เทรนด์แฟชั่น รองเท้าผ้าใบ

7 รองเท้าผ้าใบ ที่ต้องมีเก็บไว้ Mix & Match ได้ไม่ตกเทรนด์

รองเท้านับเป็นไอเทมสุดล้ำที่นิยมนำมาโชว์กันเลยก็ว่าได้ ถ้าพูดถึงรองเท้าผ้าใบก็บอกได้เลยว่ากำลังเป็นที่ยอดฮิตอันดับต้นๆ ของหนุ่มสาว บางคนรักรองเท้าผ้าใบมากซื้อเก็บกันเป็นตู้เลยก็มี  เพราะสมัยนี้ผู้คนนิยมหันมาใส่รองเท้าผ้าใบกันเพิ่มมากขึ้น นอกจากจะใส่ออกกำลังกายเล่นกีฬาได้แล้ว ยังมีความเท่และสวยงามเป็นแฟชั่นในการแต่งตัวได้อีกด้วย หากนำไปมิกซ์แอนด์แมทซ์กับเสื้อผ้าก็จะทำให้เป็นที่จับตามองได้เลย ในวันนี้เรามี 7 รองเท้าผ้าใบยอดฮิตที่ไม่ว่าจะใส่กับชุดไหนก็เท่ไม่แพ้ใครและไม่ตกเทรนด์มาแนะนำ

รองเท้าผ้าใบ

Nike Roshe Run

เป็นรองเท้าผ้าใบที่กำลังมาแรงที่สุดสำหรับตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะด้วยดีไซน์สุดเท่และเรียบง่าย มีหลายสีหลายแบบให้เลือก ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย ทำให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของ Nike Roshe Run ได้ง่ายๆ นอกจากจะใส่เท่แล้วยังสามารถใส่เล่นกีฬาและใส่ไปทำงานหรือกิจกรรมต่างๆ ได้อีกด้วย ตัวรองเท้ามีความเบาและพื้นรองเท้านิ่มมาก ทำให้ทุกคนหันมาหลงรักเจ้า Nike Roshe Run ใครไม่อยากตกเทรนด์อย่าลืมหามาเป็นเจ้าของกันสักคู่

nike-roshe-run

Converse All Star

สำหรับ Coverse All Star ถือว่าเป็นแบรนด์เก่าแก่ตั้งแต่รุ่นคุณพ่อคุณแม่ของพวกเราเลยก็ว่าได้ แต่กระแสความนิยมก็ยังไม่เคยตก ความฮอตฮิตมาเป็นอันดับต้นๆ ของรองเท้าผ้าใบด้วยซ้ำไป นับว่าเป็นรองเท้าที่ฮิตตลอดกาล สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัยจริงๆ เพราะ Converse มีการทำรองเท้าผ้าใบของเด็กทารกขายและออกแบบรุ่นใหม่ๆออกมาขายอยู่เสมอ นอกจาก Converse ธรรมดาแล้วก็ยังมี Coverse Jackpercell อีกด้วยเป็นที่นิยมไม่แพ้กัน รองเท้าผ้าใบสามารถมิกซ์ได้ง่ายกับเสื้อผ้าทุกชุด ยิ่งถ้าเป็นสีขาวแล้วละก็สามารถใส่ออกงานได้เกือบทุกงาน นับเป็นรองเท้าผ้าใบผู้หญิงยอดฮิตเลย ที่สำคัญราคาไม่แพงจนเกินไป

converse-all-star

Adidas Superstar

รองเท้าผ้าใบสีขาวที่หลายคนหมายปองอยากเป็นเจ้าของ Adidas Superstar เป็นรองเท้าที่เคยฮิตมากในช่วงหนึ่งแล้วกระแสก็หายไป แต่ในปัจจุบันนี้ได้กลับมาฮิตอย่างมากอีกครั้ง ฮิตสุดๆ ในปีนี้เลยก็ว่าได้ เพราะเกือบทุก Shop ขายกันจนหมดไม่มีของ  Adidas Superstar เป็นรองเท้าผ้าใบสัญชาติเยอรมัน มีเอกลักษณ์คือ แถบขีด 3 เส้นนั่นเอง ซึ่งเป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่แห่งวงการผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาโลกตั้งแต่สมัยสงครามโลก นอกจากจะฮิตมากในประเทศไทยแล้ว อีกประเทศหนึ่งที่จะเห็นผู้คนส่วนมากใส่กันจนเกลื่อนตาก็คงจะหนีไม่พ้นเกาหลี เกาหลีเป็นอีกประเทศหนึ่งที่กำลังนิยมรองเท้า Adidas Superstar เพราะด้วยความที่เป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวและมีดีไซน์ที่ดูเรียบหรู สามารถใส่ได้กับเสื้อผ้าเกือบทุกชุดทั้งของคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง

