม่ยาก

Shop Now

BOSS HUGO BOSS
Hugo Man Eau De Toilette

สำหรับกลิ่นแนวสดชื่นเหมาะกับซัมเมอร์นี้ หนุ่มๆ ก็พลาดไม่ได้กับน้ำหอมจาก BOSS HUGO BOSS ที่ให้กลิ่นสไตล์เฟรชๆ กรีนๆ สะท้อนความเป็นผู้ชายรักความสงบ แต่ก็เปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นมินต์ หอมสดชื่น ผสานกับกลิ่นหอมของดอกคาเนชั่น ลาเวนเดอร์ กรีนแอปเปิล และแฝงกลิ่นโทนอบอุ่นด้วยไม้ซีดาร์ และพิมเสน ทำให้ได้กลิ่นที่สงบ มั่งคง รู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับสุภาพบุรุษที่มีสไตล์เท่ๆ คูลๆ พกความมั่นใจและเสน่ห์ที่ชวนให้หลงใหลอยู่เต็มเปี่ยม

 

Shop Now

PACO RABANNE
Invictus Aqua EDT

สำหรับหนุ่มขี้เล่น ร่าเริง และแฝงไปด้วยความอบอุ่น น่าจะชอบน้ำหอมขวดสวยนี้จาก PACO RABANNE ที่เป็นกลิ่นสไตล์ Woody Fresh ผสานด้วยกลิ่นหอมแบบเย็นๆ แสนชื่นใจด้วยกลิ่น Frozen Grapefruit  และ Ambregris Accord ที่ไม่โดดจนเกินไปด้วยกลิ่นแบบวู้ดดี้ๆ ปกคลุม ช่วยสะท้อนความเป็นหนุ่มอ่อนโยนเพิ่มขึ้นมาด้วย น้ำหอมขวดนี้จึงเป็นเหมือนภาพสะท้อนของชายหนุ่มแสนร่าเริงที่พร้อมออกผจญภัย และยังมีอีกด้านที่อบอุ่น เย้ายวน และน่าค้นหา จนทำให้ใครที่ได้กลิ่นเผลอใจเต้นแรงแบบไม่รู้ตัว

 

Shop Now

DOLCE GABBANA
Light Blue Pour Homme Sun Edt

น้ำหอมที่เหมาะสำหรับช่วงหน้าร้อนสุดๆ ต้องนึกถึง Light Blue จาก DOLCE GABBANA เพราะสร้างสรรค์กลิ่นขึ้นมาเพื่อซีซั่นนี้โดยเฉพาะ โดยน้ำหอมกลิ่นนี้โดดเด่นด้วยความหอมสไตล์ทรอปิคอลที่ผสมผสาน Italian bergamot และ juicy frozen grapefruit ทำให้ได้กลิ่นที่สดชื่นสุดๆ และยังคงความหอมสบายชวนหลงใหลด้วยกลิ่นโทนอบอุ่นอย่าง cedarwood และ coconut water ทำให้น้ำหอมขวดนี้ลงตัวด้วยกลิ่นสไตล์ซัมเมอร์ที่รับรองว่าถูกใจหนุ่มสไตล์เท่ๆ ชิลๆ แน่นอน

 

Shop Now

CALVIN KLEIN FRAGRANCE
Eternity Summer 2020 For Men Eau De Toilette

เป็นน้ำหอมอีกกลิ่นที่สร้างสรรค์มาเพื่อช่วงซัมเมอร์โดยเฉพาะ แถมยังเป็นรุ่น limited edition ของน้ำหอม CALVIN KLEIN ในคอนเซ็ปต์ที่ชื่อว่า Eternity Summer 2020 ซึ่งสะท้อนความเป็นชายหนุ่มแสนโรแมนติกในฤดูร้อนอันเจิดจ้า ด้วยกลิ่นหอมสไตล์ฟรุตตี้เฟรช ช่วยให้ดูเป็นชายหนุ่มที่เข้าถึงง่าย ในขณะเดียวกันกลิ่นหอมของเครื่องเทศอย่าง Anise Star และ Saffron ผสานเข้ากับ Coconut water ยังเพิ่มความหอมที่เย้ายวนน่าค้นหา และรู้สึกอบอุ่นได้พร้อมๆ กันด้วยกลิ่นของ Australian Sandalwood ทำให้น้ำหอมขวดนี้สะท้อนความเป็นชายหนุ่มที่มีเสน่ห์รับหน้าร้อนได้ดีสุดๆ

 

Shop Now

SALVATORE FERRAGAMO
Uomo Urban Feel EDT

สำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบความทันสมัยแบบคนเมือง พลาดไม่ได้กับน้ำหอมจากอิตาลีแบรนด์ดังอย่าง Salvatore Ferragamo ที่สะท้อนถึงชายหนุ่มทรงเสน่ห์และสง่างามในแบบหนุ่มอิตาเลียนได้อย่างดี ด้วยกลิ่นหอมของกาแฟที่เป็นซิกเนเจอร์ของน้ำหอม UOMO โดยในรุ่นนี้พิเศษที่ให้กลิ่นที่สลับซับซ้อนและละเอียดอ่อนขึ้นด้วยการผสานกลิ่นของเมล็ดกาแฟ เข้ากับกลิ่นโทนอบอุ่นของพรรณไม้นานาอย่าง Cedarwood และ Driftwood แฝงความสดชื่นผ่อนคลายขึ้นด้วยกลิ่น Citrus และ Clary Sage จนได้กลิ่นอายของหนุ่มคนเมืองที่ทันสมัย กล้าหาญ มีอิสระ และกระปรี้กระเปร่า พร้อมเดินทางไปสู่โอกาสใหม่ๆ ได้อย่างมั่นใจทุกวัน

และหากหนุ่มๆ คนไหนอยากเลือกน้ำหอมกันต่อแบบจุใจ อย่าลืมแวะไปช้อปน้ำหอมผู้ชายจากแบรนด์ชั้นนำของแท้กันต่อได้ที่ Central Online ที่ขยันจัดโปรโมชั่นและดีลพิเศษทุกวันนะคะ!