มีวันไหนที่คุณผู้ชายขี้เกียจแต่งตัวกันบ้างไหม? บางคนใส่สูททุกวัน ใส่เสื้อเชิ้ตทั้งอาทิตย์ คงจะมีวันที่อยากแต่งตัวสบายๆ ตื่นมาก็อยากใส่เสื้อยืดกางเกงสบายๆ ออกไปเดินเล่นบ้าง ได้ลุคที่เรียบง่าย สบายๆ แต่ดูดี สำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบใส่เสื้อยืดแนวๆ กับกางเกงยีนส์เท่ๆ ก็ยังดูดีได้แบบไม่ตั้งใจ จะสวมใส่เสื้อยืดแฟชั่นกับอะไร จะลุคไหนสไตล์ไหนก็มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ไม่ยาก เรามีไอเดียในการแต่งตัวด้วยเสื้อยืดเด็ดๆ มาฝากกัน ชนิดที่ว่าแค่เสื้อธรรมดาก็ทำให้คุณดูดีได้ในวันที่คุณขี้เกียจหาชุด

ลุคชิลล์ๆ เดินสบายๆ สไตล์เสื้อยืด

ใครที่ขี้เกียจหาเสื้อผ้าให้มากมาย นึกไม่ออกว่าจะใส่อะไรดีแต่มีความคิดที่ว่า ‘อยากใส่สบายๆ ชิลล์ๆ ไปเดินเล่น’ เราขอแนะนำเสื้อยืดสีพื้นที่คุณชอบจะเป็นสีขาว สีดำ สีเขียว หรือสีฟ้า มิกซ์กับกางเกงขาสั้นตัวโปรดหรือจะเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้นพับขา ถ้าอยากชิลล์มากลองจับคู่กับรองเท้าแตะ แต่ถ้าอยากทางการขึ้นมาสักหน่อยจะสวมกับรองเท้าผ้าใบก็ยังได้ ด้วยลุคนี้จะทำให้คุณดูสบายๆ ชิลล์ๆ แต่งตัวง่าย ประหยัดเวลาและยังดูดีอีกด้วย


เรียบง่ายสบายๆ กับสไตล์เสื้อยืดแนวๆ

อีกหนึ่งความเรียบง่ายแต่ดูดี เท่ มีสไตล์ เพียงแค่คุณหยิบเสื้อยืดแนวๆ สบายๆ ลายกราฟฟิกเท่ๆ จะเป็นลายกราฟฟิตี้ ลายสัตว์ ลายเส้นสวยๆ หรือจะเป็นเสื้อยืดลายขวาง ลายทางมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ แมทช์กับรองเท้าสนีคเกอร์เท่ๆ สักคู่ เสริมความเท่ด้วยแอคเซสเซอรี่ชิ้นเด็ดอย่างแว่นกันแดด หรืออยากจะเพิ่มความเซอร์ด้วยกางเกงยีนส์ขาดๆ สักตัวก็ยังได้ เพียงเท่านี้หนุ่มๆ ก็จะได้ลุค Simple แต่แฝงไปด้วยความเท่แล้วล่ะ

ฉายความเท่ด้วยเสื้อยืดลุคหนุ่มปาร์ตี้

วันไหนเลิกงาน เลิกเรียน แล้วดันมีนัดกับเพื่อนชาวแก๊งส์ไปแฮงค์เอาท์ต่อแต่ดันไม่มีเวลาไปเปลี่ยนชุดซะนี่ ลองสวมใส่เสื้อยืดแนวๆ ไว้ข้างใน คลุมทับด้วยแจ๊คเก็ตคุมโทนสีที่คุณชอบสักตัว แมทช์กับรองเท้าหนังคัตติ้งเนี้ยบสักคู่ แค่นี้คุณก็สามารถไปปาร์ตี้ได้อย่างสนุกสนานโดยไม่เสียเวลากลับไปเปลี่ยนชุด หรือหอบหิ้วเสื้อผ้าไปเปลี่ยนให้วุ่นวายแล้ว