adidas-superstar

Vans

วัยรุ่นคนไหนมีสไตล์การแต่งตัวแบบสตรีทๆ ต้องไม่พลาดแบรนด์นี้อย่างแน่นอน Vans เป็นรองเท้าผ้าใบที่ฮิตกันมากในกลุ่มวัยรุ่นฝรั่งและพวกที่เล่นสเก็ตบอร์ด เป็นรองเท้าที่เหมาะกับการแต่งตัวแนวสตรีท แต่ก็ไม่ได้หมายความคนธรรมดาทั่วไปที่ไม่ได้เล่นสเก็ตบอร์ดจะใส่ไม่ได้ Vans ได้มีการออกแบบรองเท้าออกมาหลากหลายรุ่นด้วยกันเพื่อมีไว้เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่ไม่ชอบทรงที่เด็กสเก็ตบอร์ดใส่กัน รองเท้า Vans สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัยเช่นกัน มีตั้งแต่รองเท้าเด็ก รองเท้าผ้าใบผู้หญิง รองเท้าผู้ชาย นอกจากนี้ Vans ก็ยังทำเสื้อผ้า แว่นตากันแดด และพวกกระเป๋าสตางค์ออกมาขายอีกด้วย  มีรองเท้า Vans ไว้มิกซ์กับเสื้อผ้าเราสักคู่รับรองไม่ตกกระแสแฟชั่นอย่างแน่นอน ที่สำคัญราคาไม่แพง

vans

Nike Air Max 90

แบรนด์คุ้นตากับสัญลักษณ์เครื่องหมายถูก Nike Air Max 90 เป็นรองเท้าอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานไม่แพ้คู่อื่นๆ Nike Air Max 90 ถูกผลิตขึ้นมาตั้งแต่ปี 90 สังเกตจากรุ่นรองเท้าได้เลย แต่ได้มีการนำกลับมาผลิตใหม่และมีการปรับปรุงอยู่เรื่อยๆ จนถึงปัจจุบัน เอกลักษณ์ของ Nike Air Max 90 คือ ช่องใสตรงส้นรองเท้าหรือเรียกอีกอย่างว่า บาวซ์ นั่นเอง สามารถมองเห็น Air Technology ด้านในได้ และมีหลากหลายสีในรองเท้าคู่เดียว เพิ่มความน่ารักและเป็นจุดเด่นสำหรับรองเท้า สามารถใส่ทำกิจกรรมต่างๆ และออกกำลังกายได้ และง่ายต่อการเลือกเสื้อผ้าใส่คู่กับเจ้า Air Max 90

nike-air-max-90

Onitsuka Tiger

รองเท้าผ้าใบสัญชาติญี่ปุ่นที่มีสัญลักษณ์เป็นรูปหัวเสือนั่นเอง เป็นรองเท้าลำลอง ใส่สบาย มีหลายรูปแบบและหลายสีให้เลือกซื้อ มีลวดลายโดดเด่นเป็นเส้น 4 เส้นตัดกันอยู่ด้านข้างของรองเท้า Onitsuka Tiger ผลิตรองเท้าออกมาหลายแบบ มีทั้งแบบที่ใส่ออกกำลังกายได้ ใส่เดินลำลองเป็นหนัง หรือหนังกลับก็มี สวมใส่ง่ายสบายไม่มีตกเทรนด์แน่นอน

onitsuka-tiger

New Balance

New Balance เป็นรองเท้าผ้าใบอีกยี่ห้อหนึ่งที่เข้ามาครองใจคนไทยเมื่อไม่กี่ปีมานี้ เรียกได้ว่าเกือบจะทุกเพศทุกวัยทุกกลุ่มอายุเลยก็ว่าได้ เป็นรองเท้าสัญชาติอเมริกานั่นเอง ด้วยรูปแบบของรองเท้าที่มีความโค้งมน และสามารถรับได้ในทุกสภาพแวดล้อม มีความยืดหยุ่นสูง New Balance ได้ผลิตรองเท้าออกมาหลายรูปแบบ ทั้งแบบที่ใส่ออกกำลังกาย เล่นกีฬา ใส่ลำลอง หรือใส่เท่ๆ เป็นแฟชั่นก็ได้ สัญลักษณ์เด่นของ New Balace ก็คือ ตัว N ด้านข้างรองเท้านั่นเอง นอกจากจะมีหลายแบบแล้วยังมีหลายสีอีกด้วย สามารถซื้อมามิกซ์ใส่กับชุดสุดที่รักของคุณได้เลย

new-balance

สำหรับคนรักรองเท้าผ้าใบเป็นชีวิตจิตใจต้องไม่พลาดแน่นอนกับ 7 รองเท้าผ้าใบยอดฮิต การแต่งกายหรือการใส่รองเท้าดีสักคู่ก็สามารถทำให้เราดูดีได้ นอกจากจะดูดีแล้วยังเป็นการรักษาสุขภาพของเท้าที่เราต้องใช้เดินในทุกวันอีกด้วย ฉะนั้นการเลือกรองเท้าให้เหมาะสมกับเท้าของเราก็เป็นสิ่งสำคัญ ก่อนจะซื้อควรไปลองไซส์ให้แน่นอน ไม่คับจนเกินไป หรือไม่หลวมจนเกินไป เพราะหากซื้อรองเท้าเผื่อไว้ก็อาจจะทำให้เกิดการเสียดสีหรือรองเท้ากัดได้ มีข้อมูลดีๆ แนะนำขนาดนี้แล้วก็อย่าลืมไปลองเดินเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบไว้สักคู่