ลุคซิ่งนักบิดกับเสื้อยืดแฟชั่น

สำหรับหนุ่มๆ ชาวไบค์เกอร์ที่พร้อมออกทริปกับมอเตอร์ไซค์คู่ใจอย่างบิ๊กไบค์กับวันหยุดสุดชิลล์ เพียงแค่คุณสวมใส่เสื้อยืดตัวเก่งไว้ด้านใน ก่อนจะสวมคลุมด้วยแจ๊คเก็ตหนังดีไซน์เรียบๆ เสริมความคูลด้วยแอคเซสเซอรี่เด็ดอย่างแว่นตากันแดด มิกซ์กับกางเกงยีนส์สุดเท่ เพียงแค่นี้คุณก็ดูเท่ มีสไตล์แบบง่ายๆ พร้อมตะลุยทริปกับชาวแก๊งแล้วล่ะ

สไตล์สุขภาพดีด้วยเสื้อยืดผู้ชาย

หนุ่มที่รักการออกกำลังกาย แต่ไม่อยากสวมใส่ชุดนักกีฬาราคาแพงหรืออยากแต่งตัวง่ายๆ สไตล์ชิลล์ๆ ไปออกกำลังเรียกเหงื่อสักหน่อย จัดไปเลยกับเสื้อยืดผู้ชายผ้าเนื้อดีสีสวยสักตัว กับกางเกงออกกำลังกายขาสั้น แมทช์กับรองเท้าออกกำลังอย่างรองเท้าวิ่งหรือรองเท้าเทรนเนอร์สักคู่ แต่งง่ายๆ ก็ไปออกกำลังกายได้ทุกเวลาแน่นอน

ลุคทูโทนก็ดูดีได้

หนุ่มๆ ลองมาแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสองสีกันดูดีมั้ย? เริ่มจากเสื้อยืดสีอ่อนหรือสีเข้มตามชอบมิกซ์กับกางเกงสแล็คขายาวสีเข้มหรือสีอ่อนตามชอบ ลองสลับโทนสีระหว่างท่อนบนกับท่อนล่างดู จะเป็นเสื้อสีขาวกับกางเกงสแล็คสีดำ เลือกคู่กับรองเท้าคัทชูหนังมันมาสวมใส่ให้เข้ากัน เสริมความเท่ด้วยเข็มขัดเท่ๆ สักเส้น รับรองว่าลุคนี้จะทำให้คุณดูดีและประหยัดเวลาแน่นอน

ลุคสไตล์สตรีทแนวชิลๆ ด้วยเสื้อยืดแนวๆ

สำหรับหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบลุคสไตล์สตรีทลองหยิบเสื้อยืดแนวๆ ที่ชื่นชอบมาสักตัว และจับคู่กับกางเกงยีนส์เป้าต่ำ (Low Croth) ก็พอแล้ว อาจจะเป็นเสื้อยืดสีดำกับกับกางเกงยีนส์เป้าต่ำสีเทาเข้ม มิกซ์กับรองเท้าผ้าใบสีขาวลายกราฟฟิก ลายเท่ๆ สีดำ สักคู่ เสริมความคูลด้วยกระเป๋าสะพายใบขนาดกลางสักใบ หนุ่มๆ ก็จะได้ลุคสุดคูลพร้อมไปใส่ไปเที่ยวได้ง่ายๆ แล้ว

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับสไตล์การแต่งตัวง่ายๆ ด้วยเสื้อยืดของคุณผู้ชาย ไม่ว่าคุณจะไปกินข้าว ดูหนัง เดินซื้อของ หรือจะไปออกกำลังกาย หรือมีแพลนจะไปทริปออกรอบกับชาวแก๊งก็สามารถสวมใส่เสื้อยืดแฟชั่นกับกางเกงตัวโปรดก็สามารถไปไหนมาไหนได้แล้ว หรือวันไหนหนุ่มๆ อยากมีความเป็นสตรีทก็คว้าเสื้อยืดแนวๆ สักตัวก็พร้อมลุยแล้วล่ะ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนแนวไหน หนุ่มๆ ก็เลือกสวมใส่เสื้อยืดได้แล้ว